Làm thế nào để giải quyết tình trạng học kém tiếng Anh ở trẻ em?

Có phải bé yêu đang rơi vào tình trạng học kém hay thậm trí là mất gốc tiếng Anh. Đừng rời mắt, bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết dứt điểm và nhanh chóng cơn đau đầu kinh niên này.

1. Những thiệt thòi khi trẻ học tiếng Anh kém

Tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế được cả thế giới công nhận và sử dụng. Vậy tương lai sẽ thế nào nếu bé không thể sử dụng ngôn ngữ này:

Tìm hiểu 5 thiệt thòi khi trẻ không biết tiếng Anh
Tìm hiểu 5 thiệt thòi khi trẻ không biết tiếng Anh
 • Đầu tiên, không biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc chúng ta đang đóng sập cánh cửa khiến con mất đi cơ hội có được công việc cùng một mức lương mơ ước.
 • Thống kê của Bộ Giáo Dục cho thấy tình trạng kém tiếng Anh của học sinh các cấp đang ở mức báo động. Nếu ta không nhanh chóng đưa ra giải pháp, con rất dễ rơi vào tình trạng mất gốc tiếng Anh.
 • Con muốn đi du học nhưng lại không biết chút nào về thứ ngôn ngữ đang được gần 700 triệu người sử dụng. Đó là điều KHÔNG THỂ.
 • Ai ai cũng đang học và sử dụng tiếng Anh rồi. Do đó, không biết tiếng Anh thì làm sao con có thể hòa nhập, giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới đây.
 • Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, giai đoạn 5-12 tuổi chính là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Nếu không nhanh chóng nằm bắt thời cơ “vàng” này, quá trình học tiếng Anh sẽ vô cùng khó khăn.

Và còn vân vân, mây mây rất nhiều những thiệt thòi vô cùng lớn khác đến với con trong tương lai. Đừng lo, giải pháp sẽ có ngay trong phần tiếp theo của bài viết.

2. Giải pháp mang tên BingGo Leaders

Sẽ ra sao nếu tôi nói rằng nỗi lo sợ về tiếng Anh phía trên sẽ được xóa bỏ hoàn toàn “chỉ trong vòng 6 tháng”. Bé có thể cải thiện trình độ toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra, con còn tự tin giao tiếp với người bản xứ và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trên lớp.

Nghe có vẻ khó tin, nhưng đây đích thị là những gì mà BingGo Leaders đã làm để giúp hàng ngàn bạn nhỏ đạt được điều đó. Chúng tôi tự tin nói rằng có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bé một cách toàn diện. Tại sao ư?

 • BingGo Leaders tự hào là đơn vị giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ từ 4-12 tuổi hàng đầu Việt Nam 
 • BingGo Leaders xây dựng được một lộ trình học tập bài bản, rõ ràng. Con sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí trước khi lựa chọn ra một khóa học phù hợp.
 • Chương trình học chuẩn Cambridge nhưng vẫn bám sát SGK của Bộ Giáo Dục. Từ đó, bé có thể dễ dàng hoàn thành các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ trên lớp.
Bé dễ dàng hoàn thành các bài kiểm tra trên lớn
Bé dễ dàng hoàn thành các bài kiểm tra trên lớn
 • Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên cả Việt Nam và bản xứ 100% chuẩn quốc tế với IELTS trên 7.0, TOEIC trên 850 và CELTA giảng dạy. Với kinh nghiệm dày dặn, giảng viên tại BingGo Leaders đã biến những tiết học trở nên thú vị. Thay vì sợ hãi, con sẽ luôn mong ngóng đến giờ được lên lớp.
Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm
Những tiết học thú vị tại BingGo Leaders
Những tiết học thú vị tại BingGo Leaders
 • Sau mỗi buổi học, phụ huynh sẽ được thông báo về tình hình và kết quả học tập qua hệ thống sổ liên lạc điện tử một cách chi tiết. Điều mà rất ít trung tâm hiện nay có thể làm được.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/7. Đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc mà bé và bố mẹ gặp phải nhanh nhất.
 • Cam kết rõ ràng kết quả của trẻ sau khi kết thúc khóa học. 
 • Cuối cùng, phản hồi của những bậc phụ huynh đã cho con học tại đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng và uy tín của BingGo Leaders. Hãy tham khảo ý kiến, phản hồi tại đây.

Quá nhiều lý do khiến phụ huynh phải tìm hiểu và cho con theo học ngay tại BingGo Leaders. Hiện đang có rất nhiều khuyến mãi lớn khiến cho số lượng học viên đăng ký đến với chúng tôi đang tăng rất nhanh. Do đó, đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ hotline, hoặc để lại thông tin phía dưới. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc ngay lập tức.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?