Cùng con học tiếng Anh

Học ngoại ngữ để làm gì? 8 lợi ích bạn nhất định phải biết

Lấy lại tinh thần và động lực học ngoại ngữ bằng việc trả lời câu hỏi Học ngoại ngữ để làm gì với 8 lợi ích bạn nhất định không thể làm ngơ.

Bài viết gần đây

6 app sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh phổ biến hàng đầu hiện nay

Bài viết gợi ý 6 app sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh chi tiết và nhanh chóng giúp bạn nắm vững ngữ pháp và có các bài speaking, writing chuẩn nhất.

6 trang web sửa ngữ pháp tiếng Anh giúp tiết kiệm thời gian

Bạn muốn biết được bài viết của mình có đúng về mặt ngữ pháp hay không? Hãy sử dụng ngay những trang web sửa ngữ pháp tiếng Anh dưới đây.

TOP 15 bài hát tiếng Anh dễ hát cho trẻ em học siêu hiệu quả

Dưới đây là TOP 15 bài hát tiếng Anh dễ hát cho trẻ em học tập vui vẻ, hiệu quả mà không bị nhàm chán. Tìm hiểu ngay bây giờ.

Hướng dẫn viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh đạt 10 điểm

Trong bài viết này, BingGo Leaders sẽ giúp bạn học hiểu được cách viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh để có thể đạt được điểm cao.

Điểm mặt giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hot nhất hiện nay

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em luôn cực kỳ phong phú và sáng tạo, nhằm kích thích khả năng tư duy ngôn ngữ cùng sự thích thú trong học tập của trẻ.

Nắm chắc cấu trúc When & While dễ dàng chỉ với 5 phút

Cặp cấu trúc When & While thường làm cho người dùng nhầm lẫn và khó phân biệt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải quyết được câu hỏi này.

Bứt phá tiếng Anh cho trẻ em 6 tuổi với 3 phương pháp độc quyền

Bài viết dưới đây của Bing Leaders nhằm chia sẻ đến ba mẹ 3 phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em 6 tuổi độc quyền, hiệu quả. Bắt đầu thôi nào!

10+ mẫu câu xin nghỉ phép bằng tiếng Anh kèm email mẫu

Đồng hành BingGo Leaders trong bài viết hôm nay với những mẫu câu xin nghỉ phép bằng tiếng Anh qua email và giao tiếp. Cùng đón đọc ngay nhé!

Đoạn văn tiếng Anh về Hội An - Mẫu bài bày tỏ niềm tự hào

Hội An là thành phố nhỏ mộng mơ mang nhiều giá trị văn hóa. Hãy cùng BingGo Leaders tìm hiểu cách viết đoạn văn tiếng Anh về Hội An ấn tượng.

5 cách học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả không gây nhàm chán

Việc dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà sẽ trở nên đơn giản hơn khi bậc phụ huynh biết 5 cách học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả không gây nhàm chán.

5 phương pháp dạy học tiếng Anh trẻ em 3 tuổi hiệu quả nhất

Khám phá 5 phương pháp dạy học tiếng Anh trẻ em 3 tuổi được các bậc phụ huynh áp dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp trẻ học nhanh chóng và hiệu quả.

Similar đi với giới từ nào? Mách nhỏ cách dùng chuẩn xác

Similar là từ đơn giản trong tiếng Anh nhưng nhiều người nhầm lẫn khi dùng giới từ đi kèm. Vậy similar đi với giới từ nào? Đọc bài viết để tìm câu trả lời.

25+ Tính từ miêu tả bản thân bằng tiếng Anh không thể bỏ qua

Sử dụng thành thạo các tính từ miêu tả bản thân là điều quan trọng với bất cứ ai khi muốn học tiếng Anh đều phải nằm lòng. Tìm hiểu cùng BingGo Leaders.

Bỏ túi 20+ mẫu câu chào hỏi tiếng Anh đơn giản, dễ nhớ

Khám phá ngay những mẫu câu chào hỏi tiếng Anh thông dụng, gây ấn tượng với người đối diện qua bài viết dưới đây cùng BingGo Leaders nhé!

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường - Cách viết kèm bài mẫu

Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu về cách xây dựng và viết đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường từ những bước cơ bản nhất.

Tất tần tật về cấu trúc however - Cách sử dụng kèm bài tập

Hãy cùng BingGo Leaders khám phá ngay cấu trúc however và giải đáp những kiến thức liên quan đến cấu trúc này ngay bây giờ.

Hướng dẫn viết đoạn văn tiếng Anh về ô nhiễm môi trường

Khám phá ngay cách viết đoạn văn tiếng Anh về ô nhiễm môi trường để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra cùng BingGo Leaders.

Cấu trúc How many và How much - Cách dùng và phân loại

Nếu như bạn học đang gặp khó khăn khi học cấu trúc How many và How much thì đây chính là bài viết chắc chắn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Lịch khai giảng

Trình độ
Lớp học
Thời gian
Khai giảng
Starters 04
S2B-K03
T4,T7
Block 4: 19:30 - 21:00
2023-09-13
Pre Starters
PS-K01
T2,T5
Block 3: 17:45 - 19:15
2023-08-21
Starters 04
S2B-K01
T4,T7
Block 4: 19:30 - 21:00
2023-06-17
Movers 02
M1B-K01
T2,T5
Block 3: 17:45 - 19:15
2023-06-15