GIÁO VIÊN BINGGO LEADERS: CÔ KIỀU KHÁNH LINH

Mục lục [Hiện]

Cô Kaylen - Kiều Khánh Linh là cô giáo quen thuộc với nhiều bạn nhỏ đang theo học tại BingGo Leaders. Với khả năng truyền đạt kiến thức một cách sinh động và thú vị, cô được các con cực kỳ yêu mến. Ngoài ra cô Kaylen còn có khả năng tạo bầu không khí vui vẻ cho lớp học, khiến cho tiết học tràn đầy năng lượng và hứng khởi, vậy nên các con khi theo học của cô đều mê tít và say mê học hỏi.
Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về Cô Kiều Linh - một giáo viên tận tâm của BingGo Leaders!

1. Thông tin về cô Kiều Linh - Kaylen

Họ và tên: Kiều Khánh Linh

Chức vụ: Giáo viên của BingGo Leaders

Học vấn: Tốt Nghiệp Ngành Quan hệ Quốc Tế - Học Viện Ngoại Giao

Chứng chỉ: TOEIC 960, TOEFL ITP 593

Kinh nghiệm:

• 3 Năm công tác trong lĩnh vực giáo dục
  • 2 Năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ từ 6-11 tuổi

2. Hành trình theo đuổi đam mê giảng dạy của cô Kiều Linh

"Từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường mình đã rất yêu thích môn Tiếng Anh. Đối với mình tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là cầu nối mở ra thế giới. Khi theo học ngành Quan hệ Quốc tế tại Học viện Ngoại giao, mình có cơ hội được tiếp xúc và hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc kết nối con người và văn hóa trên toàn cầu. Những trải nghiệm này đã thôi thúc mình muốn chia sẻ kiến thức của mình, đặc biệt là với các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước.

Trong suốt 3 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục và 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 6-11 tuổi, mình đã chứng kiến nhiều sự thay đổi tích cực ở các em học sinh. Mình luôn đặt mục tiêu không chỉ là giúp các em học tốt tiếng Anh mà còn khơi dậy niềm đam mê học tập và tự tin trong giao tiếp. Mỗi ngày lên lớp, mình đều cảm thấy hào hứng vì biết rằng mình đang góp phần nhỏ bé giúp các em tiến xa hơn trên con đường học vấn.

Khi trở thành giáo viên tại BingGo Leaders, mình cảm thấy vô cùng may mắn vì được làm việc trong một môi trường đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Tại đây, tôi có cơ hội áp dụng những kiến thức và kỹ năng của mình để giúp các em học sinh không chỉ học tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng giao tiếp và tư duy. Mỗi lần thấy các em tiến bộ, nụ cười của các em chính là động lực lớn nhất để mình tiếp tục cống hiến và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Gắn bó với sự nghiệp giảng dạy từ những ngày đầu ra trường, cô Kiều Linh đã trải qua nhiều năm đứng lớp với một ngọn lửa nhiệt huyết không bao giờ tắt. Với cô Linh, niềm vui của nghề giáo không chỉ đến từ việc truyền đạt kiến thức, mà còn từ việc dẫn dắt, khơi dậy niềm đam mê học tập và truyền cảm hứng cho các em học sinh. Cô luôn mong muốn giúp các em không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn hoàn thiện bản thân, trở nên tự tin và năng động hơn mỗi ngày.

3. Những hình ảnh cô Kiều Linh và học viên của BingGo Leaders

Hình ảnh cô Kaylen và học viên BingGo Leaders

4. Chia sẻ của phụ huynh và học sinh về lớp học của cô Kiều Linh

Dưới đây là một số cảm nhận của các bậc phụ huynh có con theo học lớp của cô Kiều Linh:

“Xin chào tất cả các bố mẹ mình tên là Thái Hà - 28 tuổi là mẹ của bé trai tên Tùng Lâm. Nói về tiếng Anh của con thì hiện tại con đã có thể nhận biết và phát âm tương đối chuẩn xác các từ ngữ liên quan tới các chủ đề gắn liền cuộc sống hàng ngày như các màu sắc, phương tiện giao thông, đồ vật trong nhà, người thân trong gia đình. Khi mình cho Tùng Lâm học thử với cô giáo ở BingGo Leaders, ngay lập tức mình đã nhận ra con rất yêu thích việc học và yêu thích cô giáo, ngay lập tức vợ chồng mình đã quyết định đăng ký cho con ngày. Mình hài lòng với BingGo Leaders một số điểm sau:

Mặc dù Lớp học online chỉ tương tác với con qua màn hình nhưng các thầy cô rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý với con, cũng như rất thoải mái trong việc tương tác và hướng dẫn con thực hiện theo những yêu cầu của mình.

Thứ hai mặc dù chỉ là học online nhưng trung tâm cũng gửi cho mình rất nhiều tài liệu, giáo trình cũng như dụng cụ hỗ trợ việc học của con. Ví dụ như: Workbook, Flashcard, chuỗi video clip được quay với cô giáo bản ngữ. Bây giờ bạn Tùng Lâm nhà mình đã không còn xem Youtube nữa mà trong các giờ rảnh bạn chỉ xem video của BingGo Leaders thôi.

Và một điều mình cũng rất yên tâm đó là triết lý giáo dục của BingGo Leader là giáo dục phải có sự kết hợp giữa gia đình và nhà trường. Vậy nền ngoài việc song hành cùng con trung tâm cũng đồng hành cùng bố mẹ bằng cách tổ chức chương trình hội thảo, chuỗi đào tạo về phương pháp dạy con đúng đắn và hợp lý dành cho bố mẹ. Rõ ràng nếu như chỉ có sự cố gắng nỗ lực từ các trung tâm mà không có sự tương tác hỗ trợ làm nền tảng từ phía gia đình thì việc học của con khó mà trở lên toàn diện được. Và trung tâm và gia đình cũng nên có sự đồng thuận về phương pháp cũng như triết lý giáo dục với con đảm bảo rằng con được ở trong một môi trường đồng nhất.”

Qua bài viết này, BingGo Leaders  hi vọng ba mẹ sẽ hiểu hơn về con đường sự nghiệp đầy ý nghĩa của cô Kiều Linh, người đã dành trọn tâm huyết để truyền đạt kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học tập cho nhiều thế hệ học viên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh hoặc muốn học cùng cô Kiều Linh, hãy liên hệ với BingGo Leaders để biết thêm chi tiết!

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc