REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG HÀ CÓ TỐT KHÔNG?

Trường Tiểu học Hồng Hà đã từ lâu khẳng định vị thế là một ngôi trường uy tín, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm con em mình. Điều gì đã làm nên sự khác biệt nổi bật của ngôi trường này? Bài viết sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về môi trường học tập, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, và các hoạt động ngoại khóa phong phú tại trường. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

1. Giới thiệu chung về Trường tiểu học Hồng Hà

Dưới đây là các thông tin quan trọng giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan về trường cũng như cách thức liên hệ cụ thể:

1.1. Thông tin liên hệ

Phụ huynh có thể nắm bắt những thông tin mới nhất về hoạt động của nhà trường, bao gồm các sự kiện và thành tích nổi bật, chương trình đào tạo, và nhiều khía cạnh khác, các bậc phụ huynh có thể theo dõi qua những nguồn thông tin chính sau đây:

Website chính thức của Tiểu học Hồng Hà: http://thhongha.hoankiem.edu.vn/

Group : Trường Tiểu học Hồng Hà

Gmail: c1hongha-hk@hanoiedu.vn

Số điện thoại liên hệ:  090.415.4198  

Ngoài ra, nếu phụ huynh cần thông tin liên hệ trực tiếp với các thầy cô, hoặc có những thắc mắc cần giải đáp ngay lập tức, có thể đến trực tiếp tại trường theo địa chỉ và thời gian làm việc dưới đây 

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI CHI TIẾT NHẤT

1.2. Thời gian và địa điểm làm việc 

Trường Tiểu học Hồng Hà là trường tiểu học công lập toạ lạc tại 40 Phố Lãn Ông, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các thầy cô làm việc trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, lịch làm việc của nhà trường có thể thay đổi linh hoạt vào các ngày nghỉ và dịp lễ. Để cập nhật thông tin mới nhất và thuận tiện trong việc liên hệ, quý phụ huynh nên thường xuyên theo dõi website chính thức của nhà trường.

Thời gian và địa điểm làm việc

Thời gian và địa điểm làm việc

>>> Có lẽ cha mẹ sẽ quan tâm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TUÂN - GƯƠNG MẶT TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG

1.3. Mức học phí

Mức thu học phí trường tiểu học Hồng Hà sẽ rẻ hơn so với các trường tiểu học quốc tế vì đây là trường tiểu học Công Lập được hưởng chính sách của nhà nước. Mức thu học phí của trường Tiểu học Hồng Hà được tính bằng mức sàn của khung học phí theo quy định của Chính phủ tại khoản 2 Điều 9 Nghị định số 81/2021/NĐ-CP, cụ thể là: Đối với hình thức học trực tiếp (Offline) tại trường, mức học phí theo quy định được tính theo 100%. Còn lại đối với hình thức học trực tuyến (Online) sẽ thu 75% so với hình thức học trực tiếp (Offline). 

Mức học phí

Mức học phí

>>> Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH XUÂN TRUNG CHI TIẾT

2. Đánh giá chất lượng của Trường Tiểu học Hồng Hà

Trước khi quyết định đăng ký cho con em theo học tại Tiểu học Hồng Hà, quý phụ huynh nên dành thời gian xem xét kỹ lưỡng các đánh giá khách quan về chất lượng đội ngũ giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, và phương pháp đào tạo của trường. Những đánh giá này sẽ cung cấp cho quý phụ huynh một cái nhìn tổng quan về môi trường học tập, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất cho con em mình.

2.1. Chất lượng giáo viên

Trường Tiểu học Hồng Hà tự hào với đội ngũ khoảng 34 thầy cô giáo cùng các cán bộ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm. Các thầy, cô không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn có tình yêu mãnh liệt với nghề, luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chính vì vậy, trường luôn nhận được sự tin yêu và quý mến từ cả học sinh lẫn phụ huynh. 

100% giáo viên của Trường Tiểu học Hồng Hà đều tốt nghiệp từ các khoa Giáo dục Tiểu học của các trường Đại học Sư phạm và Cao đẳng Sư phạm uy tín trong nước. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng giảng dạy hiện đại và hiệu quả. 

Đặc biệt, nhiều thầy cô tại đây đã vinh dự nhận được bằng khen từ Bộ Giáo dục & Đào tạo nhờ những đóng góp xuất sắc trong ngành giáo dục và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường, cấp quận và giáo viên chủ nhiệm giỏi, …  phản ánh năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, cũng như cam kết không ngừng đóng góp nâng cao chất lượng giảng dạy trong sự nghiệp trồng người. 

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên

>>> Tham khảo bài viết:TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN TIẾN DŨNG CỔ NHUẾ 1 TẠI HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG? 

2.2. Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Hồng Hà tọa lạc tại địa chỉ số 40 Phố Lãn Ông, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào cơ sở vật chất, ngôi trường đã mang lại một không khí học tập hiện đại và tiện nghi cho học sinh.

Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa hai chiều, máy tính, máy chiếu và ti vi, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập của cả giáo viên và học sinh.

Đặc biệt, Trường Tiểu học Hồng Hà còn sở hữu hai phòng tin học với hơn 40 máy tính hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp cận với công nghệ 4.0. Hơn nữa, phòng Tiếng Anh của trường được trang bị hệ thống máy tính bảng tương tác, tạo điều kiện cho học sinh phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong môi trường học tập sáng tạo và thú vị.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

>>> Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT CHI TIẾT

2.3. Phương pháp đào tạo

Một trong những mục tiêu chính của Trường Tiểu học Hồng Hà là thực hiện việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tự giác và sáng tạo của học sinh. Nhà trường cam kết đặt mục tiêu chuyển đổi quá trình học tập từ mô hình chỉ dẫn sang mô hình hướng dẫn và tạo điều kiện cho học sinh tự chủ và tự học, đồng thời hỗ trợ và hướng dẫn các con một cách toàn diện.

Đồng thời, nhà trường luôn coi trọng việc giáo dục đạo đức, nhân cách và lối sống cho học sinh như là một phần không thể thiếu trong quá trình giáo dục mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trường luôn hướng tới mục tiêu dạy chữ đi đôi với dạy người, đảm bảo rằng mỗi học sinh không chỉ được trang bị kiến thức học thuật vững chắc mà còn phát triển toàn diện về mặt đạo đức và nhân cách.

Những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện phương pháp giảng dạy của Trường Tiểu học Hồng Hà đã được minh chứng thông qua nhiều thành tích xuất sắc của cả thầy và trò. Hàng năm, học sinh của trường liên tục đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi như Cuộc thi Toán, Tiếng Việt qua mạng, Chinh phụ ROBOBIMI, Olympic Tiếng Anh cả trong nước và quốc tế, cũng như các cuộc thi tài năng như Giải Cờ vua Học sinh Phổ thông. Hơn nữa, các em cũng tích cực tham gia vào các cuộc thi vẽ tranh, thể dục thể thao và nhiều hoạt động khác, thể hiện sự đa dạng và phong phú trong hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo 

>>> Tham khảo bài viết:CÓ NÊN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL?

2.4 Hoạt động ngoại khoá

Trường Tiểu học Hồng Hà luôn chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp các học sinh trang bị những kỹ năng cần thiết và mở mang đầu óc. Những hoạt động này không chỉ nhằm mục đích giáo dục mà còn mang tính thực tiễn cao, giúp các con có cơ hội trải nghiệm thực tế. 

Các chương trình ngoại khoá như "Truyền thông phòng chống đuối nước," "Tham quan trải nghiệm Công viên Khoa học - Việt Nam (Đại học VinUni)", "Diễn đàn 'Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, … đã giúp các con không chỉ học hỏi được nhiều điều mới mẻ mà còn được phát triển toàn diện về kiến thức và trang bị những phẩm chất cần thiết để trở thành những công dân tốt trong tương lai.

Bên cạnh đó, trường Tiểu học Hồng Hà cũng tổ chức đều đặn các hoạt động ngoại khóa về lịch sử và truyền thống, nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về nguồn gốc và giá trị văn hóa dân tộc, từ đó giữ gìn và phát huy những tinh thần truyền thống quý báu. Các sự kiện như "Hoạt động văn hóa năm 2024 với chủ đề 'Giữ nghề xưa trên phố'" và "Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu con tem bưu chính về 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ", … đã mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho tuổi thơ của các con.

3. Thông tin tuyển sinh vào Trường Tiểu học Hồng Hà

3.1. Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Đối với tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2024 - 2025 , Trường tiểu học Hồng Hà có chỉ tiêu là: 160 học sinh/ 3 lớp

Đối tượng tuyển sinh của trường Tiểu học Hồng Hà bao gồm: 

 • Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2018) cư trú ở phường Hàng Bồ, Hàng Đào, Hàng Mã 
 • Trẻ khuyết tật, trẻ dân tộc thiểu số, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi cao hơn 3 tuổi so với quy định. Tuyệt đối không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1. 
Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON NHÂN CHÍNH?

3.2. Phương thức và hồ sơ tuyển sinh 

Hiện tại, Trường Tiểu học Hồng Hà tuyển sinh bằng hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cha mẹ lưu ý một số thông tin sau để có thể thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển cho con vào trường: 

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Đơn xin học theo mẫu: Nhà trường phát đơn để cha mẹ học sinh điền thông tin
 • Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ
Phương thức và hồ sơ tuyển sinh

Phương thức và hồ sơ tuyển sinh

>>> Có lẽ cha mẹ sẽ quan tâm: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN HÀ NỘI

3.3. Địa điểm, thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ

Trường Tiểu học Hồng Hà tổ chức các buổi làm việc vào buổi sáng từ 08h00 đến 11h00 và buổi chiều từ 14h00 đến 16h30 trong các ngày trong tuần theo lịch thông báo. Quý phụ huynh vui lòng theo dõi sát sao các thông báo của nhà trường để đăng ký và tránh những bất tiện không mong muốn.

Đối với phương thức tuyển sinh trực tuyến: 

 • Trường hợp đã được cấp mã số học sinh:

Nếu cha mẹ học sinh có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà. Địa chỉ truy cập: www.tsdaucap.hanoi.gov.vn

Nếu cha mẹ học sinh không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đến các địa điểm có máy tính kết nối Internet để đăng ký trực tuyến. Địa chỉ truy cập: www.tsdaucap.hanoi.gov.vn

 • Trường hợp chưa được cấp mã số học sinh: Gia đình đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường Tiểu học Hồng Hà (mang hồ sơ đến ĐKTS vào đúng thời gian từ 13/7/2024 đến 18/7/2024); nhà trường cập nhật hồ sơ mới vào hệ thống tuyển sinh đầu cấp và hệ thống cơ sở dữ liệu (csdl).
 • Trường hợp cần đính chính thông tìn đăng ký tuyển sinh trực tuyến: Khi cha mẹ học sinh nộp hồ sơ tại trường (từ 13/7/2024 đến 18/7/2024) Ban Tuyển sinh đối chiếu, phát phiếu đề nghị chỉnh sửa thông tin; Cập nhật chinh sửa thông tin vào hệ thống cơ sở dữ liệu (csdi) .
 • Thời gian đăng ký trực tuyến: Từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 03/7/2024.

Sau khi đăng ký xong, cha mẹ học sinh nhập địa chỉ email cá nhân. Phần mềm sẽ thông báo cho cha mẹ học sinh biết kết quà đăng ký trực tuyến và gửi kết quả tuyển sinh qua email cá nhân.

Đối với những học sinh được nhận vào học, nhà trường thực hiện thu hồ sơ tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng kí TS trực tuyến thành công đến 18/7/2024. (Theo lịch tuyển sinh của nhà trường).

Đối với phương thức tuyển sinh trực tiếp:

 • Địa điểm: Tại Trường tiểu học Hồng Hà - Địa chỉ: 40 phố Lãn Ông, phường Hàng Bổ, quận Hoàn Kiểm, TP Hà Nội.
 • Thời gian đăng ký trực tiếp: Từ ngày 13/7/2024 đến hết ngày 18/7/2024: Tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ đã đăng kí tuyển sinh trực tuyến và Hồ sơ học sinh chưa đăng kí tuyển sinh trực tuyến. 
Cơ sở vật chất

Địa điểm, thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ

>>> Có lẽ cha mẹ sẽ quan tâm: REVIEW CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÌNH 2, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Bên trên là tất cả những thông tin chi tiết về Trường tiểu học Hồng Hà, ngoài ra ba mẹ có thể truy cập ngay Blog nuôi dạy con để tham khảo thêm nhiều kiến thức nuôi dạy con khoa học nhất.

4. Kết luận

Trường Tiểu học Hồng Hà không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường học tập toàn diện, nơi mà học sinh có thể phát triển không chỉ về mặt kiến thức mà còn về tinh thần và kỹ năng sống. Tiểu học Hồng Hà không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là một điểm đến quan trọng để nuôi dưỡng và phát triển những tài năng và phẩm chất của các thế hệ tương lai. Đây thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy cho sự thành công và phát triển của các con.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay