[TOP 7] TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM HÀ NỘI TỐT NHẤT

Thời buổi hội nhập tiếng Anh dần trở thành một kỹ năng rất cần thiết trong cả cuộc sống và công việc. Thấu hiểu điều này, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng vào việc học tiếng Anh của con em mình bằng cách đăng ký cho bé những khóa học tiếng Anh. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng không phải đơn giản. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về TOP 7 trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội tốt nhất.

1. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Cầu Giấy - BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders nằm trong hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings cùng với các thương hiệu Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, BingGo Leaders nhận được sự ưu ái và gửi gắm con em của nhiều phụ huynh.

BingGo Leader với sứ mệnh “Xây dựng một cộng động và môi trường học tập toàn diện, hội tụ những tinh hoa trí thức toàn cầu cho thế hệ trẻ". Chúng tôi xây dựng một môi trường học tập lấy các con làm trung tâm. Các bé trước khi vào khóa học đều được kiểm tra sinh trắc vân tay, giúp giáo viên tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của các con từ đó đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất. 

Không khí vui vẻ của các bé khi học tại BingGo Leaders

Bài giảng của Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội BingGo Leaders không dừng lại ở lý thuyết khô cứng, các giảng viên ở đây sẽ xây dựng một lớp học mở, các con tiếp thu kiến thức thông qua các trò chơi, bài hát, nhập vai diễn,.. Từ đó khơi dậy sự thích thú với ngôn ngữ này cho các bé.

Các khóa học của BingGo Leaders được biên soạn đặc biệt là sự kết hợp của giáo trình Cambridge và sách giáo khoa, điều này sẽ giúp các bé vừa cải thiện được kỹ năng nghe nói chuẩn Cambridge vừa chinh phục điểm cao ở các kỳ thi trên trường.

Ngoài ra nếu ba mẹ còn băn khoăn lo lắng về việc bé không phù hợp với phương pháp học tại BingGo thì hoàn toàn có thể yên tâm. BingGO Leaders hỗ trợ các bé học thử hoàn toàn miễn phí với giáo trình hoàn toàn giống một buổi học thông thường tại BingGo. 

Đặng ký học thử cho bé tại BingGo Leaders ngay.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 

 • Tòa nhà Complex 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tòa nhà N03-T7, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://binggo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders

Tham khảo thêm: Cảm nhận của bé sau khi học tại BingGo Leaders

2. Trung tâm Anh ngữ ILA 

ILa là trung tâm tiếng anh trẻ em Hà Nội nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. Với độ ngũ giáo viên được tuyển dụng và đào tạo đảm bảo kỹ năng giảng dạy và chuyên môn tốt, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Đặc biệt hơn đây cũng là trung tâm áp dụng những phương pháp hiện đại vào quá trình dạy học cho bé.

Ảnh minh họa
Giáo viên và học viên của trung tâm Anh ngữ ILA

Một điều đặc biệt nữa ở ILA là các bé không chỉ được cải thiện kỹ năng mà còn được học thêm các kiến thức khác như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp,.. Tuy nhiên mức học phí ở trung tâm này được đánh giá là khác cao so với mặt bằng chung. Vì vậy phụ huynh nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn trung tâm cho bé.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Hơn 60 cơ sở trên khắp cả nước
 • Học phí: 14.300.000 - 15.650.000 vnđ/ khóa

3. Hệ thống Anh Ngữ Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh được phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Ocean Edu cung cấp các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của bé từ độ tuổi mầm non tới khi trưởng thành.

Hình ảnh chuyên nghiệp của trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội này các nội dung học thường được giáo viên lồng ghép vào các hoạt động thể chất giúp con hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Đây là trung tâm sử dụng 100% giảng viên nước ngoài giúp bé học tập và phát âm chuẩn nhất.

Mức học phí ở Ocean Edu được đánh giá là khá cao khoảng từ 3,7 đến 5,7 triệu đồng/ 1 Level gồm 36h học.

4. Trung tâm Anh ngữ Popodoo English

Popodoo mang tới môi trường học tiếng Anh cho bé từ 3-15 tuổi được chia theo 3 khối học. Chương trình học ở đây được thiết kế theo chuẩn quốc tế Cambridge dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đạt chuẩn sư phạm.

Các bé được học thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử, học qua ngôn ngữ cơ thể, bài hát, trò chơi,.. 

Ảnh minh họa
Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Popodoo English

Bên cạnh đó trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội này còn test trình độ đầu vào để có thể xếp lớp phù hợp với trình độ của các bé. Ngoài ra các buổi kiểm tra giữa kỳ và cuối mỗi khóa học được tổ chức thường xuyên giúp ba mẹ có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả việc học của các con.

Thông tin chi tiết:

 • Học phí: 6.600.000 – 8.400.000 vnđ/ tháng
 • Thời gian: 18 – 24 tháng 
 • Địa chỉ: 127, Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

5. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội Apollo

Apollo là trung tâm tiếng anh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển ngôn ngữ. Các khóa học của trung tâm này được thiết kế theo chuẩn CEFR  kết hợp với các bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge. Đội ngũ giảng viên tại Apollo đều đảm bảo 2 bằng cấp gồm: bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ CELTA.

Giảng viên và các học viên tại Apollo English
Giảng viên và các học viên tại Apollo English

Các chương trình học tại Apollo được thiết kế cho các bé từ 6 tuổi, sử dụng phương pháp LETS giúp con học tiếng anh như một công cụ để phát triển các ngôn ngữ khác. Đây chính là hành trang quý giá giúp con hội nhập trong tương lại.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 8 cơ sở trên toàn quốc
 • Học phí: 7.920.000 vnđ/ 36 giờ
 • Liên hệ: 1900-292970

6. Trung tâm Anh ngữ Ames

Mặc dù trung tâm Anh ngữ Ames đào tạo tất cả các cấp từ trẻ em tới thiếu niên và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, nhưng đây vẫn là một địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội.

Ảnh minh họa
Đội ngũ nhân viên của trung tâm tiếng Anh Ames

Trung tâm cam kết chuẩn đầu ra chứng chỉ quốc tế cho các bé theo học tại đây. Đây cũng là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc giảng dạy tiếng Anh, giúp các bé có thể học phát âm dễ dàng hơn. 

Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng, giúp bé ngoài phát triển ngôn ngữ còn được học hỏi thêm các kỹ năng khác cần thiết trong cuộc sống.

7. Trung tâm ngoại ngữ RES

Nhằm kiến tạo một môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội, RES mang đến nhiều khóa học hấp dẫn cho bé. Sở hữu đội ngũ hơn 2.000 giảng viên cả giảng viên bản xứ và giảng viên nước ngoài cùng giáo trình chuẩn, RES tự tin sẽ giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Ảnh minh họa
Giảng viên người bản ngữ của trung tâm Anh Ngữ RES English

Ngoài ra trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội còn cam kết đầu ra bằng các chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET). Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào việc tạo hứng thú và tự giác học tập cùng với các bài giảng được biên soạn sinh động cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Đặc biệt trung tâm còn khích lệ và tạo động lực học tiếng Anh cho con bằng các cuộc thi thuyết trình và các bài tập chấm điểm hàng tuần.

8. Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé

Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội phù hợp có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả khóa học của bé. Vậy những tiêu chí quan trọng nào cần chú ý khi ba mẹ lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con?

Giáo viên và bé đang học phát âm
Giáo viên và bé đang học phát âm
 • Chất lượng giảng viên: Đây là yếu tố đầu tiên mà ba mẹ cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh cho bé. Phụ huynh nên nghiên cứu kỹ về đội ngũ giảng viên trung tâm. Có thể đánh giá chất lượng giảng viên thông qua bằng cấp và kinh nghiệm. Ngoài gia ba mẹ có thể tham khảo thêm các đánh giá từ phụ huynh có con đã từng học.
 • Phương pháp giảng dạy: Trẻ nhỏ rất hứng thú với môi trường vui nhộn thoải mái, chính vì vậy phương pháp giảng dạy của giáo viên cũng rất quan trọng. Phụ huynh nên cân nhắc tìm kiếm các trung tâm tạo môi trường tương tác mạnh mẽ giữa giáo viên và học viên. Hoặc ba mẹ có thể cho con tham dự các buổi học thử của trung tâm và đánh giá trước khi lựa chọn.
 • Cơ sở vật chất: Ba mẹ nên tìm kiếm cho bé một trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội có cơ sở vật chất tốt, ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy giúp bài giảng thêm sinh động.
 • Các hoạt động ngoại khóa: Đây là yếu tố sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái tự tin hơn giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp nói chung và giao tiếp tiếng Anh nói tiêng của bé. Con cũng được phát triển thêm các kỹ năng cần thiết trong tương lai như: Kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, chủ động,...

9. Lời kết

Trung tâm học tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong hành trình chinh phục ngôn ngữ mới này. Hy vọng bài viết chia sẻ bên trên sẽ giúp phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm cho con mình trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội phù hợp nhất. Tạo tiền đề, hành trang cho bé trong quá trình học tập trung tương lai.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)