[REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI CHI TIẾT NHẤT

Lựa chọn môi trường học tập tốt là bước quan trọng mà ba mẹ cần chuẩn bị cho con em trước khi bước vào lớp 1. Vậy hãy cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tham khảo Trường Tiểu học Mai Dịch với những đánh giá vô cùng chi tiết dưới đây để có thêm lựa chọn cho con nhé!

1. Giới thiệu về Trường Tiểu học Mai Dịch

Những thông tin được cung cấp trong mục này có thể giúp cha mẹ liên hệ tới trường và tham khảo về lịch sử hình thành của Tiểu học Mai Dịch.

1.1. Thông tin liên hệ 

Cha mẹ có thể cập nhật các thông tin về nhà trường và chuỗi các hoạt động ngoại khóa của con qua trang chủ website: http://thmaidich.caugiay.edu.vn/. Ngoài ra, cha mẹ có thể liên hệ với nhà trường qua các trang thông tin khác như:

Tìm hiểu về Trường Tiểu Học Mai Dịch

Tìm hiểu về Trường Tiểu Học Mai Dịch

>>> Đọc thêm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ NHUẾ 2A, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

1.2. Thời gian và địa điểm làm việc

Trường Tiểu học Mai Dịch có địa chỉ làm việc tại Số 18 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ nhà trường ngay gần Bệnh viện đa Khoa Y Học Cổ truyền Hà Nội, Nhà Văn hóa Phường Mai Dịch và Bệnh viện 10-8 Bộ Công An. 

Bên cạnh đó, Tiểu học Mai Dịch có lịch làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần, cụ thể:

 • Thứ Hai đến Thứ 6: Từ 8:00 sáng đến 4:00 chiều.
 • Thứ Bảy & Chủ Nhật: Nghỉ.
Thời gian và địa điểm làm việc

Thời gian và địa điểm làm việc

1.3. Tìm hiểu thêm về Trường Tiểu Học Mai Dịch

Trường Tiểu học Mai Dịch, vốn được biết đến với tên gọi trước đây là Trường Phổ thông Cơ sở cấp 1 thị trấn Mai Dịch, chính thức được thành lập vào năm 1992, thuộc huyện Từ Liêm (nay là quận Cầu Giấy) - một khu vực phát triển nhanh chóng và sầm uất của thủ đô Hà Nội. Từ những bước khởi đầu khiêm tốn, qua 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Mai Dịch đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín và phát triển mạnh mẽ trong khu vực.

Những năm tháng đầu tiên của trường được kỷ niệm bằng những bước khởi đầu khiêm tốn và những nỗ lực vượt qua những thách thức ban đầu. Dần dần, với sự quản lý chặt chẽ và chiến lược phát triển đúng đắn, Trường Tiểu học Mai Dịch đã khẳng định vị thế của mình trong lòng cộng đồng và trở thành điểm đến lý tưởng cho việc học tập và rèn luyện của các em học sinh.

>>> Tham khảo thêm: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC QUAN HOA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

2. Trường Tiểu học Mai Dịch có tốt không?

Để đánh giá cụ thể và chi tiết nhất về Tiểu học Mai Dịch, cha mẹ hãy cùng xem qua để lựa chọn Trường Tiểu Học cho con chất lượng nhất nhé!

2.1. Đánh giá chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy của Trường Tiểu học Mai Dịch đạt được sự công nhận và đánh giá cao từ cộng đồng giáo dục. Điều này phần lớn được thể hiện thông qua chương trình giảng dạy đa dạng và linh hoạt, được thiết kế để phát triển toàn diện năng lực và kỹ năng của học sinh. Đồng thời, phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt giúp kích thích sự tò mò và sự ham muốn học hỏi của học sinh, từ đó tạo ra một môi trường học tập tích cực và động viên sự phát triển toàn diện cho họ.

Trong nhiều năm qua, Trường đã liên tục được công nhận với danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và Tập thể lao động xuất sắc, cùng với sự vững mạnh của công đoàn và Liên đội các cấp từ Trung ương đến cơ sở. Đặc biệt, trong năm học 2021 - 2022, Trường đã tự hào nhận được Bằng khen từ Bộ GD&ĐT, danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, và Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ TP, điều này là minh chứng cho sự nỗ lực và thành tựu đáng kể của cả nhà trường.

Đánh giá chất lượng giảng dạy 

Đánh giá chất lượng giảng dạy 

2.2. Đánh giá chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên tại Trường Tiểu học Mai Dịch được ca ngợi với kiến thức chuyên môn sâu rộng và phương pháp giảng dạy linh hoạt, sáng tạo. Mối quan hệ tích cực giữa giáo viên và học sinh cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trường. Đội ngũ giáo viên luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và đóng góp tích cực vào cộng đồng giáo dục. Tất cả những yếu tố này tạo nên một môi trường học tập tích cực và động viên sự phát triển toàn diện của học sinh tại Trường Tiểu học Mai Dịch.

Tất cả những nỗ lực trên đã được thể hiện qua những thành tựu: 100% giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong đó hơn 4,5% có trình độ Thạc sĩ. Bên cạnh đó, thầy cô còn là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua có uy tín của Tỉnh Thành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. 

Đánh giá chất lượng giáo viên

Đánh giá chất lượng giáo viên

>>> Đọc thêm: REVIEW CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

2.3. Điều kiện cơ sở vật chất của trường

Trường Tiểu học Mai Dịch đã được trang bị các phòng học rộng rãi, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dạy và học của cả giáo viên lẫn học sinh. Điều này đảm bảo không chỉ không gian học tập thoải mái mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập. Thêm vào đó, theo thông tin từ UBND quận Cầu Giấy, trong thời gian tới, quận sẽ đầu tư cải tạo và mở rộng trường Tiểu học Mai Dịch với quy mô lớn, lên đến 204,303 tỷ đồng. Điều này hứa hẹn mang lại những cải tiến vượt bậc về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Điều kiện cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất

2.4. Mức học phí khi cho con theo học tại trường

Tiểu học Mai Dịch là một trường công lập cho nên mức thu học phí năm học 2023 - 2024 bằng mức sàn của khung học phí theo quy định của Chính phủ tại khoản 2 Điều 9 Nghị định số 81/2021/NĐ-CP và bằng các trường tiểu học công lập khác trên địa bàn. 

3. Trường Tiểu học Mai Dịch tuyển sinh như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến việc tuyển sinh của Trường Tiểu học Mai Dịch thì dưới đây sẽ là một vài thông tin mà bạn nên biết khi đăng ký tuyển sinh cho con. 

3.1. Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Hiện nay, Trường Tiểu học Mai Dịch đang tuyển sinh cho số lượng 07 lớp 1 với tổng số học sinh có thể đăng ký tối đa là 343 học sinh. Trong đó, đối tượng đăng ký tuyển sinh là: Trẻ 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại các Tổ: từ Tổ 18 đến Tổ 29 Phường Mai Dịch.  

Trẻ em có các trường hợp đặc biệt như khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoặc từ nước ngoài về nước thường được phép nhập học lớp 1 khi đã đủ từ 7 đến 9 tuổi. Trường hợp còn lại, nhà trường sẽ không tiến hành tuyển sinh trẻ em dưới độ tuổi quy định vào lớp 1.

Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

>>> Tham khảo thêm bài viết: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI

3.2. Thời gian tuyển sinh 

 • Trong 03 ngày kể từ ngày bắt đầu tuyển sinh trực tuyến: Phụ huynh sẽ bắt đầu thực hiện quy trình tuyển sinh trực tuyến. Bên cạnh đó nhà trường có bộ phận hỗ trợ phụ huynh đăng ký tại trường. 
 • Trong 05 ngày kể từ ngày nhà trường bắt đầu tuyển sinh trực tiếp: Phụ huynh nộp hồ sơ giấy theo quy định mang kèm điện thoại có cài đặt phần mềm VneID đã đăng ký Căn cước công dân định danh mức 2 để nhà trường đối chiếu thông tin.
 • Trong 02 ngày theo quy định tuyển bổ sung. Nhà trường sẽ tiến hành tuyển bổ sung học sinh khi đã có ý kiến của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Cầu Giấy (nếu còn chỉ tiêu)

3.3. Quy trình tuyển sinh trực tuyến

 • Bước 1: Mở trình duyệt web Microsoft Edge hoặc Firefox, Chrome, Safari
 • Bước 3: Tại màn hình trang chủ, phụ huynh học sinh lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh 
 • Bước 4: Chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, phụ huynh học sinh chọn kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút [Đăng Ký]
 • Bước 5: Phụ huynh học sinh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh. 
 • Bước 6: Phụ huynh học sinh chọn [Tra cứu kết quả], in Phiếu đăng ký tuyển sinh và nộp trực tiếp hồ sơ theo đúng quy định tại trường. 

>>> Đọc thêm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HOÀ CẦU GIẤY, HÀ NỘI

3.4. Các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ 

 • Phụ huynh cần ghi nhớ và lưu lại mã số tuyển sinh trực tuyến do trường Mầm non cấp
 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu nhà trường hoặc Phiếu in trên hệ thống đối với học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
 • Bản sao hoặc bản công chứng Giấy khai sinh hợp lệ. 
 • Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)

4. Kết luận 

Trong bài viết này, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về chất lượng giáo dục và môi trường học tập tại trường. Từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo viên, Trường Tiểu học Mai Dịch đã chứng tỏ sự đầu tư và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Điều này thể hiện rõ qua các thành tích và danh hiệu mà trường đã đạt được, cũng như cam kết của nhà trường trong việc tạo điều kiện học tập thuận lợi và đa dạng cho học sinh. Đồng thời, sự chuẩn bị cho tương lai của trường thông qua các dự án cải tạo và mở rộng cơ sở vật chất cũng là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển bền vững của giáo dục tại đây.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay