Cùng con học tiếng Anh

Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 thi học sinh giỏi cập nhật mới nhất

Ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 thi học sinh giỏi rất rộng, nhiều chủ đề và các dạng bài tập. Cùng BingGo Leaders hệ thống lại trong bài viết dưới đây.

Bài viết gần đây

So sánh ngữ pháp tiếng Anh cấp 1 và cấp 2: Hiểu đúng để học đúng

Ngữ pháp tiếng Anh cấp 1 và cấp 2 có gì khác nhau? Làm sao để học tốt ngữ pháp tiếng Anh mà không nản? BingGo Leaders sẽ chỉ cho bé bí quyết.

Năng khiếu ngoại ngữ có quan trọng trong việc học tiếng Anh của trẻ không?

Năng khiếu ngoại ngữ có phải là một yếu tố đánh giá năng lực tiếng Anh ở trẻ? Cùng BingGo Leaders giải đáp qua bài viết dưới đây

Hướng dẫn làm Bullet Journal học tiếng Anh cực xinh xắn cho bé

Bullet Journal học tiếng Anh, một xu hướng cực hot trong những năm trở gần đây, các bé có thể dễ dàng thực hiện để ghi kiến thức từ mới và ngữ pháp.

Bật mí cho bé 5 phương pháp ghi chép tiếng Anh cực hiệu quả

Việc học tiếng Anh của bé sẽ trở nên khó khăn nếu các bạn nhỏ không biết các phương pháp ghi chép nhanh và hiệu quả áp dụng riêng cho bộ môn này.

Trọn bộ sách Cambridge Story Fun hỗ trợ con học tốt tiếng Anh

Story Fun là bộ sách dành cho trẻ bậc tiểu học xoay quanh nội dung kiến thức về đa dạng chủ đề, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng.

TOP 3 hiểu nhầm thường gặp về việc học tiếng Anh qua Youtube

Học tiếng Anh qua YouTube có phải là phương pháp hữu ích, giúp trẻ thành thạo ngôn ngữ thứ hai nhanh chóng như lời đồn? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay

Tổng hợp bài tập Ngữ pháp tiếng anh lớp 4 chi tiết, đầy đủ nhất

Cùng con chinh phục mọi dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 4 thông qua bản tổng hợp đầy đủ chi tiết nhất của BingGo Leaders!

Bé bứt phá điểm số với 10+ bài tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 trọng tâm

Xóa tan lo lắng của ba mẹ về điểm số tiếng Anh của con trên lớp với bản tổng hợp bài tập ngữ pháp tiếng anh lớp 3 trọng tâm giúp bé lấy gốc cực nhanh.

Các dạng bài tiếng Anh thường gặp trong đề thi kiểm tra lớp 5 kì I

Kỳ cuối kì I đang đến gần hơn. Với bộ môn tiếng Anh, bé cần phải lưu ý những dạng bài sau để đạt điểm tối đa khi làm đề thi kiểm tra lớp 5 trên lớp.

Bỏ túi 5 bộ sách nâng cao tiếng Anh lớp 5 bán chạy nhất hiện nay

Xóa tan nỗi lo con điểm kém với TOP 5 bộ sách “vàng” trong kho tàng sách nâng cao tiếng Anh lớp 5 bán chạy nhất. Khám phá ngay cùng BingGo Leaders.

TOP 6 bản nhạc tiếng Anh cho bé dưới 1 tuổi phát triển ngôn ngữ

Cùng điểm qua 6 bài nhạc tiếng Anh cho bé dưới 1 tuổi mà hàng triệu phụ huynh trên thế giới đã sử dụng để con thêm yêu ngôn ngữ tiếng Anh.

Hướng dẫn bé học sách nâng cao Tiếng Anh thế nào để đạt hiệu quả cao?

Hướng dẫn bé học sách nâng cao tiếng Anh thế nào để có hiệu quả cao nhất? Đây là câu hỏi cũng như chủ đề được nhiều cha mẹ quan tâm, tìm hiểu.

Tổng ôn nhanh, đầy đủ ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 thi học sinh giỏi

Cùng con ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 thi học sinh giỏi đơn giản với bản hệ thống kiến thức đầy đủ và các dạng bài thi trọng tâm nhất dưới đây!

TOP 4 ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm lớp 2 giúp bé đạt điểm cao

Tổng hợp tất cả các công thức và dạng bài tập phổ biến trong đề kiểm tra giúp bé nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm lớp 2, bứt phá điểm số trên lớp.

Tổng ôn kiến thức và 37 đề thi kiểm tra tiếng Anh lớp 3 [KÈM ĐÁP ÁN]

Cùng BingGo Leaders giới hạn kiến thức, xem đề mẫu kiểm tra tiếng Anh lớp 3 và tips quan trọng giúp con làm bài đạt điểm cao ngay mẹ nhé!

TOP 3 sự thật về giáo trình Cambridge cho trẻ có thể ba mẹ chưa biết

Khám phá những thông tin bất ngờ về giáo trình Cambridge cho trẻ, ba mẹ sẽ có thêm kiến thức để đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh!

Khơi gợi cảm hứng học tập cho con qua trải nghiệm tiếng Anh

Trải nghiệm tiếng Anh - phương pháp đột phá giúp bố mẹ khơi gợi tinh thần ham học hỏi và niềm đam mê với ngôn ngữ thứ hai của con.

Những sai lầm “tai hại” của ba mẹ khi luyện ngữ điệu tiếng Anh cho trẻ

Ba mẹ đang luyện ngữ điệu tiếng Anh cho con cần đặc biệt chú ý 3 sai lầm dưới đây nếu không muốn con giao tiếp tiếng Anh kiểu Việt hóa!

Lịch khai giảng

Khóa học
Lớp học
Thời gian
Khai giảng
Kindergarten - 4 tháng
K1-K01
T3,T6
Tối
2022-09-23
Starter - 4 tháng
S1-K01
T4,T7
Tối
2022-09-21