TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN TIẾN DŨNG CỔ NHUẾ 1 TẠI HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG? 

Trường Tiểu học Văn Tiến Dũng là ngôi trường đầu tiên của phường Cổ Nhuế 1 được thành lập. Với bề dày lịch sử đã được tích lũy trong nhiều năm, nhà trường tự hào là một trong những trường tiểu học dẫn đầu về thành tích. Cùng tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về trường tiểu học Văn Tiến Dũng

Để tìm hiểu rõ hơn về nhà trường và cách thức làm việc với các thầy cô giáo, cha mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

1.1. Thông tin liên hệ

Hiện nay trên các trang thông tin chính chủ của nhà trường chưa cập nhật thông tin liên hệ qua email hoặc số hotline làm việc. Tuy nhiên, cha mẹ có thể tìm hiểu về các hoạt động của trường và các thông tin liên quan đến việc tuyển sinh qua hai nguồn thông tin sau:

 • Website chính chủ: http://tieuhocvantiendung.pgdbactuliem.edu.vn/index.php 
 • Fanpage: Trường Tiểu học Văn Tiến Dũng

Về thông tin liên hệ trực tiếp tới các thầy cô, cha mẹ hãy đến trực tiếp tại trường để xin liên hệ theo địa chỉ và thời gian làm việc có trong mục dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

1.2. Thời gian và địa điểm làm việc

Trường tiểu học văn Tiến Dũng có địa chỉ tại TDP Hoàng 10, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là tiểu học công lập đầu tiên được xây dựng tại trung tâm quận. Chính vì vậy, trường rất thuận tiện cho quý phụ huynh đến thăm và làm việc với các thầy cô trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Lịch làm việc của trường có thể được điều chỉnh linh hoạt theo các ngày nghỉ và dịp lễ. Quý phụ huynh hãy thường xuyên theo dõi website hoặc fanpage của trường để nắm bắt thông tin và thuận tiện trong việc liên hệ.

Thông tin liên hệ

Thời gian và địa điểm làm việc

>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI CHI TIẾT NHẤT

1.3. Mức học phí 

Mức thu học phí của trường tiểu học Văn Tiến Dũng Cổ Nhuế 1 bằng mức sàn của khung học phí theo quy định của Chính phủ tại khoản 2 Điều 9 Nghị định số 81/2021/NĐ-CP. Mức thu học phí theo hình thức học trực tuyến (Online) là 225.00 đồng/ học sinh/ tháng.                                            

1.4. Lịch sử hình thành

Trường Tiểu học Văn Tiến Dũng là ngôi trường Tiểu học đầu tiên của phường Cổ Nhuế 1 được thành lập, và vinh dự mang tên Cố Đại tướng Văn Tiến Dũng, người con ưu tú xuất sắc của phường Cổ Nhuế, người anh hùng, một vị tướng tài ba của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trường được thành lập theo Quyết định số 2233/QĐ-UBND ngày 11/08/2022 của UBND quận Bắc Từ Liêm. Đây là trường Tiểu học công lập đầu tiên của phường Cổ Nhuế 1. Tiểu học Văn Tiến Dũng không chỉ được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của UBND – HĐND Quận, các ban ngành đoàn thể, Chính quyền địa phương tạo điều kiện về nhiều mặt để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục. 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhà trường nhận được sự chỉ đạo sát sao và động viên kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm; sự đóng góp và xây dựng của các bậc phụ huynh học sinh; cùng với sự cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Tất cả đã góp phần để trường ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TUÂN - GƯƠNG MẶT TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG

2. Trường Tiểu học Văn Tiến Dũng có tốt không?

Để chọn trường tiểu học phù hợp cho con thì mời ba mẹ đọc những đánh giá khách quan nhất  về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như là cơ sở vật chất của Tiểu học Văn Tiến Dũng Cổ Nhuế 1.

2.1. Đánh giá về chất lượng giảng dạy

Trường tiểu học Văn Tiến Dũng là một trong những trường được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn nỗ lực trong nhiệm vụ phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo, đặc biệt là đối với giáo dục Tiểu học. Trường không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy kiến thức cơ bản mà còn tích cực triển khai các hoạt động giáo dục hiện đại và sáng tạo như:  giáo dục STEM , thư viện điện tử, … giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách trực quan và sinh động , góp phần phát triển tư duy của học sinh​ cũng như là nâng cao chất lượng dạy và học. 

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa (Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ, Van Tien Dung’s Got Talent, …) và sự kiện thể thao (Hội khoẻ Phù Đổng, …) để thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho học sinh. Những sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho các em rèn luyện sức khỏe mà còn khuyến khích tinh thần đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm​, nâng cao khả năng giao tiếp của mình. 

Nhà trường cũng chú trọng giáo dục về lịch sử và truyền thống cách mạng, giúp học sinh hiểu thêm về địa phương nơi mình sinh sống và học tập. Thầy và trò trong trường thường xuyên tìm hiểu về lịch sử địa phương (tìm hiểu lịch sử của phường Cổ Nhuế 1 , …), từ đó trau dồi thêm nhiều thông tin bổ ích. Những nỗ lực này giúp các con duy trì truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc từ đó biết sẻ chia và yêu thương nhau góp phần tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện hơn.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy 

>>> Tham khảo bài viết:REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH XUÂN TRUNG CHI TIẾT

2.2. Đánh giá về cơ sở vật chất

Tiểu học Văn Tiến Dũng được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Ngay từ khi thành lập, trường đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ chính quyền địa phương, với các hạng mục cơ sở hạ tầng được xây dựng mới và trang bị đầy đủ. 

Trường có tổng diện tích đất là 5163 m², tọa lạc tại TDP Hoàng 10, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với khuôn viên rộng rãi, trường được thiết kế và xây dựng một cách khoa học. Trường có đầy đủ sân chơi, bãi tập, thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để giúp các con đảm bảo không gian học tập và vui chơi thoải mái, góp phần làm phong phú và mở rộng thêm đời sống học trò của học sinh.

Trường có tổng cộng 22 lớp học, mỗi lớp đều được trang bị đầy đủ ti vi, máy chiếu, và các thiết bị dạy học hiện đại khác, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của các con. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát, được bố trí hợp lý để đảm bảo mỗi em đều có không gian học tập tốt nhất. Việc sử dụng các thiết bị công nghệ trong giảng dạy không chỉ giúp các bài học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn mà còn giúp học sinh tiếp cận với các phương pháp học tập tiên tiến.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

>>> Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT CHI TIẾT

2.3. Đánh giá về đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Tiểu học Văn Tiến Dũng đều có trình độ chuyên môn, tâm huyết và sự tận tụy trong công tác giảng dạy. Hầu hết giáo viên thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật các phương pháp giảng dạy mới và hiện đại. Các thầy cô giáo luôn dành tâm huyết và tình cảm cho nghề, coi sự tiến bộ và thành công của học sinh là niềm hạnh phúc và động lực lớn nhất.

Tiểu học Văn Tiến Dũng có nhiều thầy cô giỏi của trường còn tham gia các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Những cuộc thi này không chỉ là cơ hội để giáo viên khẳng định năng lực của mình mà còn là dịp để họ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp trong khu vực. 

Đặc biệt, các Giáo viên của trường thường xuyên tham gia các buổi tập huấn và đánh giá chất lượng giáo viên để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Nhà trường tổ chức các buổi tập huấn định kỳ nhằm cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả nhất. Các buổi tập huấn này giúp giáo viên nắm bắt được các xu hướng mới trong giáo dục, từ đó áp dụng vào thực tiễn giảng dạy một cách linh hoạt và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

>>> Tham khảo bài viết: CÓ NÊN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL?

3. Thông tin tuyển sinh vào lớp 1 của trường Tiểu học Văn Tiến Dũng Cổ Nhuế 1

3.1. Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Đối với tuyển sinh vào lớp 1 - năm học 2023 - 2024, Trường tiểu học Văn Tiến Dũng có chỉ tiêu là 245 học sinh/7 lớp. 

Trong năm học 2023 - 2024, nhóm các đối tượng mà trường Tiểu học Văn Tiến Dũng tuyển sinh bao gồm: 

Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2017) có hộ khẩu thường trú thuộc các tôt dân phố thuộc phường Cổ Nhuế 1: Hoàng 1 đến Hoàng 19; Hoàng 7A (Khu chung cư T608, CT1, CT2 khu đô thị Nam Cường); TDP Hoàng 24 (Chung cư CT1A, CT1B, Nhà vườn khu đô thị Nghĩa Đô; TDP Hoàng 25 (Chung cu CT2A, CT2B, Biệt thự khu đô thị Nghĩa Đô)

Trẻ khuyết tật, trẻ dân tộc thiểu số, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi cao hơn 3 tuổi so với quy định . Tuyệt đối không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1. 

Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

>>> Tham khảo bài viết: REVIEW VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM GIÚP CHA MẸ AN TÂM HƠN

3.2. Phương thức và Hồ sơ tuyển sinh

Hiện tại, trường Tiểu học Văn Tiến Dũng tuyển sinh bằng phương thức: trực tiếp và trực tuyến. Cha mẹ lưu ý một số thông tin sau để có thể thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển cho con vào trường: 

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến (nếu có).
 •  Bản sao giấy khai sinh hợp lệ 
 • Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp
Phương thức và hồ sơ tuyển sinh

Phương thức và hồ sơ tuyển sinh

>>> Có lẽ cha mẹ sẽ quan tâm: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN HÀ NỘI

3.3. Thời gian tuyển sinh

Thời gian tuyển sinh sẽ được chia thành nhiều giai đoạn, phụ huynh nên chú ý theo dõi các thông báo từ nhà trường để đảm bảo nộp hồ sơ đúng hạn và đầy đủ các giấy tờ cần thiết nhằm tránh những rắc rối không đáng có:

 • Đối với phương thức tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 1/7/2024 đến hết ngày 3/7/2024
 • Đối với phương thức tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/7/2024 đến hết ngày 18/7/2024

4. Kết luận

Nhìn chung, Trường Tiểu học Văn Tiến Dũng là một trong những điểm trường uy tín tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên xuất sắc, tận tâm và chuyên nghiệp. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện. Với phương pháp giáo dục hiện đại và linh hoạt, Tiểu học Văn Tiến Dũng là lựa chọn hợp lý cho phụ huynh muốn đảm bảo một nền tảng giáo dục vững chắc và toàn diện cho con em mình.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)