BÍ QUYẾT TÌM KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 5 TUỔI HIỆU QUẢ NHẤT

Một khóa học phù hợp sẽ giúp con nâng cao trình độ ngoại ngữ, một lộ trình học chi tiết giúp bé dễ dàng tiến xa hơn, nhất là với độ tuổi mầm non. Để không bỏ lỡ thời điểm “vàng” trong việc học ngoại ngữ cho bé, hãy dành 5 phút cùng BingGo Leaders tham khảo bí quyết tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi dưới đây.

1. Có nên cho bé 5 tuổi tham gia khóa học tiếng Anh không?

Thực tế, các bé 5 tuổi đã có những nhận thức nhất định về ngoại ngữ, nhất là trong thời buổi internet và mạng xã hội phát triển như hiện nay. Việc cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Giúp bé có cơ hội tìm hiểu về ngoại ngữ mới ngay từ khi còn sớm.
 • Hình thành phản xạ tiếng Anh trong giai đoạn “vàng” của việc học ngoại ngữ.
 • Bé có thể bắt chước, nhại lại và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.
 • Học tiếng Anh là một cách để nâng cao sự tự tin trong việc giao tiếp.
Nên cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Nên cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Mặc dù vậy, có nhiều bé vì được học tiếng Anh từ còn quá sớm mà giảm đi vốn tiếng Việt của mình, gây khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ. Điều này lại là mặt trái của việc học ngoại ngữ quá sớm.

Có thể nói, ba mẹ nên cho bé 5 tuổi tham gia các khóa học về ngoại ngữ, bởi ở đó có môi trường để con giao tiếp, có lộ trình học rõ ràng. Tuy nhiên, cần phải tham khảo thông tin và tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi phù hợp.

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM LỚP 1 HIỆU QUẢ

2. Bí quyết tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi

Như đã chia sẻ, bố mẹ hoàn toàn có thể định hướng cho bé 5 tuổi học các khóa học tiếng Anh. Nhưng bởi vì đây là độ tuổi còn khá nhỏ, bé rất nhạy cảm và cũng dễ mất định hướng nên việc lựa chọn khóa học cũng cần được quan tâm. 

Và để bé có thể phát triển khả năng ngoại ngữ toàn diện, bố mẹ đừng bỏ qua 4 bí quyết tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi sau đây:

2.1 Tìm khóa học tiếng Anh trực tiếp cho trẻ 5 tuổi 

Với sự phát triển của internet như hiện nay, các khóa học tiếng Anh online xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm của việc học online là giảm đi sự tương tác, bé dễ mất tập trung và đồng thời còn ảnh hưởng đến mắt bởi tiếp xúc với màn hình quá nhiều.

Nên tìm khóa học tiếng Anh trực tiếp cho trẻ 5 tuổi

Nên tìm khóa học tiếng Anh trực tiếp cho trẻ 5 tuổi

Vì vậy, một trong những bí quyết tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi đầu tiên là nên ưu tiên những khóa học trực tiếp tại trung tâm. Bởi tại đó, các bé được tiếp xúc trực tiếp với giảng viên, trợ giảng và bạn bè, có môi trường để vừa học tiếng Anh lại vừa vui chơi, tăng khả năng giao tiếp của mình.

Mặt khác, với các khóa học trực tiếp, bố mẹ cũng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về lộ trình học của con. Một lý do không thể không nhắc đến là về cơ sở vật chất là trang thiết bị dạy học đảm bảo hơn so với học online.

2.2 Ưu tiên các khóa học được phép học thử

Việc học tiếng Anh có hiệu quả hay không thực chất còn phụ thuộc vào khả năng và sự hứng thú của mỗi bé. Thay vì trực tiếp đăng ký cho con học tiếng Anh, ba mẹ có thể lựa chọn cho bé học thử.

Hầu hết các trung tâm đều sẽ có những lớp học thử 1 - 2 buổi để giúp bé làm quen với môi trường học. Qua đó trugn tâm cũng sẽ đưa ra được lộ trình hợp lý.

Với phụ huynh, việc cho con học thử giúp xóa tan đi những nỗi lo trong việc cho con học tiếng Anh tại trung tâm. Thông qua các buổi học thử, bố mẹ có thể biết được con có thực sự hững thú và sẵn sàng học hay không? Bởi thực tế, có nhiều bé dễ sinh ra những phản ứng chống đối với việc học.

2.3 Nên lựa chọn khóa học chuyên về giao tiếp

Có 2 dạng khóa học tiếng Anh phổ biến hiện nay là tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ 5 tuổi là việc làm cần thiết và hợp lý hơn trong giai đoạn này.

Nên lựa chọn các khóa chuyên về giao tiếp cho bé 5 tuổi

Nên lựa chọn các khóa chuyên về giao tiếp cho bé 5 tuổi

Có rất nhiều bậc phụ huynh vì muốn đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm mà đã đăng ký các khóa học toàn diện cả 4 kỹ năng. Điều này sẽ gây ra áp lực trong chương trình học và có thể khiến bé cảm thấy sợ tiếng Anh.

Thay vào đó, việc lựa chọn các khóa học giao tiếp không những giúp bé luyện tập và thực hành nhiều việc phát âm - nghe - nói mà còn khơi gợi nhiều hứng thú hơn là việc tập trung quá nhiều vào lý thuyết nhàm chán.

2.4 Tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi có sĩ số nhỏ

Một sự thật hiển nhiên là với các khóa học có sĩ số nhỏ, các con được theo kèm sát hơn so với các lớp học có quá nhiều bạn. Ngoài ra, việc sĩ số nhỏ còn là cơ hội để bé có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân mình thông qua việc thực hành giao tiếp, phát biểu cũng như tiếp xúc với giảng viên.

Lớp học có sĩ số nhỏ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn

Lớp học có sĩ số nhỏ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn

Đừng vì chi phí hay sự tìm hiểu thông tin không kỹ càng mà chọn những khóa học quá đông học viên. Điều này thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của con.

Xem thêm:

3. Khóa học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại BingGo Leaders

Trên thị trường hiện nay không thiếu những khóa học uy tín, chất lượng. Và để tìm được khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi hiệu quả, đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau, các bậc phụ huynh có thể tham khảo khóa học Kindergarten dành riêng cho các bé mầm non tại trung tâm BingGo Leaders.

Bé 5 tuổi có thể theo học khóa Kindergarten tại BingGo Leaders

Bé 5 tuổi có thể theo học khóa Kindergarten tại BingGo Leaders

Khóa học này kéo dài trong khoảng 5 tháng, giúp bé làm quen với tiếng Anh và xây dựng lộ trình học hợp lý. Với khóa học này, các bé được:

 • Phát triển vốn từ vựng cơ bản về các chủ đề gần gũi, quen thuộc hằng ngày
 • Xây dựng nền tảng phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên thông qua việc được học tập và giao tiếp mỗi ngày.
 • Khơi gợi được niềm hứng thú học ngoại ngữ cho bé 5 tuổi thông qua những phương pháp giảng dạy vừa tiên tiến vừa không kém phần sinh động, thú vị.
 • Học tập trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, sĩ số lớp học vừa phải và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế 100%.

Sau khóa học, các bé không chỉ bỏ túi cho mình những kiến thức nhất định về ngoại ngữ mà còn nâng cao hơn khả năng giao tiếp và sự tự tin của mình. 

ĐĂNG KÝ NGAY:

4. Kết luận

Học tiếng Anh rất quan trọng, nhưng việc tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi cũng quan trọng không kém. Với những bí quyết mà BingGo Leader đã giới thiệu, các bậc phụ huynh hãy thử áp dụng để có thể chọn lựa được môi trường học tập lý tưởng nhất và đạt kết quả tốt nhất cho bé.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)