ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI 

Việc chọn Trường Tiểu Học cho con luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ có con sắp bước vào lớp 1. Vậy hôm nay hãy cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đánh giá cụ thể Trường Tiểu học Nam Trung Yên để các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn khi chọn trường cho bé.

1. Giới thiệu về Trường Tiểu học Nam Trung Yên

Để hiểu rõ về Trường Tiểu học Nam Trung Yên, cha mẹ hãy cùng tìm đọc những thông tin dưới đây nhé!  

1.1. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên quan đến các hoạt động giảng dạy và hoạt động ngoại khóa của Trường Tiểu học Nam Trung Yên đều được cập nhật thường xuyên qua trang chủ website: http://thnamtrungyen.caugiay.edu.vn/. Ngoài ra, các quý phụ huynh có thể theo dõi qua các cách thức dưới đây:

Hình ảnh các hoạt động của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Hình ảnh các hoạt động của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

>>> Đọc thêm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HOÀ CẦU GIẤY, HÀ NỘI

1.2. Thời gian và địa điểm làm việc

Trường Tiểu học Nam Trung Yên có địa chỉ nằm tại Số 1 phố Nguyễn Quốc Trị, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Trừ những ngày nghỉ theo các dịp lễ, thông thường nhà trường sẽ làm việc vào các ngày trong tuần và ngày thứ Bảy:

 • Thứ Hai đến Thứ Bảy: Từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều.
 • Chủ Nhật: Nghỉ.
Thời gian và địa điểm làm việc

Thời gian và địa điểm làm việc

1.3. Tìm hiểu thêm về Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Trong suốt quãng thời gian từ năm 2008 đến nay, Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã trải qua 15 năm chặng đường đầy khó khăn và cống hiến, không ngừng nỗ lực phát triển cả về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo. Với sứ mệnh trở thành một trong những ngôi trường thân thiện và chất lượng hàng đầu, trường đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục.

Từ những năm đầu thành lập, Trường đã xây dựng và trang bị 35 phòng học, 05 phòng chức năng và 08 phòng thuộc khối hành chính, đảm bảo đầy đủ thiết bị hiện đại như máy điều hòa, máy chiếu và hệ thống âm thanh trợ giảng. Bàn ghế và rèm cửa trong mỗi phòng học cũng được thiết kế chăm chỉ, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

>>> Tham khảo thêm: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LA QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI

2. Trường Tiểu học Nam Trung Yên có tốt không?

Với những thông tin chi tiết về chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và mức học phí, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tin rằng chúng sẽ giúp quý phụ huynh sẽ tìm bến đỗ tốt nhất cho con. 

2.1. Chất lượng giảng dạy

Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện luôn là ưu tiên hàng đầu của cả ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và Trường Tiểu học Nam Trung Yên nói riêng. Trường không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy học các môn văn hóa, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống, thể chất cho học sinh. Đồng thời, trường cũng thực hiện phương châm phát triển năng khiếu của học sinh trong một số môn học, dựa trên cơ sở đảm bảo giáo dục phổ thông toàn diện.

Những nỗ lực này đã được chứng minh qua việc nhà trường liên tục đạt chuẩn Quốc gia và nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên Tiến, Tập thể Lao động Xuất sắc, được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội,... góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học của địa phương. 

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

2.2. Chất lượng giáo viên

Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện luôn được ưu tiên hàng đầu trong ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung, và Trường Tiểu học Nam Trung Yên nói riêng. Nhà trường không chỉ tập trung vào việc cải thiện chất lượng dạy học môn văn hóa, mà còn quan tâm đến việc phát triển giáo dục đạo đức, giá trị sống, kỹ năng sống, thể chất và thẩm mỹ cho học sinh. 

Để góp phần vào sự phồn vinh và tươi đẹp của đất nước, giáo dục đảm nhận một sứ mệnh vô cùng quan trọng, với vai trò của nhà giáo là không thể phủ nhận. Nhà trường không ngừng khích lệ cán bộ, giáo viên, và nhân viên nỗ lực hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua việc tham gia các hoạt động như hội giảng, cuộc thi văn nghệ, thể thao, và mỗi năm đều có giáo viên của trường đạt giải trong các cuộc thi.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên

>>> Đọc thêm: REVIEW CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

2.3. Điều kiện cơ sở vật chất

Nhà trường đã xây dựng và trang bị 35 phòng học, 05 phòng chức năng và 08 phòng hành chính từ những năm đầu thành lập. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị như máy điều hòa, máy chiếu, hệ thống âm thanh trợ giảng và đảm bảo ánh sáng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, cùng với bàn ghế và rèm cửa được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

Phòng tin học của trường trang bị hơn 30 máy tính hiện đại cùng với các phương tiện hỗ trợ như micro và tai nghe, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học sinh. Hệ thống Wifi rộng khắp trường không chỉ hỗ trợ tra cứu tài liệu mà còn phục vụ cho công tác giảng dạy và quản lý an toàn. Thư viện với hơn 10 nghìn đầu sách được tổ chức khoa học và phân chia thành các khu vực khuyến khích đa dạng đối tượng đọc sách. Phòng y tế được chú trọng đặt sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh và cán bộ lên hàng đầu, trang bị đầy đủ dụng cụ y tế và thuốc cơ bản. Điểm nhấn mới là Phòng Tư vấn tâm lý học đường, giúp học sinh giải quyết khó khăn trong học tập và cuộc sống, giảm áp lực và căng thẳng để sống tích cực hơn mỗi ngày.

Điều kiện cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất

2.4. Mức học phí Trường Tiểu học Nam Trung Yên

Bên cạnh những chi phí như chi phí ăn uống, vệ sinh, di chuyển,... thì mức học phí của Trường Tiểu học Nam Trung Yên luôn được giữ ổn định theo chính sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong năm 2023 - 2024, mức thu học phí đối với trường là 300.000đ/ học sinh/ tháng dành riêng cho các học sinh theo học tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn phường và thị trấn. 

>>> Xem thêm bài viết khác: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC QUAN HOA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

3. Trường Tiểu học Nam Trung Yên tuyển sinh như thế nào?

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của Trường Tiểu học Nam Trung Yên mà cha mẹ cần biết khi cho con theo học tại đây:

3.1. Chỉ tiêu và khu vực tuyển sinh

Hiện nay, Trường Tiểu học Nam Trung Yên đang tuyển sinh cho số lượng 07 lớp 1 với tổng số học sinh có thể đăng ký tối đa là 315 học sinh. Trong đó, đối tượng đăng ký tuyển sinh là: Trẻ 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại phường Yên hoà bao gồm từ tổ mới nhất năm 2021 từ tổ 29, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39 Tòa nhà Home City. 

Những trường hợp đặc biệt như trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Đối với những trường hợp còn lại, nhà trường sẽ không tuyển sinh trẻ thiếu tuổi vào lớp 1

Chỉ tiêu và khu vực tuyển sinh

Chỉ tiêu và khu vực tuyển sinh

3.2. Thời gian tuyển sinh

Nhà trường hiện đang áp dụng hai hình thức tuyển sinh là trực tuyến trực tiếp với hai khoảng thời gian khác nhau:

 • Tuyển sinh trực tuyến: Trong 03 ngày làm việc kể từ ngày bắt đầu đăng ký tuyển sinh theo thông báo của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 • Tuyển sinh trực tiếp: Trong 05 ngày kể từ ngày nhà trường thông báo tuyển sinh trực tiếp.

>>> Đọc thêm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ NHUẾ 2A, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI

3.3. Quy trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho phụ huynh học sinh

 • Bước 1: Phụ huynh học sinh mở trình duyệt web firefox 3.5 trở lên hoặc Chrome bằng máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn
 • Bước 2: Phụ huynh học sinh chọn Đăng ký tuyển sinh, chọn Đăng ký lớp 1 
 • Bước 3: Phụ huynh học sinh nhập trực tiếp Mã định danh Mật khẩu đã được cung cấp trước đó và chọn nút Tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh
 • Bước 4: Phụ huynh học sinh điền đầy đủ và chính xác thông tin vào Phiếu thông tin học sinh, nhập Mã bảo vệ, tích chọn Khai báo đúng thông tin Gửi đăng ký. 
 • Bước 5: Hệ thống đưa ra thông báo, Phụ huynh học sinh xác nhận Đồng ý để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh, đồng thời lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu kết quả tuyển sinh. Phụ huynh học sinh in phiếu nộp hồ sơ tuyển sinh cho con.
Quy trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Quy trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến

3.4. Những tài liệu cần có trong bộ hồ sơ tuyển sinh

Với những trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến hợp lệ và trường hợp tuyển sinh trực tiếp, phụ huynh đến nộp hồ sơ trực tiếp cho nhà trường theo những ngày quy định kể trên với những tài liệu bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu được in từ phần mềm tuyển sinh) đối với trường hợp tuyển sinh trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến 
 • Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng)
 • Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)

4. Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu học Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Từ sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, đến các chương trình giáo dục và dịch vụ hỗ trợ, trường đã thể hiện cam kết của mình trong việc cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Sự chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cũng như sự quan tâm đến sức khỏe và phát triển tâm lí của học sinh đã làm nổi bật Tiểu học Nam Trung Yên trong cộng đồng giáo dục. Đây thực sự là một điểm sáng trong hệ thống giáo dục tại khu vực này và là một điều đáng tự hào cho cộng đồng học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)