TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM CỦA BINGGO LEADERS

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em của BingGo Leaders mang đến trải nghiệm học tiếng Anh mới lạ bằng những phương pháp giảng dạy đặc biệt. Với những kỹ năng và kiến thức bổ ích được trau dồi sau mỗi buổi học, trẻ sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai và tự tin chinh phục điểm số cao nhất trên trường. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về khóa học tiếng Anh của BingGo Leaders nhé!

1. Nắm bắt giai đoạn vàng để trẻ bứt phá tiếng Anh

Ở giai đoạn 4-6 tuổi trẻ có khả năng học ngoại ngữ cực kỳ tốt, đây cũng chính là giai đoạn vàng trong hành trình học tập của con. Phụ huynh nắm chắc giai đoạn này sẽ giúp trẻ bứt phá tiếng Anh dễ dàng với nhiều lợi thế như:

 • Kích thích não bộ phát triển: Việc học ngoại ngữ ở độ tuổi này có thể kích thích sự phát triển của não bộ giúp tăng khả năng hấp thụ thông tin và xây dựng các kết nối ngôn ngữ một cách linh hoạt.
 • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên: Trẻ em trong độ tuổi này thường tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, giống việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ phát triển cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách tự nhiên và linh hoạt hơn.
 • Không ngại giao tiếp: Trẻ trong độ tuổi vàng thường không ngần ngại khi giao tiếp bằng ngôn ngữ mới. Các bé tự tin thể hiện ý kiến cá nhân và tham gia vào các hoạt động trò chuyện một cách tự nhiên nhất.

2. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em chất lượng của BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders nằm trong hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings cùng các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường Doanh Nhân HBR. Với nền tảng hơn 14 năm kinh nghiệm giáo dục, BingGo Leaders ra đời giúp xây dựng một môi trường tiếng Anh hoàn toàn khác biệt. Hiện tại trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4-13 tuổi, bao gồm:

2.1 Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Kindergarten (4 - 5 tuổi)

Với mục tiêu giúp trẻ nhanh chóng làm quen và có nền móng Anh ngữ bài bản từ nhỏ, chương trình tiếng Anh Kindergarten được nghiên cứu và thiết kế để phù hợp với năng lực và trí tuệ trẻ em ở độ tuổi mầm non, đồng thời đặt những viên gạch khai phá tư duy ngôn ngữ sáng tạo đầu tiên cho trẻ từ các chủ đề cuộc sống vô cùng gần gũi như bảng chữ cái, màu sắc, các con vật quen thuộc…

Khóa học Kindergarten cho bé 4 - 5 tuổi

Khóa học Kindergarten cho bé 4 - 5 tuổi

Thông tin khóa học:

Hình thức học

Online

Offline

Thời lượng khóa học

5 tháng

24 tháng (2 năm)

Giáo viên

100% GVVN

100% GVNN + GVVN (trợ giảng)

Giáo trình

Oxford Phonics World 1, 2, 3, 4, 5 

Kỹ năng đạt được sau khóa học

 • Nghe hiểu và nhận diện được từ đơn/ cụm từ trong các chủ đề được học. Ngoài ra, trẻ có khả năng nghe và nhận diện ý tổng quan từ người nói thông qua ngữ cảnh.
 • Phản xạ nói nhanh với hình ảnh bằng từ đơn tại các chủ đề đã học
 • Nhận diện và viết được toàn bộ chữ cái, đánh vần từ đơn, từ ghép, cụm từ và đơn giản
 • Kỹ năng khác: Ghi nhớ và có thể hát/ đọc trên 50 bài hát, bài thơ, vè, câu chuyện về các chủ đề gần gũi bằng tiếng Anh. Trẻ phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi (cách cư xử, cách rửa tay, cách mặc áo, bê đồ vật nhỏ/ nước với khay, sắp xếp đồ dùng gọn gàng...) thông qua các bài học Tiếng Anh. 

>> Xem chi tiết Chương trình tiếng Anh Kindergarten

2.2 Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em - Starters (6-7 tuổi)

Với khóa Starters các chương trình học tại BingGo Leaders không chỉ được thiết kế và cá nhân hóa sao cho phù hợp với từng năng lực học tập của trẻ mà còn đồng hành, bám sát chương trình học tiếng Anh của bộ Giáo dục hiện hành, giúp trẻ thêm tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1, sớm phát huy tốt năng lực học Anh ngữ từ chương trình Kindergarten và ghi được điểm tốt tại trường.

Khóa học Tiếng Anh Starters cho bé 6-7 tuổi

Khóa học Tiếng Anh Starters cho bé 6-7 tuổi

Thông tin khóa học:

Hình thức học

Online

Offline

Thời lượng khóa học

8 tháng

16 tháng

Giáo viên

100% GVVN

50% GVNN + 50% GVVN

Giáo trình

Academy Stars 1, 2

Kỹ năng đạt được sau khóa học

 • Phát triển khả năng nghe hiểu, có thể nhận diện được ý trong đoạn giao tiếp ngắn. 
 • Phản xạ nói với câu đơn, câu ghép với cấu trúc ngữ pháp chính xác thuộc trình độ Starters
 • Thành thạo đọc câu đơn, và đoạn văn ngắn trong tiếng Anh. Có khả năng viết từ, câu đơn và đoạn văn ngắn theo đúng cấu trúc ngữ pháp
 • Kỹ năng khác: Làm quen và thực hành dạng đề 4 kỹ năng thuộc trình độ Starters. Phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài học Tiếng Anh. Tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng và kỹ năng giao tiếp nói chung.

  >> Xem chi tiết Chương trình tiếng Anh Starters

  2.3 Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Movers (8-9 tuổi)

  Chương trình học Movers có trình độ tương đương A1 sẽ tiếp tục cùng trẻ học và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản bám sát chương trình học tại lớp của trẻ. Cùng với đó các bài học trong Mover cũng giúp trẻ rèn luyện thêm sự tự tin và trôi chảy trong giao tiếp, đồng thời bước đầu giúp trẻ làm quen với kỹ năng thuyết trình.

  Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Movers (8-9 tuổi)

  Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Movers (8-9 tuổi)

  Thông tin khóa học:

  Hình thức học

  Online

  Offline

  Thời lượng khóa học

  8 tháng

  16 tháng

  Giáo viên

  100% GVVN

  50% GVBN + 50% GVVN

  Giáo trình

  Academy Stars 3, 4

  Kỹ năng đạt được sau khóa học

  • Hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện, phản biện thực tế ở mức độ cơ bản. 
  • Bắt đầu hình thành khả năng thuyết trình với bài diễn thuyết ngắn về một chủ đề gần gũi
  • Có thể đọc hiểu những bảng thông báo, chỉ dẫn hoặc thông tin, nắm được ý từ đoạn văn chứa nhiều thông tin hơn. 
  • Kỹ năng khác: Làm quen và thực hành dạng đề 4 kỹ năng thuộc trình độ Movers. Phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài học Tiếng Anh. Tự tin, sáng tạo hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng và kỹ năng giao tiếp nói chung.

    >> Xem chi tiết Chương trình tiếng Anh Movers

    2.4 Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Flyers (10-13 tuổi)

    Tiếp nối Movers nhưng với trình độ A2 được cá nhân hóa cao hơn, khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 10-13 tuổi Flyer tiếp tục cùng trẻ học và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh mở mức độ khó hơn bên cạnh chương trình học tại trường của trẻ, đồng thời tiếp tục rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, sự tự tin trong giao tiếp, các kỹ năng thuyết trình và trình bày vấn đề trước lớp…

    Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Flyers (10-13 tuổi)

    Khóa học Tiếng Anh trẻ em - Flyers (10-13 tuổi)

    Thông tin khóa học:

    Hình thức học

    Online

    Offline

    Thời lượng khóa học

    8 tháng

    16 tháng

    Giáo viên

    100% GVVN

    50% GVBN + 50% GVVN

    Giáo trình

    Academy Stars 4, 5

    Kỹ năng đạt được sau khóa học

    • Hiểu các thông báo và chỉ dẫn, giao tiếp trong các tình huống thường ngày. Có thể nắm bắt được ý trong tình huống phức tạp và dài hơn. 
    • Sử dụng thành thạo câu ghép, câu phức trong diễn đạt ý của bản thân khi nói. Có thể diễn đạt các quan điểm hoặc các yêu cầu trong tình huống quen thuộc, đưa ra ý kiến phản biện khi không đồng quan điểm.
    • Phát triển khả năng diễn thuyết với đoạn dài hơn.
    • Kỹ năng khác: Làm quen và thực hành dạng đề 4 kỹ năng thuộc trình độ Flyers. Phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài học Tiếng Anh. Tự tin, sáng tạo hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng và kỹ năng giao tiếp nói chung.

     3. Tại sao nên lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em của BingGo Leaders

     Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đặc biệt là tiếng Anh, các khóa học của BingGo Leaders tự tin giúp con phát triển toàn diện, tự tin giao tiếp tiếng Anh. Sau đây là một số lý do mà ba mẹ nên lựa chọn khóa học của BingGo Leaders:

     3.1. Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp khơi dậy hứng thú học tập

     Chỉ giảng dạy tiếng Anh đơn thuần sẽ dễ khiến trẻ cảm thấy nhàm chán gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của việc học. Thấu hiểu điều này Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders luôn kết hợp nhiều phương pháp dạy giúp khơi gợi đam mê, hứng thú với việc học tiếng Anh cho trẻ. Hiện tại các lớp học của BingGo Leaders đang áp dụng 3 phương pháp giảng dạy chính:

     Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp khơi dậy hứng thú học tập

     Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp khơi dậy hứng thú học tập

     • ELC (Experiential Learning Cycle) - Học thông qua trải nghiệm: khác với các lớp học truyền thống khô khan, dễ gây mất hứng thú khi học, với phương pháp ELC BingGo Leaders sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu lịch sử, văn hóa, hoạt động thể chất,... Tại đây trẻ sẽ được học những bài học tiếng Anh lồng ghép thông qua những câu chuyện đầy ý nghĩa, hoạt động thể chất vui nhộn giúp trải nghiệm học tiếng Anh có thêm nhiều cảm xúc.  Đồng thời qua các giờ học trải nghiệm và thực hành trên lớp, bé sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, giao tiếp tự nhiên và nhanh nhạy khi người đối phương là người nước ngoài.
     • TPR (Total Physical Response) - Phản xạ toàn thân: Đây là phương pháp giúp trẻ cảm nhận và học ngôn ngữ thông quan toàn bộ cơ thể, từ đó xây dựng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên cho trẻ. Việc lặp lại hành động nhiều lần cũng tạo ra hiệu ứng ghi nhớ cấu trúc câu, từ vựng từ đó thúc đẩy tư duy ngôn ngữ ở trẻ.
     • PBL (Project-based Learning) - Học thông qua dự án: Với phương pháp PBL, giáo viên bản ngữ sẽ là người trực tiếp giao tiếp và hướng dẫn các con thực hiện những hoạt động của dự án. Sau các dự án trẻ được hướng dẫn tổng hợp lại những gì đã học và thuyết trình trước lớp bằng tiếng Anh. Thông qua đó, con sẽ chủ động tiếp thu, thấu hiểu và phát triển kỹ năng đọc viết, các mẫu câu một cách tự nhiên nhất.

     3.2 Hệ sinh thái giúp trẻ phát triển toàn diện 4CE

     Không chỉ áp dụng từng phương pháp riêng biệt các giáo viên BingGo Leaders các khóa học tiếng Anh cho trẻ em của BingGo Leaders còn kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy và hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE giúp các buổi học đạt hiệu quả giảng dạy vượt trội hơn 40% so với các lớp học thông thường. Trong đó 4CE là viết tắt của 4 chữ C (Class - CLub - Camp - Community) và E - E-Learning.

     • CLASS: Lớp học theo khung chương trình chuẩn Cambridge giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh.
     • CLUB: Các buổi câu lạc bộ hàng tuần được tổ chức tạo sân chơi cho bé đồng thời ôn tập lại các kiến thức trên lớp và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, thuyết trình với giáo viên người nước ngoài.
     • CAMP: Trại hè bán trú, tạo trường “tắm”  tiếng Anh cho trẻ qua các trải nghiệm thực tế giúp nâng cấp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một các vượt trội.
     • COMMUNITY: Các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên với các chủ đề khác nhau vừa giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh đồng thời cũng giúp xây dựng tình yêu, sự biết ơn,.. cho trẻ.
     • E-LEARNING: Hệ thống học tập trực tuyến là công cụ hỗ trợ đắc lực để bố mẹ đồng hành cùng bé và trung tâm trong hành trình chinh  phục tiếng Anh. 

     3.4 Đội ngũ giáo viên trình độ cao kết hợp với mô hình 3T theo sát học viên

     Chắc nhiều ba mẹ đã gặp tình trạng bé học cùng 100% giáo viên nước ngoài nhưng vẫn không cải thiện trình trình độ tiếng Anh?  Học cùng giáo viên nước ngoài mang tới nhiều lợi ích nhưng cũng gây ra một số hạn chế vô hình cho bé như con phát triển lệch chỉ tập trung vào kỹ năng nghe nói hay con chậm hiểu, khả năng diễn đạt lại bằng tiếng Việt kém.

     Đội ngũ giáo viên trình độ cao kết hợp với mô hình 3T theo sát học viên

     Đội ngũ giáo viên trình độ cao kết hợp với mô hình 3T theo sát học viên

     Nhằm khắc phục những đặc điểm hạn chế trên BingGo Leaders đã xây dựng mô hình quản lý lớp học 3T kết hợp với đội ngũ giảng viên chất giúp con phát triển một cách toàn diện nhất.

     Mô hình 3T là phương pháp học tập kết hợp 3 yếu tố chính đến từ giáo viên trong quá trình giảng dạy. 3T là cách viết tắt của 3 chữ “T”: Foreign Teacher (Giáo viên nước ngoài); Vietnamese Teacher (Giáo viên Việt Nam); Homeroom Teacher (Giáo viên chủ nhiệm). Trong đó GVNN và GVVN có giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, tự tin giao tiếp như người bản xứ. Còn Giáo viên chủ nhiệm sát sao quá trình học của con trên lớp cập nhật tình hình tiến độ của. Đồng thời đây cũng là sợi dây kết nối trung tâm với phụ huynh để cùng đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập.

     Ngoài ra ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đội ngũ giáo viên BingGo Leaders. Các giáo viên công tác tại đây đều có trình độ cao 7.0 IELTS/900 TOEIC trở lên,  thấu hiểu tâm lý của trẻ, linh hoạt trong giao tiếp giúp truyền cho trẻ cảm hứng và động lực để gặt hái thành tích tốt  nhất.

     3.5 Giáo trình Cambridge kết hợp SGK của Bộ Giáo Dục

     Để giúp con con có dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển một cách toàn diện nhất, BingGo Leaders đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục mới dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chươnh trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục hiện hành. Đây cũng chính là điểm khác điểm của trung tâm so với các đơn vị đào tạo tiếng Anh khác. Sự kết hợp giữa giáo trình Cambridge và SGK giúp bé phát triển toàn diện theo khung Cambridge nhưng vẫn bám sát chương trình học trên trường. 

     4. Đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm ngay

     Cùng với quá trình hội nhập toàn cầu việc trang bị tiếng Anh sớm cho trẻ ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi giai đoan 10 năm đầu đời chính là thời điểm vàng giúp con tiếp thu ngôn ngữ mới nhanh hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho con vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

     Thấu hiểu điều này BingGo Leaders thường xuyên tổ chức các lớp học thử có quy mô như một lớp học thông thường. Tại đây ba mẹ có thể dễ dàng đánh giá chất lượng khóa học, giáo viên, cơ sở vật chất,.. trước khi đăng ký học chính thức cho con.

     Đăng ký học thử miễn phí ngay!

     [form]

     Khoá học tại BingGo Leaders

     BingGo Leaders có gì?

     KHÓA HỌC KINDERGARTEN

     (3 - 5 tuổi)

     • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
     • Giáo trình: Cambridge
     • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
     • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
     • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

     XEM CHI TIẾT

     KHÓA HỌC STARTERS

     (6 - 7 tuổi)

     • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
     • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
     • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
     • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
     • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

     XEM CHI TIẾT

     KHÓA HỌC MOVERS

     (8 - 9 tuổi)

     • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
     • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
     • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
     • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
     • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

     XEM CHI TIẾT

     KHÓA HỌC FLYERS

     (10 - 13 tuổi)

     • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
     • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
     • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
     • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
     • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

     XEM CHI TIẾT

     NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

     (Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)