Blog nuôi dạy con

Mách bố mẹ cách chọn sách Super Minds giúp con tự tin giao tiếp tiếng Anh

Là một giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ cấp tiểu học (6 tới 11 tuổi), sách Super Minds sẽ hỗ trợ trẻ phát triển 4 kỹ năng theo chuẩn quốc tế.

Bài viết gần đây

Giúp con chinh phục đề thi kiểm tra lớp 2 qua các dạng bài trọng tâm

Gợi ý những dạng bài trọng tâm giúp các bé chiếm trọn điểm đề thi kiểm tra lớp 2 cùng một vài lưu ý để phụ huynh có thể giúp con ôn thi hiệu quả nhất.

Gợi ý các hoạt động đón giáng sinh cho bé thú vị ba mẹ không nên bỏ qua

Ba mẹ đang băn khoăn không biết tạo các hoạt động đón giáng sinh cho bé như thế nào để con khám phá ngày lễ đặc biệt này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Điểm danh TOP 6 phim Giáng sinh cho bé và bố mẹ cùng xem

Một mùa giáng sinh nữa đã tới gần, bố mẹ hãy tham khảo những bộ phim giáng sinh cho bé hay và ý nghĩa để giúp con hiểu thêm về ngày lễ này.

Con biết nói chậm có nên cho học tiếng Anh từ sớm không?

Tình trạng chậm nói của con trẻ có nhiều mức độ khác nhau, phụ huynh nên cân nhắc các thông tin dưới đây để quyết định có cho con học tiếng Anh hay không?

Đầu tư tiếng Anh cho con thế nào đạt hiệu quả cao và tối ưu chi phí?

Ba mẹ đã biết đến chìa khóa vàng giúp việc đầu tư tiếng Anh cho con đạt hiệu quả cao chưa? Nếu chưa, hãy cùng BingGo Leaders tìm hiểu bài viết này.

Tuyệt chiêu dạy con đọc số thứ tự trong tiếng Anh từ 1 đến 100

Chỉ 5 phút nắm trọn cách dạy bé đọc số thứ tự trong tiếng Anh từ 1 đến 100 nhanh và hiệu quả nhất. Cùng BingGo Leaders tìm hiểu nhé!

Khủng hoảng là gì? Các giai đoạn khủng hoảng của trẻ 3 - 15 tuổi

Tổng hợp các mốc khủng hoảng của trẻ giai đoạn từ 3 - 15 tuổi giúp các ba mẹ dễ dàng nắm bắt để từ đó áp dụng phương pháp giáo dục tốt nhất.

Tuyệt chiêu cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì, mẹ biết chưa?

Khủng hoảng tuổi dậy thì là gì? Biểu hiện ra sao? Mách mẹ tuyệt chiêu cùng con vượt qua giai đoạn này trong bài viết dưới đây. Mẹ theo dõi ngay!

Hé lộ sự thật về khủng hoảng ở trẻ và các câu hỏi thường gặp

Mẹ có biết khủng hoảng ở trẻ là gì không? Cùng BingGo Leaders giải đáp các câu hỏi thường gặp về chủ đề này trong bài viết dưới đây!

Mẹ thông thái không nên bỏ qua 4 xu hướng dạy tiếng Anh mới nhất

Ngày nay việc dạy ngôn ngữ không dừng lại ở sự truyền đạt kiến thức giữa cô và trò. Các xu hướng dạy tiếng Anh mới được áp dụng để tối ưu hiệu quả học

Rối loạn ngôn ngữ tiếng Anh và 3 lầm tưởng của ba mẹ về tình trạng này

Trẻ không nên học tiếng Anh từ sớm, chỉ học qua Youtube là đủ liệu có phải là lầm tưởng của nhiều ba mẹ về rối loạn ngôn ngữ tiếng Anh.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ra đời như thế nào và lời chúc từ BingGo Leaders

Nhiều bạn nhỏ thắc mắc không biết ngày 20/11 được ra đời như thế nào? Do đó, BingGo Leaders sẽ cùng bé nhìn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa to lớn của ngày 20/11.

Giải pháp nào để cùng con vượt qua giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3?

Khủng hoảng tuổi lên 3 gồm các biểu hiện trẻ thay đổi từ giai đoạn ấu nhi sang mẫu giáo, bố mẹ cần cùng con đi qua giai đoạn khó khăn về tâm lý này.

Giai đoạn khủng hoảng xa cách ở trẻ: bố mẹ cần làm gì để khắc phục?

Hầu hết các bé đều phải trải qua giai đoạn khủng hoảng xa cách ở một mức độ nhất định. Bố mẹ sẽ cần biết cách đồng hành cùng con ở giai đoạn này.

Trẻ khủng hoảng tuổi lên 6: Phụ huynh cần lưu ý những gì?

Khi lên 6 tuổi, môi trường tiếp xúc của trẻ thay đổi, song song là những khác biệt về thể chất, tâm lý khiến trẻ vướng vào khủng hoảng tuổi lên 6.

Top 5 trò chơi Halloween hay nhất bằng tiếng Anh cho trẻ em

Tổng hợp những trò chơi Halloween thú vị nhất mà ba mẹ có thể chơi cùng con để nâng cao trình độ tiếng Anh của trẻ.

Thông tin tuyển sinh lớp 6 tại Hà Nội cập nhật đầy đủ và chính xác nhất

Cập nhật thông tin tuyển sinh lớp 6 tại các trường top đầu, trường quốc tế ở Hà Nội chất lượng, một vài lưu ý để chọn trường cho các con.

3 kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 giúp bé đạt mục tiêu dễ dàng

Để con luyện thi vào lớp 6 đạt kết quả cao, bố mẹ nên bỏ túi những kinh nghiệm được nhiều phụ huynh áp dụng thành công qua bài viết này.

Lịch khai giảng

Khóa học
Lớp học
Thời gian
Khai giảng
Kindergarten - 4 tháng
K1-K01
T3,T6
Tối
2022-09-23
Starter - 4 tháng
S1-K01
T4,T7
Tối
2022-09-21