TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN HAI BÀ TRƯNG CHO TRẺ EM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Việc lựa chọn cho con em mình trung tâm tiếng Anh tốt có phương pháp dạy phù hợp vẫn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Vậy hãy cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tìm hiểu ngay về các trung tâm tiếng anh quận Hai Bà Trưng cho trẻ em uy tín chất lượng nhé!

Việc lựa chọn cho con em mình trung tâm tiếng Anh tốt có phương pháp dạy phù hợp vẫn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Vậy hãy cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tìm hiểu ngay về các trung tâm tiếng anh quận Hai Bà Trưng cho trẻ em uy tín chất lượng nhé

1. Trung tâm tiếng Anh Ames English

Ames English là trung tâm tiếng anh quận Hai Bà Trưng uy tín chất lượng với nền tảng giảng dạy hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy độc đáo, các bé được học tập qua các phương pháp học tập thú vị có chủ đề bài giảng phù hợp với lứa tuổi của các bé. Ngoài ra trung tâm còn xây dựng các bài học trực tuyến giúp ba mẹ có thể hỗ trợ bé ôn lại các kiến thức ngay tại nhà.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh Ames English

Các khóa học tiếng Anh tại đây được thiết kế dành riêng cho các bé có độ tuổi từ 6-15 tuổi. Đến với Anh ngữ Ames, các bé sẽ được học tương tác 1-1 với giáo viên giúp tăng khả năng tập trung và hứng thú học tập. Bên cạnh đó các bé sẽ được xây dựng lộ trình riêng phù hợp với khả năng cũng như niềm yêu thích của bé.

Đặc biệt hơn phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tình hình học tập của các bé qua phần mềm học tập được thiết kế.

Các khóa học hiện nay Ames đang cung cấp như:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Tiếng Anh người lớn
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Ôn luyện TOEIC, IELTS,..

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • 96 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 
 • 329 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Tầng 2, Tòa T7 Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Liên hệ:  024 3972 2122

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES/

Website: https://ames.edu.vn/

2. Trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm Anh ngữ sở hữu gần 150 cơ sở đào tạo thành công hàng triệu học viên trong 14 năm hoạt động. Ocean Edu đã dần trở thành lựa chọn ưu tiên khi khách hàng tìm kiếm trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng cho bé.

Chương trình đào tạo của học viên ở Ocean Edu khá đa dạng, được thành kế riêng cho nhiều độ tuổi và nhu cầu học tập khác nhau. Mỗi phòng học tại trung tâm này đều được trang bị các thiết bị hiện đại công nghệ cao đáp ứng nhu cầu học tập của các bé.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao đạt chứng chỉ dạy quốc tế TESO, CELTA,.. Ocean Edu hướng tới việc xây dựng một môi trường Anh Ngữ xuyên suốt cùng những cam kết đầu ra theo khung tham chiếu từ Châu Âu.

Bên cạnh những đặc điểm vượt trội kể trên, lộ trình học tại Ocean Edu còn sử dụng các công cụ quản lý và kết nối để phụ huynh có thể theo dõi quá trình hịc tập của các bé mọi lúc mọi nơi.

Các khóa học hiện tại trung tâm cung cấp:

Thông tin chi tiết:

3. VUS - Anh văn hội Việt Mỹ

VUS - Anh văn hội Việt Mỹ là trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng cho trẻ em không còn quá xa lạ với các phụ huynh khi muốn lựa chọn địa chỉ học cho bé. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng ANh, VUS đã xây dựng được hệ thống 70 chi nhánh trên khắp cả nước nhằm đưa chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế tới mọi vùng miền.

Ảnh minh họa
VUS - Anh văn hội Việt Mỹ

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng phương pháp giảng dạy độc đáo, VUS đã giúp học viên xây dựng và củng cố nền tảng vững chắc, tự tin sử dụng trong tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Các khóa học hiện tại của VUS:

 • Tiếng Anh cho bé Mẫu Giáo Smartkids (4-6 tuổi)
 • Tiếng Anh cho thiếu nhi - Superkids (6-11 tuổi)
 • Tiếng Anh cho thiếu niên - Young Leaders (11-15 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Anh ngữ cho người lớn iTALK, English Hub

Thông tin chi tiết:

4. Language Link - Trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng

Trung tâm Anh Ngữ Language Link Việt Nam là đơn vị đầu viên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong 23 năm hoạt động, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và dần trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với các loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Ảnh minh họa
Language Link - Trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng

Đội ngũ giáo viên tại đây gồm hơn 100 giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. 

Ngoài ra Language Link luôn đổi mới nghiên cứu các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi học viên. Nội dung giảng dạy và tài liệu đào tạo phong phú, đa dạng giúp học viên phát triển năng lực ngôn ngữ một cách toàn diện.

Các khóa học hiện Language Link cung cấp như:

 • Tiếng Anh cho bé mẫu giáo
 • Tiếng Anh chuyên tiểu học
 • Anh ngữ chuyên THCS
 • Tiếng Anh THPT - ôn luyện dự thi đại học
 • Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế

Thông tin chi tiết

5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Popodoo

Popodoo là trung tâm Anh Ngữ được ra đời với sứ mệnh xây dựng thương hiệu tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam dành cho các bé có độ tuổi từ 3-12 tuổi. Hệ thống giáo trình được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và độc quyền cung cấp tại Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ phát triển, Popodoo hiện tại đã xây dựng được hệ thống 16 cơ sở và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. Các cơ sở đều đảm bảo trang thiết bị đầy đủ hiện đại với không gian đầy màu sắc, tạo môi trường thoải mái học tập nhất cho bé.

Ảnh minh họa
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Popodoo

Xuất phát từ sự thấu hiểu khó khăn của ba mẹ cũng như các bé trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh, Popodoo đã nghiên cứu và xây dựng một lộ trình học tập rất thiết thực phù hợp với khả năng của các bé nhằm nâng cao hiệu quả của khóa học. Các bé khi tham gia khóa học tại Popodoo sẽ được phát triển trong một môi trường đầy màu sắc với các bài học hấp dẫn giúp bé chủ động hấp thu kiến thức mà không cảm thấy nhàm chán.

Thông tin các khóa học của Popodoo:

 • Tiếng Anh mầm non các bé từ 3-5 tuổi
 • Tiếng Anh tiểu học 6-10 tuổi
 • Tiếng Anh thiếu niên 11-15 tuổi

Thông tin chi tiết:

6. Trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng ILA

Nhắc tới trung tâm tiếng Anh cho bé tại quận Hai Bà Trưng thì các ba mẹ không nên bỏ qua ILA. Đây là địa chỉ giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm. Với các phương pháp học tập tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng ILA

Đội ngũ giáo viên tại ILA được tuyển chọn rất gắt gao đảm bảo có chuyên môn tốt, nhiệt tình yêu trẻ. Ngoài ra các giảng viên tại đây còn thường xuyên cập nhật và cải thiện những kiến thức và phương pháp giảng dạy mới nhất giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Trải qua hơn 22 năm phát triển hiện tại ILA đã xây dựng được hệ thống hơn 60 cơ sở ở 15 tỉnh thành trên toàn quốc. Phát triển nhanh chóng nhưng đơn vị vẫn luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của các chi nhánh. Chính vì vậy đây vẫn luôn là địa chỉ uy tín của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho bé.

Các khóa học hiện tại của ILA:

 • Tiếng Anh cho trẻ mầm non (3-6 tuổi)
 • Tiếng Anh cho trẻ tiểu học (6-11 tuổi)
 • Tiếng Anh trung học (11-16 tuổi)

Thông tin chi tiết:

7. Trung tâm Anh ngữ trẻ em Jolo

Trung tâm Anh ngữ Jolo là một trong những trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng cho trẻ em tốt, uy tín mà nhiều phụ huynh lựa chọn. Jolo cung cấp các khóa học Anh ngữ đa dạng với chất lượng dịch vụ không ngừng cải tiến phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt các chương trình học tại đây đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm kết hợp với trợ giảng người Việt nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các bé trong suốt quá trình học tập.

Ảnh minh họa
Trung tâm Anh ngữ trẻ em Jolo

Tại Jolo, lộ trình học tập của các bé được chú trọng vào việc hình thành các kỹ năng tiếng Anh và xây dựng ngân hàng từ vựng phong phú liên quan tới các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó Jolo còn luyện cho các bé tư duy logic, tư duy phản biện tạo sự tự tin mạch lạc khi giao tiếp.

Cơ sở vật chất của Jolo cũng được đánh giá cao với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, tivi, đầu đĩa,.. và không gian học tập đầy màu sắc.

Hiện tại tại Jolo cung cấp các khóa học như:

 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Tiếng Anh giao tiếp

Thông tin chi tiết

8. Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders là thương hiệu thuộc tập đoàn HBR Holdings với hệ sinh thái giáo dục gồm: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Trường doanh nhân HBR, IELTS LangGo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục, tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tự tin cung cấp các khóa học cho các bé có độ tuổi từ 3-13 tuổi. 

Ảnh minh họa
Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Điểm đặc biệt của trung tâm này là giáo trình ở đây được kết hợp từ giáo trình chuẩn Cambridge và sách giáo khoa của bộ giáo dục. Điều này giúp bé cải thiện đồng thời 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge và chinh phục điểm cao trên trường. Tại đây thay vì các bài học khô cứng, các bé sẽ được học thông qua các câu chuyện ý nghĩa, các bài hát vui nhộn, các trò chơi,.... Ngoài ra tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoài trời, giúp bé vừa học tiếng Anh vừa phát triển các kỹ năng sống khác.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cũng như sự băn khoăn của bậc phụ huynh trước những lựa chọn trung tâm cho bé. Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tổ chức các buổi học thử hàng tuần hoàn toàn miễn phí, tại đây ba mẹ có thể quan sát cũng như đánh giá phương pháp dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên,... có phù hợp với khả năng của bé không. Từ đó đưa ra quyết định chính xác.

Đăng ký học thử miễn phí ngay!

Các khóa học hiện tại BingGo Leader:

 • Kindergarten: Cho các bé có độ tuổi từ 3-5 tuổi
 • Starters: Cho các bé 6-7 tuổi
 • Movers: Cho các bé từ 8-9 tuổi
 • Flyers: Cho các bé từ 10-13 tuổi

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 5, Tòa CTM Complex, Số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 1, Tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://binggo.edu.vn/

Liên hệ: 036.219.4568

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7JqmPfPHcfHKN7ZOZCflKQ

9. Lời kết

Hiện nay các trung tâm tiếng Anh mọc ra như nấm giúp các bậc phụ huynh và các bé có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên ba mẹ cũng cần cân nhắc kỹ về lượng cũng như chuyên môn của trung tâm trước khi quyết định cho bé học. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng cho bé.

Tham khảo thêm: Cách dạy tiếng Anh cho bé tại nhà hiệu quả

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)