TOP 6 TRUNG TÂM TIẾNG ANH MỸ ĐÌNH CHO TRẺ EM UY TÍN VÀ TỐT NHẤT

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành một kỹ năng quan trọng cho trẻ em và giúp các bé phát triển tốt hơn, mở ra nhiều cơ hội học hành và làm việc tương lai. Điều này có thể nhận thấy rõ khi chúng ta sống trong một thế giới nơi tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực.

Dưới đây là danh sách top 6 trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em uy tín và chất lượng được tổng hợp bởi Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders. Bạn có thể tham khảo để tìm ra một địa điểm học ngoại ngữ phù hợp nhất cho nhóc tỳ nhà mình nhé!

1. Top 6 trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em uy tín và tốt nhất

1.1 Trung tâm Anh ngữ Popodoo

Popodoo, thành lập vào năm 2007, đã khẳng định vị trí độc đáo của mình là một môi trường giáo dục Anh ngữ hàng đầu dành riêng cho trẻ em Việt Nam, chú trọng đến độ tuổi từ 3 đến 15. Trải qua nhiều năm hoạt động, Popodoo đã tạo nên một môi trường học tập ngoại ngữ hấp dẫn và là cái tên luôn nằm trong top những trung tâm tiếng Anh khu vực Mỹ Đình dành được nhiều sự quan tâm nhất.

Anh Ngữ Popodoo - trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình được nhiều phụ huynh tin yêu 

( Nguồn: Popodoo )

Trung tâm cung cấp các khóa học theo chuẩn quốc tế bao gồm: 

 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh tiểu học
 • Tiếng Anh thiếu niên.

Popodoo cam kết giảng dạy tuân theo mô hình quốc tế, song song với việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge để đảm bảo chất lượng học viên. Hệ thống giáo trình và cơ sở đào tạo của trung tâm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên tại đây đều đáp ứng tiêu chuẩn sư phạm, mang đến năng lượng và sự tận tâm trong quá trình lên lớp. 

Thông tin liên hệ:

1.2 Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Với hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, Apollo luôn tập trung vào việc xây dựng các khóa học tiếng Anh hấp dẫn cho trẻ em nhỏ học tiếng Anh. Bằng cách đan xen giữa các sự kiện thú vị cùng không gian vui chơi và học tập thoải mái, trung tâm tạo ra môi trường học tập đặc biệt để các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức và yêu thích việc học ngoại ngữ.  

Apollo - Trung tâm tiếng Anh có mạng lưới phủ rộng toàn quốc

 ( Nguồn: Apollo )

Apollo được biết tới như một trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em chuyên cung cấp một loạt các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi:

 • Khóa học Kindergarten: Dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi.
 • Khóa học Primary: Được thiết kế cho trẻ từ 6 tuổi.
 • Khóa học Secondary: Phù hợp với học sinh từ 11 tuổi.
 • Khóa học IELTS: Đối tượng là các bé từ 13 tuổi trở lên.

Apollo tự hào với đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng, chú tâm vào mục tiêu xây dựng sự tự tin và khám phá tiềm năng của trẻ. Các chương trình học tại Apollo được tùy chỉnh theo từng độ tuổi của trẻ để tạo điều kiện học tập tối ưu. Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt, giúp trẻ phát triển cả khả năng ngôn ngữ và tư duy.

Thông tin liên hệ:

1.3 Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders là một thương hiệu tiếng Anh trẻ em nổi tiếng thuộc HBR Holdings - tập đoàn chủ quản của hàng loạt những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ như Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo,… Với hơn 13 năm kinh nghiệm, BingGo Leaders tự hào là địa điểm đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh với vai trò là 1 trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em uy tín, có chất lượng vượt trội.  

BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh trẻ em sở hữu chất lượng vượt trội

( Nguồn: BingGo Leaders )

 • Kindergarten: Cho các bé mầm non
 • Starters: Cho các bé từ 6 - 7 tuổi
 • Movers: Cho các bé từ 8 - 9 tuổi
 • Flyers: Phù hợp với trẻ từ 10 - 13 tuổi

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders giúp ngoại ngữ thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn với các bé, đồng thời nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh bởi:

 • Giáo trình bài bản, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện: Đan xen giữa giáo trình chuẩn đầu ra của Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp trẻ có vừa phát triển tốt 4 kỹ năng vừa đạt thành tích cao tại trường học.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Sử dụng phương pháp như TPR (Phản xạ ngôn ngữ toàn thân), PBL (Học thông qua dự án), và ELC (Học thông qua trải nghiệm thực tế) để kích thích niềm đam mê và ham học của bé.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Với 100% giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. 
 • Buổi học thử miễn phí: Cung cấp buổi học thử miễn phí để phụ huynh và các con được trải nghiệm trước khi đăng ký khóa học.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Sở hữu không gian học tập chuẩn quốc tế với không gian lớp học rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Thông tin liên hệ

1.4 Trung tâm Anh ngữ AMES

AMES - trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em ra đời từ năm 2003 và nổi bật bởi việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. 

Ames chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 15. Chương trình học tại Ames được thiết kế cá nhân hoá cho từng học sinh dựa trên khả năng và nhu cầu, từ đó giúp các bé trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả.

AMES - Trung tâm tiếng Anh khu vực Mỹ Đình cho trẻ em có bề dày kinh nghiệm

( Nguồn: AMES )

Đặc biệt, trung tâm còn kết hợp các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích vào mọi chương trình học. Điều này giúp học viên luôn cảm thấy vui vẻ và hứng khởi mỗi khi tham gia vào các lớp học tiếng Anh. Nhờ vào việc này, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều đối với các bé.

Thông tin liên hệ

1.5 Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn 

CleverLearn là 1 trong những tập đoàn giáo dục uy tín tại Mỹ. Trong suốt 18 năm hoạt động, thương hiệu đã mở phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với phương pháp đào tạo độc đáo, Cleverlearn trở thành một trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em ngày càng được quan tâm và yêu mến bởi phụ huynh và các học viên nhí. 

Cleverlearn nổi bật phương pháp giảng dạy tập trung đặc biệt vào kỹ năng giao tiếp

( Nguồn: Cleverlearn )

Trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em Cleverlearn cung cấp các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em như sau:

 • CleverStarters: Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi
 • CleverKids: Thiết kế cho trẻ từ 7-12 tuổi
 • CleverTeens: Dành cho học sinh từ 13-17 tuổi

CleverLearn đảm bảo rằng trong thời gian theo học tại trung tâm, các bé sẽ được trải qua một hành trình chinh phục ngoại ngữ vui nhộn và đầy thú vị. Với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, nơi đây là 1 trong những sự lựa chọn lý tưởng để giúp bé phát triển 4 kỹ năng ngoại ngữ đồng thời cải thiện phát âm của mình.

Thông tin liên hệ

1.6 Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu

Ocean Edu là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh tại đang tìm kiếm 1 trung tâm tiếng Anh khu vực Mỹ Đình đáng tin cậy cho con em mình. Với quy mô lớn và chất lượng giảng dạy xuất sắc, Ocean Edu đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, trung tâm này được ủy quyền tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế.

Ocean Edu - Trung tâm tiếng Anh đứng top đầu về chất lượng đào tạo 

( Nguồn: Ocean Edu )

Trung tâm xây dựng các chương trình học hấp dẫn, phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau của trẻ em:

 • Discovery English (4-6 tuổi): Dành riêng cho các bé từ 4 đến 6 tuổi, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị.
 • Challenge English (6-11 tuổi): Đối tượng là trẻ từ 6 đến 11 tuổi, giúp xây dựng cơ sở vững chắc trong việc học tiếng Anh.
 • Focus English (11-16 tuổi): Dành cho các bạn trẻ từ 11 đến 16 tuổi, tập trung vào việc phát triển kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu

Ngoài ra, Ocean Edu còn tổ chức các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí từ 11-16 tuổi, giúp bé nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt thành tích cao trong kỳ thi. 

Thông tin liên hệ:

2. Giải pháp chọn lựa trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em phù hợp

Khi đứng trước quyết định chọn một địa điểm học ngoại ngữ cho con cái, việc so sánh và xem xét giữa các trung tâm thông qua một số yếu tố cần thiết là bước quan trọng để đảm bảo các bé có cơ hội phát triển tốt nhất. Dưới đây là một số điểm mà bạn nên cân nhắc:

Các yếu tố cần xem xét và so sánh khi chọn lựa trung tâm tiếng Anh cho bé

 • Phương pháp giảng dạy:  Ba mẹ cần đảm bảo rằng phương pháp giảng dạy được lựa chọn sẽ phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.
 • Cơ sở vật chất:  Một trung tâm với cơ sở vật chất tốt sẽ giúp nâng cao trải nghiệm học tập và giúp các bé cảm thấy thoải mái.
 • Thời gian và lịch học: Thời gian học của bé nên được cân đối để tránh tình trạng quá tải và đảm bảo rằng bé luôn trong tình trạng vui tươi và sẵn sàng cho việc học.
 • Học phí và tài chính: Hãy xem xét ngân sách của bạn. Đừng quên so sánh các trung tâm và khóa học để tìm ra lựa chọn phù hợp với tài chính.
 • Đánh giá và phản hồi: Một trung tâm chất lượng với những cập nhật về tiến trình học tập cũng như thường xuyên gửi các đánh giá, phản hồi sẽ giúp phụ huynh thấu hiểu hơn về quá trình học tiếng Anh của bé.

Xem thêm:  CÁCH DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

3. Lời kết

Từ danh sách top 6 trung tâm tiếng Anh Mỹ Đình cho trẻ em, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders hy vọng có thể giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan về các trung tâm tiếng Anh tại khu vực Mỹ Đình và thu thập được thông tin cần thiết để lựa chọn ra cho mình những thương hiệu giáo dục tốt nhất.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)