Review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất 2023

Khi đang trong giai đoạn vàng phát triển của não bộ, không một bậc phụ huynh nào lại bỏ qua cơ hội cho con tham gia học tại các trung tâm tiếng Anh cả. 

Vậy đâu là các tiêu chí đánh giá một địa chỉ học chất lượng? Những trung tâm nào xứng đáng để ba mẹ “chọn mặt gửi vàng”? Cùng tham khảo ngay bài review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất 2023.

1. Từ 5-12 tuổi có phải là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ và học tiếng Anh?

Các nghiên cứu về ngôn ngữ đều chỉ ra rằng, từ 5 đến 12 tuổi là thời kỳ mà não bộ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Khi này, trẻ có khả năng ghi nhớ và học theo nhanh gấp nhiều lần người lớn.

Giai đoạn trẻ từ 5-12 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ và học tiếng Anh
Giai đoạn trẻ từ 5-12 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ và học tiếng Anh

Không dừng lại ở đó khả năng ghi nhận âm thanh, bắt chước ngữ điệu,…cũng đều tốt hơn ở các lứa tuổi khác nên học phát âm với trẻ cũng dễ dàng hơn. Tất cả những điều đó nhắc cho phụ huynh một điều rằng “Phải cho con học tiếng Anh thôi, không thể chậm trễ hơn được nữa”.

Nhiều ba mẹ lo lắng học cả tiếng Anh và tiếng Việt sẽ dẫn tới tình trạng loạn ngôn. Tiếng Anh và tiếng Việt đều là có tính logic rất cao, con phải suy nghĩ việc dùng từ, ghép từ thế nào cho phù hợp. Do đó, việc chuyển đổi qua lại 2 ngôn ngữ giúp ích rất tốt cho khả năng mở rộng tư duy của trẻ.

Chẳng thế mà nhiều ba mẹ thấy lạ rằng sau khi học tiếng Anh, khả năng tiếp thu kiến thức các môn học khác của trẻ cũng được nâng cao rõ rệt. Học thứ ngôn ngữ quốc tế này ngay từ nhỏ còn giúp não bộ của trẻ thêm linh hoạt, thêm phản xạ nhạy bén giúp xử lý thông tin cũng như dữ liệu tốt hơn.

Nếu nhìn ra xa hơn, việc trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ là bước đà để con phát triển vượt bậc trong tương lai. Ngôn ngữ ấy sẽ giúp con có được một công việc tốt, một mức lương mơ ước hoặc có thể đi du học, làm việc tại các quốc gia phát triển. 

Nói cách khác, học tiếng Anh trong giai đoạn 5 - 12 tuổi chính là cách để đưa con đến gần hơn với việc trở thành một công dân toàn cầu.

2. Trẻ học tiếng Anh online có tốt không?

Như trước đây, muốn học tiếng Anh, ba mẹ phải đăng ký con theo học trực tiếp tại trung tâm hoặc các lớp học thêm của các thầy cô. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển của thời đại, xu hướng cho con học tiếng Anh trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến.

Hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho bé sẽ có một số ưu điểm như:

Trẻ học tiếng Anh online có tốt không?
Trẻ học tiếng Anh online có tốt không?
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.
 • Không gian học tự do, thoải mái và phù hợp tâm sinh lý của trẻ.
 • Lớp ít học viên, trẻ có nhiều thời gian tương tác cùng giảng viên nhiều hơn.
 • Học mọi nơi mọi lúc, chỉ cần có thiết bị được kết nối internet.
 • Ba mẹ dễ dàng quan sát, để ý con trong suốt quá trình học.

Do đó, lựa chọn một trung tâm Anh ngữ chuyên dạy tiếng Anh online cho trẻ em khi đang trong giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

3. Lợi ích khi đăng ký học tiếng Anh online cho trẻ tại các trung tâm Tiếng Anh uy tín

Ngày nay, vẫn có không ít phụ huynh băn khoăn về việc có nên cho con học tại trung tâm Anh ngữ thiếu nhi hay không? Và câu trả lời ở đây chính là CÓ. 

Có nên cho con học ngoại ngữ tại các trung tâm tiếng Anh?
Có nên cho con học ngoại ngữ tại các trung tâm tiếng Anh?

Đầu tiên, hãy đăng ký học tiếng Anh cho trẻ tại các trung tâm uy tín bởi các khóa học tại đây có lộ trình được nghiên cứu vô cùng khoa học. 

Việc dạy và học được ứng dụng từ các phương pháp tân tiến, khoa học rõ ràng. Từ đó, bé nắm vững kiến thức bài bản ngay từ đầu, trình độ ngoại ngữ được tăng dần trong một trạng thái hào hứng, vui vẻ, không ép buộc.

Tiếp theo, con sẽ được học tiếng Anh chuẩn như những đứa trẻ bản xứ học tiếng mẹ đẻ. Chắc chắn tại các trung tâm tiếng Anh chất lượng cho bé không thể thiếu giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm. Vì vậy, con của bạn sẽ được cách phát âm âm cũng như rèn luyện phản xạ nghe nhạy bén.

Hơn nữa, khóa học tiếng Anh tại các trung tâm luôn được nghiên cứu, xây dựng để phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng. Nó sẽ không quá chú trọng ngữ pháp mà bỏ quên đi việc phải học giao tiếp giống như các bài học trên trường lớp. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ.

4. Các tiêu chí đánh giá trung tâm Anh ngữ cho trẻ em chất lượng

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em là sự lựa chọn của rất nhiều cha mẹ khi bắt đầu cho con làm quen hay nâng cao trình độ ngoại ngữ. Chọn học tại một địa chỉ uy tín giúp con trau dồi sự tự tin và kỹ năng giao tiếp.

Tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em hiện nay không hề khó. Chỉ với vài cú click chuột, hàng trăm địa chỉ xuất hiện trước mắt bạn.

Nhưng làm thế nào để phụ huynh có thể nhận biết một trung tâm uy tín và chất lượng cho con theo học? Dưới đây là 6 tiêu chí mà phụ huynh áp dụng để thẩm định một địa chỉ giảng dạy tiếng Anh cả online và offline.

4.1 Tìm hiểu trước về phương pháp giảng dạy của trung tâm Anh ngữ cho trẻ em

Phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố cần thiết của một trung tâm tiếng Anh để tạo nên thương hiệu, ảnh hưởng rất quan trọng tới hiệu quả học tập của bé. Một phương pháp phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Bộ sách học tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích
Phương pháp giảng dạy có ảnh hướng vô cùng lớn đến hiệu quả học tập của con

Đối với các bé lứa tuổi mầm non, tiểu học thì phương pháp giảng dạy của trung tâm nên lồng ghép thêm các hoạt động ngoại khóa. Bé vừa chơi, vừa học sẽ có tâm thế thoải mái, thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên.

4.2 Đánh giá về đội ngũ giảng viên

Trẻ em 5 đến 12 tuổi có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt và nhanh chóng bắt chước được cách phát âm của người bản xứ. Nếu con học với những giáo viên không có trình độ sư phạm hoặc phát âm không chuẩn, rất dễ dẫn đến tình trạng bắt chước học sai, học lệch. 

Hậu quả của việc học sai là con sẽ rất khó để sửa bởi cách đọc sai đã in đậm vào tiềm thức. Do đó, công đoạn kiểm chứng chất lượng giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ cho bé vô cùng quan trọng.

Học cùng giáo viên chuẩn ngay từ đầu
Học cùng giáo viên chuẩn ngay từ đầu

Một số chứng chỉ đánh giá năng lực chuyên môn và giảng dạy Tiếng Anh của giáo viên bao gồm: CELTA, TESOL, IELTS, VSTEP,... Bố mẹ hãy tham khảo thật kỹ về các chứng chỉ chuyên môn của giáo viên để đảm bảo con sẽ được học cùng những thầy/ cô có chuyên môn chuẩn. 

Hiện nay các trung tâm Anh ngữ cho bé chủ yếu có 02 đối tượng giáo viên: giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước. Để chắc chắn về trình độ và cách giảng dạy của giáo viên, bố mẹ hãy đề xuất một hoặc 3-4 buổi học thử để đánh giá. Từ đó, đưa ra quyết định có nên cho con tiếp tục học với giáo viên tại trung tâm tiếng Anh đó hay không. 

Ngoài ra, đặc thù của các trung tâm tiếng Anh trẻ em là còn có đội ngũ trợ giảng với nhiệm vụ hỗ trợ giáo viên. Đây thường là những bạn sinh viên trường sư phạm, ngoại ngữ có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ giáo viên chính và các học viên trong lớp.

4.3 Lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho bé có môi trường học tập tích cực, vui vẻ

Môi trường là yếu tố quan trọng thúc đẩy các bé giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh thường xuyên. Phụ huynh hãy cân nhắc các yếu tố về môi trường học tập sau đối với các trung tâm có nhiều cơ sở: 

Vị trí lớp học: Bố mẹ nên cân nhắc các yếu tố liên quan tới địa điểm lớp học và những nguy cơ tiềm ẩn về an toàn cho con khi tham gia. 

 • Cơ sở vật chất, giáo cụ

Tiếng Anh giao tiếp cho các bé đạt hiệu quả khi áp dụng nhiều giáo cụ trực quan và công nghệ trong giảng dạy. Những trung tâm Anh ngữ cho bé chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và giáo cụ cho thấy sự quan tâm trong việc xây dựng môi trường học toàn diện. 

 • Nhân viên trung tâm nhiệt tình, cởi mở

Việc các nhân viên tư vấn cởi mở, nhiệt tình, cũng cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hiểu rõ về các khóa học.

Môi trường học tập tích cực, vui vẻ giúp bé tiến bộ nhanh
Môi trường học tập tích cực, vui vẻ giúp bé tiến bộ nhanh

Do đó, mọi cá nhân hay nhân viên trung tâm Anh ngữ cho bé cũng đều phải có những phẩm chất tối thiểu của môi trường giáo dục: tôn trọng, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ khi các con cần hỗ trợ.

4.4 Quản lý học viên và liên kết với phụ huynh

Yếu tố tiếp theo để đánh giá một trung tâm có xứng đáng đặt niềm tin hay không nằm ở cách quản lý học viên và liên kết với phụ huynh. Một bé đăng ký học tại trung tâm đều cần phải có bảng thống kê rõ về chất lượng sau từng buổi học. Bảng thống kê ấy sẽ giúp nhận định bé có đang học hiệu quả hay không, bị yếu ở kỹ năng nào.

Kết hợp tiện ích công nghệ cho bé học tiếng Anh hiệu quả
Kết hợp tiện ích công nghệ cho bé học tiếng Anh hiệu quả

Và đương nhiên, những thông tin chi tiết đó sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của trung tâm thông báo thường xuyên tới ba mẹ. Một số đơn vị giảng dạy còn xây dựng nên những hệ thống số tay liên lạc điện tử để phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con.

4.5 Giáo trình sử dụng trong giảng dạy và học tập

Việc học Tiếng Anh dành cho trẻ em đã có nhiều bộ sách và giáo trình được biên soạn. Các quốc gia không nói Tiếng Anh đã áp dụng những giáo trình được chứng nhận bởi Cambridge, Hội đồng Anh trong việc giảng dạy tiếng Anh trẻ em. 

Một số giáo trình tiếng Anh trẻ em tiêu biểu: Academy, Phonics, Amazing Science, Family and Friends,... hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ngoài ra, một số trung tâm sẽ tự biên soạn giáo trình riêng cho từng khóa học.

Bộ sách học tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích
Bộ sách học tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Với những trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn, phụ huynh cần kiểm tra kỹ các lỗi liên quan tới nội dung và tính chính xác.

Tùy thuộc vào mục đích, ba mẹ sẽ quyết định trung tâm với chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em sao cho phù hợp.

4.6 Chương trình học tập được xây dựng khoa học, chuẩn Quốc tế

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em tại trung tâm cũng cần có được xây dựng một cách bài bản. Nhiều trung tâm sử dụng khung chương trình của Cambridge, số khác lại chọn Oxford. Phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Bên cạnh đó, lộ trình học của con cũng cần được cá nhân hóa. Mỗi bé cần được test trình độ và tham gia vào lớp học đúng với trình độ của bản thân. Điều đó sẽ giúp xây dựng gốc rễ tiếng Anh chắc chắn trước khi tiếp cận lượng kiến thức nâng cao hơn.

5. Những lưu ý sau khi cha mẹ chọn trung tâm tiếng Anh cho con

Mặc dù đã có bộ tiêu chí giúp đánh giá trung tâm Anh ngữ cho bé. Nhưng để khẳng định rằng bản thân đã chọn đúng trung tâm thì đảm bảo các tiêu chí bên trên, phụ huynh còn cần lưu ý một số điểm sau:

5.1 Quan tâm đến phương pháp giảng dạy thực tế của trung tâm

Sau khi con đăng ký học tại trung tâm, cha mẹ cần quan sát xem môi trường học đó có đúng là dạy trẻ học tiếng Anh online tự nhiên, gần gũi. Trẻ có bị động khi học hay không, mức độ phản xạ với tiếng Anh có nhanh hơn,...

Quan tâm đến phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh
Quan tâm đến phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh

Và khi có thời gian, hãy yêu cầu được quan sát việc học của con trong lớp học. Từ đó, đánh giá được mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên của trung tâm, khả năng chú trọng thực hành trong lớp, trình độ, khả năng của con,...

5.2 Những chính sách, mục tiêu của mỗi khóa học do trung tâm đưa ra

Chính sách, mục tiêu từng khóa học đã được trung tâm đưa ra ngay từ đầu cho phụ huynh được biết. Khi theo học tại trung tâm, cần đảm bảo rằng con đang được hưởng đầy đủ những chính sách, mục tiêu đó.

Cha mẹ cũng cần quan tâm đến giáo trình học thực tế và số buổi học trong cả khóa của trung tâm. Nơi đó có các học cụ cần thiết giúp trẻ bổ trợ trẻ tiếng Anh khi học như sách, CD, thẻ flashcards,…. như đã quảng cáo hay không?

Những chính sách, mục tiêu của mỗi khóa học có thực sự phù hợp?
Những chính sách, mục tiêu của mỗi khóa học có thực sự phù hợp?

Ngoài ra, một trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế luôn lồng ghép những bài học tiếng Anh cùng phát triển kỹ năng sống cho trẻ. Do đó, ba mẹ hãy luôn chú ý xem trung tâm đã đáp ứng đầy đủ các điều khoản như đã cam kết hay chưa.

5.3 Chất lượng giáo viên của trung tâm thế nào?

Khi cho con theo học trung tâm, cha mẹ đều muốn con được tiếp xúc với tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ. Cách này sẽ giúp trẻ cải thiện việc nghe, phát âm chuẩn hơn. 

Vì vậy, cha mẹ cần kiểm chứng xem trung tâm có thực sự có giáo viên nước ngoài dạy con học như giới thiệu không? Nếu những điều trên có câu trả lời là không thì ta sẽ chỉ mất tiền mà không gặt hái được thành quả như mong đợi.

5.4 Theo dõi kết quả học tập của con sau khi tới trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Kết quả học tập của trẻ chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng giảng dạy của trung tâm. Do đó, ba mẹ đừng quên tìm hiểu và hỏi con một vài câu hỏi đã được học trên lớp để xem mức độ tiếp thu của con đến đâu.

Trung tâm có lộ trình học tập rõ ràng cho trẻ
Trung tâm có lộ trình học tập rõ ràng cho trẻ

Nhiều trung tâm tiếng Anh cho bé hiện nay cam kết chuẩn đầu ra của trẻ ngay từ khi ba mẹ đăng ký học. Điều này giúp khẳng định sự tự tin và hiệu quả đào tạo của trung tâm đó. Ba mẹ cần đọc kỹ các điều khoản cam kết đầu ra và kiểm chứng xem con đã thực sự đạt được kết quả học tập tốt hay chưa.

6. Review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em từ 5-12 tuổi học online tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở đào tạo tiếng Anh trẻ em online được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Vậy nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào? Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt?

Dưới đây là Review Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất hiện nay. Những địa chỉ này đã được cập nhật, bổ sung từ danh sách Top 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội đã được chúng tôi chia sẻ từ trước đó.

Có một lưu ý khác là các đơn vị giảng dạy tiếng Anh trẻ em dưới đây sẽ có đầy đủ cả khóa học trực tiếp tại trung tâm và online. Do đó, nếu ba mẹ sinh sống ở gần đây thì vẫn có thể cho con đến tận nơi để tham quan và trải nghiệm thử khóa học.

6.1 BingGo Leaders - Tiếng Anh cho trẻ em 3-13 tuổi hàng đầu Việt Nam

Có phải bé bị mất gốc tiếng Anh? Bé không thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp? Ba mẹ đã cố gắng tìm kiếm rất nhiều địa chỉ học tiếng Anh cho con nhưng kết quả vẫn chẳng hề tích cực.

Nếu tình trạng trên khiến ba mẹ ngày đêm khổ cực thì tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders chính là “vị cứu tinh” giải quyết nỗi trăn trở ấy. BingGo Leaders sẽ giúp các bạn nhỏ tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi.

BingGo Leaders – Trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ uy tín hàng đầu
BingGo Leaders – Trung tâm Anh ngữ quốc tế dành cho trẻ uy tín hàng đầu

Không phải ngẫu nhiên mà địa chỉ học này có đến hơn 100.000 học viên và đạt tỷ lệ hài lòng của phụ huynh lên đến 98%. Tất cả các con số ấn tượng ấy có được đều nhờ vào:

 • USL - Thấu hiểu để giảng dạy: Dựa vào 8 loại hình thông minh, BingGo Leaders biết được đâu là điểm mạnh của bé. Nhờ đó, tập trung khai thác, định hình xu hướng học tập giúp tăng 5 lần hiệu quả học tập của con.
 • 3 phương pháp giảng dạy độc quyền: ELC (học trải nghiệm thực tế), TPR (học qua phản xạ toàn thân) và PBL (học qua làm dự án). Phương pháp sẽ giúp tăng hiệu quả học tập lên gấp từ 5 - 10 lần. Bé sẽ luôn đam mê, ham học tiếng Anh đi cùng với sự sáng tạo và kỷ luật.
 • 100% giảng viên nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. 100% giảng viên Việt Nam sở hữu TOEIC trên 900+, IELTS trên 7.0 cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em.
 • Sử dụng khung chương trình học Cambridge nổi tiếng, đi kèm với SGK của Bộ Giáo Dục. Con vừa nâng trình tiếng Anh, vừa cải thiện điểm số trên lớp.
 • Trong mỗi khóa học, con đều được cam kết về lượng kiến thức, kỹ năng đạt được một cách rõ ràng bằng văn bản pháp lý. Đảm bảo chất lượng và uy tín tuyệt đối.
 • Hình thức học tập có cả offline và online. Trực tuyến sẽ có khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em, tối đa hóa thời gian tương tác của con với giáo viên.
  BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh trẻ em quy mô hàng đầu Việt Nam

  Với sự hiệu quả, uy tín và khác biệt, thương hiệu BingGo Leaders đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn quý giá trong nước và khu vực như:

  • TOP 10 trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt nhất Việt Nam do Edu2review bình chọn
  • TOP 20 thương hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2022
  • TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2023
  Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders - TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2023
  Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders - TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2023

  Đó chỉ là một vài lý do chứng minh tại sao cái tên BingGo Leaders lại trở nên hot như vậy. Ba mẹ hãy ring về cho con một vé trải nghiệm test trình độ và học thử miễn phí tại form bên dưới.

  [form]

  Lưu ý: Số lượng có hạn nên ba mẹ cần nhanh tay hơn bao giờ hết.

  6.2 Edupia - Tiếng Anh online chất lượng cao

  Trung tâm tiếng Anh dạy trẻ em online Edupia
  Trung tâm tiếng Anh dạy trẻ em online Edupia

  Edupia là một nơi cung cấp những khóa tiếng Anh online với chương trình học cho học viên từ lớp 3 đến lớp 5.

  Với chương trình học được xây dựng bám sát nội dung SGK, Edupia sẽ giúp bé nắm chắc tất cả các phần kiến thức từ ngữ pháp, từ vựng cho đến nghe nói đã học trên lớp. 

  Để làm được điều đó là cả một hành trình dài về phân tích, nghiên cứu để mang đến những phương pháp học theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhờ đó mà những buổi học trở lên thú vị hơn bao giờ hết với các bạn nhỏ.

  6.3 Trung tâm tiếng Anh ILA

  Trung tâm ILA luôn đi theo phương châm đào tạo đầy đủ 6 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ trong cuộc sống. Đó là giao tiếp, kỹ năng hợp tác, sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện, các kiến thức công nghệ và kỹ năng tự hoàn thiện bản thân.

  Không gian học tập thoải mái trên ILA
  Không gian học tập thoải mái trên ILA

  Các khóa học tiếng Anh của trẻ em được chia chi tiết theo từng nhóm độ tuổi. Chương trình học cũng được thiết kế để giúp trẻ hoàn thiện tốt nhất cả 6 kỹ năng trên để trẻ tự tin hơn khi cần giao tiếp tiếng Anh trong tương lai.

  6.4 Học tiếng Anh lý tưởng tại Ocean Edu

  Một khi ba mẹ muốn tìm kiếm cho bé một địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng thì sẽ không thế bỏ qua Ocean Edu.

  Ocean Edu luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh
  Ocean Edu luôn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh

  Không chỉ sở hữu nhiều giải thưởng giáo dục, Ocean Edu còn vinh dự nhận được sự ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế.

  Nơi đây xây dựng nên nhiều khóa học phù hợp với từng độ tuổi từ mầm non cho đến trưởng thành như: Discovery (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi), và một số lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí từ 11-16 tuổi khác

  Đội ngũ giảng viên 100% từ nước ngoài kết hợp với trợ giảng Việt. Sĩ số lớp học chỉ từ 15 đến 18 học sinh giúp bé có nhiều thời gian trao đổi hơn với thầy cô.

  Đúng là một nơi lý tưởng cho bé trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng.

  6.5 Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

  Tọa lạc tại con phố Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội, British Council vẫn luôn là một địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng.

  Trung tâm được phụ huynh và trẻ đánh giá rất cao
  Trung tâm được phụ huynh và trẻ đánh giá rất cao

  Đa số phụ huynh có con theo học đều đánh giá rất cao về phương pháp cũng như đội ngũ giảng viên. Mặt khác, trung tâm cũng đẩy mạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại và luôn luôn cải thiện lộ trình học cho phù hợp hơn với từng bạn nhỏ.

  6.6 Apollo - Đào tạo thế hệ trẻ Việt thành những công dân toàn cầu

  Với gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Apollo có thể được xem là trong những trung tâm tiếng Anh uy tín cho trẻ em tại Hà Nội và cũng là lâu đời nhất.

  Appllo - Trung tâm tiếng Anh cực kỳ lâu đời tại Hà Nội
  Appllo - Trung tâm tiếng Anh cực kỳ lâu đời tại Hà Nội

  Bằng trải nghiệm thực tế, Apollo nhận thấy được khả năng tiếp thu kiến thức tiếng Anh trên lớp của trẻ vẫn còn hạn chế. Từ đó, đẩy mạnh giáo dục, tạo nên một chương trình dựa trên nền tảng của Bộ giáo dục như xen kẽ vào đó là các hoạt động ngoại khóa thú vị.

  Nhờ vậy, học viên của Apollo luôn vượt qua các kỳ thi học kỳ hay cuối cấp một cách đơn giản và thành tích cao.

  6.7 Trung tâm Alisa English - Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

  Đây là một trong các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở Hà Nội. Điểm mạnh của Alisa English chính là việc 100% giảng viên là người bản ngữ, nhưng lại có mức giá vô cùng phù hợp.

  Alisa mang đến một bầu trời tiếng Anh thực thụ
  Alisa mang đến một bầu trời tiếng Anh thực thụ

  Đến với Alisa English, trẻ được đắm chìm hoàn toàn trong một không gian tiếng Anh. Trung tâm cũng sử dụng hợp đồng cam kết chất lượng đạt chuẩn Cambridge sau khi hoàn thành khóa học. 

  Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như sự uy tín, chất lượng của Alisa English.

  6.8 Trung tâm Language Link

  Không hề thua kém Apollo, Language Link cũng tự hào khi có gần 20 năm am hiểu và làm việc cũng các bạn nhỏ Việt Nam.

  Trung tâm Language Link
  Trung tâm Language Link

  Trung tâm chú trọng vào việc phát triển một cách toàn diện. Ở đó, học viên ngoài việc thành thạo giao tiếp thì còn rất giỏi về ngữ pháp. Điều mà trẻ em Việt Nam cực kỳ yếu.

  6.9 Trung tâm IMA - Tiếng Anh trẻ em chuẩn Châu Âu

  Từ trước đến nay, ta chỉ biết đến IMA nhưng là nơi cung cấp những khóa ôn IELTS hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, trung tâm cũng sở hữu thêm khóa học tiếng Anh 4Teens & 4Kids.

  Một tiết học của bé tại IMA
  Một tiết học của bé tại IMA

  Bài giảng ở đó được đánh giá là chuẩn Châu Âu và phù hợp với khả năng của các bạn nhỏ. Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bé sẽ được cải thiện không chỉ về ngoại ngữ mà còn về văn hóa, tư duy phản biện cũng như khả năng giao tiếp và làm việc nhóm.

  6.10 Speaking - dạy trẻ nói tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội

  Đây là một địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em với giáo trình được biên soạn riêng và đáp ứng yêu cầu của quốc tế. Tại trung tâm có khóa học tiếng Anh mầm non, giúp bé học cách ghi nhớ và tạo được phản xạ tự nhiên. 

  Mục tiêu khóa học là giúp trẻ có được khả năng phát âm chuẩn và đọc viết được những câu đơn giản. Sau khi kết thúc khóa học, trẻ thêm tự tin để tiếp tục học tiếng Anh ở các trình độ cao hơn.

  7. Lời kết

  Hy vọng với các Review TOP 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em học online tốt nhất 2023 được chúng tôi tổng hợp. Cha mẹ có thể tìm kiếm cho con được một khóa cải thiện trình độ ngoại ngữ chất lượt và uy tín nhất.

  Chúc các bé thành công trên hành trình học tập đầy thách thức ở phía trước.

  Khoá học tại BingGo Leaders

  BingGo Leaders có gì?