BẬT MÍ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM

 Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm từ lâu đã khẳng định vị thế là một ngôi trường uy tín, nơi nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt nổi bật của ngôi trường này? Bài viết sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

1. Giới thiệu chung về Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Dưới đây là các thông tin quan trọng giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan về trường cũng như cách thức liên hệ cụ thể:

1.1. Thông tin liên hệ

Phụ huynh có thể nắm bắt những thông tin mới nhất về hoạt động của nhà trường, bao gồm các sự kiện và thành tích nổi bật, chương trình đào tạo, và nhiều khía cạnh khác, các bậc phụ huynh có thể theo dõi qua những nguồn thông tin chính sau đây:

Website chính thức của Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm: https://nbk.edu.vn/

Fanpage : Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Gmail:  info@nbk.edu.vn

Số điện thoại liên hệ:   0243.793.1333 / 0987.266.640

Ngoài ra, nếu phụ huynh cần thông tin liên hệ trực tiếp với các thầy cô, hoặc có những thắc mắc cần giải đáp ngay lập tức, có thể đến trực tiếp tại trường theo địa chỉ và thời gian làm việc dưới đây 

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo bài viết: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI CHI TIẾT NHẤT

1.2. Thời gian và địa điểm làm việc 

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại số 6 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Các thầy cô làm việc trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, lịch làm việc của nhà trường có thể thay đổi linh hoạt vào các ngày nghỉ và dịp lễ. Để cập nhật thông tin mới nhất và thuận tiện trong việc liên hệ, quý phụ huynh nên thường xuyên theo dõi website và fanpage chính thức của nhà trường.

Thời gian và địa điểm làm việc

Thời gian và địa điểm làm việc

>>> Có lẽ cha mẹ sẽ quan tâm: [REVIEW] TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TU N - GƯƠNG MẶT TRẺ ĐẦY TRIỂN VỌNG

1.3. Mức học phí

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện có hai mô hình giáo dục: lớp song ngữ và lớp chất lượng cao. Hiện tại, trường chưa chính thức công bố mức học phí cho năm học mới trên trang web. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các mức học phí của trường trong năm học 2022 - 2023 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con em mình. 

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Lớp song ngữ

7.000.000

7.200.000

7.500.000

7.800.000

8.200.000

Lớp chất lượng cao

6.000.000

6.200.000

6.500.000

6.800.000

7.200.000

Tiền ăn/ngày (bao gồm bữa trưa và bữa phụ)

50.000/ngày

Sẽ công bố vào từng năm học 

Xe đưa đón (tuỳ theo điểm đón)

1.000.000 đến 5.000.000

Sẽ công bố vào từng năm học 

(Đơn vị: VND/tháng)

Học phí bán trú trọn gói một khoảng năm học 2022 - 2023

Học phí bán trú trọn gói một khoảng năm học 2022 - 2023

1.4. Lịch sử hình thành và phát triển

Với lịch sử hơn 30 năm xây dựng và phát triển Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy được thành lập vào ngày 19/8/1993, do thầy Nguyễn Văn Hòa sáng lập và làm phó hiệu trưởng, còn thầy Nguyễn Văn Lê, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, làm hiệu trưởng. Ban đầu, trường chỉ có 4 lớp THCS với 75 học sinh, phải thuê mượn cơ sở vật chất và chưa có địa điểm ổn định. Tuy nhiên, sau 5 năm, số lượng học sinh đã tăng gấp 10 lần nhờ vào mô hình học tập bán trú đáp ứng nhu cầu xã hội và chủ trương tự lực vượt khó của nhà trường. Sự ra đời và khẳng định phương châm giáo dục "Chăm lo đến từng học sinh, giúp cho mỗi trò đều tiến bộ" đã tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này của trường.

Giai đoạn từ năm 1999 đến năm 2003 đánh dấu sự củng cố và xác lập vị trí của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong hệ thống các trường ngoài công lập. Nhà trường trở thành ngôi trường dân lập đầu tiên có cơ sở vật chất riêng ổn định. Nhờ vào Nghị định 73/1999/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách khuyến khích xã hội hóa giáo dục, thầy Nguyễn Văn Hòa đã xây dựng dự án xây dựng trường mới, được Thành phố giao 7100m² đất tại phố Trần Quốc Hoàn. Năm học 1999-2000, quy mô học sinh lần đầu tiên vượt ngưỡng 1000 với 1246 học sinh. Sự phát triển này còn được hỗ trợ bởi quan điểm giáo dục đặt trọng tâm vào việc dạy học sinh trở thành người có ích cho xã hội.

Từ năm 2004 đến năm 2008 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của trường, với nhiều đổi mới trong công tác giáo dục và quản lý. Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được công nhận là trường Phổ thông đạt chuẩn quốc gia năm 2006. Trong khoảng thời gian này này, trường Tiểu học Quốc tế Tương Lai - nay là Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - được thành lập vào năm 2007, tạo thành một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Mô hình "Cung ứng dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao" được triển khai, bao gồm Khối Song ngữ tập trung vào nâng cao năng lực tiếng Anh và các kỹ năng sống cho học sinh. Đến năm 2016, Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, chương trình giáo dục nhằm đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện và chất lượng cao, góp phần nâng tầm thương hiệu nhà trường cho đến ngày nay.

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

2. Đánh giá chất lượng của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trước khi quyết định đăng ký cho con em theo học tại Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quý phụ huynh nên dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng của nhà trường. Dưới đây là những đánh giá khách quan về chất lượng giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, và phương pháp đào tạo của Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm mà quý phụ huynh nên tham khảo.

2.1. Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giáo viên tiểu học của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy gồm khoảng 47 thầy cô, 100% đều là những nhà giáo xuất sắc và được đào tạo bài bản từ các trường sư phạm có tiếng trong nước. Nhiều thầy cô đều có những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp giáo dục. Đa số các thầy cô đã công tác tại trường trong nhiều năm, mang lại những giá trị giáo dục vững chắc và sáng tạo. 

Các thầy cô thường xuyên tham gia vào việc biên soạn khung chương trình giảng dạy và cải tiến các hoạt động giáo dục để nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Thầy, cô luôn tận tâm và nhiệt tình với công việc, xem việc chăm lo tới từng học sinh và giúp các em tiến bộ không chỉ là nhiệm vụ mà còn xuất phát từ tình yêu nghề và yêu trẻ. Mỗi thầy cô luôn trau dồi chuyên môn để mang đến những điều mới mẻ và hấp dẫn trong các tiết học, giúp mỗi ngày đến trường của học sinh đều là một ngày vui và tiến bộ.

Các khóa học sinh do thầy, cô trong trường chủ nhiệm đều đạt được những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do các cấp tổ chức như Trạng Nguyên Tiếng Việt, Violympic Toán, và NBK star, … . Các thầy cô luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và hoàn thiện bản thân, từ đó đem lại những bài giảng chất lượng và hiệu quả cho học sinh, giúp các em yêu thích học tập và đạt được những thành tích cao.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên

>>> Tham khảo bài viết:TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN TIẾN DŨNG CỔ NHUẾ 1 TẠI HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG? 

2.2. Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại địa chỉ số 6 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Trường tự hào là một trong những trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ với 4 tòa nhà 7 và 9 tầng phục vụ cho hơn 3000 học sinh hằng ngày trong tuần, nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục tối ưu cho học sinh. 

Tổng diện tích đất của trường là 117.00 m2 với đầy đủ các phòng học, phòng học bộ môn, thư viện, nhà tập đa năng và phòng hoạt động đoàn đội. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại như ti vi, cát - xét máy chiếu, … giúp cho việc học tập của các con hiệu quả và sinh động hơn. Ngoài ra còn có sân bóng đá, bóng rổ, vườn tiểu cảnh và con đường danh nhân nằm trong khuôn viên trường.

Khu bếp ăn của trường hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho các con. Trường cũng trang bị các khu vệ sinh chất lượng cao và các phòng sinh hoạt chung, giúp các học sinh có không gian thoải mái và tiện nghi. 

2.3. Phương pháp đào tạo

Một trong những mục tiêu chính của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm là tìm hiểu, phát hiện và và bồi dưỡng tối đa những giá trị, tiềm năng của mỗi học trò làm cho học sinh trở thành con người có trí thức, tự tin, năng động và sáng tạo hơn khi bước tới tương lai. 

Đồng thời, nhà trường luôn coi trọng việc giáo dục đạo đức, nhân cách và lối sống cho học sinh như là một phần không thể thiếu trong quá trình giáo dục. Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn hướng tới mục tiêu dạy chữ đi đôi với dạy người, đảm bảo rằng mỗi học sinh không chỉ được trang bị kiến thức học thuật vững chắc mà còn phát triển toàn diện về mặt đạo đức và nhân cách. Nhà trường luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các em nâng cao nhận thức về lịch sử cũng như là trang bị các kiến thức cần thiết trong cuộc sống.

Những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện phương pháp giảng dạy của Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được minh chứng thông qua nhiều thành tích xuất sắc của cả thầy và trò. Hàng năm, học sinh của trường liên tục đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi như Cuộc thi Toán, Tiếng Việt qua mạng, Chinh phụ ROBOBIMI, Olympic. Hơn nữa, các em cũng tích cực tham gia vào các cuộc thi vẽ tranh, thể dục thể thao và nhiều hoạt động khác, thể hiện sự đa dạng và phong phú trong hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo 

>>> Tham khảo bài viết: CÓ NÊN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL?

3. Thông tin tuyển sinh vào Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

3.1. Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Đối với tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2024 - 2025 , Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm có chỉ tiêu là: 150 học sinh/ 5 lớp

Đối tượng tuyển sinh của Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm bao gồm: 

 • Học sinh Hà Nội và các tỉnh, đủ 6 tuổi (sinh năm 2018), có đủ sức khoẻ và phát triển bình thường
Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu và đối tượng tuyển sinh

3.2. Thời gian và quy trình tuyển sinh

Thời gian đăng ký và xét tuyển: bắt đầu từ 1/11/2023 cho đến khi hết chỉ tiêu.

Quy trình tuyển sinh:

 • Phụ huynh gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của trường để đăng ký dự tuyển cho con.
 • Học sinh tham gia dự tuyển theo lịch đã đăng ký.
 • Nhà trường sẽ thông báo kết quả trong vòng 1 tuần sau khi học sinh tham gia dự tuyển. Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, phụ huynh tới làm thủ tục nhập học cho con.

Nội dung dự tuyển: khám sức khỏe, trò chuyện 1 - 1 và tham gia trò chơi vận động.

Lưu ý: Sau thời gian 10 ngày từ khi nhận thông báo trúng tuyển, nếu gia đình không nhập học cho con, Nhà trường sẽ xét chỉ tiêu đó cho bạn khác.

3.3. Hồ sơ nhập học

Hiện tại, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp, cha mẹ lưu ý một số thông tin sau để có thể thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển cho con vào trường: 

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Đơn đăng ký nhập học (Theo mẫu của trường)
 • Mẫu thông tin học sinh (Theo mẫu của trường)
 • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Có công chứng)
 • 02 ảnh 3*4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau của ảnh
 • Các khoản phí theo quy định

4. Kết luận

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ là nơi nền tảng giáo dục chắc chắn và hiệu quả mà còn là môi trường nuôi dưỡng và phát triển toàn diện lý tưởng cho các em học sinh. Với những thành tích, đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng và cơ sở vật chất đảm bảo, phương pháp giảng dạy tiên tiến, linh hoạt và luôn cập nhật mới mẻ, đây  thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy cho sự thành công và phát triển trong tương lai của các con.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay