Review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất 2022

Khi đang trong giai đoạn vàng phát triển của não bộ, không một bậc phụ huynh nào lại bỏ qua cơ hội cho con tham gia học tại các trung tâm tiếng Anh cả. 

Vậy lựa chọn này có thực sự tốt hay không? Cùng tham khảo ngay bài review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất 2022.

1. Từ 5-12 tuổi có phải là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ và học tiếng Anh?

Các nghiên cứu về ngôn ngữ đều chỉ ra rằng, từ 5 đến 12 tuổi là thời kỳ mà não bộ phát triển vô cùng mạnh mẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và tư duy cho trẻ.

Do đó, phụ huynh nên tận dụng đầu tư cho con học tiếng Anh ngay trong thời điểm vàng này.

Giai đoạn trẻ từ 5-12 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ và học tiếng Anh
Giai đoạn trẻ từ 5-12 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ và học tiếng Anh

Khi bước sang giai đoạn từ 6-9 tuổi, tuy ngôn ngữ mẹ đẻ đã được tiếp nhận khá đầy đủ, nhưng não bộ đang trong giai đoạn phát triển nên vẫn tiếp nhận ngôn ngữ mới rất nhanh. 

Từ khả năng ghi nhận âm thanh, bắt chước ngữ điệu,… cũng đều tốt hơn ở các lứa tuổi khác nên học phát âm với trẻ cũng dễ dàng hơn. 

Đồng thời, việc chuyển đổi qua lại 2 ngôn ngữ sau một thời gian giúp ích rất tốt cho khả năng mở rộng tư duy của trẻ.

Từ đó, khả năng tiếp thu kiến thức các môn học khác của trẻ cũng được nâng cao đáng kể. Trải qua quá trình trau dồi đã lĩnh vực như vậy, não bộ của trẻ thêm linh hoạt, thêm phản xạ thêm nhạy bén giúp xử lý thông tin cũng như dữ liệu tốt hơn. 

Bên cạnh đó, trẻ có nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai nhờ khả năng giao lưu, kết nối được với những người khác trên toàn thế giới. Từ đó, trở thành một công dân toàn cầu giỏi tiếng Anh.

2. Trẻ học tiếng Anh online có tốt không?

Việc học tiếng Anh bằng bất kỳ phương pháp nào được đánh giá là hiệu quả khi người học ghi nhớ được, hiểu được và vận dụng được kiến thức đó vào trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, khi học tiếng Anh online, trẻ cũng nhận được nhiều lợi ích đặc biệt từ cách học này, chẳng hạn:

Trẻ học tiếng Anh online có tốt không?
Trẻ học tiếng Anh online có tốt không?
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí mà kết quả sẽ cao hơn.
 • Không gian học tự do, thoải mái và phù hợp tâm sinh lý của trẻ
 • Trẻ được tương tác cùng giảng viên nhiều hơn
 • Học mọi nơi mọi lúc, chỉ cần có thiết bị được kết nối internet
 • Cơ hội phát triển, thăng tiến trong nghề nghiệp sau này
 • Rèn luyện khả năng tập trung, tư duy logic

Do đó, lựa chọn một trung tâm Anh ngữ chuyên dạy tiếng Anh online cho trẻ em khi đang trong giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ là một quyết định sáng suốt. Cha mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội giúp con có thêm nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

3. Lợi ích khi đăng ký học tiếng Anh online cho trẻ tại các trung tâm Tiếng Anh uy tín

Ngày nay, vẫn có các phụ huynh còn băn khoăn không biết có nên cho con học tại trung tâm Anh ngữ thiếu nhi hay không? Và câu trả lời ở đây chính là, nếu có điều kiện, hãy cho con theo học các khóa học phù hợp tại các trung tâm đào tạo uy tín bởi:

Có nên cho con học ngoại ngữ tại các trung tâm tiếng Anh?
Có nên cho con học ngoại ngữ tại các trung tâm tiếng Anh?

Con của bạn sẽ được học tiếng Anh theo lộ trình được nghiên cứu kỹ. Việc dạy và học được ứng dụng từ các phương pháp tân tiến, không phải tùy hứng. Từ đó, bé nắm vững kiến thức bài bản ngay từ đầu, theo mức độ tăng dần.

Con sẽ được học tiếng Anh chuẩn như những đứa trẻ bản xứ học tiếng mẹ đẻ. Chắc chắn, tại các trung tâm tiếng Anh chất lượng cho bé không thể thiếu giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm. Vì vậy, con của bạn sẽ được học tiếng Anh đúng chuẩn nhất.

Ngoài kiến thức, học tiếng Anh tại trung tâm còn giúp rèn luyện tư duy vô cùng tốt. Do đó, nên đưa ngôn ngữ quốc tế này vào cuộc sống hàng ngày của.

Nhưng đâu phải bố mẹ nào có có đủ kiến thức để làm điều đó. Vậy nên, bắt buộc phải cần đến sự hỗ trợ bằng cách đăng ký học tiếng Anh cho trẻ.

Khi tham gia các trung tâm Anh ngữ chất lượng, trẻ được học trong một môi trường giáo dục mang tính quốc tế. Đây là cách học vô cùng hiệu quả khi được “tắm mình” trong chính ngôn ngữ đó.

4. Các tiêu chí đánh giá trung tâm Anh ngữ cho trẻ em chất lượng

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em là sự lựa chọn của rất nhiều cha mẹ khi bắt đầu cho con làm quen hay nâng cao trình độ ngoại ngữ. Chọn học tại một địa chỉ uy tín giúp con trau dồi sự tự tin và kỹ năng giao tiếp.

Tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em hiện nay không hề khó. Chỉ với vài cú click chuột, hàng trăm địa chỉ xuất hiện trước mắt bạn.

Nhưng làm thế nào để phụ huynh có thể nhận biết một trung tâm uy tín và chất lượng cho con theo học?

4.1 Tìm hiểu trước về chương trình giảng dạy của trung tâm Anh ngữ cho trẻ em

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em là một trong những yếu tố cần thiết của một trung tâm tiếng Anh để tạo nên thương hiệu, ảnh hưởng rất quan trọng tới hiệu quả học tập của bé. Một chương trình đào tạo phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Đối với các bé lứa tuổi mầm non, tiểu học thì chương trình giảng dạy của trung tâm nên lồng ghép thêm các hoạt động ngoại khóa. Bé vừa chơi, vừa học sẽ có tâm thế thoải mái, thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên.

Bộ sách học tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích
Bộ sách học tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Việc học Tiếng Anh dành cho trẻ em đã có nhiều bộ sách và giáo trình được biên soạn. Các quốc gia không nói Tiếng Anh đã áp dụng những giáo trình được chứng nhận bởi Cambridge, Hội đồng Anh trong việc giảng dạy tiếng Anh trẻ em. 

Một số giáo trình, khóa học Tiếng Anh cho trẻ tiêu biểu: Phonics, Amazing Science, Family and Friends,... được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ngoài ra, một số trung tâm sẽ biên soạn giáo trình riêng cho từng khóa học. 

Với những trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn, phụ huynh cần kiểm tra kỹ các lỗi liên quan tới nội dung và tính chính xác.

Một số trung tâm biên soạn giáo trình bằng cách tổng hợp các bài học từ các tài liệu uy tín vẫn được coi là giáo trình chuẩn.

Tùy thuộc vào mục đích, ba mẹ sẽ quyết định trung tâm với chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em sao cho phù hợp. 

4.2 Đánh giá đội ngũ giảng viên về chuyên môn và cách giảng dạy

Trẻ em 4 đến 11 tuổi có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt và nhanh chóng bắt chước được cách phát âm của người bản xứ. 

Nếu con học với những giáo viên không có trình độ sư phạm hoặc phát âm không chuẩn, rất dễ dẫn đến tình trạng bị học sai, học lệch. 

Hậu quả của việc học sai là con sẽ rất khó để sửa bởi cách đọc sai đã in đậm vào tiềm thức. Việc kiểm chứng chất lượng giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ cho bé vô cùng quan trọng.

Học cùng giáo viên chuẩn ngay từ đầu
Học cùng giáo viên chuẩn ngay từ đầu

Một số chứng chỉ đánh giá năng lực chuyên môn và giảng dạy Tiếng Anh của giáo viên bao gồm: CELTA, TESOL, IELTS, VSTEP,... Bố mẹ hãy tham khảo thật kỹ về các chứng chỉ chuyên môn của giáo viên để đảm bảo con sẽ được học cùng những thầy/ cô có chuyên môn chuẩn. 

Hiện nay các trung tâm Anh ngữ cho bé chủ yếu có 02 đối tượng giáo viên: giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước. Để chắc chắn về trình độ và cách giảng dạy của viên, bố mẹ hãy đề xuất một buổi học thử để đánh giá. Từ đó, đưa ra quyết định có nên cho con học với giáo viên tại trung tâm Tiếng Anh đó hay không. 

Ngoài ra, đặc thù của các trung tâm Tiếng Anh trẻ em là còn có đội ngũ trợ giảng với nhiệm vụ hỗ trợ giáo viên, và hướng dẫn các bé trong quá trình học tập. Trợ giảng thường là những bạn sinh viên trường sư phạm và có kinh nghiệm trong việc trợ giảng. 

4.3 Lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho bé có môi trường học tập tích cực, vui vẻ

Môi trường là yếu tố quan trọng thúc đẩy các bé giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh thường xuyên. Phụ huynh hãy cân nhắc các yếu tố về môi trường học tập sau đối với các trung tâm có nhiều cơ sở: 

 • Vị trí lớp học: Bố mẹ nên cân nhắc các yếu tố liên quan tới địa điểm lớp học và những nguy cơ tiềm ẩn về an toàn cho con khi tham gia. 
 • Cơ sở vật chất, giáo cụ: Tiếng Anh giao tiếp cho các bé đạt hiệu quả khi áp dụng nhiều giáo cụ trực quan và công nghệ trong giảng dạy. Những trung tâm Anh ngữ cho bé chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và giáo cụ cho thấy sự quan tâm trong việc xây dựng môi trường học toàn diện. 

Nhân viên trung tâm nhẹ nhàng, cởi mở: Dù là cơ sở tư nhân hay công lập thì đều hướng đến giá trị cốt lõi là giáo dục và phát triển con người.

Môi trường học tập tích cực, vui vẻ giúp bé tiến bộ nhanh
Môi trường học tập tích cực, vui vẻ giúp bé tiến bộ nhanh

Do đó, mọi cá nhân hay nhân viên trung tâm Anh ngữ cho bé cũng đều phải có những phẩm chất tối thiểu của môi trường giáo dục: tôn trọng, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ khi các con cần hỗ trợ.

Ngoài ra, một môi trường học tập cởi mở sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp cũng rất có lợi cho bé. Trẻ sẽ nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ mới, học tập mọi lúc mọi nơi mà không thấy gò bó, luyện nói tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh một cách tự nhiên.

Chưa bàn tới các yếu tố khác khi cân nhắc việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho trẻ em, yếu tố môi trường chiếm phần lớn sự hài lòng và yên tâm của phụ huynh khi gửi gắm con tại các trung tâm.

4.4 Kết hợp tiện ích công nghệ vào giảng dạy và quản lý học viên

Yếu tố quan trọng khác quyết định việc có nên cho bé học tại trung tâm đó là phương pháp giảng dạy khác biệt so với cách học truyền thống trong nhà trường. 

Học tại trung tâm sẽ không chỉ có vài tiết học với những hoạt động rời rạc chưa đủ để các bé cảm nhận. Việc kết hợp tiện ích công nghệ vào giảng dạy và quản lý học viên là một khởi đầu tốt cho hoạt động của trung tâm đó. 

Hiện nay, nhiều trung tâm dạy tiếng Anh uy tín thường áp dụng các mô hình học đa trí thông minh.

Phương pháp học tập này là sự kết hợp giữa công nghệ với con người nhằm tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé. Các hoạt động tương tác giúp phát huy trí thông minh, nhận diện kiểu học tập và khơi gợi niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh ở trẻ.

Kết hợp tiện ích công nghệ cho bé học tiếng Anh hiệu quả
Kết hợp tiện ích công nghệ cho bé học tiếng Anh hiệu quả

Mỗi trung tâm sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau. Phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy tại trung tâm để cân nhắc sự phù hợp với tính cách và sở thích của con trẻ. 

Nhìn chung, dù học tập theo phương pháp nào thì vẫn cần đảm bảo yếu tố khoa học, logic, bé dễ tiếp cận và phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con hàng ngày. 

5. Những lưu ý sau khi cha mẹ chọn trung tâm tiếng Anh cho con

Tuy đã có bộ tiêu chí giúp cha mẹ đánh giá trung tâm Anh ngữ cho bé, nhưng cha mẹ mà, vẫn còn rất nhiều lo lắng. Và để khẳng định rằng phụ huynh đã chọn đúng trung tâm đảm bảo các tiêu chí trên, cần lưu ý một số điểm sau: 

5.1 Quan tâm đến phương pháp giảng dạy thực tế của trung tâm 

Sau khi con đăng ký học tại trung tâm, cha mẹ cần quan sát xem môi trường học đó có đúng là dạy trẻ học tiếng Anh online tự nhiên, gần gũi. Trẻ có bị động khi học hay không, mức độ phản xạ với tiếng Anh có nhanh hơn,...

Quan tâm đến phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh
Quan tâm đến phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh

Cha mẹ cũng cần quan tâm đến giáo trình học thực tế và số buổi học trong cả khóa của trung tâm. Nơi đó có các học cụ cần thiết giúp trẻ bổ trợ trẻ tiếng Anh khi học như sách, CD, thẻ flashcards,…. như đã quảng cáo hay không?

Và khi có thời gian, hãy yêu cầu được quan sát việc học của con trong lớp học. Từ đó, đánh giá được mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên của trung tâm, khả năng chú trọng thực hành trong lớp, trình độ, khả năng của con,....

5.2 Những chính sách, mục tiêu của mỗi khóa học do trung tâm đưa ra

Chính sách, mục tiêu từng khóa học đã được trung tâm đưa ra ngay từ đầu cho phụ huynh được biết. Khi theo học tại trung tâm, cần đảm bảo rằng con đang được hưởng đầy đủ những chính sách, mục tiêu đó.

Chẳng hạn, nếu đăng ký cho con học khóa học đầu tiên giúp làm quen với tiếng Anh. Ta cần xác định xem phương pháp dạy của trung tâm có thật sự phù hợp cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh hay không?

Những chính sách, mục tiêu của mỗi khóa học có thực sự phù hợp?
Những chính sách, mục tiêu của mỗi khóa học có thực sự phù hợp?

Ngoài ra, một trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế sẽ luôn lồng ghép những bài học tiếng Anh cùng phát triển kỹ năng sống cho trẻ. Đây cũng là điều giúp trẻ tương tác tốt với bạn bè, xã hội.

5.3 Chất lượng giáo viên của trung tâm thế nào?

Khi cho con theo học trung tâm, cha mẹ đều muốn con được tiếp xúc với tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ. Cách này sẽ giúp trẻ cải thiện việc nghe, phát âm chuẩn hơn. 

Vì vậy, cha mẹ cần kiểm chứng xem trung tâm có thực sự có giáo viên nước ngoài dạy con học như giới thiệu không? Nếu những điều trên có câu trả lời là không thì ta sẽ chỉ mất tiền mà không gặt hái được thành quả như mong đợi.

5.4 Theo dõi kết quả học tập của con sau khi tới trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Các bé trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi sẽ có sự phát triển nhanh về ngôn ngữ và khả năng tiếp thu. Một trung tâm Tiếng Anh cho bé tốt sẽ luôn có lộ trình từng bước giúp con cải thiện khả năng nói Tiếng Anh.

Lộ trình học tập tại trung tâm Tiếng Anh cần có mục tiêu đầu ra và nội dung giảng dạy ở từng bước trong lộ trình. Càng rõ ràng về mục tiêu, phụ huynh sẽ biết được hiện tại khả năng tiếng Anh của con đang ở mức độ nào và khi nào đạt được mong muốn. 

Kết quả học tập của trẻ chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng giảng dạy của trung tâm. Hãy đồng hành cùng con trong suốt quá trình học, có thể dự thính một số buổi học trên lớp của bé để nhận xét thêm về chất lượng trung tâm.

Trung tâm có lộ trình học tập rõ ràng cho trẻ
Trung tâm có lộ trình học tập rõ ràng cho trẻ

Nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay cam kết chuẩn đầu ra của trẻ ngay từ khi ba mẹ đăng ký học. Điều này giúp khẳng định sự tự tin và hiệu quả đào tạo của trung tâm đó.

6. Review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em từ 5-12 tuổi học online tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở đào tạo tiếng Anh trẻ em online được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Vậy nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào?

Dưới đây là Review Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất hiện nay. Những địa chỉ này đã được cập nhật, bổ sung từ danh sách Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội đã được chúng tôi chia sẻ từ trước đó.

6.1 Speaking - dạy trẻ nói tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội

Đây là một địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em với giáo trình được biên soạn riêng và đáp ứng yêu cầu của quốc tế. Tại trung tâm có khóa học tiếng Anh mầm non, giúp bé học cách ghi nhớ và tạo được phản xạ tự nhiên. 

Mục tiêu khóa học là giúp trẻ có được khả năng phát âm chuẩnđọc viết được những câu đơn giản. Sau khi kết thúc khóa học, trẻ thêm tự tin để tiếp tục học tiếng Anh ở các trình độ cao hơn.

6.2 Apax English - Phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo

Trung tâm tiếng Anh dạy trẻ em online Apax English
Trung tâm tiếng Anh dạy trẻ em online Apax English

Apax English là một trung tâm tiếng Anh uy tín cho trẻ em tại Hà Nội với chương trình học cho học viên 3-18 tuổi. Tại Apax có khóa học Igarten được thiết kế riêng cho học viên 4-6 tuổi. 

Các bé sẽ được học tiếng Anh qua tác phẩm âm nhạc, hội họa. Từ đó, ghi nhớ được ngữ âm, từ vựng cơ bản. Ngoài dạy trẻ học tiếng Anh online và offline, Apax còn giúp trẻ phát triển nhân cách, nhận biết giá trị bản thân.

6.3 Trung tâm tiếng Anh ILA 

Trung tâm ILA luôn đi theo phương châm đào tạo đầy đủ 6 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ trong cuộc sống. Đó là giao tiếp, kỹ năng hợp tác, sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, các kiến thức công nghệ và kỹ năng tự hoàn thiện bản thân.

Không gian học tập thoải mái trên ILA
Không gian học tập thoải mái trên ILA

Các khóa học tiếng Anh của trẻ em được chia chi tiết theo từng nhóm độ tuổi. Chương trình học cũng được thiết kế để giúp trẻ hoàn thiện tốt nhất cả 6 kỹ năng trên để trẻ tự tin hơn khi cần giao tiếp tiếng Anh trong tương lai.

6.4 Học tiếng Anh lý tưởng tại Ocean Edu

Một khi ba mẹ muốn tìm kiếm cho bé một địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng thì sẽ không thế bỏ qua Ocean Edu.

Ocean Edu luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh
Ocean Edu luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh

Không chỉ sở hữu nhiều giải thưởng giáo dục, Ocean Edu còn vinh dự nhận được sự ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Nơi đây xây dựng nên nhiều khóa học phù hợp với từng độ tuổi từ mầm non cho đến trưởng thành như: Discovery (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi), và một số lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí từ 11-16 tuổi khác

Đội ngũ giảng viên 100% từ nước ngoài kết hợp với trợ giảng Việt. Sĩ số lớp học chỉ từ 15 đến 18 học sinh giúp bé có nhiều thời gian trao đổi hơn với thầy cô.

Đúng là một nơi lý tưởng cho bé trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng

6.5 Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Tọa lạc tại con phố Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội, British Council vẫn luôn là một địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng.

Trung tâm được phụ huynh và trẻ đánh giá rất cao
Trung tâm được phụ huynh và trẻ đánh giá rất cao

Đa số phụ huynh có con theo học đều đánh giá rất cao về phương pháp cũng như đội ngũ giảng viên. Mặt khác, trung tâm cũng đẩy mạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại và luôn luôn cải thiện lộ trình học cho phù hợp hơn với từng bạn nhỏ.

6.6 Apollo - Đào tạo thế hệ trẻ Việt thành những công dân toàn cầu

Với gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Apollo có thể được xem là trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời nhất.

Appllo - Trung tâm tiếng Anh cực kỳ lâu đời tại Hà Nội
Appllo - Trung tâm tiếng Anh cực kỳ lâu đời tại Hà Nội

Bằng trải nghiệm thực tế, Apollo nhận thấy được khả năng tiếp thu kiến thức tiếng Anh trên lớp của trẻ vẫn còn hạn chế. Từ đó, đẩy mạnh giáo dục, tạo nên một chương trình dựa trên nền tảng của Bộ giáo dục như xen kẽ vào đó là các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Nhờ vậy, học viên của Apollo luôn vượt qua các kỳ thi học kỳ hay cuối cấp một cách đơn giản và thành tích cao.

6.7 Trung tâm Alisa English - Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Đây là một trong các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở Hà Nội. Điểm mạnh của Alisa English chính là việc 100% giảng viên là người bản ngữ, nhưng lại có mức giá vô cùng phù hợp.

Alisa mang đến một bầu trời tiếng Anh thực thụ
Alisa mang đến một bầu trời tiếng Anh thực thụ

Đến với Alisa English, trẻ được đắm chìm hoàn toàn trong một không gian tiếng Anh. Trung tâm cũng sử dụng hợp đồng cam kết chất lượng đạt chuẩn Cambridge sau khi hoàn thành khóa học. 

Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như sự uy tín, chất lượng của Alisa English.

6.8 Trung tâm Language Link

Không hề thua kém Apollo, Language Link cũng tự hào khi có gần 20 năm am hiểu và làm việc cũng các bạn nhỏ Việt Nam.

Trung tâm Language Link
Trung tâm Language Link

Trung tâm chú trọng vào việc phát triển một cách toàn diện. Ở đó, học viên ngoài việc thành thạo giao tiếp thì còn rất giỏi về ngữ pháp. Điều mà trẻ em Việt Nam cực kỳ yếu. 

6.9 Trung tâm IMA - Tiếng Anh trẻ em chuẩn Châu Âu

Từ trước đến nay, ta chỉ biết đến IMA nhưng là nơi cung cấp những khóa ôn IELTS hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, trung tâm cũng sở hữu thêm khóa học tiếng Anh 4Teens & 4Kids.

Một tiết học của bé tại IMA
Một tiết học của bé tại IMA

Bài giảng ở đó được đánh giá là chuẩn Châu Âu và phù hợp với khả năng của các bạn nhỏ. Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bé sẽ được cải thiện không chỉ về ngoại ngữ mà còn về văn hóa, tư duy phản biện cũng như khả năng giao tiếp và làm việc nhóm.

6.10 BingGo Leaders - Trung tâm Anh ngữ dạy trẻ 5-12 tuổi học tiếng Anh online tốt nhất

BingGo Leaders – trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ uy tín hàng đầu
BingGo Leaders – trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ uy tín hàng đầu

Trả lời cho câu hỏi khóa học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt, chúng tôi mang đến một địa chỉ uy tín được thành lập và dành riêng cho trẻ từ 5-12 tuổi mà không một cha mẹ nào không biết đến đó là BingGo Leaders. Đến với trung tâm, phụ huynh sẽ hoàn toàn hài lòng về:

 • Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy tại mỗi khóa học.
 • Môi trường học tập gần gũi, thân thiện, sạch sẽ, khang trang,…
 • Phương pháp dạy học tiên tiến, lộ trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng theo đúng chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi.
 • Chính sách học thử, mục tiêu mỗi khóa học rõ ràng, cam kết chất lượng uy tín.

Cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi con được học tiếng Anh online tại trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders. Chắc chắn, sau mỗi khóa học, cha mẹ sẽ ngạc nhiên về thành quả tiếng Anh mà con đạt được.

>> Review từ phụ huynh về BingGo Leaders

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trung tâm sẽ thay cha mẹ trang bị thêm hành trang cho các con bước vào tương lai. Các con sẽ là những người thủ lĩnh đầy vững vàng, tự tin trong công việc và cuộc sống khi sở hữu nền tảng tiếng Anh vững vàng nhất từ khi còn nhỏ.

Các bậc phụ huynh còn băn khoăn có thể tham khảo BingGo Leaders - Tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế.

7. Lời kết

Hy vọng với các Review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất 2022 được chúng tôi tổng hợp. Cha mẹ có thể tự mình chọn lựa được địa chỉ uy tín, đáp ứng yêu cầu của gia đình. 

Trong thời gian tới, khi dịch bệnh đang dần có xu hướng ổn định, phụ huynh hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án cho con đến học trực tiếp tại các trung tâm tiếng Anh uy tín cho trẻ em tại Hà Nội.

Bé chắc chắc sẽ thành công trên con đường học ngoại ngữ.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?