REVIEW 3 SÁCH NUÔI DẠY CON BA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA ĐỂ CÙNG BÉ KHÔN LỚN

Hành trình làm ba mẹ bắt đầu từ khoảnh khắc chào đón con yêu đến với thế giới này. Học nghe hiểu tiếng khóc, tiếng bi bô, quan sát và tìm ra sở thích của con là một hành trình thật dài và chứa đựng rất nhiều băn khoăn của ba mẹ. Chính vì vậy những tài liệu chia sẻ kiến thức đồng hành cùng con ở mỗi giai đoạn sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ các bậc phụ huynh cùng con khôn lớn.

BingGo Leaders sẽ giới thiệu đến ba mẹ 3 tựa sách nuôi dạy con siêu hay với những chia sẻ bổ ích nhất. Chắc chắn những cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành với ba mẹ để nuôi dạy con thông minh, hạnh phúc hơn.

Review 3 tựa sách nuôi dạy con ba mẹ nhất định không được bỏ lỡ

1. Review tựa sách: Nuôi con không phải là cuộc chiến

Một trong những cuốn sách hay về chủ đề nuôi dạy con mà mẹ không nên bỏ qua là “Nuôi con không phải cuộc chiến”. Cuốn sách này là tác phẩm của Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet và Bulu Huong.

Nội dung chính của cuốn sách này là những chia sẻ được rút ra từ kinh nghiệm chăm con của các mẹ bỉm sữa hiện nay. Qua đó giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tâm lý của trẻ và đưa ra những phương pháp dạy hiệu quả. Cuốn sách được chia thành 2 phần riêng biệt là cách nuôi và dạy con.

Ngôn ngữ, cách chia sẻ của sách rất gần gũi. Ngoài ra còn đề cập nhiều phương pháp tiên tiến trên thế giới để nuôi dạy con hiệu quả. Chẳng hạn như hướng dẫn cách để con ngủ tự lập, ăn dặm tự chủ, những an toàn cho con, bé đi lớp mầm, kỷ luật tích cực theo phương pháp EASY,..…

Review tựa sách: Nuôi con không phải là cuộc chiến

Tựa sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến” được xem như một cuốn cẩm nang siêu bổ ích, nhất là với những bạn trẻ. Nội dung gần gũi, xung quanh những băn khoăn của ba mẹ. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc nuôi dạy con. Không chỉ giúp bé ngủ ngoan, ăn ngoan mà còn hiểu tâm sinh lý, khai thác thế mạnh của con ngay từ khi còn nhỏ.

• Tựa sách: Nuôi con không phải cuộc chiến
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Giá tham khảo: 67.000 - 79.000 đồng
  • Link mua: Mẹ truy cập website nhà Thái Hà Books hoặc đặt hàng online ở Tiki nhé!

>> Ba mẹ quan tâm chủ đề nuôi dạy con, đừng bỏ qua quy tắc vàng nuôi dạy con của gia đình Hoàng gia Anh.

2. Review sách nuôi dạy con: Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Một tựa sách nuôi dạy con rất thú vị dành cho ba mẹ trong hành trình cùng con yêu lớn khôn là Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương. Cuốn sách này mang đến nhiều chia sẻ thú vị về cách nuôi dạy trẻ của người Do Thái. Nó không chỉ là bài học cuộc sống mà còn đề cập đến việc làm thế nào để yêu thương con đúng lúc, đúng cách.

Xuyên suốt tựa sách là hành trình của người mẹ người Do Thái sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải. Với mong muốn con mình khi lớn lên sẽ trở thành triệu phú, bà đã có những phương pháp dạy hiệu quả và thành công như thế nào? Tất cả đều được chia sẻ chi tiết thông qua nội dung cuốn sách

Review tựa sách: Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương

Việc dạy con được xem là một môn học đặc biệt mà bất cứ ba mẹ nào cũng phải dành thời gian, tâm huyết vào đó. Việc dạy con không đúng có thể mang đến những hệ lụy không thể ngờ hết. Cuốn sách đem đến một thông điệp rất hay, đó chính là dạy con một cách khoa học.

Hơn thế nữa, tựa sách “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương” còn chia sẻ cách để dạy con trở thành một người “giàu có” trong tương lai. Có thể là giàu về tài chính, cũng bao gồm giàu tình yêu thương, lòng vị tha. Những sai lầm của ba mẹ khi dạy trẻ, kỹ năng sinh tôn, làm sao để lắng nghe và hiểu con…Tất tần tật những điều mẹ cần đều được đề cập trong cuốn sách này.

• Tựa sách: Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
  • Trọn bộ: 3 Cuốn 1+2+3
  • Giá tham khảo: 268.000 - 320.000 đồng
  • Link mua: Mẹ truy cập website Alphabooks (công ty phát hành) hoặc đặt hàng online ở Tiki nhé!

3. Review sách nuôi dạy con: Con nghĩ đi, mẹ không biết!

Con nghĩ đi, mẹ không biết! là tựa sách được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội trong thời gian qua. Đứng sau sự thành công của cuốn sách này đó là tác giả mẹ Xu Sim (Thu Hà). Tựa sách này giống như một cuốn nhật ký vậy, nó ghi lại những kinh nghiệm và tâm sự của một người mẹ nuôi con. Cuốn sách cũng được viết bằng tình yêu thương, sự tâm huyết của tác giả.

Làm thế nào để bé yêu ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ? Câu hỏi này được mẹ Xu Sim trả lời bằng tất cả sự tâm huyết và chân thành thông qua nội dung cuốn sách. Cũng chính vì thế mà “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” được rất nhiều ba mẹ tìm đọc và review tích cực.

Review tựa sách: Con nghĩ đi, mẹ không biết!

Cuốn sách này không chỉ dành riêng cho mẹ bỉm đang chăm sóc con mà bạn trẻ cũng có thể tìm hiểu. Bởi những chia sẻ ở trong sách được thể hiện qua rất nhiều góc nhìn. Ngoài ra, những hiểu lầm hoặc sai lầm trong việc nuôi dạy con của ba mẹ cũng được đề cập đến chi tiết.

• Tựa sách: Con nghĩ đi, mẹ không biết!
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn học
  • Giá tham khảo: 72.000 - 79.000 đồng
  • Link mua: Mẹ truy cập facebook của mẹ Thu Hà hoặc đặt hàng online ở Tiki nhé!

Theo dõi bài viết tới đây, hy vọng rằng ba mẹ đã có thêm gợi ý và thông tin xung quanh chủ đề sách nuôi dạy con. Hiện nay có rất nhiều tựa sách hay được xem là bí quyết trong việc nuôi dạy trẻ, mẹ hãy xem thông tin về sách và review thật kỹ để cân nhắc chọn sách phù hợp, tâm đắc nhất.

Nếu mẹ vẫn còn những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm nhiều tựa sách thú vị. Vậy đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nha, BingGo Leaders sẽ giải đáp ngay!