TOP 30+ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀO TẠO TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI 

Với mục tiêu giúp cha mẹ học sinh so sánh dễ dàng và chi tiết nhất các trường tiểu học, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đã tổng hợp danh sách hơn 30 trường đào tạo tốt nhất tại Hà Nội. Cùng xem chi tiết những đánh giá về từng trường trong bài viết này nhé!

1. Top 30 trường tiểu học đào tạo tốt nhất Hà Nội

1.1. Trường Tiểu học Sentia

Trường Tiểu học Sentina, thuộc hệ thống Trường Liên cấp Song ngữ Sentina, nằm trên diện tích 1 ha với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay. Trường chú trọng đầu tư vào chương trình đào tạo hướng đến sự phát triển toàn diện và cân bằng cho trẻ. Học tập tại trường, các em được trải nghiệm các hoạt động đa lĩnh vực, được tạo điều kiện để khám phá tiềm năng và phát triển đam mê thông qua hình thức học tập chủ động. Các em được hỗ trợ tối đa trong quá trình học để sẵn sàng trang bị kiến thức và kỹ năng cho tương lai hội nhập toàn cầu.

 • Địa chỉ: KĐT Phùng Khoang, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3789 4666
 • Email: vanphong@sentiaschool.edu.vn
Trường Tiểu học Sentia

Trường Tiểu học Sentia

>>> Tham khảo thêm: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU NAM TỪ LIÊM CÓ TỐT?

1.2. Trường Tiểu học Adelaide School

Nếu cha mẹ mong muốn con có môi trường học tập không áp lực, phát triển kỹ năng và có nhiều trải nghiệm, thì Trường Tiểu học Adelaide School là lựa chọn hàng đầu. Điểm mạnh của trường được đánh giá cao là chương trình học kết hợp giữa kiến thức và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Trẻ được học tập sáng tạo, phát triển tư duy cùng đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài. Từ đó, các em trở thành thế hệ công dân văn minh, năng động và sẵn sàng hội nhập trong thời kỳ mới.

 • Địa chỉ: B17 Kim Liên, phố Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 098.169.0002/ 024 999 666 36
 • Email: admissions@has.edu.vn
Trường Tiểu học Adelaide School

Trường Tiểu học Adelaide School

1.3. Trường Tiểu học Alfred Nobel 

Trường Tiểu học Alfred Nobel là một trong các trường ở Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục liên cấp từ tiểu học đến THPT, kết hợp hài hòa giữa tính truyền thống và các điểm hiện đại từ chương trình quốc tế Cambridge. Nhà trường thực hiện chương trình đào tạo song ngữ với các môn học tiếng Việt và tiếng Anh đan xen.

Học sinh của trường không chỉ được trang bị kiến thức cần thiết theo chương trình học mà còn được rèn luyện kỹ năng thông qua các trải nghiệm thực tế. Điều này giúp trẻ sớm trưởng thành, phát triển năng lực và phẩm chất tốt, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

 • Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.6687.2691 – 097.171.9339
 • Email: phongtuyensinh@ans.edu.vn
Trường Tiểu học Alfred Nobel

Trường Tiểu học Alfred Nobel 

>>> Thông tin bổ ích cha mẹ cần biết: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ QUYỀN

1.4. Trường song ngữ Wellspring 

Wellspring là trường đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Khảo thí Quốc tế thuộc Đại học Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học từ tiểu học đến THPT. Trường tự hào nằm trong top các trường tiểu học tốt ở Hà Nội với chất lượng được đánh giá cao.

Wellspring đã xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại và chuẩn quốc tế. Chương trình là sự kết hợp sáng tạo và chọn lọc giữa chuẩn Việt Nam và chuẩn của các tổ chức CELA & CIE thuộc Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. Tại Wellspring, học sinh ở mọi trình độ đều nhận được sự quan tâm và giáo dục theo chương trình phù hợp với năng lực cá nhân, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện.

 • Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7305 8668
 • Email: info@wellspring.edu.vn
Trường song ngữ Wellspring

Trường song ngữ Wellspring 

1.5. Trường Tiểu học IQ School

Thuộc hệ thống trường quốc tế IQ, Trường Tiểu học IQ School mang đến cho trẻ một nền giáo dục hoàn hảo để phát triển toàn diện. Nhà trường thiết kế chương trình học mới lạ, mang đến nhiều trải nghiệm, với mục tiêu phát triển trí tuệ cho học sinh. Tại IQ School, các em có thể tự khám phá, sáng tạo và hiểu rõ về bản thân mình. Trường đảm nhận trách nhiệm rèn luyện tư duy, đánh thức tài năng và giúp trẻ tự giải quyết mọi vấn đề theo hướng đơn giản và toàn diện nhất.

Trường Tiểu học IQ School

Trường Tiểu học IQ School

>>> Đọc thêm thông tin: [REVIEW] CẨM NANG VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN DÀNH CHO PHỤ HUYNH

1.6. Trường Tiểu học Brendon

Brendon là một trong những trường tiểu học ở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dạy trẻ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phụ huynh. Trường sở hữu chương trình đào tạo song ngữ độc đáo và mới lạ, giúp trẻ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị. Tại Brendon, ngoài những giờ học trên lớp, học sinh còn được tham gia vào quá trình trải nghiệm và thực hành phong phú. Trẻ không chỉ được học mà còn phát triển kỹ năng, tâm lý và thể chất, tạo động lực để phát triển toàn diện tiềm năng của mình.

 • Địa chỉ: Ngõ 54 Phố Lê Văn Lương, Hanoi, 
 • Số điện thoại: 098 845 40 54
 • Email: tuyensinh@brendon.edu.vn
Trường Tiểu học Brendon

Trường Tiểu học Brendon

1.7. The Eraschool

Eraschool – Trường học sinh thái là môi trường giáo dục tiểu học được xây dựng trên tư tưởng giáo dục khai phóng và nhân văn, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Trường chú trọng việc tự học, tự giáo dục và tự rèn luyện bản thân, nhằm xây dựng thói quen và đam mê học tập suốt đời cho trẻ.

Là một trong những trường tiểu học hàng đầu ở Hà Nội, Eraschool cung cấp hai chương trình học: song ngữ và quốc tế. Cả hai chương trình đều được xây dựng trên nền tảng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng được đổi mới về phương pháp giảng dạy và nâng cao ngoại ngữ. Nhà trường tuân thủ nguyên tắc giáo dục trải nghiệm thực tế, gắn với giáo dục sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên.

 • Địa chỉ: Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội
 • Số điện thoại: 089 988 98 18
 • Email: info@eraschool.edu.vn
The Eraschool

The Eraschool

1.8. Trường Hanoi Victoria

Là một trong các trường tiểu học được đánh giá cao ở Hà Nội, trường Victoria – Gia Lâm hướng đến việc truyền cảm hứng, thúc đẩy và khuyến khích nỗ lực, đam mê và tình yêu học tập của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với cách học tập hiệu quả nhất cho học sinh. Chương trình giảng dạy phản ánh tư duy quốc tế, tạo điều kiện cho học sinh trở thành những người thành công và công dân toàn cầu trong tương lai.

null

 Trường Hanoi Victoria

>>> Xem thêm: [REVIEW] VÉN MÀN NHỮNG BÍ MẬT VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẶNG TRẦN CÔN

1.9. Trường Tiểu học Hermann Gmeiner

Nhắc đến các trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội, không thể không kể đến trường Hermann Gmeiner. Đây là ngôi trường được đánh giá đạt chất lượng cao, với tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt, mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ. Nhà trường tạo mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đến đội ngũ giáo viên, hỗ trợ các em trở thành những người có năng lực tự học, tinh thần tự lập, tâm hồn phong phú và sống có trách nhiệm.

 • Địa chỉ: Số 02 Doãn Kế Thiện, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại:  (024) 38340145
 • Email: hgs.hanoi@sosvietnam.org 
Trường Tiểu học Hermann Gmeiner

Trường Tiểu học Hermann Gmeiner

1.10. Trường Marie Curie

Marie Curie là một trong những trường tiểu học ở Hà Nội với hơn 20 năm đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, được công nhận là môi trường giáo dục toàn diện. Trường tạo ra một môi trường học tập chuẩn hóa quốc tế để đào tạo thế hệ học sinh tương lai có khả năng hội nhập. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, trường hỗ trợ học sinh có môi trường để thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy, nâng cao sự tự tin và độc lập trong các hoạt động học tập và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Trường Marie Curie

Trường Marie Curie

>>> Tham khảo thêm: [REVIEW] ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ DIỄN, HÀ NỘI.

1.11. Trường Tiểu học Newton

Newton là một trong những trường tiểu học chất lượng cao tại Hà Nội, liên kết với các trường danh tiếng ở các nước phát triển như Anh, Canada, Australia, Mỹ. Trường đào tạo theo ba hệ: Hệ Bán Quốc tế, Hệ Song ngữ Cambridge và Hệ Song ngữ Mỹ, đảm bảo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học tập tại trường, học sinh được tận hưởng môi trường giáo dục quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn đồng hành và hỗ trợ các em tiến bộ mỗi ngày để đạt được kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 024 3202 2020
 • Email: support1@ngs.edu.vn 
Trường Tiểu học Newton

Trường Tiểu học Newton

1.12. The Archimedes School

Archimedes là một trường tiểu học tại Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mang đến cho học sinh không gian học tập và sinh hoạt tốt nhất. Ngôi trường này là kết tinh của hơn 20 năm tâm huyết hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của nhà trường. Đến với Archimedes, học sinh được quan tâm, chăm sóc và giáo dục một cách toàn diện để phát hiện và bồi dưỡng tiềm năng của từng cá nhân. Nhà trường tạo dựng môi trường học tập và nghiên cứu kiến thức, kỹ năng tốt nhất, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, tự do và hiện đại trong tương lai.

 • Địa chỉ: Lô A, D13, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Trương Công Giai, Hanoi
 • Số điện thoại: 024 3299 9955
 • Email: 024 3299 9955
The Archimedes School

The Archimedes School

1.13. Trường Tiểu học Jean Piaget 

Là một trong những ngôi trường tiểu học tốt nhất Hà Nội, Jean Piaget mang đến cho học sinh môi trường học tập thân thiện, tối ưu và hiện đại. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng cho trẻ một tương lai tốt đẹp thông qua môi trường giáo dục thân thiện, thúc đẩy khả năng sáng tạo của học sinh.

Chương trình giáo dục của trường cân bằng giữa việc học tri thức, rèn luyện khả năng thực hành, kỹ năng sống và thể chất. Trường áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ lớn lên hòa nhập, hội nhập và bắt kịp xu thế toàn cầu hóa.

 • Địa chỉ: Lô A4, NT1 khu đô thị Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 452 75 69
 • Email: info@piaget.edu.vn 
Trường Tiểu học Jean Piaget

Trường Tiểu học Jean Piaget 

>>> Đừng bỏ lỡ: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒ TÙNG MẬU CHI TIẾT

1.14. FPT School

FPT School là một trong những trường tiểu học hàng đầu tại Hà Nội, sở hữu không gian học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế nổi bật. Trường xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao, hướng đến mục tiêu tạo nên thế hệ học sinh có tri thức rộng mở, nhân cách hoàn thiện, kỹ năng thành thạo và sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

Học tập tại trường, trẻ được trải nghiệm môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao, kết hợp lý thuyết và thực hành. Điều này giúp các em ứng dụng thành thạo kiến thức vào thực tế, phát triển khả năng xử lý tình huống một cách hiệu quả.

 • Địa chỉ: 15 Đông Quan, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 024 3906 9333
 • Email: fsccg.tuyensinh@fe.edu.vn
FPT School

 FPT School

1.15. Trường Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS

Trường Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS, được thành lập từ năm 2008, là một trong những trường tiểu học nổi tiếng tại Hà Nội. Trường đặc biệt với chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất, xây dựng dựa trên học thuyết Đa trí tuệ, hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Nhà trường tạo ra môi trường giáo dục tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, khuyến khích trẻ phát huy sở trường và khắc phục nhược điểm. Các em học sinh được trang bị hành trang kiến thức vững chắc và thành thạo kỹ năng, sẵn sàng trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

 • Địa chỉ: 37 Hoàng Quán Chi, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6027 8666
 • Email: c123mis@hanoiedu.vn
Trường Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS

Trường Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS

1.16. Trường Tiểu học Olympia 

Olympia là một trong những trường tiểu học chất lượng cao, được xây dựng theo chuẩn hệ thống giáo dục Dream House - Hoa Kỳ. Trường sở hữu hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc tiểu học đến THPT, tạo môi trường học tập ổn định cho học sinh trong suốt 12 năm học. Nhà trường xây dựng môi trường giáo dục chuẩn quốc tế theo chuẩn chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo của trường được tối ưu hóa, trẻ được tiếp xúc và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu phát triển tiềm năng cá nhân.

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 093 452 58 89
 • Email: info@theolympiaschools.edu.vn
Trường Tiểu học Olympia

Trường Tiểu học Olympia 

>>> Thông tin quan trọng cần biết: [REVIEW] ĐIỀU GIÚP CHA MẸ AN TÂM VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC KHƯƠNG ĐÌNH

1.17. The Dewey Schools

Khi nhắc đến The Dewey Schools, chúng ta nói đến một trong những trường tiểu học ở Hà Nội có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. Đây là hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, lấy tên từ triết gia giáo dục nổi tiếng John Dewey, với triết lý giáo dục tập trung vào việc tổ chức sự trưởng thành của học sinh thông qua con đường tự học, tự giáo dục.

The Dewey Schools, một trường liên cấp từ bậc Tiểu học đến THPT, sở hữu ba cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở ở Hải Phòng. Tất cả các cơ sở đều được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, được xây dựng trên diện tích rộng, trang bị thiết bị hiện đại, tạo ra môi trường học tập truyền cảm hứng mang tầm vóc quốc tế. Học sinh được học tập trong các phòng học và phòng chức năng rộng rãi, đón ánh sáng và ánh nắng tự nhiên.

The Dewey Schools

The Dewey Schools

1.18. Trường Tiểu học Oxford Hà Nội

Trường Tiểu Học Oxford Hà Nội là một môi trường giáo dục chất lượng dành cho mọi học sinh, được thành lập vào năm 2020. Trường này sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng và áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến nhất. Mặc dù là một trong những trường tiểu học ở Hà Nội mới được thành lập, nhưng trường đã xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng đào tạo.

Oxford được xây dựng để trở thành ngôi trường của sự lắng nghe và thấu hiểu, giúp các em phát triển toàn diện về đức, trí và thể. Điều này góp phần tạo nên thế hệ thành công trong tương lai và có khả năng tự chủ đối với sự thay đổi của thế giới.

Trường Tiểu học Oxford Hà Nội

Trường Tiểu học Oxford Hà Nội

1.19. Trường Tiểu học Sputnik 

Trường Tiểu học Sputnik cam kết đào tạo theo chuẩn quốc tế và tạo ra một môi trường hiện đại để phát triển toàn diện về kiến thức, tinh thần và thể chất cho trẻ em. Học tập tại trường, học sinh được tham gia vào các hoạt động mang lại lợi ích, nâng cao kỹ năng mềm và phát triển tư duy với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Để đạt được mục tiêu này, trường đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ.

Trường Tiểu học Sputnik

Trường Tiểu học Sputnik 

>>> Xem thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI?

1.20. Edison Schools

Trường Tiểu học Edison Schools là một trong những trường tiên phong tại Hà Nội về đổi mới sáng tạo, áp dụng chương trình giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện để ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng của mỗi trẻ. Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng cao nhằm tạo môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Edison Schools sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tuân thủ các yêu cầu giảng dạy và thực hiện theo chương trình học thuật chất lượng của trường. Điều này truyền cảm hứng cho học sinh học tập một cách chủ động và tự nhiên, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • EDISON SCHOOLS ECOPARK:  Phân khu Aquabay, Khu đô thị Ecopark –  096 880 83 86
 • EDISON SCHOOLS AN KHÁNH –  Khu đô thị Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội – 098 996 1616
 • Email: tuyensinh@edisonschools.edu.vn
Edison Schools

Edison Schools

1.21. Vinschool

Vinschool là một trong những trường tiểu học hàng đầu tại Hà Nội, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Hệ thống trường tiểu học Vinschool được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu của nhà trường là tạo ra một môi trường học tập thân thiện, trở thành ngôi nhà thứ hai của học sinh.

Tại Vinschool, trẻ được bồi dưỡng tài năng từ sớm với các điều kiện giảng dạy và học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện.

Vinschool

Vinschool

1.22. Trường Tiểu học Quốc tế Nhật Bản

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một trường tiểu học hàng đầu tại Hà Nội, Trường Quốc tế Nhật Bản chính là lựa chọn lý tưởng. Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, nhằm đào tạo học sinh trở thành những người có lòng nhân ái, đạo đức và ý thức cộng đồng.

Học sinh được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất để phát triển toàn diện. Từ đó, trường tạo ra thế hệ người Việt trung thực, tự trọng, tự lập, tự tin và đủ phẩm chất, năng lực để trở thành những sinh viên chuẩn quốc tế trong tương lai.

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0973 094 088 – 0979 860 088
 • Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn
Trường Tiểu học Quốc tế Nhật Bản

Trường Tiểu học Quốc tế Nhật Bản

>>> Thông tin bổ ích khác: [REVIEW] NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH XUÂN BẮC

1.23. Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Nguyễn Đình Chiểu là một trường tiểu học ở Hà Nội với sứ mệnh đặc biệt là nuôi dạy trẻ em khiếm thị của thành phố. Trường được công nhận là môi trường giáo dục lý tưởng, mang đến cho trẻ quyền được giáo dục và học tập bình đẳng. Đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo xuất sắc, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Nhờ đó, trẻ có thể phát triển tối đa tiềm năng và sở thích của mình.

 • Địa chỉ: 21 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 9726 752
 • Email: info@ptcsnguyendinhchieu.edu.vn
Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

1.24. Everest School

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm các trường tiểu học uy tín ở Hà Nội, không thể bỏ qua trường Everest. Đây là một ứng cử viên tiêu biểu cho hệ thống giáo dục đổi mới theo hướng toàn cầu hóa. Trường mang đến cho học sinh chương trình giáo dục kết hợp với việc cung cấp nguồn tri thức mới, giúp các em đảm bảo tiến độ học tập, tiếp thu tốt và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Everest School

Everest School

1.25. Trường quốc tế Anh Việt

Trường Quốc tế Anh Việt thuộc danh sách các trường tiểu học chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và là thành viên của tổ chức giáo dục Nord Anglia. Trường hoạt động theo khung chương trình quốc gia Anh Quốc, đã được điều chỉnh phù hợp với đặc điểm của học sinh Việt Nam. Với hệ thống tài liệu phong phú, trường hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh. Mục tiêu của trường là chuẩn bị hành trang để các em trở thành công dân ưu tú và những người thành công trong tương lai.

 • Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 024 6266 8800
 • Email: enquiry@bvishanoi.com
Trường quốc tế Anh Việt

Trường quốc tế Anh Việt

>>> Những đánh giá bổ sung có lẽ phụ huynh nên tham khảo: TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN TIẾN DŨNG CỔ NHUẾ 1 TẠI HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG? 

1.26. Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, tọa lạc tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, là một trong những trường tiểu học uy tín tại Hà Nội. Nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu và đã xây dựng được lòng tin với hàng nghìn phụ huynh học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị dạy học đạt chuẩn, trường đảm bảo mang lại môi trường học tập tốt nhất cho giáo viên và học sinh.

 • Địa chỉ: Tổ 18 P.Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 043.8714959
 • Email: c1lythuongkiet-lb@hanoiedu.vn
Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

1.27. Trường Quốc tế Alaska

Là một trong những trường tiểu học hàng đầu hiện nay, Tiểu học Quốc tế Alaska hướng đến mục tiêu đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh với chương trình giảng dạy được tối ưu hóa. Kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm hàng trăm phòng học và phòng chức năng tiện nghi, thân thiện, trường tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và phát triển toàn diện.

Alaska chú trọng phát triển môi trường giáo dục bền vững với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mỗi học sinh tại trường đều được thầy cô hỗ trợ tận tình để học tập tốt và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

 • Địa chỉ: Lô NT1 KĐT mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • Số điện thoại: 096 158 62 58
 • Email: info@alaska.edu.vn
Trường Quốc tế Alaska

Trường Quốc tế Alaska

1.28. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Tiểu học Phan Chu Trinh là một trường tiểu học ở Hà Nội, tiêu biểu cho nền giáo dục hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy, trường còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động học tập trải nghiệm và sáng tạo. Điều này giúp học sinh học tập không áp lực nhưng vẫn đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

 • Địa chỉ: 40-42 Nguyễn Thái Học – Ba Đình, Hanoi
 • Số điện thoại:  024 38452306
 • Email: c1phanchutrinh.badinh.edu.vn
Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

>>> Đón đọc: CÓ NÊN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN CHÍNH?

1.29. Trường Tiểu học SIS

Trường Quốc tế Singapore, thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld – Singapore, là một trong những hệ thống giáo dục lớn mạnh với 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Nhà trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, bao gồm các phòng học, khu thực hành, phòng chức năng, và khu liên hợp trên diện tích rộng 2,3 ha. Các lớp học và phòng chức năng được trang bị thiết bị dạy và học tiên tiến nhất, đảm bảo môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất để quá trình dạy và học đạt hiệu quả cao.

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 24 6661 7722
 • Email: enquiry@kinderworldgroup.com
Trường Tiểu học SIS

Trường Tiểu học SIS

1.30. Trường Tiểu học Horizon

Horizon, một trường tiểu học ở Hà Nội nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu, đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục. Là trường tiên phong giới thiệu giáo dục song ngữ vào Việt Nam, Horizon áp dụng việc giảng dạy song song hai chương trình giáo dục tiếng Anh chuyên sâu và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại Horizon, học sinh được đào tạo cả trí tuệ và đạo đức để trở thành những người có tri thức, đạo đức, tự tin, năng động và sáng tạo. Đội ngũ giáo viên của trường luôn là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ từng học sinh để đạt được kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
 • Số điện thoại: +84 (24)  3 719 49 53
 • Email: infohanoi@horizon.edu.vn
Trường Tiểu học Horizon

Trường Tiểu học Horizon

>>> Tham khảo thêm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TUÂN - GƯƠNG MẶT TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG.  

1.31. Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương 

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, Hà Nội, có hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định vị thế về chất lượng đào tạo và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Học sinh tại trường không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn tham gia các hoạt động ngoại khóa phù hợp. Trường hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cả về trí tuệ, kỹ năng và thể chất cho học sinh, chuẩn bị cho họ những điều kiện tốt nhất cho các cấp học tiếp theo.

Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Tiểu học Nguyễn Tri Phương

1.32. Trường Tiểu học Hanoi Westminster

Trường Tiểu học Hanoi Westminster School được đánh giá là một ngôi trường tiểu học ở Hà Nội mang lại môi trường giáo dục tuyệt vời cho trẻ, hướng đến hạnh phúc và thành công. Là một trường song ngữ quốc tế, trường kết hợp tinh hoa giáo dục của Việt Nam và Anh Quốc để giúp học sinh phát triển tiềm năng một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, với các thầy cô có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt thành với nghề. Giáo viên và nhà trường đã tạo ra một môi trường giáo dục đổi mới, hiện đại để giúp trẻ phát triển toàn diện.

 • Địa chỉ: 25 Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 243 20 52265
 • Email: hws_contact@hws.edu.vn
Trường Tiểu học Hanoi Westminster

Trường Tiểu học Hanoi Westminster

1.33. Phenikaa School

Phenikaa School, một trong những trường tiểu học nổi tiếng tại Hà Nội, thuộc sở hữu của Tập đoàn Phenikaa, hoạt động theo mô hình liên cấp từ tiểu học đến THPT. Trường đặt mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Trong chương trình giảng dạy của trường, tiếng Anh chiếm một vị trí quan trọng.

Học sinh được rèn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, phát triển khả năng ngôn ngữ. Đồng hành cùng học sinh là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết giúp các em trang bị kiến thức, kỹ năng đa lĩnh vực và khả năng tự học suốt đời.

 • Địa chỉ: Phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hanoi
 • Số điện thoại: 0869 927 887
 • Email: info@phenikaa.edu.vn
Phenikaa School

Phenikaa School

>>> Xem thêm: REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐÌNH GIÓT CHI TIẾT

2. Kết luận

Trên đây là tổng hợp danh sách hơn 30 trường tiểu học được các bậc phụ huynh đánh giá tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn của từng trường, cha mẹ có thể tham khảo các thông tin ngay tại trang chủ của Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders nhé!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay