TRƯỜNG MẦM NON MAI DỊCH: MÔI TRƯỜNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI BÉ

Trường Mầm non Mai Dịch từ lâu đã trở thành một ngôi trường uy tín, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và yêu mến. Với lịch sử phát triển lâu đời và bề dày thành tích nổi bật, trường đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của trường qua các thông tin và đánh giá chi tiết trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu chung về Trường mầm non Mai Dịch

Dưới đây là một số thông tin cơ bản cùng các phương thức liên hệ cụ thể giúp quý phụ huynh nắm bắt được tổng quan và hiểu rõ hơn về trường: 

1.1. Thông tin liên hệ

Website chính thức của trường: http://mnmaidich.caugiay.edu.vn/. Đây là cổng thông tin chính thống, được các thầy cô liên tục cập nhật nhanh chóng và đầy đủ những thông tin mới nhất về các hoạt động của nhà trường, bao gồm các sự kiện và thành tích nổi bật, chương trình đào tạo, và nhiều khía cạnh khác. Cha mẹ có thể dễ dàng truy cập vào trang web vào bất cứ khung giờ nào. Ngoài ra, quý phụ huynh còn có thể làm việc với Mầm non Mai Dịch thông qua những nguồn thông tin chính sau đây:

Ngoài ra, nếu phụ huynh cần thông tin liên hệ trực tiếp với các thầy cô, hoặc có những thắc mắc cần giải đáp ngay lập tức, có thể đến trực tiếp tại trường theo địa chỉ và thời gian làm việc dưới đây 

>>>>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI CHI TIẾT NHẤT

1.2. Thời gian và địa điểm làm việc

Trường Mầm non Mai Dịch toạ lạc tại địa chỉ 243 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Vì vậy, trường rất thuận tiện cho quý phụ huynh đến thăm và làm việc với các thầy cô trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu

Tuy nhiên, cha mẹ lưu ý rằng lịch làm việc của nhà trường có thể thay đổi linh hoạt vào các ngày nghỉ và dịp lễ. Nên các bậc phụ huynh hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên website chính thức của nhà trường để thuận tiện hơn trong việc liên hệ và làm việc với các thầy, cô giáo. 

Giới thiệu Trường mầm non mai dịch

>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TU N - GƯƠNG MẶT TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG

1.3. Mức học phí của Trường Mầm non Mai Dịch tại Hà Nội

Mức thu học phí của Trường mầm non Mai Dịch được tính bằng mức sàn của khung học phí theo quy định của Chính phủ tại khoản 2 Điều 9 Nghị định số 81/2021/NĐ-CP. Riêng đối với hình thức học trực tuyến (Online) mức thu học phí sẽ bằng 75% của mức học phí trực tiếp

>>>Tham khảo bài viết:REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH XUÂN TRUNG CHI TIẾT

2. Đánh giá chất lượng của Trường Mầm non Mai Dịch

Dưới đây là những đánh giá khách quan về chất lượng giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, và phương pháp đào tạo của Trường Mầm non Mai Dịch mà quý phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký cho con em mình theo học.

2.1. Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Mai Dịch luôn là niềm tự hào và là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của trường. Với 59 cán bộ, giáo viên và nhân viên, 100% đạt chuẩn và 97,6% vượt chuẩn, trường đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm với nghề. Đặc biệt, 50% giáo viên đã được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận, điều này minh chứng cho chất lượng giảng dạy vượt trội và sự cống hiến không ngừng nghỉ của các thầy cô.

Đặc biệt, tất cả giáo viên đều có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ, mang lại những phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giáo dục mà còn giúp trẻ tiếp cận với những công nghệ tiên tiến ngay từ những năm tháng đầu đời.

Các giáo viên tại Mầm non Mai Dịch không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, mà còn là những người bạn, người mẹ hiền thứ hai của các con. Họ luôn đồng hành, yêu thương và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của từng học sinh. Các thầy, cô không chỉ mang đến kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, khám phá thế giới xung quanh và xây dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp các em bước vào tương lai với đầy đủ hành trang tri thức và kỹ năng cần thiết.

Chất lượng giáo viên

>>>Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT CHI TIẾT

2.2. Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Mai Dịch có diện tích rộng 6,600m2 với 12 lớp học, 11 phòng chức năng dành cho trẻ. Trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, tạo nên một môi trường học tập và vui chơi lý tưởng cho các bé. Một trong những điểm nhấn đáng tự hào của Mầm non Mai Dịch là hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại. Bếp ăn của nhà trường không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn nhiều lần được chọn làm điểm mẫu cho Thành phố và quận Cầu Giấy. Thực phẩm tại trường được cung cấp bởi các công ty uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo bữa ăn sạch và dinh dưỡng cho các bé.

Ngoài ra, nhà trường xây dựng hệ thống các phòng chức năng trang bị đầy đủ đồ dùng hiện đại, đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn hội nhập quốc tế như: Phòng tạo hình; phòng âm nhạc; phòng thư viện; phòng làm quen với tiếng Anh; phòng ứng dụng phương pháp Motessori với hệ thống giáo cụ cho các lứa tuổi. Các góc hoạt động trong phòng được chia theo 5 lĩnh vực chủ đạo (Toán, thực hành cuộc sống; khám phá, ngôn ngữ, văn hóa, giác quan); phòng công nghệ ứng dụng STEAM với bảng tương tác điện tử thông minh Activinspire 62 inch, 05 bộ bàn tương tác Efun 32 inch được cài đặt đầy đủ các phần mềm giáo dục phù hợp cùng hệ thống đồ dùng đồ chơi hiện đại để trẻ tìm hiểu khám phá các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học.

Sân chơi được quy hoạch hợp lý theo mô hình của Úc thuận lợi cho trẻ hoạt động với các khu vực: Khu phát triển thể chất; sân chơi bóng rổ; khu chơi giao thông; khu nhà vườn; khu cát sỏi, bể vầy; khu khám phá khoa học ngoài trời…Môi trường vật chất trong và ngoài lớp của nhà trường luôn đáp ứng nhu cầu, hứng thú chơi của trẻ, tạo điều kiện cho tất cả trẻ có thể học bằng chơi, chơi mà học thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, sáng tạo.

Cơ sở vật chất hiện đai

>>> Tham khảo bài viết: CÓ NÊN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL?

2.3. Phương pháp đào tạo

Mầm non Mai Dịch luôn đi đầu trong việc nỗ lực ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Một trong những phương pháp đáng chú ý mà trường áp dụng là phương pháp giáo dục của Trường Quốc tế UNISS. Giáo viên tại đây triển khai khám phá các chủ đề theo năm bước: Làm quen, Tìm hiểu, Khám phá, Phân loại, Mở rộng và Tổng kết. Các chủ đề giảng dạy đa dạng và cuối mỗi chủ đề, giáo viên thường tổ chức các hoạt động tổng kết như trưng bày sản phẩm, thuyết trình dự án, làm sách hoặc video về hoạt động của trẻ. Những hoạt động này không chỉ giúp khắc sâu kiến thức mà còn phát triển kỹ năng mềm cho trẻ.

Nhà trường cũng tích cực ứng dụng phương pháp Montessori trong dạy trẻ các kỹ năng thực hành cuộc sống. Những bài học từ đơn giản như chuyển hạt từ bát này sang bát khác đến các bài học phức tạp hơn như đóng mở cúc áo, buộc dây, và rót nước đều được tổ chức theo cách thức từ dễ đến khó. Các hoạt động này không chỉ giúp rèn luyện cơ tay và các vận động thô và tinh mà còn giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì và tập trung.

Phương pháp STEAM cũng được nhà trường áp dụng để kết nối các lĩnh vực học tập thông qua các thí nghiệm và hoạt động thực tiễn, giúp trẻ ghi nhớ kiến thức một cách sâu sắc. Nhà trường xây dựng các dự án giáo dục STEAM theo nguyên tắc đồng tâm, phù hợp với mức độ tư duy và kỹ năng của trẻ ở từng độ tuổi. Những trải nghiệm và thí nghiệm này giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự mạnh dạn, tự tin cũng như kỹ năng hoạt động nhóm.

Mức học phí của trường mầm non mai dịch

>>>Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT CHI TIẾT

3. Thông tin tuyển sinh vào Trường Mầm non Mai Dịch

3.1. Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Đối với tuyển sinh vào trường năm học 2024 - 2025, Mầm non Mai Dịch có chỉ tiêu là:

 • Học sinh Nhà trẻ (Các cháu sinh năm 2022): 60 cháu
 • Học sinh Mẫu giáo Bé (Các cháu sinh năm 2021): 40 cháu
 • Học sinh Mẫu giáo Nhỡ (Các cháu sinh năm 2020): 33 cháu
 • Học sinh Mẫu giáo Lớn (Các cháu sinh năm 2019): 18 cháu

Trong năm học 2024 - 2025, Mầm non Mai Dịch không quy định tuyến tuyển sinh.

>>>Có lẽ cha mẹ sẽ quan tâm: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN HÀ NỘI

Đối tượng tuyển sinh

3.2. Phương thức và hồ sơ tuyển sinh

Trong năm học 2023 - 2024, Trường Mầm non Mai Dịch chỉ áp dụng hình thức tuyển sinh trực tiếp. Để giúp cha mẹ thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển cho con vào trường, cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau:

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu do nhà trường phát hành) 
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ 

3.3. Thời gian tuyển sinh

Trường Mầm non Mai Dịch tổ chức các buổi làm việc và tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh tại địa điểm số 243 Phố Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Để quá trình tuyển sinh diễn ra thuận lợi và tránh những phát sinh không đáng có, các bậc phụ huynh cần chú ý những khung thời gian quan trọng sau:

Thời gian tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp:

 • Ngày 15/7/2024: Tuyển sinh lứa tuổi mẫu giáo lớn sinh năm 2019
 • Ngày 16/7/2024: Tuyển sinh lứa tuổi nhà trẻ sinh năm 2022
 • Ngày 17/7/2024: Tuyển sinh lứa tuổi mẫu giáo bé sinh năm 2021
 • Ngày 18/7/2024: Tuyển sinh lứa tuổi mẫu giáo nhỡ sinh năm 2020
 • Ngày 19/7/2024: Tuyển sinh bổ sung các lứa tuổi

Và các bậc phụ huynh lưu ý, từ ngày 29/7/2024 đến ngày 31/7/2024 nhà trường sẽ thông báo danh sách học sinh vào các lớp.

4. Kết luận

Trường Mầm non Mai Dịch là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng cao và uy tín trên địa bàn quận Cầu Giấy. Nhà trường luôn cam kết trong việc cung cấp một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hiện đại và đặt trọng tâm vào sự phát triển toàn diện của trẻ cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn đồng hành, yêu thương và chăm sóc các bé như những người bạn, người mẹ thứ hai. Nhờ những thành tích nổi bật trong giáo dục và sự tin tưởng của phụ huynh, Mầm non Mai Dịch đã và đang trở thành một điểm sáng trong hệ thống giáo dục mầm non của Thủ đô, là nơi ươm mầm cho những ước mơ và tương lai tươi sáng của các trẻ em.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay