Cùng con học tiếng Anh

5 chủ đề từ vựng tiếng Anh về nhà hàng nhất định phải thuộc lòng

Từ vựng tiếng Anh về nhà hàng là nhóm từ vựng ở mức độ cơ bản và thông dụng. Người học ngoại ngữ nhất định phải biết 7 chủ đề quen thuộc trong bài viết sau đây.

Bài viết gần đây

Trọn bộ từ vựng về khách sạn bằng tiếng Anh hữu ích cho mùa du lịch

Thuộc lòng bộ từ vựng về khách sạn cực kỳ cần thiết khi đi du lịch. Cùng BingGo Leaders bỏ túi nhiều từ thông dụng để có mùa du lịch trọn vẹn bạn nhé.

Sở hữu bộ từ vựng về hoa trong tiếng Anh giúp chinh phục mọi đề thi

Từ vựng về hoa là chủ đề quan trọng trong tiếng Anh, thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi. Dưới đây là 6 nhóm từ ai cũng cần phải nắm rõ.

Bỏ túi những câu hỏi tiếng Anh về bản thân xuất hiện trong mọi hoàn cảnh

Tuyển chọn những câu hỏi tiếng Anh về bản thân thông dụng trong giao tiếp, xin việc… Qua đó hướng dẫn bạn cách trả lời thật hay những câu hỏi trên.

[Hướng dẫn] Cách tra từ điển Anh-Việt nhanh chóng online chỉ với 4 bước

Bài viết hướng dẫn từng bước chi tiết cách tra từ điển Anh-Việt nhanh trên nền tảng online và các mẹo giúp biết nghĩa của nhiều từ mới hơn.

Kể về gia đình bằng tiếng Anh hay nhất dành cho học sinh tiểu học

Bài viết sau đây cung cấp nhiều kiến thức bổ ích để bố mẹ giúp con có được cách kể về gia đình bằng tiếng Anh hay một cách đơn giản nhất.

[Giải đáp] Phi hành gia tiếng Anh là gì? Top 7 bộ phim đáng xem

Phi hành gia tiếng Anh là gì? Hãy thử xem những bộ phim dưới đây để có thể ghi nhớ thêm những từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề này.

Những bộ phim luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu như việc luyện nghe thông thường không mang lại hiệu quả tốt, bạn có thể thử xem những bộ phim luyện nghe tiếng Anh cho người mới dưới đây.

Thì hiện tại tiếp diễn lớp 6 từ A-Z: công thức và cách phân biệt với các thì khác

Bài viết sẽ cung cấp công thức quan trọng nhất về thì hiện tại tiếp diễn lớp 6, đồng thời chỉ ra các phân biệt thì này với thì hiện tại đơn và thì tương lai gần. 

[Tổng hợp] Lý thuyết về thì tương lai đơn lớp 6 kèm bài tập bổ trợ

Thì tương lai đơn lớp 6 tuy dễ học nhưng có vài điểm kiến thức nếu không chú ý sẽ dễ mắc lỗi sai khi làm bài. Cùng BingGo Leaders tìm hiểu ngay nhé!

Thì quá khứ đơn lớp 6: Công thức và các dạng bài tập chi tiết nhất

Bài viết giúp các em vững vàng với kiến thức về thì quá khứ đơn lớp 6, bao gồm những công thức cơ bản và nhiều dạng bài tập liên quan. 

Tất tần tật kiến thức về thì hiện tại đơn lớp 6 từ cơ bản đến nâng cao

Những kiến thức đơn giản nhất đến nâng cao về thì hiện tại đơn lớp 6 sẽ được cung cấp qua bài viết này. Cha mẹ và học sinh cùng tìm hiểu nhé!

Sổ tay tổng hợp 50 từ vựng về nhà bếp trong tiếng Anh cần nhớ

Những từ vựng về nhà bếp trong tiếng Anh vô cùng nhiều nhưng rất dễ học vì đã có sổ tay của BingGo Leaders rồi. Mở sổ tay ra và học thôi nào!

Sở hữu 60+ từ vựng tiếng Anh về rau củ quả để Ielts Speaking đạt 7.0

Học thuộc những từ vựng tiếng Anh về rau củ quả giúp bạn trả lời trôi chảy bài thi Ielts Speaking chủ đề Fruits & Vegetables. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

[Review] Những bộ phim học tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Ở bài viết dưới đây, BingGo Leaders sẽ giới thiệu đến bạn những bộ phim học tiếng Anh hay nhất và kinh điển nhất phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi cùng 5 cuốn sách kinh điển

Đừng quên thêm vào tủ sách gia đình 5 cuốn sách hỗ trợ việc học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi dưới đây để giúp bé học tốt hơn mỗi ngày.

7 chủ đề từ vựng phổ biến liên quan đến kỳ nghỉ hè tiếng Anh là gì?

Kỳ nghỉ hè tiếng Anh là gì? Đâu là bộ từ vựng liên quan đến chủ đề kỳ nghỉ hè. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Học ngay 50+ từ vựng về lễ hội trong tiếng Anh để đạt 7.0 IELTS

Bài viết cung cấp nhiều từ vựng về lễ hội trong tiếng Anh hay, mới lạ giúp nâng band điểm IELTS speaking “thần thánh”. Cùng học từ qua bài viết dưới đây.

Trải nghiệm học tiếng Anh lớp 1 theo từng Unit cùng BingGo Leaders

Chuỗi bài giảng tiếng Anh lớp 1 được BingGo Leaders nghiên cứu và xây dựng giúp các bé có được trải nghiệm vừa học vừa chơi thú vị, thoải mái nhất.

Lịch khai giảng

Khóa học
Lớp học
Thời gian
Khai giảng
BingGo - Starters 01
FSC 54
T2,T4
Tối (7:00 p.m - 8:00 p.m)
2022-08-22