TỔNG HỢP 4 NHÓM FACEBOOK CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HOT NHẤT HIỆN NAY

Tìm đến các nhóm facebook cha mẹ đồng hành cùng con để chia sẻ câu chuyện nuôi dạy trẻ đang là xu hướng được các bậc phụ huynh 4.0 yêu thích. Nếu ba mẹ cũng quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây cùng BingGo Leaders.

1. Lợi ích của cha mẹ khi tham gia nhóm đồng hành cùng con

Nhóm đồng hành chăm sóc con là nơi kết nối những bậc cha mẹ có cùng sở thích, mục đích và quan tâm đến các phương pháp nuôi dạy trẻ. Việc tham gia những hội nhóm này giúp ích cha mẹ rất nhiều. Bởi họ có thể học hỏi được kinh nghiệm hỗ trợ con, làm thế nào để bên cạnh giúp đỡ con trên quãng đường trưởng thành. Từ những chia sẻ đó, cha mẹ thấu hiểu con hơn, biết điều con mong muốn và giúp con giải quyết được nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đồng hành cùng con là một quá trình dài
Đồng hành cùng con là một quá trình dài

Các bậc làm cha làm mẹ đều hiểu rằng chính mình không thể biết hết các kiến thức nuôi dạy con. Cũng chính vì những lợi ích mang lại mà các nhóm đồng hành cùng con luôn thu hút rất nhiều bậc phụ huynh tham gia.

Để trở thành bậc cha mẹ tốt, không thể dựa theo bản năng mà phải trải qua quá trình cố gắng, học hỏi phương pháp, chắt lọc thông tin đúng đắn áp dụng vào kế hoạch nuôi con.

 2. Các nhóm cha mẹ đồng hành cùng con trên Facebook

Khi tham gia vào nhóm đồng hành cùng con, cha mẹ có xu hướng thoải mái chia sẻ ý kiến cá nhân của mình hơn so với việc đăng một bài viết lên trang cá nhân để “cầu cứu” sự giúp đỡ của bạn bè trên facebook. Chắc hẳn cha mẹ nhận thấy rằng được kết nối với những cá nhân cùng cộng đồng phù hợp với sở thích, mục đích, nhu cầu của bản thân sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. 

2.1. Nhóm đồng hành học tiếng Anh cùng con  trên Facebook

Hiện nay, nhờ có các thiết bị điện tử máy tính, ipad, điện thoại mà việc đồng hành, chia sẻ học tiếng Anh trên các diễn đàn facebook dần trở nên hữu ích với cha mẹ cũng như các con. 

Học tiếng Anh cùng con, cha mẹ hạnh phúc
Học tiếng Anh cùng con, cha mẹ hạnh phúc

Nhóm cha mẹ đồng hành cùng con học tiếng Anh: https://www.facebook.com/groups/620317055892290/

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng đối với xã hội hiện nay, trẻ có nền tảng tiếng Anh tốt sẽ mở ra tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Do đó việc các nhóm diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng cho con được thành lập rất nhiều trên nền tảng facebook. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, BingGo Leaders xin giới thiệu cha mẹ tham khảo nhóm cha mẹ đồng hành cùng con học tiếng Anh có thể phục vụ cho nhu cầu của cha mẹ. 

Mục đích thành lập của nhóm là nơi cho tất cả mọi người từ cha mẹ, học sinh, sinh viên, các trung tâm, khóa học đào tạo tiếng Anh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu hữu ích cho cha mẹ trong quá trình đồng hành cùng con học tiếng Anh. Ngoài ra nhóm liên tục cập nhật các cuộc thi tiếng Anh chất lượng  trong và ngoài nước dành  cho các lứa tuổi học sinh tham gia.

Ngoài việc học trên lớp, cha mẹ có thể áp dụng những chia sẻ trên nhóm cho con học tập, ôn luyện, cho con tham gia các cuộc thi cọ xát để thấy rõ sự tiến bộ tiếng Anh của con. Chính bản thân cha mẹ là động lực thúc đẩy quá trình học tập của con, do đó hãy chọn chắt lọc những thông tin, kinh nghiệm đúng đắn để đồng hành cùng con. 

2.2. Nhóm đồng hành cùng con giai đoạn dậy thì trên Facebook

Nuôi dạy con tuổi dậy thì: https://www.facebook.com/groups/1554724198002739/

Tuổi dậy thì là thời kỳ phát triển mạnh mẽ, không chỉ về thể chất mà cả về cảm xúc và trí tuệ của con cái chúng ta. Đây là thời điểm khó khăn đối với rất nhiều người. Khi con cái bắt đầu chuyển từ giai đoạn trẻ con sang một giai đoạn mới thường gây ra những biến động cho nhiều gia đình.

Giai đoạn tâm lý con nhạy cảm nhất cha mẹ cần lưu ý
Giai đoạn tâm lý con nhạy cảm nhất cha mẹ cần lưu ý

Mục đích  khi lập ra group này như một diễn đàn để chúng ta cùng học hỏi và chia sẻ cách giải quyết những xung đột giữa cha mẹ và con cái, cách làm bạn cùng con để hiểu con và giúp con lớn lên, hay nói cách khác, chúng ta giúp nhau lớn lên cùng con. 

Đây cũng là một nhóm hoạt động khá sôi nổi, những vấn đề đặt ra của cha mẹ rất phong phú về các biểu hiện trong tuổi dậy thì của con. Các nội dung thường gặp bao gồm về học tập, tâm lý, hành vi xã hội, cảm xúc hay những thắc mắc về tính dục mà cha mẹ muốn được giải đáp.

Ta thấy rằng các nhóm đồng hành cùng con sẽ mang lại những lợi ích rất lớn đối với cha mẹ, giảm bớt khoảng cách với con. Từ đó tạo điều kiện tốt cho cha mẹ và con giao tiếp gia đình, dạy con nhận thức được đây là thời kỳ phát triển của mỗi người, cha mẹ sẽ luôn bên đồng hành cùng con. Cha mẹ sẽ cởi mở, tiếp nhận quan điểm cá nhân của con.

BingGo Leaders mách ba mẹ có thể tham khảo những bài học ba mẹ nhất định phải dạy con tuổi dậy thì để hiểu con mình hơn nhé!

2.3. Nhóm đồng hành nuôi dạy con trên Facebook

Nuôi con thời đại 4.0 theo các nhóm trên facebook đang dần trở thành xu hướng đối với cha mẹ hiện đại, bất cứ cha mẹ nào cũng có thể trở thành “chuyên gia” trên mạng xã hội chia sẻ mọi kinh nghiệm nuôi con. Có rất nhiều nhóm lập ra với tên gọi đồng hành nuôi dạy con, sau đây BingGo Leaders sẽ chỉ cho cha mẹ một nhóm diễn đàn về chủ đề nuôi dạy con trên facebook

Sự đồng hành cùng con có thực sự quan trọng và cần thiết?
Sự đồng hành cùng con có thực sự quan trọng và cần thiết?

Hội cha mẹ Việt Nam - Nuôi con khỏe - Dạy con ngoan: https://www.facebook.com/groups/108412946298344/

Đúng như tên gọi, cha mẹ Việt Nam nuôi dạy con khỏe, con ngoan, các cha mẹ vào nhóm chủ yếu chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công cuộc nuôi dạy con ở mọi lứa tuổi. Đây là diễn đàn lớn thu hút đông đảo các bậc cha mẹ trên toàn Việt Nam. 

Mục đích thành lập nhóm với mong muốn xây dựng cộng đồng các cha mẹ và bé lớn nhất Việt Nam, cùng nhau tâm sự cuộc sống, chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm chăm sóc con cái. Vì vậy để dạy và chăm con trưởng thành rất khó, làm thế nào để cha mẹ thấu hiểu con, dạy con hạnh phúc trong từng phút giây còn là quá trình dài.

Thấu hiểu nỗi niềm của cha mẹ, ngoài việc chia sẻ, giải đáp thắc mắc thì nhóm tổ chức các khóa học ngắn nhằm gắn kết cha mẹ với con. Việc tham gia vào các khóa học đó sẽ đem lại hiệu quả lớn trong công cuộc nuôi con khỏe, dạy con ngoan của cha mẹ.

3. Nhóm cùng con chinh phục Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders đã và đang trở thành địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng cao được cha mẹ tin tưởng. Thấu hiểu được sức hút của các nhóm Facebook, nhóm cùng con chinh phục tiếng Anh đã được thành lập từ tháng 1/2022.

Mặc dù thời gian thành lập nhóm khá ngắn nhưng đến nay đã thu hút được gần 3000 thành viên, dự đoán trong tương lai có khả năng sẽ tăng gấp nhiều lần hơn nữa.

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/704254137155427/

Biết được sự kỳ vọng của cha mẹ về sự phát triển ngoại ngữ của con, mục đích BingGo Leaders lập ra nhóm này như một diễn đàn để chia sẻ, đồng hành cùng cha mẹ giúp các con phát triển tiếng Anh, cũng như ươm mầm, nuôi dưỡng và chuyển hóa những hạt giống có ích cho tương lai và xã hội. Nhóm đặt chế độ công khai với mong muốn bất cứ ai cũng có thể theo dõi những bài đăng, nội dung các hoạt động hằng ngày. 

Đồng hành chinh phục tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders
Đồng hành chinh phục tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Các nội dung chính hoạt động trong nhóm bao gồm chia sẻ tài liệu, kiến thức giúp con học tốt Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Cha mẹ chia sẻ câu chuyện, BingGo Leaders giải đáp thắc mắc, giúp đỡ cha mẹ hỗ trợ con trong quá trình học tiếng Anh.

Ngoài ra nhóm còn thành lập để kết nối cha mẹ với các giảng viên, chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài về tiếng Anh cho trẻ, cung cấp các bài giảng đạt chuẩn Cambridge, các file luyện nghe, tổ chức các cuộc thi trong nhóm cho trẻ, livestream tư vấn lộ trình học tiếng Anh.  

Có rất nhiều các cuộc thi về tiếng Anh trẻ em được BingGo Leaders tổ chức trong cộng đồng diễn đàn, qua thống kê cho thấy đã ghi nhận được những bài thi chất lượng của các con. Chẳng hạn việc tổ chức cuộc thi SUPER KIDS thu hút nhiều bé tham gia bằng hình thức online.

Các bé quay clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, gửi về địa chỉ của nhóm để dự thi, cách thức tính điểm bằng cách thống kê lượt like + comment + share được tương tác cao nhất sẽ là bài thi chiến thắng. 

Bằng cách thức tổ chức các hoạt động phong phú nhóm đã thu hút nhiều thành viên tham gia. Nhóm Cùng con chinh phục tiếng Anh BingGo Leaders ra đời không chỉ nhằm giúp con sớm làm chủ Tiếng Anh, mà hy vọng giúp con khai phá, bộc lộ và phát triển toàn diện những tài năng của mình để trở thành người tài cho chính con và gia đình, cộng đồng.

4. Kết luận

Sự đồng hành của bố mẹ trên chặng đường trưởng thành của con trẻ quả thực rất cần thiết. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con cả về thể chất và tâm hồn.

Tham gia vào các nhóm đồng hành cùng con sẽ mang lại những lợi ích rất lớn trong quá trình nuôi dạy con. Ngoài ra cha mẹ có thể tham khảo tò mò 10 cách dạy con của người Do Thái khiến cả thế giới ngưỡng mộ để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)