TOP 5 TRẠI HÈ CHO BÉ TẠI HÀ NỘI CHA MẸ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Cha mẹ đang tìm kiếm các hoạt động mang tính giải trí và bổ ích cho con vào mùa hè? Nhưng không biết trung tâm nào uy tín đáng tin cậy? Đừng lo lắng, BingGo Leaders sẽ giải quyết ngay vấn đề trong bài viết này. Sau đây là top 5 trại hè cho trẻ hấp dẫn và chất lượng nhất tại Hà Nội. Hãy cùng BingGo theo dõi bài viết để cập nhật được nhiều thông tin bổ ích nhé!

1. Những lợi ích từ trại hè mang lại cho bé 

Mỗi một mùa hè đến, các bậc phụ huynh tại thành phố lại đau đầu trong việc tìm kiếm hoạt động hè bổ ích cho trẻ tham gia. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình có điều kiện là cho trẻ tham gia lớp học trại hè. Đối với một khóa học trại hè thường kéo dài vài tuần, là thời gian trẻ được vui chơi tận hưởng niềm vui từ các hoạt động. Từ những khóa học hè ấy giúp trẻ thu được lợi ích lớn, không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn dạy cho trẻ nhiều điều trong cuộc sống. 

 • Tự tin khẳng định bản thân

Trong thời gian tham gia trại hè, vì không được ở cùng cha mẹ trẻ phải học và vượt qua mọi thách thức bằng khả năng của bản thân. Trước hết, trẻ học được cách là quen với bạn mới, nơi ở mới, thói sinh hoạt và vui chơi theo thời gian mà trại hè quy định. Từ đó hình thành thói quen vượt qua mọi thử thách mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ. 

Khi trở nên quen thuộc hơn, thông qua các trò chơi trẻ sẽ nhận ra khả năng học hỏi và phát triển của bản thân. Trẻ sáng tạo hơn, tự tin hơn từ đó có suy nghĩ khẳng định bản thân trước những thử thách. 

 • Tự lập

Đối với mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn rèn luyện con mình phát triển và sống độc lập từ nhỏ. Việc tham gia vào trại hè ít nhiều tác động đến trẻ phải tự chăm sóc tốt bản thân mà không cần sự giúp đỡ từ cha mẹ. Sinh hoạt và vui chơi trong môi trường trại hè, trẻ bắt buộc phải nắm và tuân thủ theo lịch trình hằng ngày dưới sự hướng dẫn của các thầy cô ở trại hè. 

Những công việc như đi ngủ đúng giờ quy định, khi thức dậy phải gấp chăn màn, ăn uống nhanh nhẹn và đi di chuyển tới các địa điểm để bắt đầu hoạt động đúng thời gian. Có thể trước đây trẻ bị phụ thuộc vào cha mẹ, nhưng khi tham gia các khóa học tại trại hè giúp trẻ tự tin vào chính mình, tự lập và biết cách chăm sóc bản thân. 

 • Phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm

Thông qua các hoạt động nhóm ở trại hè, trẻ học được kỹ năng làm bài nhóm và hiểu được trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công việc chung. Sau những hoạt động vui chơi giúp trẻ nhận ra việc giúp đỡ người khác sẽ xây dựng một mối quan hệ tốt và khi đó thắt chặt hơn mối quan hệ của nhóm. Dần dần trẻ hình thành lối suy nghĩ đến mọi người, không con tính ích kỷ trong công việc mà hòa nhập với số đông. Không chỉ các khóa học của trại hè trẻ mới phải làm việc nhóm, cha mẹ cần dạy con hiểu được vai trò cá nhân quan trọng như thế nào đối với lợi ích của nhóm. Ngoài ra, đóng góp vào sự thành công của nhóm là để giúp phát triển khả năng của mỗi cá nhân. 

Lợi ích tham gia trại hè không giới hạn
Lợi ích tham gia trại hè không giới hạn
 • Giúp trẻ có những kỷ niệm tuyệt vời

Thời gian ở trại hè sẽ mang lại nhiều kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc đối với tuổi thơ của trẻ bên cạnh những người bạn mới. Được trải nghiệm các hoạt động tuy lạ mà mới đem đến những bài học lớn trước khi trở lại trường học. Khoảng thời gian này là lúc trẻ được khám phá, tìm tòi khả năng của bản thân. Chắc chắn một điều rằng sau khi khóa học trại hè kết thúc đa phần trẻ đều mong chờ tham gia một lần nữa vào mùa hè năm tới. 

 • Năng động hơn

Trong thời đại khoa học công nghệ, việc phải tiếp xúc với nhiều thiết bị thông minh là nguyên nhân ảnh hưởng tới việc tận hưởng tuổi thơ một cách trọn vẹn nhất của trẻ. Nhiều bạn đắm chìm trong game, mạng xã hội điển hình như Tiktok làm giảm trí thông minh và sự tập trung của trẻ. Trại hè sẽ giúp trẻ giảm bớt lối sống không lành mạnh này. Tham gia vào hoạt động thực tiễn giúp trẻ hoàn toàn phát triển khả năng sáng tạo, những trải nghiệm quý báu như vậy trẻ sẽ không thể tìm được trên thiết bị điện tử. Vì trại hè giúp trẻ phát triển cả trí tuệ và thể chất. 

2. Gợi ý 5 trại hè cho trẻ chất lượng tại Hà Nội 

2.1. Summer Camp 2023 - Trại hè sôi động cùng BingGo Leaders

Chính thức mở cửa sự kiện Summer Camp 2023 tại BingGo Leaders
BingGo Leaders chính thức mở đăng ký Summer Camp 2023

Vì sao các bậc phụ huynh lại để những ngày nghỉ của con trôi qua một cách buồn chán, cả ngày bị 4 bức tường vây quanh như vậy? Trong khi đó ngay giữa thủ đô Hà Nội, BingGo Leaders đang có một chương trình BÙNG NỔ TRẠI HÈ 2023, con được chơi, được học những kiến thức vô cùng bổ ích:

Trại hè tiếng Anh rực cháy, bổ ích cùng BingGo Leaders
Trại hè tiếng Anh cùng nhiều hoạt động bổ ích tại BingGo Leaders

Điều gì làm nên sự khác biệt tại Summer Camp 2023 tại BingGo Leaders khiến cho nhiều phụ huynh tức tốc đăng ký cho con tham gia như vậy?

 • Bứt phá tiếng Anh học thuật với tần suất tăng gấp 6 lần so với khóa học tiếng Anh thông thường cùng 100% giáo viên nước ngoài. Qua đó, con được kích thích sáng tạo tối đa với mô hình học tập 4CE, giúp tăng cường chỉ số thông minh IQ vượt trội.
 • Hoà mình vào các tiết học khám phá năng khiếu, sở thích, khoa học, môi trường sôi động. Giúp con khai phá sự tự tin, phát triển điểm mạnh nổi bật của cá nhân, sẵn sàng tâm thế tạo nên mùa hè rực rỡ và nhiều trải nghiệm.
 • Làm chủ các nhóm kỹ năng lãnh đạo then chốt, xây dựng bệ phóng lãnh đạo nhí tương lai tăng tính kết nối với cộng đồng. Qua các tiết học, con được trang bị kiến thức khoa học xã hội, chủ động đón đầu thách thức thông qua 3 phương pháp học hiện đại: Role play - Obsessive listening - Mini story.

Đến với Summer Camp 2023, các bạn nhỏ sẽ được đi qua 4 trạm dừng chân trong chuyến tàu khám phá thế giới tương ứng với 4 tuần học bao gồm:

 • Chặng 1: A fantastic me: Tôi bản lĩnh 
 • Chặng 2: My beautiful Viet Nam: Khám phá Việt Nam tươi đẹp trong tôi  
 • Chặng 3: Cross cultures: Giao thoa văn hoá 5 châu 
 • Chặng 4: Global citizens: Tôi tự tin là công dân toàn cầu 

Dưới đây là những môn học mà các con sẽ được học tập và nâng cao trình độ trong suốt chặng đường đáng nhớ tại BingGo Leaders:

 • Tiếng Anh toán
 • Tiếng Anh khoa học
 • Tiếng Anh advanced
 • Tiếng Anh thuyết trình
 • Projects thủ công, mỹ thuật, thiết kế sáng tạo
 • Trải nghiệm thể thao vận động và giải trí
 • Tham quan trải nghiệm, hoạt động ngoài trời
Summer Camp 2023 tại BingGo Leaders

4 tuần trại hè tại BingGo Leaders chắc chắn sẽ là 4 tuần đầy ắt kỷ niệm không bao giờ quên với các bạn nhỏ. Ba mẹ có thể tìm hiểu chi tiết và nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện qua link bên dưới:

Tham khảo thêm: Summer Camp 2023 - Trại Hè Bổ Ích Cùng BingGo Leaders

2.2. Trung Tâm Anh Ngữ GLN & JOLO 

Trại hè thuộc trung tâm Anh ngữ GLN & JOLO được công nhận là địa điểm tổ chức trại hè tiếng Anh uy tín và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Một điểm đặc biệt tại nơi đây chính là không giới hạn độ tuổi tham gia nhằm tất cả trẻ em được thỏa sức sáng tạo và vui chơi. Thông qua các hoạt động vui chơi, trẻ được trau dồi và học tiếng Anh giống người bản xứ, làm các bài tập nhóm đòi hỏi tính tập thể. Phương pháp dạy học tại trung tâm khá dễ hiểu đem lại sự hứng thú đối với trẻ. 

Với đội ngũ giảng viên đa phần là người bản xứ có chuyên môn cao trong việc dạy học, trẻ phát triển được tiếng Anh rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sự vui vẻ trong các hoạt động. 

2.3. Trung Tâm IEB EDUCATION

Trung tâm IEB Education cũng được đánh giá là một trung tâm có các khóa học lý tưởng tại Hà Nội để cha mẹ gửi gắm con trẻ vào mùa hè. Tại đây trẻ cũng được vui chơi thỏa thích xen kẽ việc học tiếng, làm việc nhóm. Những phương pháp dạy học giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển thể chất lẫn tư duy tốt nhất. Nhiều hoạt động mới mẻ đáng được trải nghiệm mỗi khi mùa hè đến dành cho trẻ. Ngoài ra, trung tâm rèn luyện khả năng làm việc nhóm cho trẻ rất kỹ càng, thông qua các hoạt động như kéo co, chạy tiếp sức, truyền tin,... với hy vọng sau khi kết thúc khóa học trẻ học được cách giúp đỡ mọi người. 

IEB sáng lập nhằm phát triển khả năng của trẻ
IEB sáng lập nhằm phát triển khả năng của trẻ

Trung tâm IEB sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ trẻ trong quá trình học. Ngoài ra, cơ sở vật chất và trang thiết bị khá hiện đại, thiết bị y tế đầy đủ dụng cụ và thuốc men phòng trường hợp trẻ bị ốm vì trẻ tham gia nhiều hoạt động thực tế. Các phần ăn hằng ngày của trung tâm IEB cũng được đánh giá cao, đảm bảo dinh dưỡng, trẻ ăn no và đủ năng lượng phục vụ học tập và vui chơi. 

2.4. Trại Hè VINSCHOOL

Trại hè VINSCHOOL cũng là một trong những trung tâm quen thuộc và uy tín, rất đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh tại Hà Nội. Tham gia các khóa học tại VINSCHOOL trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động như bóng rổ, bóng đá, chạy tiếp sức,... để rèn luyện thân thể và tinh thần đồng đội. Những buổi học tại đây cũng vô cùng thú vị, trẻ được học tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Anh (hoặc tiếng Việt) không cố định.

Chất lượng VINSCHOOL không để cha mẹ lo lắng
Chất lượng VINSCHOOL không để cha mẹ lo lắng

Chất lượng giảng dạy tại VIN không cần bàn cãi, luôn đứng TOP đầu cả nước. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều thầy cô là người nước ngoài dạy học giúp trẻ phát triển khả năng phát âm và giao tiếp tốt. Trại hè VINSCHOOL là sân chơi bổ ích cho trẻ nhỏ, vừa học vừa chơi dưới sự đồng hành nhiệt tình của các thầy cô. 

2.5. Trại hè kỹ năng sống – Học Kỳ Quân Đội

Trại hè Kỹ năng sống - Học kỳ Quân đội hiện nay thu hút rất lớn trẻ nhỏ tham gia, với độ tuổi từ 9 - 17. Trại hè Học kỳ Quân đội đòi hỏi trẻ phải có thể chất tốt, trẻ vững chắc hơn về kỹ năng sống mới có thể rèn luyện tại đây. Đây được coi là một khóa học cần thiết đối với trẻ, giúp trẻ hiểu được phong cách sống theo quân đội, học tập và ăn ngủ trong môi trường kỷ luật. Vào đây trẻ được rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn dám nghĩ dám làm, không ỷ lại vào người lớn. 

Học kỳ Quân đội rèn luyện tính kỷ luật cho trẻ
Học kỳ Quân đội rèn luyện tính kỷ luật cho trẻ

Những điểm đặc biệt chỉ có tại trại hè Học kỳ Quân đội:

 • Trẻ được rèn luyện từ những việc nhỏ nhất như: ngủ, thức dậy, ăn uống, di chuyển, gấp chăn màn, tập thể dục, tác phong như một người lính thực thụ
 • Rèn luyện khả năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm trong học tập cũng như đời sống. 
 • Rèn luyện thể chất, tham gia các hoạt động như tập bắn súng tiểu liên AK, tháo lắp súng, ném lựu đạn

Ngoài ra ba mẹ có thể tham khảo Mách ba mẹ 5 tiêu chuẩn đánh giá ngoại khóa hè tốt cho con.

3. Kết luận 

Trên đây là 5 trại hè dành cho các bé được nhiều phụ huynh quan tâm và đăng ký cho bé tham gia trong thời gian nghỉ hè. Cha mẹ hãy lựa chọn cho bé chương trình trại hè phù hợp với sở thích độ tuổi và mong muốn của cha mẹ nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho cha mẹ, nếu như còn thắc mắc liên quan đến chương trình trại hè, cha mẹ có thể tìm hiểu thêm tại BingGo Leaders nhé. 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)