LÝ GIẢI 6 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN BINGGO LEADERS

Ngày nay rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em được ra đời với những mục tiêu và chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có một cái tên đang được cộng đồng bố mẹ thông thái rất quan tâm và đánh giá chất lượng cao, đó là BingGo Leaders.

Vậy tại sao bố mẹ nên chọn BingGo Leaders? Ưu điểm vượt trội của trung tâm này so với thị trường? Bé sẽ được gì khi học tại đây?... Mời bố mẹ tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

1/ Áp Dụng 3 Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả Nhất + Giáo Trình Kết Hợp Với SGK Của Bộ Giáo Dục Hiện Hành

Với mục tiêu cao nhất là giúp các học viên tại trung tâm Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders vừa đạt được kết quả học tập tốt, vừa sớm có nền tảng phát triển thể chất - trí tuệ toàn diện, BingGo Leaders rất coi trọng chất lượng giảng dạy và giáo trình học chuẩn.

Lý do đầu tiên tại sao nên chọn BingGo Leaders: Phương pháp giảng dạy hiệu quả với giáo trình học kết hợp linh hoạt

Lý do đầu tiên tại sao nên chọn BingGo Leaders: Phương pháp giảng dạy hiệu quả với giáo trình học kết hợp linh hoạt

Tại BingGo Leaders trẻ được tiếp xúc ngôn ngữ mới một cách thú vị, tự nhiên, giúp trẻ nhớ lâu. Cụ thể BingGo Leaders đã áp dụng kết hợp 3 phương pháp giảng dạy tiếng Anh, gồm:

- Phương pháp TPR (Total Physical Response)

Phương pháp được nghiên cứu và hình thành dựa trên 3 nguyên tắc cốt lõi: học bằng lắng nghe, học phải có hoạt động thể chất phù hợp và không được có căng thẳng trong quá trình học.

- Phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle)

Phương pháp học bằng trải nghiệm thực tế dựa trên mô hình kim tự tháp học tập, được phát triển dựa trên phương pháp học của Tiến sĩ tâm lý xã hội học David A. Kolb.

- Phương pháp PBL (Project-Based Learning)

Phương pháp học hiệu quả bằng cách học qua dự án lấy học viên làm trung tâm, nhờ đó học viên sẽ học cách chủ động tìm hiểu kiến thức, thông tin và tự giải quyết vấn đề dựa trên hướng dẫn của giáo viên.

Các phương pháp học tập tại BingGo Leaders

Các phương pháp học tập tại BingGo Leaders

3 phương pháp học tập này đã bổ sung và nâng cao hơn những ưu điểm vượt trội riêng của từng cách học. Thông qua đó học viên tại BingGo Leaders sẽ có được nền tảng giáo dục phát triển thể chất – trí tuệ một cách toàn diện, hiệu quả học tiếng Anh cũng liên tục cải thiện và đạt kết quả tốt nhất.

Đồng thời để việc học tiếng Anh của các bé không “đi chệch” khỏi lộ trình học tập của bộ Giáo dục ban hành, giáo trình học tại BingGo Leaders cũng được thiết kế, điều chỉnh và tối ưu sao cho phù hợp nhất. Nhờ đó con thêm yêu thích tiếng Anh hơn, việc học của con cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều!

2/ Cam Kết Chất Lượng Với Lộ Trình Học Tập Rõ Ràng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế Cambridge

BingGo Leaders luôn có lộ trình học tập rõ ràng, cam kết chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế. Đồng thời trung tâm áp dụng kiểm tra trình độ kết hợp xây dựng thiết kế chương trình học tập cá nhân hóa giúp các bé phát huy được tối ưu thế mạnh của mình một cách toàn diện.

Hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders áp dụng nền tảng học một cách tự nhiên, giúp trẻ tự tin giao tiếp thông qua môi trường tương tác. Đồng thời các bé còn được giảng viên kèm sát và sửa lỗi một cách nhẹ nhàng, linh hoạt, để giúp trẻ hoàn thiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, BingGo Leaders còn trang bị hệ thống đánh giá năng lực của trẻ theo khung từ các bài thi chứng chỉ gồm: Starters; Movers; Flyers của chuẩn Cambridge. 

Lộ trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge tại BingGo Leaders cam kết đem đến cho trẻ chất lượng học tập tốt nhất

Lộ trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge tại BingGo Leaders cam kết đem đến cho trẻ chất lượng học tập tốt nhất

Lộ trình học tiếng Anh tại BingGo Leaders sử dụng và thiết kế lại theo chương trình tiếng Anh Cambridge - một trong những chương trình học tiếng Anh chất lượng nhất toàn cầu hiện nay, gồm có 4 level:

Kindergartens

Chương trình học Kindergartens

Khóa học: Tiếng Anh cho trẻ mầm non Kindergarten

Độ tuổi: Trẻ từ 4 đến 5 tuổi, bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh.

Trình độ: Pre-starters (A0)

Thời lượng: 45 phút/ buổi học (2 buổi/ tuần)

Thời gian toàn khóa: 40 buổi (5 tháng)/ 2 khóa

Starter

Chương trình học Starter

Khóa học: Tiếng Anh cho trẻ 6-7 tuổi Starters

Độ tuổi: Trẻ từ 6 đến 7 tuổi, đã hoàn thành 100 giờ học làm quen với Tiếng anh cơ bản thuộc Trình độ Kindergarten.

Trình độ: Starters (Pre-A1)

Thời lượng: 45 phút/ buổi học (3 buổi/ tuần)

Thời gian toàn khóa: 96 buổi (8 tháng)/ 2 khóa

Mover

Chương trình học Mover

Khóa học: Tiếng Anh cho trẻ 8-9 tuổi Movers

Độ tuổi: Trẻ từ 8 đến 9 tuổi, đã hoàn thành xong Trình độ Starters.

Trình độ: Movers (A1)

Thời lượng: 60 phút/ buổi học (3 buổi/ tuần)

Thời gian toàn khóa: 96 buổi (8 tháng)/ 2 khóa

Flyer

Khóa học: Tiếng Anh cho trẻ 10-13 tuổi Flyers

Độ tuổi: Trẻ từ 10 đến 11 tuổi, đã hoàn thành xong Trình độ Movers.

Trình độ: Flyers (A2)

Thời lượng: 60 phút/ buổi học (3 buổi/ tuần)

Thời gian toàn khóa: 96 buổi (8 tháng)/ 2 khóa

BingGo Leaders cam kết đem đến chất lượng học tiếng Anh hiệu quả nhất cho các bé, do đó rất chú trọng đến chất lượng đào tạo của các buổi học. Theo đó chương trình học tại đây được thiết kế và tối ưu cá nhân hóa để các bé đạt được kết quả học tập tiến bộ nhất theo đúng thiên phú của mình.

Nếu tìm được cách dạy phù hợp, chắc chắn trẻ em nào cũng có thể trở thành thiên tài

Nếu tìm được cách dạy phù hợp, chắc chắn trẻ em nào cũng có thể trở thành thiên tài

Bởi mỗi bé đều có những tài năng riêng khi học ngoại ngữ, có bé học nói rất nhanh, có bé lại ghi nhớ hình ảnh & âm thanh rất tốt, lại có bé có tốc độ phản xạ vượt trội hơn hẳn so với các kỹ năng khác… 

Do đó việc tối ưu hóa lộ trình học tiếng Anh theo năng lực từng cá nhân sẽ là cách tốt nhất để bé phát huy toàn vẹn thiên phú của mình, không chỉ riêng ngoại ngữ mà là bất cứ tài năng nào, từ đó đảm bảo kết quả học tiếng Anh cao nhất cho bé.

Xem thêm:

3/ Năng Lực Giáo Viên Đạt Chuẩn Quốc Tế

Một giáo trình học tốt mà thiếu mất giáo viên giỏi thì thật thiếu sót! “Không thầy đố mày làm nên”, rõ ràng giáo viên – đặc biệt là giáo viên ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bé.

Giáo viên chuẩn quốc tế cũng là lý do lớn bố mẹ quyết định lựa chọn BingGo Leaders
Giáo viên chuẩn quốc tế cũng là lý do lớn bố mẹ quyết định lựa chọn BingGo Leaders

Hiểu được tầm quan trọng của việc có đội ngũ giáo viên chất lượng có năng lực cao, BingGo Leaders rất coi trọng đầu vào của các giáo viên cũng như kỹ năng nghiệp vụ mà các giáo viên có có phù hợp với các bé tại trung tâm hay không.

Tại BingGo Leaders có hai nhóm giáo viên chính

 1. Giáo viên Việt Nam 
 2. Giáo viên bản ngữ. 

Đặc biệt 100% tất cả các giáo viên Việt Nam tại trung tâm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với chứng chỉ Toeic bắt buộc trên 850, Ielts phải trên 7.0, có CELTA giảng dạy và kỹ năng nghiệp vụ giảng dạy tốt, thực chiến!’

Đội ngũ giảng viên của BingGo Leaders không những có trình độ chuyên môn cao mà còn rất tận tình và hết lòng đồng hành cùng bố mẹ giúp con phát triển một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hơn thế, các giảng viên của chúng tôi luôn hiểu được sự quan trọng và sự kỳ vọng của các quý phụ huynh gửi gắm con. Họ luôn xây dựng cho trẻ niềm đa mê ngôn ngữ, luôn tạo động lực giúp bé tự tin chinh phục tiếng Anh, để ứng dụng thành thục và hiệu quả trong đời sống cũng như học tập.

Nổi bật trong đó là các thầy cô giáo:

Giáo viên Việt Nam:

 1. Ms. Thương: 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, Chứng chỉ tiếng anh 910 Toeic
 2. Ms. Huyền Trịnh: 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, Chứng chỉ tiếng anh VSTEP 9.0Trình độ C1 khung Châu Âu, Chứng chỉ tiếng Anh 925 Toeic
 3. Ms. Ngọc Ánh: 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, Chứng chỉ tiếng anh 935 Toeic
 4. Ms. Phượng Nguyễn: 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, Chứng chỉ tiếng anh Toeic 925
 5. Ms. Mai Chi: Chứng chỉ giảng dạy CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Others Languages), Chứng chỉ tiếng Anh 7.0 IELTS

Giáo viên bản ngữ:

 1. Mr. Liesel Retief: Chuyên gia CT Crack em up Gameshow phát âm tiếng Anh trên VTV7, 5 năm Giảng dạy tại Langmaster và Chứng chỉ TEFL Giảng dạy tiếng Anh quốc tế
 1. Ms. David Hesketh: 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, Chứng chỉ tú tài quốc tế Broadgreen sixth from Liverpool, England và Chứng chỉ Tesol Trường cao đẳng ngôn ngữ quốc tế ÚC Southport, AUSTRALIA 

4/ Hệ Thống Công Nghệ Cao Tích Hợp Bài Test, Cổng Học Viên, Sổ Liên Lạc Điện Tử 

Nhằm giúp bố mẹ và giáo viên có thể liên tục nắm được tiến trình học tiếng Anh của con, BingGo Leaders đã xây dựng một hệ thống công nghệ chuyên nghiệp được cập nhật và nâng cấp liên tục để đem đến những số liệu khách quan, chính xác nhất.

Đây cũng là ưu điểm của BingGo Leaders giúp bố mẹ kết nối với trung tâm và nắm rõ được quá trình học tập cũng như thực lực của con em qua xổ liên lạc điện tử. Từ đó có thể động viên và đồng hành cùng con phát triển tiếng Anh một cách tiện lợi.

Điểm đáng chú ý nhất chính là bài test trình độ tiếng Anh đầu vào cho bé. 

Khi lựa chọn BingGo Leaders, các bé không chỉ được test năng lực đầu vào, mà các bài kiểm tra cũng sẽ liên tục được update theo chương trình học và thường xuyên được dùng để đánh giá năng lực tiến bộ của bé. 

Các bài test sẽ được chính giáo viên có năng lực & chuyên môn cao kiểm tra, đánh giá và update, từ đó không chỉ đánh giá chính xác năng lực của con, mà giáo viên cũng có căn cứ để tư vấn cụ thể hơn quá trình học của con sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, trung tâm BingGo Leaders thường xuyên kết hợp với nhiều diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi dạy con, hay giáo dục sớm cho con... để tổ chức các khóa học miễn phí thường niên chia sẻ cho các bậc sinh thành phương pháp nuôi dạy con khoa học, giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện nhất.

Chương trình làm cha mẹ 4.0 được BingGo Leaders tổ chức miễn phí giúp bố mẹ có phương pháp nuôi dạy con hiệu quả hơn
Chương trình làm cha mẹ 4.0 được BingGo Leaders tổ chức miễn phí giúp bố mẹ có phương pháp nuôi dạy con hiệu quả hơn

Mời bố mẹ quan tâm đón đọc những Bí quyết nuôi dạy con mới nhất tại BingGo Leaders:

- 5 Lời Khuyên Hữu Ích Để Dạy Con Tính Kiên Trì

- 05 Mẹo Không Ngờ Tới Giúp Kích Thích Trí Thông Minh Cho Bé

- Cách Rèn Luyện Tư Duy Cho Trẻ Giúp Bé Thông Minh Hơn Mỗi Ngày 

5/ Đội Ngũ Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tận Tâm, Chuyên Nghiệp Và Luôn Sẵn Sàng 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại BingGo Leaders rất chuyên nghiệp, tận tâm và liên tục
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại BingGo Leaders rất chuyên nghiệp, tận tâm và liên tục

Trong quá trình bố mẹ & bé tìm hiểu và học tại trung tâm, sẽ không thể tránh khỏi rất nhiều trường hợp bố mẹ thiếu thông tin từ lộ trình học, giáo viên, cơ sở vật chất, cho đến học phí học tập, phản ánh của học viên. Hoặc bé cần được giải đáp kiến thức, thắc mắc khi học ở nhà,…

Bố mẹ hãy yên tâm! 

Bởi BingGo Leaders luôn có một đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ liên tục 24/7 để tiếp nhận, giải đáp tất cả những thắc mắc, yêu cầu và đón nhận mọi ý kiến đóng góp của bố mẹ.

6/ Hình Thành Và Nuôi Dưỡng Những Thói Quen Của Người Thành Công Cho Bé Ngay Từ Bây Giờ

Bồi dưỡng bé có nền tảng phát triển tốt ngay từ nhỏ khi lựa chọn BingGo Leaders
Bồi dưỡng bé có nền tảng phát triển tốt ngay từ nhỏ khi lựa chọn BingGo Leaders

Bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn con mình trưởng thành và đạt được những thành tựu tự hào. Mà muốn đạt được những mong muốn đó, bé rất cần có một nền tảng giáo dục bài bản, tiên tiến ngay từ nhỏ để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

BingGo Leaders rất thấu hiểu những mong muốn đó của bố mẹ! 

Với sứ mệnh ươm mầm, dẫn dắt trẻ em Việt Nam trở thành những người thành công, BingGo Leaders không chỉ thuần túy dạy tiếng Anh trẻ em mà thông qua việc học tập tại đây, các bé sẽ được xây dựng những thói quen, kỹ năng và tư duy của người thành công trong tương lai.

Để làm được điều đó, bên cạnh những nỗ lực đem đến một môi trường và điều kiện học tiếng Anh tốt nhất cho bé, BingGo Leaders còn rất cần sự đồng hành và chia sẻ từ phía gia đình và cộng đồng. Có như vậy bé mới có thể tự tin thay đổi và phát triển toàn diện và đạt được thành công đáng tự hào nhất!

Tại BingGo Leaders, các bé sẽ được học ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất với các chương trình được thiết kế tạo trải nghiệm thú vị và giúp trẻ hào hứng trong việc học tập như: Học Anh ngữ thông qua bài hát; Các câu chuyện hài hước kèm theo hình ảnh, âm thanh hoặc video minh họa;... Điều này sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên là nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, việc học tiếng Anh qua ngôn ngữ cơ thể - kết hợp phát triển thói quen người thành đạt tại BingGo Leaders sẽ giúp các bé tự tin trở thành một nhà lãnh đạo dẫn đầu tài ba, thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Học phí các khóa tiếng Anh tại trung tâm BingGo Leaders

Tại trung tâm BingGo Leaders có 4 khóa học chính như chúng ta đã tìm hiểu ở phần trên. Học phí của mỗi khóa học như vậy sẽ có mức giá dao động từ 1.200.000 - 3.500.000 vnđ/ tháng. Tùy theo khóa học và hình thức mà người học đăng ký sẽ có giá khác nhau.

Ngoài ra, khi đăng ký học theo combo các khóa tại BingGo Leaders, học viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, với giá trị giảm tối thiểu 10% học phí. 

Xem thêm: 4 LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ HỌC PHÍ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Học tiếng anh tại BingGo Leaders với mức học phí hợp lý cùng nhiều phần quà hấp dẫn
Học tiếng anh tại BingGo Leaders với mức học phí hợp lý cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Mức học phí tại trung tâm BingGo Leaders có nhỉnh hơn một số trung tâm Anh ngữ khác trên thị trường. Nhưng chúng tôi vẫn được nhiều phụ huynh đánh giá là có học phí phù hợp và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em của mình, để giúp con phát triển ngoại ngữ một cách tự nhiên và tự tin nhất.

Lời Kết

Hi vọng thông qua bài viết này bố mẹ đã có được lời giải đáp thỏa đáng tại sao nên chọn BingGo Leaders để lựa chọn cho bé một môi trường học tiếng Anh tốt nhất, chất lượng nhất cho bé.

Để đánh giá năng lực tiếng Anh của con, bố mẹ hãy đăng ký test cho con ngay tại đây nhé!

------------

Blog Nuôi Dạy Con - Cẩm nang nuôi dạy con của cha mẹ thông thái! Luôn cập nhật thông tin mới nhất cho các bậc phụ huynh tham khảo.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)