TẤT TẦN TẬT VỀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO TRẺ EM MÀ BỐ MẸ CẦN BIẾT

Trong những năm gần đây, các hoạt động ngoại khoá ngày càng trở nên phổ biến hơn với mọi cấp học tại Việt Nam và thậm chí được đưa hẳn vào chương trình đào tạo của một số trường tư thục. Vậy hoạt động ngoại khoá là gì và tại sao chúng lại ngày càng được chú trọng đến vậy? 

Cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders khám phá tất tần tật các thông tin về hoạt động ngoại khoá đối với trẻ em: từ khái niệm, lợi ích, cho đến cách lựa chọn và một số lớp học ngoại khoá hè tiêu biểu.

1. Hoạt động ngoại khóa là gì?

Về cơ bản, hoạt động ngoại khoá sẽ là những hoạt động không nằm trong chương trình đào tạo chính quy tại trường của học sinh - sinh viên. Đây là các hoạt động hoàn toàn tự nguyện chứ không bắt buộc với mục tiêu trau dồi và bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu cho các bạn. Các hoạt động ngoại khoá hè có thể được tổ chức trong trường học hoặc cộng đồng với đa dạng chủ đề: từ văn hoá - xã hội, thể thao, thiện nguyện hay nghệ thuật,...

Khái niệm và các loại hoạt động ngoại khóa

Khái niệm và các loại hoạt động ngoại khoá

Các hoạt động ngoại khoá thường được chia thành 5 loại chính:

 • Hoạt động thể thao/ văn hoá - văn nghệ: Bao gồm các hoạt động như tham gia các đội thể thao, nhóm nhạc, đội hát, hoặc các nhóm múa và diễn xuất. Thông qua các hoạt động này, học sinh và sinh viên có cơ hội phát triển sự khéo léo, sức khỏe và sự tự tin, bồi dưỡng năng khiếu cũng như hiểu hơn về các nền văn hoá khác nhau.
 • Hoạt động tổ chức/ lãnh đạo: Bao gồm việc tham gia vào các hoạt động tổ chức sự kiện, làm việc nhóm, và đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các hoạt động trường học hoặc cộng đồng. Qua đó, các bạn học sinh - sinh viên có thể trau dồi kỹ năng quản lý thời gian, lãnh đạo nhóm và định hình mục tiêu.
 • Hoạt động thiện nguyện: Bao gồm các hoạt động ngoại khóa như dọn vệ sinh môi trường, tham gia các chiến dịch từ thiện, hoặc giúp đỡ những người khó khăn trong cộng đồng. Những hoạt động này giúp học sinh và sinh viên hiểu và trân trọng giá trị của việc giúp đỡ người khác.
 • Hoạt động du lịch - thăm quan: Bao gồm các hoạt động như cắm trại, đi thăm quan các khu di tích lịch sử hoặc bảo tàng,... Các hoạt động ngoại khóa này giúp con hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, nền văn hoá dân tộc và phát triển kỹ năng sống cần thiết.
 • Các giải thưởng trong nước và quốc tế: Bao gồm việc tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước và đạt được thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực như học thuật, nghệ thuật, thể thao. Đây là hoạt động rất tốt, giúp các bạn xây dựng được hồ sơ ấn tượng, đặc biệt quan trọng khi có ý định đi du học.

>> Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT DẠY CON KỸ NĂNG SỐNG TỪ NHỎ

2. Lợi ích của hoạt động ngoại khóa hè cho trẻ

Hoạt động ngoại khóa cho trẻ không chỉ là cơ hội để bé thư giãn và giải trí mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển toàn diện của con.

 • Phát triển kỹ năng xã hội: Khi tham gia vào các hoạt động nhóm, trẻ em được tạo điều kiện để học hỏi cách giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết xung đột, từ đó phát triển sự tự tin và khả năng tương tác xã hội.
 • Khám phá và bồi dưỡng sở thích - năng khiếu: Hoạt động ngoại khóa hè cung cấp một môi trường lý tưởng để trẻ em khám phá và bồi dưỡng sở thích năng khiếu của mình. Dù là trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, khoa học hay văn hóa, trẻ em được khuyến khích phát triển và thể hiện bản thân theo cách mà họ yêu thích, từ đó thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần khám phá.
lợi ích của hoạt động ngoại khóa với trẻ em

Lợi ích của hoạt động ngoại khoá với trẻ em

>> Xem thêm: BA MẸ NÊN BIẾT: DẠY TRẺ KỸ NĂNG PHÒNG TRÁNH ĐUỐI NƯỚC

 • Tăng cường sức khỏe thể chất: Tham gia vào các hoạt động thể chất như đua xe, leo núi, bơi lội hay các trò chơi ngoài trời không chỉ giúp trẻ em rèn luyện cơ bắp và sức mạnh mà còn tăng cường sức đề kháng và sự kiên nhẫn.
 • Bồi đắp sự tự tin: Các hoạt động ngoại khóa hè cũng giúp trẻ tự tin khi đối mặt với những thách thức mới và thành công trong việc vượt qua chúng. Qua đó, họ học được cách tin tưởng vào khả năng của mình và tự tin hơn trong cuộc sống.
 • Mở rộng vốn kiến thức về thế giới xung quanh: Các lớp học ngoại khóa hè giúp mở ra cánh cửa cho trẻ em mở rộng kiến thức và hiểu biết thông qua việc khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Từ việc tham gia vào các hoạt động khoa học, văn hóa, đến việc khám phá thiên nhiên và lịch sử, trẻ em có cơ hội học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

Với những lợi ích kể trên, hoạt động ngoại khóa hoàn toàn xứng đáng trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của mỗi bé.

3. Cách lựa chọn hoạt động ngoại khóa hè phù hợp với bé

Mỗi hoạt động ngoại khoá sẽ mang lại cho bé một số lợi ích nhất định. Chính vì vậy, khi lựa chọn hoạt động ngoại khóa hè cho con, bố mẹ sẽ cần cân nhắc một số yếu tố để đảm bảo rằng hoạt động đó phù hợp và mang lại lợi ích tốt nhất cho bé. DDưới đây là một số gợi ý giúp phụ huynh lựa chọn hoạt động ngoại khóa hè phù hợp nhất cho bé:

 1. Xem xét sở thích, tính cách của bé: Bố mẹ nên dành thời gian quan sát và thảo luận với bé về những sở thích của mình trước khi tìm hiểu về các lớp học ngoại khoá hè. Phụ huynh có thể tham khảo những chương trình phù hợp theo một số sở thích phổ biến dưới đây:

Loại hoạt động

Sở thích/ Điểm mạnh

Chương trình gợi ý

Thể thao

Năng động, thích thể thao

Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, quần vợt, võ thuật, bơi lội, đua xe

Tinh thần đồng đội cao, thích hoạt động nhóm

Bóng đá, bóng chuyền hoặc bóng rổ

Thích thể thao nhưng muốn phát triển kỹ năng cá nhân

Bơi lội, quần vợt, đạp xe

Nghệ thuật

Yêu thích nghệ thuật trực quan và sáng tạo

Vẽ tranh, điêu khắc, làm đồ thủ công

Thích biểu diễn và sân khấu

diễn xuất, hát, nhảy, chơi nhạc cụ

Sáng tạo và khám phá nghệ thuật trong tự do

Nhảy đương đại, street dance, hip-hop

Thiện nguyện

Thích giúp đỡ người khác 

Tình nguyện tại trại trẻ mồ côi, thăm viếng người già, tổ chức gây quỹ, dọn vệ sinh môi trường

Quan tâm đến các vấn đề cộng đồng

Hoạt động thiện nguyện tại tu viện, nhà chùa hoặc các tổ chức phi chính phủ.

Du lịch và tham quan

Thích khám phá và trải nghiệm

Cắm trại, thăm quan bảo tàng, khu di tích, công viên quốc gia

Mở rộng kiến thức và tầm nhìn

trại hè, trại nghệ thuật, các chuyến đi học tập ngoại khóa

>> Xem thêm: MBTI LÀ GÌ? HIỂU RÕ NHÓM TÍNH CÁCH CỦA CON CÙNG BINGGO LEADERS NGAY

 • Xác định mục tiêu phát triển: Sau khi đã nắm được sở thích của bé, bố mẹ sẽ cần xác định rõ mục tiêu phát triển cụ thể cho bé qua hoạt động ngoại khóa mà mình đang hướng đến. Đó có thể là phát triển kỹ năng xã hội, tăng cường sự tự tin, hoặc khám phá sở thích mới. Từ đó, chúng ta mới quyết định loại hình hoạt động ngoại khóa nào có thể giúp bé đạt được mục tiêu này. Ví dụ, bé có thể tham gia vào một khóa học kể chuyện hoặc diễn xuất để học cách diễn xuất trước đám đông và biểu đạt ý tưởng của mình một cách tự tin hơn.

Hướng dẫn lựa chọn hoạt động ngoại khoá phù hợp cho bé

 • Xem xét loại hình phù hợp với độ tuổi của bé: Ngoài sở thích cá nhân, độ tuổi cũng là một yếu tố cần được chú ý khi chọn hoạt động. Nếu bé còn nhỏ và thích khám phá, một trại hè ngoại ô hoặc một lớp học thiên nhiên có thể là lựa chọn thích hợp, trong khi một bé lớn hơn có thể muốn tham gia vào các lớp học tập trung về một sở thích cụ thể.
 • Tìm hiểu về thời gian và vị trí: Sau khi đã chọn được loại hình, bố mẹ cũng nên xét đến thời gian và vị trí của các trung tâm ngoại khóa cho trẻ em để đảm bảo rằng thời gian và vị trí phù hợp với lịch trình của gia đình và dễ dàng tiếp cận cho bé. Nếu gia đình có lịch trình bận rộn và sống gần các khu vực đô thị, hãy chọn những trung tâm ngoại khóa cho trẻ em tại khu vực đó để tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Tham khảo phản hồi từ người khác: Cuối cùng, trước khi quyết định đăng ký bất kỳ chương trình nào, bố mẹ đừng quên tham khảo ý kiến và phản hồi từ các phụ huynh khác về các hoạt động ngoại khóa mà họ đã cho con tham gia. Phản hồi này có thể giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của hoạt động.

Chỉ với 5 bước kể trên, việc lựa chọn được hoạt động ngoại khóa hè phù hợp nhất với bé, giúp bé phát triển toàn diện và có một mùa hè ý nghĩa và tràn đầy trải nghiệm không còn là bài toán khó nữa!

>> Xem thêm: BẬT MÍ 7 CÁCH RÈN TÍNH TẬP TRUNG CHO TRẺ TRONG HỌC TẬP

4. Các hoạt động ngoại khóa hè bổ ích cho trẻ

Dưới đây gợi ý TOP 6 chương trình ngoại khoá hè bổ ích nhất dành cho trẻ em mà phụ huynh có thể tham khảo:

4.1. Trại hè tiếng Anh Summer Camp - BingGo Leaders

Trại hè Summer Camp tại Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders là một trong những chương trình hè ngoại khóa hàng đầu dành cho trẻ em với mục tiêu mang lại cho các em nhỏ những trải nghiệm đa chiều và phong phú. Tại trại hè Summer Camp, các bé sẽ có cơ hội:

 • Bứt tốc kỹ năng tiếng Anh tự nhiên và linh hoạt: Môi trường bán trú sinh hoạt cùng giáo viên nước ngoài tạo điều kiện tối ưu gấp 6 lần so với các buổi học thông thường. Tại đây trẻ sẽ được tiếp xúc và tăng cường Tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh.
 • Kích thích sự sáng tạo và tò mò với phương pháp STEAM: Với phương pháp STEAM kết hợp các bài học tiếng Anh được xây dựng theo hình thức dự án, trẻ sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thảo luận tìm giải pháp giải quyết vấn đề. Từ đó Giúp con cải thiện mạnh mẽ khả năng tư duy và phản xạ tiếng Anh trong nhiều tình huống. Hơn hết, việc được cùng bạn bè học và chơi trong môi trường tiếng Anh sẽ giúp học  thành thạo tiếng Anh một cách tự nhiên nhất
Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2023 - BingGo Leaders

Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2023 - BingGo Leaders

 • Khám phá tiềm năng của bản thân: Tại Summer Camp của BingGo Leaders trẻ sẽ được hòa mình vào các CLB năng khiếu cờ vua, mĩ thuật, nhảy hiện đại,... giúp trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, khai phá sự tự tin và phát triển điểm mạnh nổi bật của bản thân.
 • Trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên, khơi dậy tinh thần tự lập và yêu thương: Không chỉ là một hoạt động ngoại khóa liên quan đến học thuật, Trại hè Summer Camp còn mang lại trải nghiệm sống và hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, giúp các em khơi dậy và củng cố tinh thần tự lập, trưởng thành cùng thiên nhiên và học hỏi về kỹ năng sinh tồn, văn hóa và học cách đồng cảm.

Với sự kết hợp hài hòa giữa học tập và giải trí, Trại hè Summer Camp của BingGo Leaders không chỉ là nơi rèn luyện năng lực mà còn là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ cho các em. Đăng ký cho bé tham gia và khám phá một mùa hè tràn đầy niềm vui và kỷ niệm tại BingGo Leaders ngay thôi!

>> Xem thêm: 4 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ DẠY TRẺ KỸ NĂNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

4.2. Trại hè Học Kỳ Quân Đội 

Chương trình Mùa hè quân ngũ, hay còn gọi là Trại hè quân đội của Học Kỳ Quân Đội, là một mô hình giáo dục tổng hợp dành cho học sinh từ 9-17 tuổi. Trong khoảng thời gian từ 7 đến 12 ngày, các em sẽ được đưa vào một môi trường rèn luyện, học tập và sinh hoạt trong không khí kỷ cương quân đội để tăng cường tự tin và sự tự lập (tham khảo thêm phương pháp Montessori dạy con tự lập)

Một số ưu điểm của chương trình hoạt động ngoại khóa này:

 • Rèn luyện toàn diện: Các em được rèn luyện từ những việc nhỏ nhất như cách ngủ, ăn uống, đến kỹ năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm.

Các bé tham gia Trại hè Học Kỳ Quân Đội

 • Phát triển kỹ năng sống: Với 40% thời lượng dành cho huấn luyện quân sự và 40% cho kỹ năng sống và thực hành xã hội, các em học được cách thoát hiểm trong tình huống khẩn cấp như cháy và hiểu về tình yêu thương gia đình.
 • Trải nghiệm tập thể độc đáo: Tham gia vào các hoạt động tập thể và xã hội, bao gồm dân vũ, lễ hội, và sinh hoạt tập thể, các em có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

Hoạt động ngoại khóa Mùa hè quân ngũ không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng mà còn xây dựng tính cách, tinh thần và lòng tự trọng. Trải qua chương trình này, các em sẽ được rèn luyện từ những việc nhỏ nhất như cách ngủ, ăn uống, đến kỹ năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm. Điều này giúp các em trở nên nề nếp, tự tin hơn và sẵn sàng đối mặt với thách thức trong cuộc sống.

>> Xem thêm: TOP 10 KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT CHO TRẺ CẦN TRANG BỊ TRƯỚC 10 TUỔI

4.3. Trại hè WHS Summer Camp: The Culture Journey

Chương trình "Hành trình qua Miền Di sản" của Trại hè trường Tây Hà Nội là một cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được tận hưởng một mùa hè đầy ý nghĩa và phát triển trong môi trường gần gũi với văn hóa và truyền thống dân tộc. Hoạt động ngoại khóa này kéo dài 8 tuần được tổ chức bởi trường Tây Hà Nội, tạo điều kiện cho các em trải nghiệm và khám phá các nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam và thế giới thông qua những hoạt động thực tiễn và trực tiếp.

Chương trình này có một số điểm nổi bật như:

 • Bảo tồn và phát triển văn hóa dân tộc: Chương trình giúp các em hiểu rõ hơn về văn hóa và truyền thống dân tộc thông qua các hoạt động thực tế như tạo ra các sản phẩm làng nghề truyền thống và trải nghiệm nghệ thuật.
 • Trải nghiệm và sáng tạo nghệ thuật: Thông qua múa rối, kịch vải và làm tò he, các em sẽ phát triển năng lực thẩm mỹ và sáng tạo.
Hành trình qua Miền Di sản với Trại hè WHS Summer Camp

Hành trình qua Miền Di sản với Trại hè WHS Summer Camp

 • Rèn luyện thể chất: Với các môn thể thao truyền thống và trò chơi dân gian trong hoạt động ngoại khóa như nhảy lò cò, nhảy dây,..., các em sẽ cải thiện sức khỏe và rèn luyện tinh thần đồng đội.
 • Phát triển kỹ năng hợp tác và sáng tạo: Qua các dự án như sáng tác truyện và thực hành giải mã ô chữ, các em sẽ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và sáng tạo.
 • Hoàn thiện kỹ năng công dân toàn cầu: Tiếng Anh theo chủ đề văn hóa thế giới và các hoạt động giao tiếp và thiết kế giúp các em nắm vững kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa thế giới.

Trải qua chương trình "The Culture Journey", các em không chỉ có cơ hội thư giãn và vui chơi mà còn phát triển toàn diện về mặt văn hóa, năng lực và kỹ năng sống. Đây thực sự là một hành trình đầy ý nghĩa và bổ ích cho sự phát triển của các em trong mùa hè này.

>> Xem thêm: 6 PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN TÍNH CÁCH CHO CON NGAY TỪ NHỎ

4.4. Khóa học Hè bán trú CARA Summer

Khóa học Hè bán trú CARA Summer là một trong những lựa chọn hàng đầu về hoạt động ngoại khóa cho các bậc phụ huynh muốn mang lại một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa cho con em mình. Với mục tiêu phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ theo tiêu chuẩn thế kỷ 21, chương trình không chỉ trang bị kiến thức vững chắc về các lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội mà còn định hướng nghề nghiệp sớm cho các em.

Các ưu điểm nổi bật của chương trình bao gồm:

 • Phát triển kỹ năng xã hội thế kỷ 21: CARA Summer đặt sự phát triển kỹ năng xã hội là ưu tiên hàng đầu, giúp trẻ tự tin giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
 • Trang bị kiến thức đa lĩnh vực: Không chỉ học hỏi về khoa học tự nhiên và xã hội, các em còn được định hướng sớm về nghề nghiệp, từ đó phát triển sự quan tâm và đam mê trong các lĩnh vực mong muốn.

Học kỹ năng xã hội với khoá học Hè bán trú CARA Summer

 • Chương trình “học mà chơi”: Hoạt động ngoại khóa CARA Summer mang đến một môi trường học tập vui vẻ và sinh động, kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ một cách tự nhiên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và an toàn: Với không gian học tập, vui chơi và nghỉ ngơi được thiết kế đặc biệt, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các em trong suốt thời gian tham gia khóa học.

Với các điểm mạnh trên, CARA Summer không chỉ là nơi trẻ em học tập mà còn là một môi trường tuyệt vời để trải nghiệm và phát triển mọi khả năng của bản thân.

>> Xem thêm: 10 NGUYÊN TẮC NUÔI DẠY CON ĐÚNG CÁCH ĐỂ CON TỰ LẬP

4.5. Trại hè Công nghệ Teky Summer Camp

Teky Summer Camp là một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích, trại hè đáng mơ ước dành cho các bạn nhỏ đam mê công nghệ, yêu thích sáng tạo và kỹ thuật lắp ráp trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi.

Với Teky Summer Camp, các em sẽ được tham gia vào một hành trình học tập và khám phá sôi động, với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Học tập và ứng dụng công nghệ A.I. tiên tiến nhất: Tại trại hè này, các em sẽ được tiếp cận và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm sáng tạo của mình, từ đó phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo.
 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm: Tham gia Teky Summer Camp, các em sẽ có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm một cách tự tin và hiệu quả trong suốt 2 tuần tham gia trại hè.

Trại hè Công nghệ Teky Summer Camp dành cho các bé đam mê công nghệ

>> Xem thêm: MÁCH BA MẸ CHƯƠNG TRÌNH KOGUMAKAI RÈN KỸ NĂNG TƯ DUY CHO CON

 • Nâng cấp kỹ năng công nghệ: Hoạt động ngoại khóa Teky Summer Camp mang đến các nền tảng học tập đẳng cấp quốc tế, giúp các em nâng cao kỹ năng và hiểu biết về công nghệ, từ đó mở ra cánh cửa cho tương lai sáng sủa trong lĩnh vực này.
 • Trang bị kiến thức lịch sử và kỹ năng bảo vệ bản thân khi sử dụng công nghệ: Không chỉ là việc học về công nghệ, mà Teky Summer Camp còn trang bị kiến thức lịch sử và kỹ năng để bảo vệ bản thân khi sử dụng công nghệ, giúp các em trở thành người dùng thông minh và an toàn trên mạng.

Với các ưu điểm trên, Teky Summer Camp hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy ý nghĩa và bổ ích cho sự phát triển toàn diện của các em.

4.6. Trại hè Kỹ năng MasterKids

Trại hè Kỹ năng MasterKids là một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng mềm và phát triển cá nhân cho các em nhỏ. Trại hè này không chỉ là nơi giúp các em trải nghiệm mùa hè đầy ý nghĩa mà còn là môi trường lý tưởng để chắt lọc và phát triển những phẩm chất quan trọng với một loạt các đặc điểm nổi bật như:

 • Ý thức tự lập: Trại hè MasterKids không chỉ giúp hình thành sự tự giác và chủ động trong sinh hoạt hàng ngày của các em, mà còn khuyến khích việc tìm hiểu và phát triển bản thân theo cách tích cực và sáng tạo.
 • Phát triển kỹ năng xã hội: Các hoạt động ngoại khóa nhỏ tại đây được thiết kế để tạo ra cơ hội cho các em tương tác và hợp tác với nhau, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm một cách tự tin và hiệu quả.

Phát triển kỹ năng mềm với Trại hè Kỹ năng MasterKids

 • Tự tin và chủ động: MasterKids không chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp và sống, mà còn giúp các em tự tin phát huy sở trường và năng lực của bản thân, từ đó xây dựng lòng tự tin và sự tự tin trong việc đối diện với các thử thách và cơ hội.
 • Ý thức trách nhiệm: Qua các hoạt động định hướng và giao lưu, MasterKids cũng nhấn mạnh việc bồi dưỡng ý thức trách nhiệm với cộng đồng và mọi người xung quanh, giúp các em nhận thức về vai trò của mình và trở thành các công dân tích cực và trách nhiệm.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập và phát triển toàn diện, Trại hè Kỹ năng MasterKids hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các em học hỏi được nhiều kỹ năng cần thiết cho tương lai.

>> Xem thêm: NÊN CHO TRẺ HỌC BƠI LÚC MẤY TUỔI - 6 ĐIỀU BA MẸ CẦN LƯU Ý

5. Lời kết

Hoạt động ngoại khóa không đơn thuần chỉ là một hoạt động vui chơi giải trí mà còn là cơ hội để trẻ em phát triển kỹ năng sống và rèn luyện bản thân ngoài giờ học. Tiếng Anh trẻ em hy vọng rằng với những thông tin ở trên, quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết về các hoạt động ngoại khóa hè hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn cho con em mình

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay