REVIEW GIÁO TRÌNH HAPPY HEARTS - BỘ CÁCH HỌC TIẾNG ANH SIÊU THÚ VỊ

Một giáo trình học tập phù hợp với sở thích, học lực sẽ là hành trang tốt nhất cho bé trên chặng đường lĩnh hội kiến thức ở bất kỳ bộ môn nào. Đối với tiếng Anh, bé nên được tiếp thu từ vựng ngữ pháp từ những câu chuyện đáng yêu, đơn giản và vui nhộn. Và đây cũng là một điểm nổi bật của giáo trình Happy Heart. 

Trái tim yêu thương trong học tập - giáo trình Happy Hearts
Trái tim yêu thương trong học tập - giáo trình Happy Hearts

Được biên soạn kỹ lưỡng để tạo nên quá trình học tập gần gũi với bé, Happy Hearts có nhiều điểm sẽ khiến bố mẹ muốn “rinh” ngay về cho bé tham khảo. Hãy cùng xem BingGo Leaders review gì về bộ giáo trình này. 

1. Những điểm nổi bật của giáo trình Happy Hearts

Bộ giáo trình Happy Hearts được chắp bút bởi Virginia Evans và Jenny Dooley, đây là 2 tác giả được biết đến nhiều trên thế giới, với các giáo trình tiếng Anh cho học sinh, người đi làm,...

Ngoài ra, sách cũng đã được cấp phép sử dụng tại nhiều trường mầm non ở TP.Hồ Chí Minh, theo Công văn ban hành ngày 31/03/2016 số hiệu 885/GDĐT-MN. Vì thế chắc chắn bố mẹ sẽ không phải lo lắng về chất lượng của trọn bộ giáo trình Happy Hearts.

2 tác giả nổi tiếng với hàng chục đầu sách chất lượng về dạy và học tiếng Anh
2 tác giả nổi tiếng với hàng chục đầu sách chất lượng về dạy và học tiếng Anh

Trọn bộ giáo trình Happy Hearts bao gồm 3 cấp độ dành riêng cho trẻ mầm non, mỗi cấp độ sẽ dành riêng cho từng độ tuổi khác nhau của bé, từng kỹ năng (nghe/nói/đọc/viết) sẽ được thay đổi và bổ sung phù hợp cho các cấp độ. 

3 bộ của giáo trình Happy Hearts bao gồm: 

 • Happy Hearts Starter (Cho bé từ 3 - 4 tuổi, 2 kỹ năng Nghe và Nói) 
 • Happy Hearts 1 + Activity (Cho bé từ 4 - 5 tuổi, 2 kỹ năng Nghe và Nói)
 • Happy Hearts 2 + Activity (Cho trẻ từ 5 - 6 tuổi, 4 kỹ năng nghe/nói/đọc/viết) 

Nền tảng chính của giáo trình Happy Hearts

Điểm đặc biệt về nền tảng chính của Happy hearts không chỉ dừng lại ở việc tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ, giáo trình này còn có sứ mệnh tạo nên một sự phát triển con người trẻ một cách toàn diện với 5 mảng chính. 

 • Social (Xã hội): Trẻ khi học giáo trình Happy Hearts sẽ được phát triển một số kỹ năng xã hội cần thiết như làm việc nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, chia sẻ với các bạn trong khi thực hiện quy định sinh hoạt. 
 • Intellectual (Ý thức): Giáo trình Happy Hearts giúp trẻ sở hữu các kiến thức về cả bản thân và thế giới xung quanh mình. Phát triển kỹ năng quan sát, đánh giá và ghi nhớ các sự kiện, hiện tượng, sự vật trong cuộc sống
 • Physic (Thể chất): Nền tảng về thể chất cũng không thiếu trong bộ giáo trình này khi sẽ cho trẻ thực hiện những hoạt động về thể chất cơ bản. Sự kết hợp khéo léo của những ngón tay sẽ phát triển cho bé sự chăm chút, nhanh nhẹn. 
Trẻ vô tư thoải mái học tập khi có những hoạt động thể chất
Trẻ vô tư thoải mái học tập khi có những hoạt động thể chất
 • Emotional (Cảm xúc): Trọn bộ giáo trình cũng nuôi dưỡng những cảm xúc, tình cảm của bé con. Trẻ được phát triển EQ đầy đủ về mặt cảm nhận, biểu lộ những cảm xúc của bản thân mình. 
 • Creative (Sáng tạo): Không thể thiếu tính sáng tạo, bộ giáo trình này hỗ trợ trẻ khả năng tưởng tượng và diễn đạt suy nghĩ, ý tưởng của trẻ. 

Những yếu tố đặc biệt trên đã khiến giáo trình Happy Hearts có nhiều điểm nổi trội hơn với nhiều sách tiếng Anh khác. Ba mẹ có thể hoàn toàn tự tin cho bé yêu của mình phát triển toàn diện với sự hỗ trợ từ giáo trình này. 

2. Đánh giá tổng quan giáo trình Happy Heart

Giáo trình Happy Hearts hiện tại đã được thẩm định Sở Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh, chứng nhận nội dung giáo trình này trương thích với các quy định của Bộ GD và ĐT về chương trình cho trẻ mầm non trong thông tư 17/2009/BGDVĐT. 

Thiết kế và nền tảng của sách hỗ trợ trẻ mầm non phát triển đầy đủ và toàn diện, ngoài ra còn có một số ưu điểm về mặt thiết kế và sơ bộ nội dung như sau:

 • Những chủ đề học tập trong giáo trình phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non, lấy trẻ làm trung tâm để giảng dạy về thế giới xung quanh, không quá đặt nặng kiến thức. 
 • Sách có các trang có thể xé rời để thực hành mà không cần chuẩn bị các dụng cụ làm thủ công, trẻ có thể thoải mái sáng tạo
 • Đa dạng nhân vật trong mỗi bài học, những nhân vật này như những người bạ đồng hành cùng bé khi học tiếng Anh
 • Ngoài sách học sinh, sách giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết về các hoạt động thú vị cho trẻ trong mỗi giờ dạy của thầy cô. 
 • Có các tranh để kể những câu chuyện ngắn tạo sự tò mò, nâng cao tính tập trung của trẻ. Lợi ích tương tự lợi ích không ngờ của truyện Ehon cho các bé yêu của bố mẹ 
 • Thiết kế của sách đáng yêu, bắt mắt khiến các bé thích thú và tập trung hơn khi học tập. 
 • Có các bài hát phối hợp nhịp điệu khá đơn giản, dễ học, dễ thuộc và những điệu nhảy múa cho trẻ tha hồ vận động ngay cả khi học tiếng Anh. 
3 cuốn sách trong bộ giáo trình Happy Hearts với thiết kế đẹp mắt thu hút các bé yêu chăm chỉ học tập
3 cuốn sách trong bộ giáo trình Happy Hearts với thiết kế đẹp mắt thu hút các bé yêu chăm chỉ học tập

Với những ưu điểm và nền tảng phát triển của giáo trình vô cùng phù hợp cho trẻ nhỏ, Happy Hearts được đánh giá cao bởi những giảng viên có chuyên môn. Xứng đáng đạt điểm 10/10 trong số sách tiếng Anh cho trẻ mầm non hiện nay. 

3. Mua sách Happy Hearts ở đâu?

Hiện nay rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ có sử dụng giáo trình Happy Hearts trong chương trình dạy học cho các bạn nhỏ mầm non, khi tham gia học trẻ được cung cấp sách từ trung tâm đào tạo. Tuy nhiên nếu cha mẹ muốn cho trẻ được học ở nhà hoặc hoặc học kèm 1:1 với gia sư thì có thể tìm kiếm cuốn sách này ở các nhà sách online và offline. 

3.1. Nhà sách Tiki online 

Hiện nay tại nhà sách Tiki online đang bán đầy đủ các cấp độ của bộ giáo trình Happy Hearts, với các mã giảm giá và số lượng kho hàng khắp nơi trên cả nước. Ngoài ra cha mẹ có thể sử dụng dịch vụ bọc sách nhanh gọn tại gian hàng online này để bảo vệ sách khi sử dụng. 

Tiki có các cấp độ của Happy Hearts
Tiki có các cấp độ của Happy Hearts

3.2. Nhà sách Fahasa online và offline

Fahasa là một nhà sách đã phát triển từ rất lâu, hiện nay nhà sách đang cung cấp trọn bộ giáo trình Happy Hearts tại các gian hàng online và nhà sách offline. Đây cũng là một nhà sách khá nhiều ưu đãi khi mua online cha mẹ nên tham khảo. Một số nhà sách Fahasa bán trực tiếp:

 • 338 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Siêu thị Co.op Mart Sài Gòn (Tầng 3) - Km 10, Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • 60-62 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM
 • 201 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • 300-302 Lê Duẩn, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

4. Một số giáo trình Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thú vị 

Ngoài giáo trình Happy Hearts cũng có khá nhiều những lựa chọn hợp lý nếu bố mẹ muốn tham khảo thêm cho trẻ mẫu giáo tăng kỹ năng tiếng Anh hiệu quả. 

4.1. Giáo trình “Hooray! Let’s Play”

Được biên soạn bởi những tác giả nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giáo trình  “Hooray! Let’s Play” thiết kế phù hợp cho các bạn nhỏ từ 3 tới 5 tuổi muốn sở hữu khả năng tiếng Anh tốt. Giáo trình này cũng được phân chia thành 3 cấp độ phù hợp với khả năng của trẻ. 

Giáo trình “Hooray! Let’s Play”  phù hợp với những bạn nhỏ ham học
Giáo trình “Hooray! Let’s Play”  phù hợp với những bạn nhỏ ham học

Giáo trình  “Hooray! Let’s Play” có những bài học thú vị và đầy sáng tạo khiến trẻ mê mẩn khi học tập. Ngoài ra không thể thiếu được các hoạt động học tập rất vui nhộn, tạo động lực cho các con. Sách cũng rất chu đáo khi có kèm những tài liệu, vật dụng học tập như: CD, Story Cards, DVD, thú bông, Flashcard.. 

4.2. Giáo trình Crickets

Khác với giáo trình “Hooray! Let’s Play”, Crickets gồm 4 cấp độ với những nguyên tắc học tập để đảm bảo hiệu quả học tập cho các bạn nhỏ khi theo đuổi môn tiếng Anh. 

Bộ giáo trình xây dựng theo phương pháp 5E khiến trẻ phát triển tiếng Anh
Bộ giáo trình xây dựng theo phương pháp 5E khiến trẻ phát triển tiếng Anh

Phương pháp được áp dụng để xây dựng giáo trình Crickets là phương pháp 5E bao gồm: Engage (cảm hứng), explore (khám phá), explain (giải thích), elaborate (thử nghiệm), evaluate (đánh giá).

Đồng thời, giáo trình này sẽ phối hợp phát triển trí tuệ về công nghệ thông tin cho trẻ với những hoạt động tiếp cận với video tương tác. Tài liệu học tập của giáo trình này sẽ bao gồm cả đĩa CD, Story Cards, sách kể chuyện, sách số hóa (Digital Book),..

Từng giáo trình đều sẽ có các video trên YouTube để bố mẹ hay thầy cô tham khảo hướng dẫn bé yêu. 

5. Tổng kết 

Bộ giáo trình Happy Heart không chỉ mang lại những kiến thức về bộ môn tiếng Anh cho con trẻ mà còn hỗ trợ con phát triển phẩm chất tốt đẹp và hiểu biết về thế giới xung quanh. Ngoài ra, BingGo Leader còn giới thiệu tới bố mẹ Trọn bộ sách Cambridge Story Fun hỗ trợ con học tốt tiếng Anh

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)