Lứa tuổi từ 5 - 12 nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt?

Lứa tuổi từ 5 - 12 được xem là giai đoạn vàng để trẻ tiếp cận và phát triển ngoại ngữ. Vậy nên có nhiều phụ huynh lo lắng không biết nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng và phù hợp với bé. Để giải đáp băn khoăn này mời các quý phụ huynh cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Các vấn đề về trung tâm tiếng Anh khiến phụ huynh có con từ 5 - 12 tuổi lo lắng?

Trong thời buổi hội nhập toàn cầu hiện nay, bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn con mình được trang bị và phát triển tốt tiếng Anh. Vậy nên ai cũng cố gắng tìm chọn cho mình những môi trường tốt nhất cho con, đặc biệt là trong “giai đoạn vàng” từ 5 - 12 tuổi.

Nhiều vấn đề khiến phụ huynh có con từ 5 - 12 tuổi lo lắng khi tìm trung tâm dạy Anh ngữ cho con
Nhiều vấn đề khiến phụ huynh có con từ 5 - 12 tuổi lo lắng khi tìm trung tâm dạy Anh ngữ cho con

5 - 12 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ phát triển ngoại ngữ

Những năm đầu đời luôn là giai đoạn quan trọng quyết định sự hình thành tính cách, tư duy và trí tuệ của trẻ. Đặc biệt trong lứa tuổi từ 5 đến 12 là giai đoạn vàng để trẻ tiếp xúc Anh ngữ, cùng các kỹ năng sống, để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai và sự thành công, hạnh phúc về sau.

Đa số bố mẹ đều nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển tương lai tươi sáng của các bé. Nhưng điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng về các yếu tố như: Con không tập trung - thiếu hợp tác; Bố mẹ không có nhiều thời gian cũng như kiến thức và phương pháp phù hợp để dạy con; Băn khoăn về chất lượng của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ;... 

Bố mẹ nên cho bé tiếp xúc tiếng anh sớm, đặc biệt trong giai đoạn vàng 5 - 12 tuổi
Bố mẹ nên cho bé tiếp xúc tiếng anh sớm, đặc biệt trong giai đoạn vàng 5 - 12 tuổi

Những điều đó tạo nên rào cản khiến bố mẹ không biết nên cho con học tiếng anh ở đâu tốt? Nơi đâu mới chất lượng và phù hợp để giúp con học tập hiệu quả và phát triển tốt nhất?

Vậy gợi ý hàng đầu dành cho các quý phụ huynh hiện này đó là trung tâm BingGo Leaders. Nơi đây cung cấp giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện một cách thuận tiện trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay. 

Nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt?

Với xu hướng toàn cầu hội nhập thì Anh ngữ luôn là cánh cửa giúp thế hệ trẻ kết nối được tri thức toàn cầu. Và cũng là nền tảng quan trọng để các bé mở rộng cánh cửa tương lai của mình. Chính vì vậy nên các bậc phụ huynh dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm địa chỉ giúp con mình đến được trung tâm chất lượng, uy tín và có phương pháp dạy học phù hợp. 

Hiểu được lo lắng của các quý phụ huynh, trung tâm BingGo Leaders ra đời và đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng được nhiều cha mẹ tin tưởng.

Trung tâm tiếng Anh BingGo Leaders nơi giúp trẻ phát triển toàn diện
Trung tâm tiếng Anh BingGo Leaders nơi giúp trẻ phát triển toàn diện

BingGo Leaders tạo ra một hệ sinh thái giúp trẻ học tập và phát triển toàn diện. Dựa trên nền tảng học theo nguyên lý tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Giúp các bé hình thành tư duy, thói quen tốt và tự tin giao tiếp thông qua môi trường tương tác và phương pháp học hiệu quả. 

Tại BingGo Leaders các học viên nhí không chỉ có thể làm chủ tiếng Anh từ sớm mà còn được bộc lộ và phát huy thế mạnh của mình. Từ đó có được phương pháp học cá nhân hóa phù hợp với tính cách và tài năng của con để dễ tràng trở thành người thành công, hạnh phúc và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội trong tương lai. 

Trung tâm BingGo Leaders - Địa chỉ uy tín, chất lượng giáo dục tiếng Anh cho trẻ từ 5 - 12 tuổi

BingGo Leaders là trung tâm Anh ngữ giúp các bé từ 5 - 12 tuổi có được môi trường học tập toàn diện. Các khóa học của chúng tôi thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi, giúp bé dễ dàng thành thạo ngôn ngữ mới. Đồng thời rèn luyện nhiều kỹ năng, kiến thức và thói quen giúp bé trở thành những người lãnh đạo thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Hệ sinh thái đào tạo Anh ngữ tại BingGo Leaders dựa trên chương trình chuẩn quốc tế Cambridge. Đồng thời kết hợp cả chương trình theo sách giáo khoa trẻ đang học trên trường. 

Hơn thế chương trình tiếng Anh cho trẻ tại BingGo Leaders còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa. Hướng đến đào sâu năng lực và thế mạnh để giúp bé phát triển toàn diện một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, trung tâm BingGo Leaders áp dụng nhiều phương pháp dạy học đa dạng, hiện đại như: TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua dự án);... Kết hợp cùng các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu trẻ. Tạo nên môi trường giúp bé có sự yêu thích, luôn hứng thú và chủ động tìm tòi học hỏi với tiếng Anh ngay khi còn nhỏ.

Bố mẹ cho con học tiếng anh tại BingGo Leaders cũng dễ dàng quan sát được quá trình học tập của con. Đồng thời có thể nắm rõ thực lực, khả năng của trẻ thông qua sổ liên lạc điện tử. Từ đó có thể động viên và đồng hành giúp con phát triển ngoại ngữ hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết bài

Qua bài chia sẻ này chúng tôi hy vọng đã giúp các quý phụ huynh tự tin hơn để chọn BingGo Leaders làm nơi gửi gắm, giúp tạo hành trang tốt cho tương của các con. Cảm ơn bố mẹ đã quan tâm theo dõi!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?