TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Theo các chuyên gia về giáo dục, giai đoạn vàng 6 năm đầu đời luôn là thời điểm tốt nhất để xây dựng nền tảng cho con về trí tuệ, thể chất, nhân cách,... Do đó, việc lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp trong giai đoạn này là hết sức quan trọng. Nếu cha mẹ vẫn còn nhiều băn khoăn, hãy cùng tham khảo top 10 trường mầm non Montessori đạt chuẩn tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Top 10 trường mầm non Montessori đạt chuẩn tại Hà Nội.

Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non Montessori đạt chuẩn chất lượng (không xếp hạng cụ thể) mà cha mẹ có thể lưu tâm: 

1.1. Trường mầm non Neverland Montessori

Trường Mầm non Neverland Montessori ở KĐT Đặng Xá được xây dựng dựa trên tinh thần ước mơ về một thế giới nơi trẻ em được yêu thương, tôn trọng và phát triển trong một môi trường hạnh phúc. Neverland bắt đầu hoạt động từ tháng 5 năm 2016 và từ đó đến nay, nó đã, đang và sẽ tiếp tục là nơi mà các em gọi là "nhà thứ hai". Tại đây, con em được đặt lên hàng đầu, được khuyến khích tỏa sáng và tự tin khám phá thế giới xung quanh, kết nối với tự nhiên.

Trường áp dụng phương pháp “chuẩn” Montessori, kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại như Steam, Reggio Emilia và chương trình giáo dục tiêu chuẩn của Việt Nam. Mục tiêu giáo dục mà nhà trường hướng tới không phải là nhồi nhét kiến thức mà là nơi vun đắp cho con những ước mơ nhỏ bé, nâng đỡ những giấc mơ, nơi con được sống vui vẻ và trưởng thành như con mong muốn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 20BT4-3 Khu đô thị Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 090 449 44 12
Trường mầm non Neverland Montessori

Trường mầm non Neverland Montessori

1.2. Trường mầm non Sakura Montessori

Sakura Montessori International School là một hệ thống các trường mầm non Montessori chất lượng quốc tế tại Việt Nam, với 12 cơ sở được xây dựng trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tất cả các cơ sở đều được đầu tư cao và đồng bộ hóa về cơ sở vật chất, đạt chuẩn quốc tế. Chuỗi phòng học có diện tích rộng, thiết kế khoa học theo phong cách mở, ngập tràn không khí và ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori nhập khẩu, sắp xếp một cách khoa học, đáp ứng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. 

Trường xây dựng chương trình học tập áp dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình giáo dục sớm trang bị cho trẻ các kiến thức, kỹ năng cần thiết làm hành trang cho các bậc học tiếp theo. Trẻ được học với chương trình đa dạng như chương trình phát triển song ngữ chuẩn Common Core (Hoa Kỳ) duy nhất tại Việt Nam, chương trình âm nhạc Echo Music, chương trình bơi Aqua – Tots… Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có bằng Đại học & các chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như CELTA/TESOL/TEFL, hoàn thành các khoá đào tạo về chương trình Tiếng Anh tại SMIS.

Tại Hà Nội, Sakura Montessori sở hữu 6 cơ sở tại nhiều quận của thành phố. Phụ huynh có thể dễ dàng chọn cho con địa điểm học tập lý tưởng với các lứa tuổi và hệ học khác nhau bao gồm hệ Quốc tế, hệ Song ngữ, hệ Tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ:  

 • Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê - Tel: 024.7100.8886
 • Sakura Montessori Vạn Phúc, Hà Nội - Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội - Tel : 024.7102.2288
 • Sakura Montessori Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel: 024.7101.8899
 • Sakura Montessori Tố Hữu - Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.7105.9998
 • Sakura Montessori Tây Hồ Tây - Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Tel : 024.7100.6869
 • Sakura Montessori Phạm Hùng - Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.7100.9968
Trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Sakura Montessori

1.3. Trường mầm non Litte Sol Montessori

Little Sol Montessori Preschool là trường mầm non Montessori có định hướng và tầm nhìn trở thành Hệ thống trường học mầm non song ngữ với phương pháp và phong cách giáo dục mang tầm Quốc tế. Thời lượng học các môn bằng tiếng anh lên tới 5 tiếng/ngày kết hợp hài hoà với chương trình khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo giúp con trẻ có thể sẵn sàng thích nghi, hội nhập vào các trường liên cấp quốc tế hoặc liên cấp song ngữ, các trường điểm chất lượng cao…

Với tinh thần chủ đạo xuyên suốt: Tự do - tôn trọng - yêu thương, Little Sol Montessori cam kết mang đến chương trình giáo dục sớm trong đó chủ đạo là phương pháp Montessori nguyên bản nhất được thẩm định bởi hội đồng cố vấn chuyên môn MACTE. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 266 83 36 – 18008021
Trường mầm non Litte Sol Montessori

Trường mầm non Litte Sol Montessori

>>> Tham khảo bài viết: TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT HÀ NỘI

1.4. Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là sự kết hợp mô hình trường mầm non Montessori (theo chuẩn hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và phương pháp kích thích não bộ từ Singapore, VAM cam kết sẽ đem lại những điều tốt nhất cho con trẻ. 

Tại trường, trẻ sẽ được học tiếng Anh với thầy giáo bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada… tốt nghiệp tại nhiều trường sư phạm tên tuổi và thường xuyên tham dự nhiều lớp đào tạo về phương pháp Montessori. Tỉ lệ học trò và nhân viên là 6 học sinh trên 1 nhân viên; quy mô 1 lớp nhỏ, chỉ từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học. 

Con trẻ sẽ được học trong cơ sở vật chất đương đại hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi phòng chia sẻ được sắp đặt riêng biệt phù hợp với chức năng từng môn chia sẻ như phòng cảm thụ âm nhạc, phòng khoa học, phòng thực hành cuộc sống, phòng học võ, phòng múa,… Trường được trang bị những đồ chơi an toàn, sáng tạo giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và trí thông minh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 0985821640
Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

1.5. Trường mầm non Smiles Montessori 

Smiles Montessori Pre-School - Trương Định được thành lập với sứ mệnh là nơi gửi gắm sự yêu thương, sự tâm huyết và sự tôn trọng các con qua mô hình trường mầm non Montessori. Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Họ là những người đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục đặc biệt của nhà trường.

Trường đặc biệt quan tâm đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ. Trẻ được học tiếng anh hàng ngày với giáo viên bản địa, từ đó trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, hình thành phản xạ tiếng Anh. Ngoài giờ học, trẻ thường xuyên được tham gia các hoạt động vui chơi, dã ngoại ngoài trời, khám phá thế giới xung quanh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 10, ngõ 699, Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 098 642 79 08
Trường mầm non Smiles Montessori

Trường mầm non Smiles Montessori 

1.6. Trường mầm non Casa dei Bambini

Ngày 09/05/2016, trường mầm non Montessori “Casa dei Bambini” chính thức mở cửa. Với phương châm xây dựng một ngôi trường thấm nhuần triết lý Montessori, mang triết lý giáo dục đào tạo bàn bản, tốt đẹp nhất cho các em học sinh, “Casa dei Bambini” giữ nguyên tên gọi của ngôi trường tiến sĩ Maria đã đặt, thể hiện việc tôn trọng ước mơ của người sáng lập, cũng như định hướng giáo dục tốt đẹp mà bà muốn truyền cho thế hệ sau.

Trường có các chương trình riêng biệt dành cho các lứa tuổi khác nhau: từ 18 - 36 tháng và từ 2 - 5 tuổi, đảm bảo sự phát triển toàn diện phù hợp cho sự thích nghi của từng nhóm đối tượng. Bên cạnh những hoạt động tại trường lớp, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá thú vị như Summer Concert, Campus Events, Winter Fair, Field Trip,... 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 23, ngõ 294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093 469 03 90
Trường mầm non Casa dei Bambini

Trường mầm non Casa dei Bambini

>>> Tham khảo thêm: GIẢI ĐÁP TRƯỜNG MẦM NON LÀ GÌ? VÀ CÁC NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG

1.7. Trường mầm non quốc tế Maria Montessori

Trường Mầm non Quốc tế Maria Montessori - Tây Hồ ra đời với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục chuẩn Montessori tại Việt Nam. Khi tới Trường Mầm non Quốc tế Maria Montessori - Tây Hồ bé sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc trong một không gian tràn ngập yêu thương. Nhà trường tự tin là một môi trường tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của bé sau này.

Trường được thành lập bởi chuyên gia về Montessori với 15 năm kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo cho bé một chương trình học chuẩn mô hình trường mầm non Montessori quốc tế. Trường có một môi trường nói tiếng anh 100% giúp trẻ có môi trường ngôn ngữ tốt nhất, phát triển khả năng phản xạ, trau dồi ngôn ngữ vốn từ, tạo cho bé một nền tảng ngôn ngữ chuẩn nhất. 

Ngoài ra, các con cũng có cơ hội được trải nghiệm chương trình Cambridge, Tiếng Việt, Kiến thức tổng quan và làm quen với kiến thức toán học. Bé sẽ có chương trình ngoại khóa phong phú giúp bé khám phá thế giới xung quanh, tìm tòi sáng tạo.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 9B, Khu D6 Vườn Đào, phường Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 320-1991
Trường mầm non quốc tế Maria Montessori

Trường mầm non quốc tế Maria Montessori

1.8. Trường mầm non Pink Sunshine Montessori 

Pink Sunshine Montessori là trường mầm non Montessori được xây dựng và ứng dụng theo phương pháp giáo dục Montessori, giúp trẻ phát triển hài hòa cả thể lực và trí tuệ. Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé", tại Pink Sunshine, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng... và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi bé. 

Chương trình học của trường tích hợp chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp Glandoman, Chichida, Steam, Reggio Emilia và dự án.... giúp các con lĩnh hội tối ưu hoá các kiến thức và sự sáng tạo một cách tối đa nhất. Các con sẽ được trải nghiệm đa dạng từ ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật,... tới các môn năng khiếu như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc… và rèn luyện kĩ năng sống, tính tự lập trong từng sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Biệt Thự số 2, ngõ 52, Giang Văn Minh, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983.700 512
Trường mầm non Pink Sunshine Montessori

Trường mầm non Pink Sunshine Montessori 

1.9. Trường mầm non FUJI 

Mầm non Fuji - Trung Hòa Nhân Chính (biệt thự nhà vườn A16) phát triển trên nền tảng kết hợp chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Đến với trường, các bé sẽ thường xuyên được trải nghiệm văn hóa cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ). Từ đó học sinh mầm non FUJI sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

Với không gian thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với bé, Fuji - Trung Hòa Nhân Chính trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để bé phát triển toàn diện. Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape... cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, B38, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 570 16 16 – 096 100 5458
Trường mầm non FUJI

Trường mầm non FUJI 

>>> Có thể phụ huynh cũng quan tâm: [GÓC GIẢI ĐÁP] NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG HAY TƯ?

1.10. Trường mầm non Funny Kids Montessori

Với sứ mệnh chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời đại mới, Funny Kids Montessori Cầu Giấy trong suốt hơn 11 năm qua đã không ngừng nỗ lực phát triển, mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng là trường mầm non Montessori top đầu của khu vực Cầu Giấy, để lại ấn tượng đẹp đẽ và khó quên với các bậc phụ huynh khi đến với trường. 

Chương trình hoạt động của bé được xây dựng theo tháng, trong đó thể hiện rõ các hoạt động theo từng ngày, từng buổi, các sự kiện trong tháng của bé với nội dung cụ thể và gửi cho bố mẹ qua email và bản cứng vào đầu tháng để bố mẹ tiện theo dõi.  

Chương trình đào tạo bao gồm các lớp song ngữ Tiếng Anh 5 ngày/tuần vói 100% giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm. Các môn năng khiếu: võ cổ truyền, yoga kids, cảm thụ âm nhạc, nhảy hiện đại, múa dân gian, kỹ năng sống, ballet, IQ... bao gồm trong lịch hoạt động hàng tuần của bé. Đa dạng các hoạt động trải nghiệm, khám phá, sáng tạo art, khoa học, toán, ngôn ngữ, tư duy... giúp trẻ phát huy tối đa tư duy, trí tuệ, kỹ năng...

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 32 Phố Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 036 600 2456
Trường mầm non Funny Kids Montessori

Trường mầm non Funny Kids Montessori

2. Học phí phải đóng khi cho con theo học tại trường mầm non Montessori

Trong thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí của các trường mầm non Montessori. Do đó, mức học phí của các trường có sự đa dạng rất lớn, và khi phụ huynh tìm hiểu, cha mẹ có thể thấy sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, các trường Montessori thường có học phí cao hơn so với các trường mầm non truyền thống do phương pháp giáo dục Montessori thường yêu cầu các trang thiết bị đặc biệt và đào tạo giáo viên chuyên nghiệp.

Theo khảo sát, tổng cộng mức học phí chính thức/tháng và các khoản phụ thu theo nhu cầu, chi phí mà bậc phụ huynh cần chi trả để con học theo phương pháp Montessori có thể dao động từ 7 - 15 triệu/tháng tùy trường, khu vực. Một số trường mầm non Montessori có ưu đãi học phí từ 3%-5% cho học sinh nộp tiền học cả năm.

Trước khi quyết định cho con học tại một trường, quý phụ huynh nên tiến hành nghiên cứu và so sánh các điều kiện giáo dục của từng trường. Đồng thời, cha mẹ cũng cần cân nhắc tình hình tài chính của gia đình để có lựa chọn phù hợp nhất cho con, với môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Học phí phải đóng khi cho con theo học tại trường mầm non Montessori

Học phí phải đóng khi cho con theo học tại trường mầm non Montessori

>>> Đọc thêm bài viết bổ ích: CHA MẸ NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KHÔNG?

3. Kết luận

Có thể nói, trường mầm non Montessori là một môi trường thuận lợi, một bước nền tảng tốt cho con trẻ hướng tới một sự phát triển toàn diện và dễ dàng bước vào các cấp học sau hơn. Xem xét đến các lợi ích vượt trội mà các trường có thể đem lại, hi vọng danh sách top 10 trường mầm non Montessori tại Hà Nội trên đây sẽ giúp cha mẹ có thêm những góc nhìn khách quan và sự so sánh để dễ dàng đưa ra quyết định hơn cho con em mình. 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay