Cùng con học tiếng Anh

Note ngay 50+ từ vựng tiếng Anh về mùa thu nhất định phải biết

Tổng hợp bộ 50+ từ vựng tiếng Anh về mùa thu đầy đủ nhất, được chia theo nhiều chủ đề đa dạng. Xem ngay bài viết hữu ích này thôi nào.

Bài viết gần đây

40+ từ vựng về mùa đông trong Tiếng Anh cần “note ngay”

Ngoài “winter” và “cold” ra thì bạn có biết gì thêm từ vựng về mùa đông? Bài viết sẽ cung cấp những từ vựng về mùa đông hay nhất.

Học ngay 50+ từ vựng về âm nhạc bằng tiếng Anh cho bé yêu

Với bộ từ vựng về âm nhạc bằng tiếng Anh, BingGo Leaders sẽ giúp bé vừa nâng cao trình độ ngôn ngữ, vừa hiểu biết thêm kiến thức chuyên sâu của âm nhạc.

Accent là gì? 2 dạng hình thái thường gặp của accent

Bài viết sẽ giúp bé tìm hiểu accent là gì?  Ngoài ra còn tổng hợp trọn bộ từ vựng và một số accent tiếng Anh  thường gặp. Cùng BingGo Leaders khám phá ngay!

[Ôn tập] Let’s go to the bookshop! - Tiếng Anh lớp 4

Toàn bộ kiến thức xung quanh bài học Let’s go to the bookshop như từ vựng, ngữ pháp và các bài tập củng cố tiếng Anh lớp 4. Học sinh đón đọc ngay nào!

Nắm trọn bộ 20+ từ vựng về đám cưới cùng lời chúc ý nghĩa

Từ vựng về đám cưới là một chủ đề học tiếng Anh rất phổ biến. Vậy bé hãy cùng BingGo Leaders làm chủ được bộ 20+ từ vựng về chủ đề này nào.

List 50+ từ vựng về mùa hè cùng những idioms liên quan dành cho bé

Học các từ vựng về mùa hè bằng tiếng Anh với bài tổng hợp dưới đây để giúp con có thêm vốn từ phong phú và văn viết ấn tượng hơn!

Học 50 từ vựng về mùa xuân tiếng Anh: Phiên âm và idioms thú vị

Cùng BingGo Leaders khám phá từ vựng về mùa xuân cùng một số các idioms, câu nói hay về chủ đề này. Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ để lưu lại ngay!

Đại từ trong tiếng Anh là gì? Ghi nhớ nhanh toàn bộ kiến thức

Đại từ trong tiếng Anh có vai trò và chức năng quan trọng trong cấu trúc của một câu, tránh lặp đi lặp lại danh từ đã xuất hiện nhiều lần trước đó.

Bỏ túi list 40+ từ vựng về skincare, makeup thông dụng trong tiếng Anh

Học về khái niệm, phân loại và mở rộng vốn từ vựng về skincare, bao gồm các ví dụ dễ hiểu dễ nhớ. Ba mẹ và bé cùng lưu lại ngay nhé!

Bật mí 50+ từ vựng về năng lượng dễ học, dễ nhớ cho trẻ nhỏ

Bài viết sẽ giúp bé tìm hiểu về các dạng năng lượng trong tự nhiên. Ngoài ra còn tổng hợp 50+ từ vựng về năng lượng thường gặp.

5 kinh nghiệm luyện đọc tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ em

Bài viết cung cấp các phương pháp và kinh nghiệm luyện đọc tiếng Anh cho phụ huynh và trẻ em bậc tiểu học. Hãy cùng tìm hiểu để học tiếng Anh hiệu quả.

Tổng hợp các loài chim tiếng Anh: Từ vựng và Idioms thông dụng

Các loài chim trong thế giới tự nhiên vô cùng đa dạng và phong phú. Cùng BingGo Leaders học ngay một số các loài chim tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện tại đơn của Have và has: Chức năng, cấu trúc, bài tập có đáp án

Là một động từ thường, đồng thời mang các ý nghĩa đa dạng khi đi cùng những động từ khác - Hiện tại đơn của have là phần kiến thức quan trọng.

Xây dựng kỹ năng tiếng Anh cho bé: 4 nguyên tắc “vàng” cần nhớ

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, bởi vậy việc xây dựng kỹ năng tiếng Anh cho bé ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng quan trọng.

Trẻ sợ học tiếng Anh - Nguyên nhân và 7 lời khuyên dành cho ba mẹ

Trẻ sợ học tiếng Anh do nhiều từ vựng hay phương pháp học nhàm chán? Làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Đại từ chỉ định trong tiếng Anh là gì? Mách bạn cách dùng chi tiết

Học về khái niệm, chức năng của đại từ chỉ định trong ngữ pháp tiếng Anh, bao gồn các ví dụ chi tiết. Mách bạn các đại từ chỉ định nâng cao.

Bật mí 70 tính từ chỉ tính cách bằng tiếng Anh dễ học cho trẻ em

Học các từ vựng chỉ tính cách con người bằng tiếng Anh với bài tổng hợp. Giúp trẻ có thêm vốn từ vựng, phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp.

Liên từ trong tiếng Anh: Cách sử dụng đầy đủ và ví dụ cụ thể

Liên từ là bộ phận quan trọng trong cấu trúc câu. Hãy tìm hiểu về cách sử dụng liên từ trong tiếng Anh, xem ví dụ để cải thiện kỹ năng viết và nói.

Lịch khai giảng

Khóa học
Lớp học
Thời gian
Khai giảng
test of langtech
T4,T7
Tối
2023-03-22