TẢI FILE SÁCH CHINH PHỤC BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH VÀO LỚP 6 CÓ ĐÁP ÁN MIỄN PHÍ

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 là một dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập của các bạn học sinh. Vậy làm sao để tập chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi này? Cuốn sách "Chinh phục bộ đề thi Tiếng Anh vào lớp 6" chính là một tài liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh dễ dàng ôn tập và hệ thống kiến thức một cách dễ dàng nhất. 

Hôm nay hãy cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tìm hiểu ngay về cuốn sách này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về sách chinh phục bộ đề thi tiếng anh vào lớp 6 

Cuốn sách Chinh phục bộ đề thi Tiếng Anh vào lớp 6 là một nguồn tài liệu vô cùng quý báu giúp các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 6.

Nội dung trong sách tập trung vào việc cung cấp các đề thi bám sát chương trình của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Các đề thi không chỉ là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và ôn tập.

Các bài tập trong trong sách được xây dựng một cách có hệ thống, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận và nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả. Mỗi bài tập được kèm theo đáp án chi tiết, giúp học sinh tự đánh giá và cải thiện kỹ năng của mình.

Sách chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6

Cuốn sách chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 rất phù hợp khi ôn luyện - Hình 1

2. Tải sách chinh phục bộ đề thi tiếng anh vào lớp 6

Nội dung trong sách Chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 được chia thành 3 phần chính: Lý thuyết, bài tập và đề thi. Đây cũng là lộ trình ôn tập chuẩn, giúp các bạn học sinh dễ dàng ôn tập và nắm chắc kiến thức để ứng dụng vào trong bài thi.

 • Phần lý thuyết: Nội dung trong sách phần này được trình bày một cách tỉ mỉ, đầy đủ và dễ hiểu. Hệ thống kiến thức và từ vựng tiếng Anh lớp 6 chi tiết từ cơ bản đến nâng nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng nắm chắc kiến thức trước khi bước vào phần bài tập
 • Phần bài tập: Sách được biên soạn theo đúng đề thi thực tế giúp các em rèn luyện kiến thức một cách toàn diện. Các bài tập trong sách được thiết kế bám sát lý thuyết, đảm bảo học sinh nắm chắc thành thạo các bải tập cơ bản đề tránh mất điểm đáng tiếc và nâng dần độ khó nên đến các bài tập nâng cao.

Tải sách chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 miễn phí - Hình 2

 • Phần đề thi và lời giải: Nội dung của phần đề thi được biên soạn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các sở Giáo dục địa phương. Yếu tố này giúp các bạn học sinh ôn luyện sát đề nhất, tự tin đối mặt với các kỳ thi.

Link tải sách: Chinh Phục Bộ Đề Thi Tiếng Anh Vào Lớp 6 (Có Đáp Án Chinh Phục Điểm 8+).pdf

3. Khám phá thêm những cuốn sách luyện thi tiếng Anh vào lớp 6

Kỳ thi vào lớp 6 đóng vai trò quan trọng trên con đường học tập và thi cử của học sinh. Đây là một trong những thử thách lớn mà các học sinh ở cuối cấp Tiểu học cũng như phụ huynh đều lo lắng.

Trong quá trình ôn luyện, các bạn học sinh thường có rất nhiều thắc mắc, không có người giải đáp kịp thời sẽ dễ dẫn đến tình trạng chán nản, không muốn ôn tập. Sau đây là một số tài liệu ôn tập có hướng dẫn chi tiết, BingGo Leaders tin chắc răng đây sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng các em học sinh vượt qua kỳ thi chuyển cấp này.

3.1 Ôn luyện thi vào lớp 6 môn tiếng Anh chất lượng cao

Cuốn sách Ôn luyện thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh chất lượng cao được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Dân Trí với cấu trúc rõ ràng, bao gồm ba phần chính:

 • Các chủ đề ôn luyện: Phần này chia thành 9 chủ đề tương ứng với 9 dạng bài đọc - viết thường xuất hiện trong các đề thi đánh giá năng lực Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và trong kỳ thi vào lớp 6 chất lượng cao.
Cuốn sách giúp chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 - Hình 3

Cuốn sách giúp chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 - Hình 3

 • Các đề tự luyện: Phần này giới thiệu một số đề thi chính thức từ các bài thi đánh giá năng lực vào lớp 6 chất lượng cao, giúp các em thử sức và làm quen với định dạng và nội dung của các đề thi.
 • Đáp án và gợi ý: Đây là phần cung cấp đáp án và gợi ý giải đáp cho các đề thi trong phần 2, giúp các em tự kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình.

>> Xem thêm: 50+ Bài tập đọc tiếng Anh lớp 6 cho bé làm tại nhà kèm đáp án

3.2 Chinh phục kỳ thi môn tiếng anh vào lớp 6

Nội dung cuốn sách chinh phục kỳ thi môn tiếng Anh vào lớp 6 được biên soạn gồm 3 phần chính:

Phần lý thuyết: Cung cấp kiến thức tỉ mỉ, đầy đủ và dễ hiểu, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức và tăng sự tự tin trước khi làm bài.

 • Phần bài tập: Thiết kế bài tập đa dạng và thực hành, giúp học sinh luyện tập một cách toàn diện các kiến thức đã học.
 • Phần đề thi và lời giải: Đề thi được thiết kế đa dạng và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cung cấp đáp án và giải thích chi tiết cho từng bài, được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi.
Chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 cùng sách hay - Hình 4

Chinh phục bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 cùng sách hay - Hình 4

3.3 Các chuyên đề ngữ pháp luyện thi tiếng Anh lớp 6

Cuốn sách "Các chuyên đề ngữ pháp luyện thi tiếng Anh vào lớp 6" do thầy Bùi Văn Vinh biên soạn được dựa trên chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của cuốn sách là hỗ trợ các em học sinh lớp 5 trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 6. 

Bộ tài liệu này tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, cung cấp cho các em một cách tiếp cận toàn diện và chi tiết về ngữ pháp. Ngoài ra, cuốn sách cũng đi kèm với các bộ đề luyện thi, giúp các em rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài của mình một cách toàn diện. Đây là một công cụ hữu ích giúp các em tự tin và thành công trong kỳ thi sắp tới.

Sách các chuyên đề ngữ pháp luyện thi tiếng Anh lớp 6 - Hình 5

Sách các chuyên đề ngữ pháp luyện thi tiếng Anh lớp 6 - Hình 5

3.4 Luyện chuyên sâu bộ đề thi tiếng anh vào lớp 6

Cuốn sách "Luyện chuyên sâu bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 6 - 35 đề thi then chốt" là một tài liệu quan trọng giúp các em học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 6 một cách tự tin và hiệu quả. Với 35 đề thi đa dạng và phong phú, cuốn sách này không chỉ giúp học sinh ôn tập mà còn giúp họ làm quen với các dạng đề thi thường xuất hiện trong kỳ thi.

Sách luyện chuyên sâu bộ đề thi tiếng anh vào lớp 6 - Hình 6

Sách luyện chuyên sâu bộ đề thi tiếng anh vào lớp 6 - Hình 6

Các đề thi trong sách được biên soạn một cách cẩn thận và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo mang lại kiến thức cần thiết cho học sinh. Đặc biệt, sách đi kèm đáp án và lời giải chi tiết, giúp học sinh tự kiểm tra và hiểu rõ hơn về các bài tập.

>> Xem thêm: Tổng hợp kiến thức và các bài tập tiếng Anh lớp 6 trọng tâm

3.5 Bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh

Cuốn sách "Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 6 Môn Tiếng Anh" đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho các em học sinh chuyển từ cấp tiểu học lên cấp 2. Sách không chỉ là một tài liệu ôn tập, mà còn là một người bạn đồng hành hữu ích giúp các em hệ thống hóa và củng cố kiến thức đã học từ các năm lớp trước.

Cuốn sách này được tổng hợp dựa trên những kiến thức trọng điểm trong chương trình tiếng Anh tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5. Bằng cách ôn tập và hệ thống hóa các kiến thức trong sách,, các em sẽ tự tin hơn khi đối mặt với các bài kiểm tra và kỳ thi sắp tới.

Ngoài việc ôn tập kiến thức ngữ pháp, cuốn sách còn cung cấp cho các em một loạt bài tập ứng dụng đa dạng, giúp học sinh áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời, sách cũng đề cập đến các bài tập nâng cao, phù hợp cho học sinh có trình độ khá giỏi.

Sách bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh - Hình 7

Sách bồi dưỡng học sinh vào lớp 6 môn tiếng Anh - Hình 7

3.6 35 Đề ôn luyện thi vào lớp 6 môn tiếng Anh

Cuốn sách “35 đề ôn luyện thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh” (Năm học 2019-2020) do Cô Thúy Hằng tổng hợp và biên soạn là một nguồn tài liệu quý giá dành cho các em học sinh lớp 5. 

Sách 35 Đề ôn luyện thi vào lớp 6 môn tiếng Anh - Hình 8

Sách 35 Đề ôn luyện thi vào lớp 6 môn tiếng Anh - Hình 8

Được biên soạn tỉ mỉ, hệ thống kiến thức khoa học, từ dễ đến khó, bộ 35 đề thi trong sách sẽ giúp các em nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài một các toàn diện nhất.

>> Xem thêm: Công phá bài tập sắp xếp câu tiếng Anh lớp 6 siêu đơn giản

4. Lời kết

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders hy vọng cuốn sách "Chinh phục bộ đề thi Tiếng Anh vào lớp 6" sẽ giúp các em tìm thấy những kiến thức hữu ích và các bài tập thực hành đa dạng để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Ngoài ra các em cũng có thể tham khảo thêm danh mục Tài liệu tiếng Anh của BingGo Leaders để khám phá những kiến thức tiếng Anh bổ ích khác nữa nhé!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)