Cho bé học tiếng Anh ở đâu – Lựa chọn nơi đáng tin cậy để gửi gắm

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh của các bạn nhỏ đang không ngừng tăng, các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm đến việc học tiếng Anh của con em mình. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều nhiều còn đang thắc mắc là nên cho bé học tiếng Anh ở đâu là tốt nhất và phù hợp nhất; cùng BingGo Leaders đi tìm đáp ngang cho câu hỏi này.

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt?

1. Cho bé học tiếng Anh ở đâu – nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em hiện nay

Với sự phát triển và tính phổ biến ngày càng cao của tiếng Anh thì nhu cầu học ngôn ngữ này trong xã hội đang không ngừng gia tăng. Để mở rộng và cung cấp cho con một tương lai tốt đẹp và tươi sáng nhất, phụ huynh luôn muốn tìm cho con em mình nơi có điều kiện học tiếng Anh tốt nhất để phát triển bản thân.

Việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp bé dễ dàng tiếp thu kiến thức, học được cách phát âm chuẩn cũng như phản xạ một cách tự nhiên. Hiểu được những lợi thế này các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được học tiếng Anh bài bản ngay từ khi còn nhỏ để các con trang bị những kỹ năng tốt nhất khi vào đời.

Hiện nay các rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ được thành lập, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng. Điều này làm cho nhiều bậc phụ huynh hoang mang không biết nên cho bé học tiếng Anh ở đâu, nắm bắt được vấn đề, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách những nơi tốt nhất dành cho trẻ học tiếng Anh.

2. Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders – lựa chọn uy tín và chất lượng

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders – Lựa chọn uy tín và chất lượng

Địa chỉ của trung tâm: nằm trên số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ qua đường dây nóng: 098 1168 265

Để hiểu rõ hơn về BingGo Leaders quý phụ huynh có thể truy cập vào website của trung tâm để biết thêm nhiều thông tin chi tiết

Nếu bạn đang muốn tìm cho con mình một môi trường giáo dục tiếng Anh tốt thì trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo leaders là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

BingGo Leaders với mục tiêu là ươm mầm và phát triển những hạt giống lãnh đạo trẻ mới cho xã hội, xây dựng một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện và năng động nhất cho trẻ em. Với những ưu điểm nổi bật về đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở và môi trường học tập tốt, BingGo Leader còn thu hút bởi bốn ưu điểm nổi bật sau đây:

Lộ trình học tiếng Anh tại BingGo Leaders bài bản và rõ ràng; được thiết kế đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện được cả bốn kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt mọi cam kết về chất lượng đầu ra đều được trung tâm đảm bảo bằng văn bản nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ hiện đại và tiên tiến nhất; đội ngũ giáo viên trẻ có kỹ năng và kiến thức chuyên môn 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy và yêu trẻ.

Đặc biệt BingGo Leader trực thuộc đơn vị chủ quản của các thương hiệu nổi tiếng Trường doanh nhân HBR,... có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy.

3. Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh - The Edge – đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh - The Edge – Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất

Địa chỉ (ĐC) của Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge:

ĐC 1: nằm tại 66 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐC 2: nằm tại 7 – 9 Bàu Cát, phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐC 3: nằm tại 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ 0902 990 268

Trung tâm ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, hiện đang là một tổ chức giáo dục đào tạo học thuật danh tiếng toàn châu Á, chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh vào những trường đại học thuộc top 10 thế giới.

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, chuyên nghiệp và mới lạ, The Edge giúp trẻ em phát triển toàn diện các kỹ năng, có đủ các kiến thức trên lớp và giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống thường ngày.

Giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Thiên Đỉnh dù là người Việt Nam hay người nước ngoài đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như khả năng sư phạm và sự thân thiện yêu quý dành cho các bạn nhỏ.

4. Trung tâm học tiếng Anh dành cho trẻ em Apollo – địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy

Trung tâm học tiếng Anh dành cho trẻ em Apollo – địa chỉ đáng tin cậy

Địa chỉ của trung tâm tiếng Anh Apollo: nằm tại Tầng 1 – 4, 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ 028.7307.0888 – 028.7109.2666

Được thành lập từ năm 1994, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và truyền đạt các kiến thức tiếng Anh hay đến với mỗi một bạn nhỏ. Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế riêng về nội dung cho từng độ tuổi phù hợp với trẻ em.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo chú trọng đến việc nuôi dưỡng sự tự tin và phát triển tiềm năng dành cho trẻ. Các bài học tại Apollo được truyền tải thông qua việc học theo nhóm, qua bài hát, sách ảnh, video cho đến việc học trực tuyến.

Trẻ sẽ được tạo điều kiện để giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn với các bạn trong lớp và với những giáo viên nước ngoài của Apollo để nâng cao khả năng giao tiếp cũng như phản xạ của trẻ.

Trẻ em là mầm non, là những lãnh đạo tương lai của đất nước, việc giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ ngay từ lúc còn nhỏ sẽ giúp các cháu trau dồi và nâng cao được trình độ của bản thân.

Thông qua bài viết về vấn đề nên cho bé học tiếng Anh ở đâu, tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders mong rằng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được cho con em mình địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng để gửi gắm.