Vừa chơi vừa học tiếng anh cho bé qua 9 game online siêu dễ

Học tiếng Anh cho bé sử dụng các phương pháp hiện đại đang là xu hướng. Thay vì cho trẻ học những bài tiếng Anh theo sách vở, nhiều ba mẹ đã lựa chọn các app từ điển, flashcard hay cho bé nghe nhạc, xem phim…

Học tiếng Anh cho bé qua game online cũng là một phương pháp đem lại hiệu quả cao. Các bé sẽ được vừa học vừa chơi, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Cùng BingGo khám phá 9 game online siêu dễ cho bé học tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên cho bé học tiếng anh qua game online?

Học một ngôn ngữ mới không phải chuyện dễ dàng, nhất là với các bạn nhỏ. Trẻ em thường ham chơi và hiếu động, khó có thể ngồi yên một chỗ để học bài. Do đó, ba mẹ cần tìm đến những phương pháp học tạo hứng thú.

Chơi game online để học tiếng Anh không chỉ giúp bé học tập mà còn tận hưởng quá trình học. Hình ảnh sinh động và âm thanh vui tai của game sẽ biến việc học từ vựng tiếng Anh chỉ đơn giản là một trò chơi.

Vừa chơi vừa học tiếng Anh cho bé qua game online
Vừa chơi vừa học tiếng Anh cho bé qua game online

Học tiếng Anh qua game online bé sẽ được thẩm thấu kiến thức một cách tự nhiên. Các bạn nhỏ có động lực học, không bị lo lắng lại hiệu quả về thời gian. Ba mẹ có thể sắp xếp giờ học một cách chủ động, phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của con.

Đây chính là phương pháp tuyệt vời ba mẹ nên sử dụng để trẻ có thể trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Top các game được tổng hợp dưới đây đều nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh, có giao diện phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em.

Gợi ý những game học tiếng anh cho bé được trên hệ điều hành IOS

Learning Time with Timmy

Là phần mềm game phát triển cho các bé dưới 6 tuổi, Learning Time with Timmy chú trọng đem đến kiến thức về từ vựng tiếng Anh đơn giản. Bé sẽ được học về màu sắc tiếng Anh, trái cây tiếng Anh, số đếm tiếng Anh

Chơi Learning Time with Timmy, bé sẽ học bằng cách sắp xếp các nhóm đồ vật lại với nhau vào cùng một hộp. Trò chơi có đa dạng chủ đề, giúp bé phát huy năng lực của bản thân hiệu quả nhất.

Bé học tiếng Anh với Learning Time with Timmy
Bé học tiếng Anh với Learning Time with Timmy

Fun English Language Learning Game

Fun English Language Learning Game là phần mềm game tiếng Anh dành cho các bé từ 3 - 10 tuổi. Game có nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, tạo hứng thú khám phá và học tiếng Anh cho bé.

Các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh từ những bài đơn giản đến phức tạp. Hình ảnh game tươi sáng, phát âm chuẩn của người bản xứ… chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả học tập bất ngờ cho bé nhà bạn.

Bravolol

Bravolol có hơn 800 từ vựng và cụm từ thường dùng, sử dụng hình ảnh dễ thương, gần gũi giúp các bé dễ dàng hình dung được sự vật đang học. 

Điểm đặc biệt của Bravolol chính là xây dựng hình ảnh chú Vẹt đáng yêu, là người bạn đồng hành với các bé trong quá trình học. Do đó, trẻ sẽ không cảm thấy buồn tẻ mà còn tăng hứng thú học tiếng Anh hơn nữa.

Gợi ý những game học tiếng anh cho bé được trên hệ điều hành Android

Masha and the Bear

Masha and the Bear là tựa game được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng về cô bé Masha dễ thương.

Trò chơi học tập miễn phí này bao gồm 2 loại. Trò chơi đầu tiên bao gồm 13 game nhỏ với các trải nghiệm học tiếng Anh cho trẻ từ 2 - 9 tuổi. Trò chơi thứ hai là game giải đố, tăng tương tác và khả năng phản xạ cho bé.

Bé học tiếng Anh với game Masha and the Bear
Bé học tiếng Anh với game Masha and the Bear

Play and Learn English

Thông quan các trò chơi tương tác, Play and Learn English giúp bé học tiếng Anh với những chủ đề từ vựng, ngữ pháp… thú vị. Các câu đố vui sẽ đem đến sự thích thú và giúp bé tăng khả năng ghi nhớ kiến thức của bản thân.

Kids Preschool Learning Game

Là một trong những game có hình ảnh thiết kế đẹp mắt nhất, Kids Preschool Learning Game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Game phù hợp cho các bé từ 3 - 6 tuổi, thúc đẩy việc học tiếng Anh cho bé hiệu quả hơn. 

Kids Preschool Learning Game bao gồm 16 trò chơi thú vị, được thiết kế tỉ mỉ với âm thanh và màu sắc hấp dẫn. Từ vựng tiếng Anh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, nhận biết từ vựng…

Gợi ý những game học tiếng anh cho bé được trên Windows

ABC Kids

ABC Kids có thiết kế đơn giản, là một trong những game online hay cho bé học tiếng Anh. Các bé sẽ được học cách phát âm, nhận biết mặt chữ… Phần thưởng mỗi khi trả lời đúng sẽ là những nhãn dán dễ thương, kích thích tinh thần học tập ở trẻ.

Bé học tiếng Anh với game ABC Kids
Bé học tiếng Anh với game ABC Kids

Bubadu

Bubadu nổi tiếng với biểu tượng nhân vật mèo ảo dễ thương. Các bé chắc chắn sẽ thích thú học tiếng Anh với người bạn đáng yêu này.

Game có kho từ vựng đa lĩnh vực, từ nấu ăn đến vật dụng hàng ngày, phương tiện giao thông… Ba mẹ hãy cho bé vừa học tiếng Anh vừa khám phá thế giới kỳ thú ngay thôi nào.

The Endless games

Hệ thống game The Endless games có các trò chơi dạy tiếng Anh cho bé qua từng chủ đề. Bé sẽ được học các phát âm chữ cái, cách đọc số trong tiếng Anh, tên trái cây bằng tiếng Anh

Game cung cấp các bài học thật sự hiệu quả, dành riêng cho trẻ độ tuổi mầm non và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây BingGo đã giới thiệu đến bạn Top 9 game online siêu dễ để học tiếng Anh cho bé. Áp dụng ngay các game online này, bé nhà bạn sẽ trở thành người chiến thắng trò chơi, nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh.

Đăng ký kiểm tra trình độ, học thử cho bé ngay hôm nay