TOP 8 trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội

Một trong những phương pháp học hiệu quả nhất cho trẻ hiện nay là tham gia các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, giữa vô vàn những cái tên có mặt trên thị trường, làm thế nào để có thể tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy?

Hãy cùng bài viết khám phá top 8 trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu 

Ocean Edu là trung tâm đào tạo tiếng Anh được thành lập từ năm 2007. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Ocean Edu trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín và có mức độ phủ sóng rộng khắp Việt Nam.

Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Ocean Edu sở hữu đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, trung tâm đã có khoảng gần 1 triệu lượt học viên theo học tại các khóa.

Ocean Edu là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội
Ocean Edu là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Ocean Edu dành cho học viên từ 4 - 16 tuổi với 3 lộ trình đào tạo cơ bản: 

  • Discovery English (4 – 6 tuổi): Gồm 8 level.
  • Challenge English (6 – 11 tuổi): Gồm 12 level khác nhau.
  • Focus English (11 – 16 tuổi): 10 level.

Lớp học tại đây có quy mô khoảng 14 đến 18 học viên. Các bé sẽ được học theo giáo trình chuẩn quốc tế với sự giảng dạy của 100% giảng viên bản ngữ. Qua đó có thể nhanh chóng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và nâng cao cả những kỹ năng khác của mình.

Trung tâm GLN

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em GLN với 100% giáo viên người nước ngoài và sở hữu chứng chỉ TESOL. Giáo trình của trung tâm GLN được mua bản quyền chính thức từ NXB Đại học Oxford danh tiếng.

GLN có 7 cơ sở trên toàn quốc và đã đào tạo cho hơn 50.000 lượt học viên khác nhau. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện và là địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy cho nhiều phụ huynh có con nhỏ.

GLN là trung tâm tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội
GLN là trung tâm tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

GLN có khóa học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ 6 - 10 tuổi. Tại đây, các bé được học tiếng Anh theo phương pháp truy vấn - đặt câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên, sau đó tự mình rút ra kiến thức để có thể nhớ nhanh và nhớ lâu hơn.

Với chương trình học tại GLN, các bé không chỉ được học ngoại ngữ mà bên cạnh đó còn được khuyến khích học 6 kỹ năng mềm căn bản khác như kỹ năng tư duy, sáng tạo, giao tiếp, làm việc nhóm… để trở thành một công dân toàn cầu.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA với thế mạnh là dạy tiếng Anh kết hợp với đào tạo những kỹ năng cần thiết cho trẻ trong thời đại mới. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội và được nhiều phụ huynh tin tưởng.

ILA có đầy đủ các khóa học cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Những khóa học thường được chia nhỏ theo độ tuổi, điển hình như khóa học cho trẻ 3 - 3.5 tuổi; khóa học cho bé 3.5 - 4.5 tuổi và khóa học từ 5.5 - 6 tuổi.

ILA có đa dạng các khóa học cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
ILA có đa dạng các khóa học cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

Tại ILA, các bé được làm quen với tiếng Anh một cách toàn diện. Tuy nhiên sẽ được chú trọng nhiều hơn vào kỹ năng giao tiếp. Sau khi hoàn thành khóa học, các bé có thể tự tin giao tiếp, trình bày trước đám đông, bên cạnh đó còn học được những kỹ năng mềm quan trọng khác.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của Apollo đều đạt chuẩn quốc tế 100% đồng thời sở hữu 2 tấm bằng tốt nghiệp: Bằng Đại học và chứng chỉ Celta.

Apollo là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh lâu đời tại Hà Nội
Apollo là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh lâu đời tại Hà Nội

Chương trình tiếng Anh Primary tại Apollo được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ từ 6 - 10 tuổi. Apollo áp dụng giáo trình chuẩn Cambridge kết hợp với phương pháp LETS giúp các bé học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm Anh ngữ British Council

British Council là trung tâm Anh ngữ của Hội đồng Anh đã hình thành và phát triển đến nay được hơn 25 năm. Đây không chỉ là một địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín mà còn là một lựa chọn hàng đầu trong việc học tiếng Anh cho trẻ em.

British Council là trung tâm Anh ngữ của Hội đồng Anh
British Council là trung tâm Anh ngữ của Hội đồng Anh

British Council có khóa học English for Primary - Tiếng Anh tiểu học được thiết kế cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với đa dạng chủ đề, giúp tăng tính tương tác. Bên cạnh việc học tiếng Anh hiệu quả, các bé còn được phát triển kỹ năng làm việc nhóm, cách trình bày ý tưởng, bảo vệ quan điểm của mình trên lớp.

British Council luôn đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy. Tại đây, các bé sẽ đảm bảo có nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng khả năng giao tiếp tự tin, rõ ràng và trôi chảy.

AMES

Được thành lập từ năm 2003, AMES là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy tiếng Anh. Hiện nay trung tâm đã có hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong lòng người dân.

AMES là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh có con nhỏ
AMES là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Hiện nay, trung tâm cung cấp các khóa học như: Tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS, tiếng Anh doanh nghiệp, du học. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế theo chuẩn khung châu Âu với những phương pháp giảng dạy mới lạ, hấp dẫn.

Toàn bộ giảng viên của AMES đều có chứng chỉ IELTS, TOEIC hoặc TOEFL tương đương và bằng cử nhân sư phạm. Do vậy, phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho các bé theo học tại đây.

BingGo Leaders - Trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội

BingGo Leaders được đánh giá là một môi trường học tập toàn diện. Nơi đây không chỉ giúp bé trau dồi vốn tiếng Anh mà đồng thời còn định hướng các bé trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

BingGo xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới dựa trên chương trình đào tạo chuẩn theo khung Cambridge và chương trình theo SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt, các chương trình học tại đây không chỉ được phân cấp theo độ tuổi, năng lực của trẻ mà còn đi theo hướng cá nhân hóa, giúp bé phát triển toàn diện nhất. 

BingGo Leaders là môi trường học tiếng Anh toàn diện cho trẻ nhỏ
BingGo Leaders là môi trường học tiếng Anh toàn diện cho trẻ nhỏ

BingGo Leaders kết hợp cùng 3 phương pháp học tập tiên tiến nhất, bao gồm: TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm) và PBL (học thông qua làm dự án) giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt tư duy ngôn ngữ và trí tuệ.

Hiện nay, trung tâm đang có 4 khóa học chính, bao gồm: 

  • Khóa Kindergarten (5 – 6 tuổi).
  • Khóa Starters (6 – 7 tuổi).
  • Khóa Movers (8 – 9 tuổi).
  • Khóa Flyers (10 – 11 tuổi). 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên bản ngữ, BingGo Leader còn có đội ngũ giảng viên trong nước có trình độ cao, đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Kết luận

Hy vọng qua những gợi ý về các trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội, các bậc phụ huynh sẽ tìm được nơi học tập phù hợp để vừa giúp bé nâng cao kiến thức. Đồng thời trang bị những hành trang, kỹ năng cần thiết cho tương lai đầy hứa hẹn.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)