REVIEW TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP TỐT NHẤT CHO BÉ

Trường mầm non công lập là một lựa chọn được nhiều phụ huynh lựa chọn khi tìm kiếm môi trường giáo dục tốt cho con em. Tuy nhiên, môi trường giáo dục này có những đặc điểm ra sao? Hãy cùng giải đáp kịp thời những thắc mắc xoay quanh những thông tin về trường trong bài viết này cha mẹ nhé!

1. Top 10 Trường mầm non Công lập uy tín tại địa bàn Hà Nội

Dưới đây là một số gợi ý về các trường mầm non công lập tại địa bàn Hà Nội. Hy vọng ba mẹ sẽ dành thời gian để nghiên cứu và chọn lựa ngôi trường phù hợp nhất cho con em của mình!

1.1. Trường mầm non Kim Liên

Trường Mầm non Kim Liên được thành lập từ năm 1962 với khuôn viên rộng gần 10.000 m2 nằm trên con phố Hoàng Tích Trí – phường Kim Liên – Quận Đống Đa – thành phố Hà Nội. Ngôi trường hội tụ những cô giáo với tấm lòng tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu thương, sự tận tâm sâu sắc, gần gũi với những mầm non tương lai của đất nước. 

Bên cạnh chất lượng tốt trường mầm non công lập Kim Liên còn có đầy đủ các phòng chức năng và các trang thiết bị vô cùng hiện đại. Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đổi mới toàn diện để bắt kịp xu thế phát triển giáo dục trở thành một điểm sáng của giáo dục thủ đô Hà Nội.

Hiện tại trường mầm non Kim Liên nhận học sinh từ 3 - 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Hoàng Tích Trí, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 687 422
 • Email: mamnonkimlien.dongda@gmail.com
 • Website: mnkimlien.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnonkimlien/?locale=vi_VN
Trường mầm non Kim Liên

Trường mầm non Kim Liên 

1.2. Trường mẫu giáo Quang Trung

Trường được thành lập từ năm 1960. Trường Mầm non công lập  Quang Trung nằm trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, Trường có 2 cơ sở tại: 43 Quang Trung có diện tích 664 m2 và 64 Trần Quốc Toản có diện tích 129m2.

Nhà trường có khuôn viên xinh xắn được sắp xếp gọn gàng, khoa học, ngăn nắp, khung cảnh sư phạm phù hợp, đảm bảo yêu cầu xanh - sạch - đẹp, phù hợp với yêu cầu về thiết kế theo quy định của Điều lệ trường mầm non. Nhà trường có đủ các phòng chức năng cho trẻ hoạt động,  thoáng mát, đủ ánh sáng, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại. 

Giáo viên trường đều có trình độ, kiến thức chuyên môn và năng lực giảng dạy cao. Trường cam kết nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh, tạo môi trường học tập tích cực cho các con.

Hiện tại trường mẫu giáo Quang Trung nhận học sinh từ 3 - 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3942 3004 - 024 942 3709
 • Email: mnquangtrung-hk@hanoiedu.vn
 • Website: http://mgquangtrung.hoankiem.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057476739974
Trường mẫu giáo Quang Trung

Trường mẫu giáo Quang Trung

1.3. Trường mầm non Việt - Bun

Trường mầm non công lập Việt - Bun được xây dựng và đón nhận những học sinh đầu tiên từ năm học 198. Mầm non Việt - Bun tự hào với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản, cùng sự tận tình, niềm đam mê và cả sự yêu thương trẻ. Với môi trường học xanh, sạch, đẹp và các phòng học chức năng đầy đủ, trường tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. 

Chú trọng vào việc rèn luyện nề nếp, thể dục, và phát triển toàn diện, trường áp dụng chương trình học của Bulgaria, kết hợp với việc rèn luyện kỷ luật, phát triển thể chất, nghệ thuật và các khóa học khác. Mục tiêu là giúp trẻ nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, rèn luyện thể chất và khám phá niềm đam mê học hỏi.

Trường mầm non Việt Bun nhận các bé từ 24 tháng – 72 tháng tuổi

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 phố Hương Viên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3971 5425
 • Email: mamnonchatluongcaovietbun@gmail.com
 • Website: mamnonvietbun.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongmamnonVietbun/
Trường mầm non Việt - Bun

Trường mầm non Việt - Bun

1.4. Trường mầm non Thăng Long

Hoàn thiện xây dựng vào năm 2018, trường mầm non công lập Thăng Long có sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho trẻ môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái. Lớp học được thiết kế thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giáo cụ học tập và đồ chơi phong phú, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô trò.

Thầy cô không chỉ giúp trẻ học kiến thức mà còn hỗ trợ định hình tương lai thông qua các khóa học nghề nghiệp. Hàng tháng, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để trẻ vui chơi, học hỏi và khám phá điều mới mẻ. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những thầy cô có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, hiểu rõ về sự phát triển và hình thành nhân cách của trẻ.

Hiện nay, Trường mầm non Thăng Long đón các bé từ 24 tháng - 72 tháng tuổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133 Đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân
 • Điện thoại: 0245 589 171
 • Email: mnthanglong-tx@hanoiedu.vn
 • Fanpage: https://mnthanglong.pgdthanhxuan.edu.vn/homegdmn3
Trường mầm non Thăng Long

Trường mầm non Thăng Long

1.5. Trường mầm non Bình Minh

Trường Mầm non Bình Minh, thành lập năm 2006, đã khẳng định chất lượng và vị thế tại Hà Nội, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trường có tổng diện tích 3.939 m², bao gồm 1.710 m² phòng học, 100 m² phòng chức năng và 1.450 m² sân chơi. Khu vực sân vườn và nhà vệ sinh được thiết kế khép kín. Sân chơi được chia thành nhiều khu vực như khu vận động, chợ quê, vườn hoa, vườn cây để trẻ chăm sóc, cùng với các loại đồ chơi ngoài trời đa dạng. Trường còn có phòng hội thảo, phòng nghệ thuật, phòng vi tính và các phòng chức năng khác. 

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non công lập Bình Minh Tây Hồ tự hào có đội ngũ cán bộ và giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên đều đạt trình độ Đại học và Thạc sỹ, đảm bảo chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ tốt nhất.

Hiện tại trường mầm non Bình Minh nhận các bé từ 3 tuổi - 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 218 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3753 2567
 • Website: mnbinhminhtayho.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnbinhminhquantayho/
Trường mầm non Bình Minh

Trường mầm non Bình Minh

1.6. Trường mầm non thực hành Hoa Sen

Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen ra đời ngày 19 tháng 05 năm 1979. Hiện nay, Nhà trường có 89 Cán bộ Công nhân viên. 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên; trong đó 91,5% trên chuẩn. Các thầy, cô giáo đều tận tâm, chuyên nghiệp và năng động, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong công việc, giàu lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ. 

Hàng năm, Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm và tạo dựng được niềm tin rất lớn đối với các cấp quản lý, Cha mẹ học sinh và cộng đồng. Trường mầm non công lập thực hành Hoa Sen có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, nằm trong khu dân trí cao và giao thông thuận lợi. Phòng học rộng rãi, ánh sáng đầy đủ, nhiều góc học tập, đồ chơi, học liệu giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hiện tại trường mầm non thực hành Hoa Sen nhận các bé từ 3 tuổi - 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu D Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3834 3168
 • Website: mamnonthuchanhhoasen.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HOASEN1979/?locale=vi_VN
Trường mầm non thực hành Hoa Sen

Trường mầm non thực hành Hoa Sen

1.7. Trường mầm non CLC 20-10

Trường Mầm non công lập CLC 20-10, được thành lập từ năm 1963 theo quyết định của Thành hội Phụ nữ Hà Nội, mang sứ mệnh chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Hiện nay, trường có 83 cán bộ giáo viên, tất cả đều tận tâm, yêu thương trẻ và được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chăm sóc và giáo dục. Trường đã đạt nhiều giải thưởng tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội và trong các hội thi mẫu giáo toàn quốc.

Nhà trường luôn chú trọng khơi dậy khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại như Steam, Montessori, nhằm phát triển mô hình giáo dục mầm non chất lượng cao. Trường đáp ứng mọi nhu cầu học tập và giải trí của trẻ với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, khuôn viên rộng rãi, đồi cỏ xanh mướt và khu vui chơi ngoài trời hữu tình, tạo môi trường sân chơi lành mạnh và bổ ích cho trẻ.

Hiện tại trường mầm non CLC 20-10 nhận các bé từ 3 tuổi - 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40, phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 305 456
 • Email: mn.haimuoi.hk@gmail.com
 • Website: mn20-10.hoankiem.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057260839071&locale=es_LA
Trường mầm non CLC 20-10

Trường mầm non CLC 20-10

>>> Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH XU N TRUNG CHI TIẾT

1.8. Trường mầm non thực nghiệm Hoa Hồng

Trường mầm non công lập thực nghiệm Hoa Hồng có đội ngũ giáo viên của trường rất yêu nghề, mến trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đạo đức tốt và hiểu rõ nhu cầu của trẻ em trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ và phát huy tối đa cho việc dạy và học. Các giáo cụ hiện đại, đầy đủ, đa phương tiện, đạt tiêu chuẩn quốc gia và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, như làm quen với tiếng Anh thông qua phần mềm Eduplay.

Chương trình giảng dạy của trường tuân theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ em học qua các hình ảnh do giáo viên chuẩn bị cho mỗi bài học, đồng thời được khuyến khích tự lập và tự làm các công việc hàng ngày. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, giúp trẻ thể hiện năng khiếu và sự tự tin.

Trường mầm non công lập thực nghiệm Hoa Hồng tuyển sinh các bé từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 111, Phố Vĩnh Hồ, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:0934 191 556
 • Email: thucnghiemhoahong@gmail.com
 • Website: https://hoahongthuchanh.edu.vn/
Trường mầm non thực nghiệm Hoa Hồng

Trường mầm non thực nghiệm Hoa Hồng

>>> Tham khảo bài viết: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT CHI TIẾT

1.9. Trường mầm non công lập Việt Triều Hữu Nghị

Trường mầm non Việt Triều Hữu Nghị được thành lập vào ngày 8 tháng 3 năm 1978, là biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Triều Tiên. Với 45 năm phát triển, trường đã khẳng định chất lượng và vị thế của mình tại Hà Nội, trở thành trường mầm non hàng đầu.

Trường mầm non công lập Việt Triều tự hào có đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy với 100% CB – GV – NV đạt trình độ Đại học và Thạc sỹ, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ hiểu rõ tính tình, nhận thức của từng trẻ.

Với khuôn viên xanh, rộng rãi, thoáng mát diện tích sử dụng gần 8000 m2; không gian trải nghiệm đa dạng, thông minh được thiết kế thành từng khu chuyên biệt với hệ thống phòng học thân thiện, an toàn. Đầy đủ các phòng chức năng: Thư viện, Phòng Lab, Phòng Gym Kids...cùng nhà bếp tiêu chuẩn.

Hiện tại, trường nhận các bé từ 24 tháng - 72 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 46B phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0435 737 457
 • Email: mnviettrieu@hanoiedu.vn
 • Website: https://viettrieu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonviettrieu
Trường mầm non Việt Triều Hữu Nghị

Trường mầm non Việt Triều Hữu Nghị 

1.10. Trường mầm non Mai Dịch chất lượng cao

Trường mầm non công lập Mai Dịch chất lượng cao, thành lập vào tháng 10 năm 2006, đã trải qua hơn 16 năm phát triển. Trường luôn chú trọng không chỉ vào chất lượng giảng dạy mà còn vào việc xây dựng và duy trì cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại và không gian thoáng đãng.

Ngôi trường nằm trên một diện tích 6.620,9 m², với sân chơi rộng 4.121,369 m², 12 phòng học chiếm 1.502 m², 9 khu nhà đa năng với diện tích 1.020 m², và một khu vườn nhà bếp rộng rãi. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, với sân chơi được thiết kế theo mô hình của Úc, đảm bảo an toàn và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Chương trình giảng dạy của trường tuân theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời kết hợp với chương trình liên kết quốc tế của UNIS và nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên của trường được đánh giá cao về chất lượng và chuyên nghiệp, họ đều là những người yêu nghề, tận tâm, sáng tạo và thân thiện với trẻ. Các thầy, cô không chỉ mang đến kiến thức mà còn tạo ra môi trường học tập vui vẻ, an toàn và phát triển toàn diện cho các con. 

Hiện tại, trường nhận các bé từ 24 tháng - 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 243 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3763 1124
 • Email: mnmaidich-cg@hanoi.edu.vn
 • Website: mnmaidich.caugiay.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057430098614
Trường mầm non Mai Dịch chất lượng cao

Trường mầm non Mai Dịch chất lượng cao

Bên trên đây là tất cả những thông tin chi tiết nhất về các trường mầm non công lập khu vực Hà Nội. Mời ba mẹ cũng xem thêm những chia sẻ hữu ích về phương pháp nuôi dạy con tại Blog Nuôi dạy con.

2. Mức học phí cần đóng khi cha mẹ cho con theo học tại trường mầm non công lập

Tại các trường mầm non công lập, ba mẹ có thể an tâm về mặt tài chính vì học phí đã được nhà nước quy định và các trường không được phép tăng giảm mức học phí này. Tuy nhiên, nhà trường có thể thu thêm tiền ăn bán trú (nếu có), tiền chăm sóc bán trú (nếu có) và các khoản thu tự nguyện khác để phục vụ cho các hoạt động của con ở trường.

Mức học phí có thể thay đổi tùy vào khu vực địa lý của trường, có thể là thành thị, nông thôn hoặc miền núi. Do đó, ba mẹ cần lưu ý điều này khi đăng ký cho con đi học, để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Mức học phí cần đóng khi cho con học tại trường mầm non công lập

Mức học phí cần đóng khi cho con học tại trường mầm non công lập

3. Kết luận

Qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã có cái nhìn toàn diện về các trường mầm non công lập tại địa bàn Hà Nội. Việc lựa chọn trường mầm non phù hợp cho con là quyết định quan trọng, cần sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp cha, mẹ có cái nhìn rõ ràng và lựa chọn được ngôi trường mầm non công lập tốt nhất cho con em mình, đảm bảo một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho các bé. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với các trường hoặc tham khảo qua các kênh thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Chúc các bậc phụ huynh sớm lựa chọn được ngôi trường mầm non phù hợp nhất cho con em mình!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay