DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG NGỮ TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Trong thời đại hiện nay, ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm đến việc lựa chọn môi trường giáo dục tiên tiến để phát triển năng lực toàn diện cho con cái từ khi còn nhỏ.

Trong số các lựa chọn đó, trường song ngữ là một trong những điểm đến hàng đầu, nhờ vào chất lượng giáo dục vững vàng cùng mức học phí phải chăng. Dưới đây là danh sách mà Tiếng Anh trẻ em BinGo Leader đã tìm kiếm các trường tiểu học song ngữ uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội mà các phụ huynh có thể tham khảo.

1. Trường tiểu học song ngữ là gì?

Trước hết, để hiểu rõ hơn về khái niệm của trường song ngữ, chúng ta cần định nghĩa rõ ràng. Trường song ngữ là các cơ sở giáo dục mà trong quá trình dạy và học, sử dụng cả ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ hai.

Thường thì tại Việt Nam, hầu hết các trường song ngữ sử dụng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Việc này giúp trẻ em tiếp xúc và sử dụng hai ngôn ngữ từ khi còn nhỏ, từ đó kích thích trí thông minh phát triển và xử lý thông tin một cách hiệu quả, đồng thời tạo điều kiện cho họ học tập một cách có hiệu suất cao.

Dưới đây là một số điểm khác biệt cơ bản giữa trường song ngữ và trường quốc tế:

Trường Song ngữ

Trường Quốc tế

Chương trình giảng dạy

Giáo trình dạy học được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng với sự kết hợp với các chương trình giáo dục quốc tế như của Anh (Giáo trình Cambridge), Úc, Mỹ,  Canada,...

Trường áp dụng các chương trình giảng dạy quốc tế một cách toàn diện như Tú tài Quốc tế, chứng chỉ Edexcel, Cambridge,...

Ngôn ngữ

Học sinh sẽ được linh hoạt học cả chương trình giáo dục của Việt Nam lẫn quốc tế

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, cách thức giảng dạy luôn tiếp cận đến thế giới

Học phí

Học phí ở mức vừa phải

Học phí luôn nằm trong top cao nhất

2. Danh sách các trường tiểu học song ngữ tại chất lượng cao tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

2.1 Trường tiểu học song ngữ quốc tế EMASI

Trường Song ngữ quốc tế EMASI đứng trong danh sách các trường song ngữ uy tín tại TPHCM, với sự ra đời vào năm 2019, nổi bật với chất lượng giáo dục tiếng Anh cao cấp, cơ sở vật chất quốc tế và phương pháp giáo dục tiên tiến lấy cảm hứng từ Mỹ. EMASI hiện tập trung đào tạo từ cấp mầm non đến THPT trong thành phố.

Trường EMASI theo đuổi việc áp dụng chương trình của Bộ GD-DT, nhưng hướng tới giảm bớt lý thuyết và tăng cường phần thực hành cho học sinh. Sự tập trung của EMASI là đáp ứng nhu cầu học tập của các em, tạo điều kiện tự do phát huy sự sáng tạo trong quá trình học tập.

Ngoài ra, EMASI cũng đẩy mạnh việc dạy tiếng Anh và công nghệ thông tin cho học sinh thông qua các giờ học bằng tiếng Anh, từ môn toán và khoa học đến các môn nghệ thuật và thể dục.

Trường tiểu học song ngữ quốc tế EMASI

Trường tiểu học song ngữ quốc tế EMASI

Thông tin trường

 • Địa chỉ: Trường EMASI Nam Long, Số 147 Đường số 8, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.emasi.edu.vn
 • Các cấp học: Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT

2.2 Trường tiểu học song ngữ Wellspring

Trường song ngữ liên cấp Wellspring được biết đến là trường tiên phong tại Việt Nam trong việc triển khai Chương trình THPT Đại học Sư phạm Missouri (MUHigh), một thành viên của Đại học Missouri - Một trong top 100 Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ kể từ năm 2014.

Khởi đầu hoạt động từ năm học 2011 - 2012, trường Wellspring đã được Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (CIE) công nhận là Trường chuẩn Cambridge chính thức cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT), có trụ sở tại Hà Nội và Sài Gòn.

Các cấp học tại trường Song ngữ Wellspring được phân chia rõ ràng thành tiểu học, THCS và THPT. Mục tiêu của trường là đào tạo một thế hệ học sinh tự tin, có kiến thức vững chắc, và sẵn sàng đối mặt với thách thức của cuộc sống.

Để đạt được mục tiêu này, trường xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo toàn diện, tập trung vào ba khía cạnh quan trọng: Trí tuệ, Tâm hồn và Thể chất.

Trường tiểu học song ngữ Wellspring

Trường tiểu học song ngữ Wellspring

Thông tin trường

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
 • Website: https://wellspringsaigon.edu.vn/
 • Điện thoại: 0937 099 229

>> Xem thêm: TOP 10 Trường mầm non song ngữ tốt nhất Hà Nội

2.3 Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Tiếp theo trong Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất, không thể bỏ qua Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia. Royal School, là một trong những thành viên của hệ thống các trường quốc tế Cambridge, cung cấp giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục ưu việt, sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, Royal School đặt nền tảng cho một mô hình giáo dục quốc tế, kết hợp Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Điều này giúp học sinh có được nền tảng vững chắc nhất để chuẩn bị cho tương lai thành công.

Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia có một số ưu điểm nổi bật, bao gồm một môi trường học tập hiện đại và năng động, với sự đóng góp của các giáo viên giàu kinh nghiệm từ cả trong và ngoài nước.

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Trường áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo, nhằm trang bị học sinh với kiến thức chuyên môn và năng lực ngoại ngữ vững chắc.

Đội ngũ giáo viên tận tâm không chỉ khuyến khích cảm hứng học tập mà còn truyền đạt kỹ năng sống và giá trị đạo đức, xây dựng phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Ngoài sự giàu chuyên môn của đội ngũ giáo viên, trường cũng mang lại nhiều lợi ích thực tế cho quá trình học tập và sự nghiệp tương lai của học sinh.

Thông tin trường:

Địa chỉ:

 • Phú Mỹ Hưng Campus: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Phú Lâm Campus: 02 Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Website: https://royal.edu.vn/

Điện thoại: (028) 7 100 7878 - (028) 7 101 6669

2.4 Trường tiểu học song ngữ Việt Úc - VAS

Hệ thống trường song ngữ Việt Úc (VAS) đã khởi đầu hoạt động từ năm 2004 và đã trải qua hơn 18 năm trong lĩnh vực Giáo dục, cung cấp một chương trình Giáo dục tiên tiến từ Mầm non đến Trung học phổ thông.

Hiện tại, VAS áp dụng một phương pháp tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với chương trình của Đại học Cambridge, với ba lộ trình cụ thể như sau:

 • CEP - Chương trình Quốc gia kết hợp Chương trình tiếng Anh Cambridge.
 • CAP - Chương trình Quốc gia kết hợp Chương trình Phổ thông Cambridge.
 • CAPI - Chương trình Tích hợp Quốc tế Toàn phần Cambridge.

Đội ngũ giáo viên của VAS bao gồm 1000 giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, đều là những người có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Sự nhiệt huyết và sự cam kết đó đã giúp VAS giành được lòng tin từ nhiều phụ huynh và được xem là một trong những trường song ngữ uy tín tại TPHCM. Các giáo viên Cambridge tại VAS được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc Tế Cambridge (CAIE) đào tạo và nhận chứng chỉ hằng năm.

Trường tiểu học song ngữ Việt Úc - VAS

Trường tiểu học song ngữ Việt Úc - VAS

Thông tin trường:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP HCM
 • Cơ sở 2: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Cơ sở 3: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Cơ sở 4: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở 5: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 6: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 7: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7

Hotline: 0911267755

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

Email: info@vas.edu.vn

Website: https://www.vas.edu.vn

>> Xem thêm: Tuyển tập truyện tiếng Anh cho bé thiếu nhi song ngữ ba mẹ nên kể 

2.5 Trường tiểu học song ngữ quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Trường Song ngữ quốc tế Nam Mỹ UTS, là một phần của hệ thống giáo dục Văn Lang, đặt mình trong danh sách các trường song ngữ uy tín tại TPHCM, cam kết mang lại những giá trị độc đáo cho hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2018, Trường Song ngữ quốc tế Nam Mỹ UTS là một trong những trường song ngữ áp dụng chương trình bằng cấp Mỹ ở Việt Nam. Tại đây, mỗi em học sinh được coi là một tài năng tiềm ẩn.

Mục tiêu của nhà trường là phát triển các kỹ năng học tập và xây dựng nhân cách toàn diện cho học sinh có thể tự tin và thành công trong tương lai.

Hệ thống trường tiểu học song ngữ Nam Mỹ

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Thông tin trường:

 • Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Website: https://utschool.edu.vn/vi/
 • Điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221
 • Các cấp học: Tiểu học, THCS, THPT

2.6 Hệ thống trường tiểu học song ngữ Vinschool

Nằm trong danh sách các trường song ngữ uy tín tại TPHCM, Vinschool nổi bật với mô hình giáo dục không vì lợi nhuận, chăm sóc các học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông. Vinschool không chỉ đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất mà còn được sự ủng hộ đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng.

Mục tiêu hàng đầu của Vinschool là xây dựng một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, nuôi dưỡng tài năng ở mọi độ tuổi để tạo ra những thế hệ công dân Việt Nam lịch lãm, hội nhập và gìn giữ các giá trị truyền thống.

Đồng thời, trường cũng tập trung vào việc xây dựng và phát triển các chương trình học, cùng với chương trình rèn luyện kỹ năng mềm và giáo dục phẩm chất, nhằm hình thành một thế hệ sinh viên Việt Nam lịch lãm, năng động, sẵn sàng hòa nhập và gìn giữ các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Hệ thống trường tiểu học song ngữ Vinschool

Hệ thống trường tiểu học song ngữ Vinschool

Thông tin trường:

 • Địa chỉ: Hệ thống trường Vinschool hiện nay có mặt ở rất nhiều địa điểm tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
 • Website: https://vinschool.edu.vn/
 • Điện thoại:  1800 6511
 • Các cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT

>> Xem thêm: Tổng hợp 111+ câu đố tiếng Anh song ngữ cho trẻ em hay nhất

2.7 Trường tiểu học song ngữ quốc tế Tây Úc WASS

Trường Song ngữ quốc tế Tây Úc, được gọi tắt là WASS (Western Australian International School System), là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy bởi Bộ Giáo dục bang Tây Úc. WASS cung cấp một chương trình giáo dục liên cấp từ mầm non quốc tế đến trung học phổ thông.

Phương pháp giảng dạy tại WASS tập trung vào việc đặt học sinh vào trung tâm và tạo ra các trải nghiệm học tập thực hành một cách sáng tạo. Với cam kết vững chắc đối với sự phát triển toàn diện, trường luôn khuyến khích học sinh trở thành công dân toàn cầu năng động thông qua sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa.

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Tây Úc WASS

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Tây Úc WASS

Thông tin trường:

 • Website: https://wass.edu.vn
 • Điện thoại:  0981 654 113
 • Email: info@wass.edu.vn
 • Các cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT

2.8 Hệ thống trường tiểu học song ngữ liên cấp The Dewey Schools

The Dewey Schools - Hệ thống trường liên cấp hàng đầu với 04 chương trình song ngữ quốc tế dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT: Tích hợp Explore, Tích hợp Discover, Quốc tế Adventure (Song bằng Mỹ - Việt) và Quốc tế Journey (Nhận bằng Tú tài Mỹ). Thời lượng học bằng Tiếng Anh lên tới 85% (từ 14 - 34 tiết/ tuần) cùng các giáo viên nước ngoài.

Chương trình song ngữ được triển khai linh hoạt kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT với các môn học 100% bằng Tiếng Anh từ Mount Vernon ( Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ). 

Lộ trình học tập xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 và đã được Hội đồng Khoa học và Sư phạm chuẩn hoá, xây dựng và thiết kế dựa trên tính đồng bộ, tính kế thừa và phát triển tăng cấp, không chồng chéo. Điều này giúp học sinh có thể tiếp cận tri thức một cách sâu sắc, thực tiễn và hoàn thiện được kỹ năng của mình.

Hệ thống trường tiểu học song ngữ liên cấp The Dewey Schools

Hệ thống trường tiểu học song ngữ liên cấp The Dewey Schools

Tổng thời lượng học Tiếng Anh chiếm 45% và được 100% giáo viên người nước ngoài. Đây là cơ hội để học sinh cải thiện khả năng Tiếng Anh cũng như trở thành bước đệm để chinh phục các trường Đại học top đầu. 

Học sinh được học tập thông qua phương pháp giảng dạy Experiential Learning  (học qua việc làm, học qua dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế) mang tới một môi trường học tập kiểu Mỹ cởi mở, khuyến khích phát triển khả năng tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Thông tin trường:

Địa chỉ:

 • Cơ sở DEWEY CẦU GIẤY: 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 7302 7999
 • Cơ sở DEWEY TÂY HỒ TÂY: Lô H3-LC, KĐT Starlake, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 024 7302 2288
 • Cơ sở DEWEY HẢI PHÒNG: Đường số 11, KĐT Sao Đỏ, Dương Kinh, Hải Phòng - 0355 888 111
 • Cơ sở DEWEY OCEAN PARK: PT-01, KĐT Gia Lâm, Gia Lâm, Hà Nội - 024 7108 9292
 • Cơ sở DEWEY SMART CITY: F4-TH01, KĐT Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 19003293

Website: https://thedeweyschools.edu.vn/ 

>> Xem thêm: Ba mẹ xem ngay 5 truyện song ngữ cực hay cho bé học tiếng Anh

2.9  Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Hanoi Academy, một trong những hệ thống trường liên cấp hàng đầu từ Mầm Non đến THPT tại Hà Nội, đã khẳng định vị thế của mình kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2009. Với chương trình giáo dục kết hợp từ nền tảng của Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam, trường cung cấp một môi trường học tập đa dạng cho học sinh.

Ngoài việc tập trung vào chương trình học, Hanoi Academy còn chú trọng vào việc phát triển toàn diện các kỹ năng cho học sinh. Điều này đã được thể hiện qua nhiều thành tích xuất sắc của học sinh trong các lĩnh vực như thể thao, sáng tạo, và khoa học, cũng như trong việc sử dụng tiếng Anh trong cả môi trường học và ngoại khóa.

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Ngoài ra, Hanoi Academy không chỉ giảng dạy theo chương trình bản quyền mà còn được biết đến như một trung tâm khảo thí chính thức của NCC Education và Pearson Edexcel.

Trường hiện đang đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế, bao gồm các chứng chỉ như Tiểu học Quốc tế của Edexcel, Trung học Quốc tế (iGCSE), chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD, và chứng chỉ A-Level.

Thông tin trường:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986.94.0909
 • Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

2.10 Trường tiểu học song ngữ Brendon

Trường Tiểu học Brendon tại Hà Nội đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của một trường tiểu học cung cấp chương trình giáo dục theo chuẩn của Vương quốc Anh cho trẻ em.

Chương trình học tại trường được xây dựng trên nền tảng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp với những môn học chính từ hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh. Đội ngũ giáo viên tại trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đa dạng về nguồn gốc và có thành tích xuất sắc từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Brendon không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt nặng vào việc phát triển các kỹ năng cho học sinh. Môi trường học tập tại trường được thiết kế hiện đại, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa học tập và trải nghiệm, khám phá, từ đó giúp học sinh phát triển tự nhiên và hoàn thiện về mặt nhân cách.

Trường tiểu học song ngữ Brendon

Trường tiểu học song ngữ Brendon

Các môn học tại Brendon bao gồm:

 • Tiếng Anh (English)
 • Toán (Maths)
 • Khoa học căn bản (Science)
 • Tin học (ICT)
 • Ngữ âm (Phonics)
 • Thuyết trình (Presentation)
 • STEM (khoa học tích hợp của 4 phân môn: Science, Technology, Engineering, Maths) thông qua các dự án
 • Làm quen với các bài thi quốc tế như TOEFL Primary, Cambridge Young Learners

Sự đa dạng và phong phú của các bài học giúp tạo sự hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập. Môn Tiếng Anh đặc biệt được đánh giá cao với 18 tiết học mỗi tuần, trong đó có 60% tiết được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Điều này giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách tự tin và tự nhiên.

Thông tin trường:

 • Địa chỉ: Lô T2 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – HN
 • Điện thoại: (+84.24) 3556 0150 – (+84) 914.624.358
 • Website: https://brendon.edu.vn/

>> Xem thêm: TOP 10 Website xem phim song ngữ tiếng Anh free không nên bỏ qua

3. Lời kết

Dưới đây là danh sách các trường tiểu học song ngữ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho các phụ huynh, giúp ba mẹ có thể chọn lựa một cách tỉ mỉ ngôi trường phù hợp và chất lượng nhất để định hình tương lai cho con em mình.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)