Top 5 app luyện nói tiếng Anh cho bé tăng trình ngôn ngữ nhanh chóng

Hiện nay, ngoài việc dạy và học trực tiếp, các bé còn có thể học tiếng Anh hàng ngày một cách chủ động về cả kiến thức cũng như thời gian nhờ các app luyện nói tiếng Anh, nhất là trong thời đại công nghệ bùng nổ này. 

Vậy làm thế nào để có thể tự đánh giá và lựa chọn ứng dụng học thích hợp cho bé, hãy để BingGo Leaders bật mí cùng bạn nhé! 

Tại sao nên cho trẻ học bằng app luyện nói tiếng Anh?

Không khó để trả lời cho câu hỏi này, bởi sau quá trình nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiều app luyện nói tiếng Anh đã trở nên vượt trội và có các ưu điểm nổi bật như:

  • Tạo cơ hội cho bé tiếp cận và phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng và rất tự nhiên, thông qua các hình thức truyền đạt kiến thức đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, âm nhạc sống động và các trò chơi thú vị.
Trẻ có thể thoải mái học ngôn ngữ một cách chủ động với các app luyện nói tiếng Anh
Trẻ có thể thoải mái học ngôn ngữ một cách chủ động với các app luyện nói tiếng Anh
  • Luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu: Rõ ràng khi càng lớn, việc phát hiện và sửa các lỗi về phát âm khi học tiếng Anh sẽ càng khó và rắc rối hơn. 

Vì vậy, việc học nghe nói chuẩn theo tiếng Anh bản xứ cùng sự hỗ trợ của công nghệ để tự động tìm và sửa lỗi cho trẻ đã giúp các app luyện nói tiếng Anh ghi được một điểm cộng lớn.

  • Tạo môi trường học chủ động: Với các lựa chọn về chủ đề bài học phong phú, các ứng dụng học tiếng Anh là sự tuyệt vời cho bất cứ ai muốn học ngoại ngữ, nhất là các bé khi không bị gò bó về không gian và thời gian học tập.

Top 5 app luyện nói tiếng Anh không thể bỏ qua cho bé

English for Kids

Đây là app luyện nói tiếng Anh được cung cấp miễn phí, gồm các trò chơi với đồ họa tươi sáng cùng giao diện dễ sử dụng. 

Các bài học ngữ pháp và từ vựng được lồng ghép khéo léo vào các cuộc hội thoại thông thường để kích thích sự phản xạ ngôn ngữ của trẻ, từ đó cũng giúp trẻ làm quen với tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng.

Monkey Junior - Học tới 6 ngoại ngữ khác nhau

Bé được học tới 6 ngoại ngữ với ứng dụng Monkey Junior
Bé được học tới 6 ngoại ngữ với ứng dụng Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng học ngôn ngữ từ cơ bản tới nâng cao dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi, tại đây các bé có thể học tận 6 loại ngôn ngữ khác nhau. Nội dung bài học được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục ngôn ngữ hàng đầu. 

Các chủ đề được cập nhật thường xuyên và trẻ không cần kết nối internet cũng có thể học bài.

Kids Learning Game

Giống như tên gọi, ứng dụng Kids Learning Game bao gồm các game đơn giản và vui nhộn để trẻ có thể vừa học tiếng Anh vừa giải trí.

Kids Learning Game gồm tất cả 16 trò chơi có hình ảnh và âm thanh hấp dẫn, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các chủ đề cơ bản như bảng chữ cái, chữ số, màu sắc hay hình học, các loài vật,...

Tuy nhiên vì được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 2 đến 4, nên phần mềm này không có các bài học nâng cao và không phù hợp cho đối tượng trẻ lớn hơn.

Kyna English

Tích hợp công nghệ nhận diện phát âm chuẩn Anh Mỹ, các bài giảng trên ứng dụng Kyna English được cung cấp dưới dạng các video, với nội dung biên soạn theo khung chuẩn Cambridge Young Learners.

Kyna English tích hợp công nghệ nhận diện phát âm chuẩn Anh Mỹ
Kyna English tích hợp công nghệ nhận diện phát âm chuẩn Anh Mỹ

Bên cạnh đó, giống như các app luyện nói tiếng Anh, Kyna cũng bổ sung các trò chơi để trẻ có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh thường xuyên, và có các bài test để kiểm tra kiến thức đã học.

Babilala

Babilala bao gồm tới 5000 trò chơi có độ tương tác cao, được phân loại theo ba cấp độ dễ, trung bình và khó theo 75 chủ đề rõ ràng. Việc phân loại rõ ràng và đầy đủ này giúp trẻ tiếp thu được kho từ vựng đa dạng cùng cách dùng chúng như người bản xứ.

Ứng dụng đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS giúp người dùng có thể tải và sử dụng Babilala dù dùng loại thiết bị nào. Tính năng chấm điểm ngay sau khi làm bài giúp học sinh đánh giá được hiệu quả và lượng kiến thức mình đã nắm được sau bài học.

Tuy app luyện nói tiếng Anh có phiên bản miễn phí, nhưng để tiếp được toàn bộ các bài học và tính năng, người dùng cần trả thêm phí để nâng cấp tài khoản.

Trên đây là top 5 app luyện nói tiếng Anh có nội dung phù hợp, cách truyền tải kiến thức hấp dẫn cùng giao diện dễ dùng mà BingGo đã tìm hiểu và đánh giá cao. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các phụ huynh tìm được một ứng dụng học tiếng Anh thích hợp cho các bé nhà mình.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?