TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B HÀ NỘI - ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Khi con sẵn sàng bước chân trên con đường học hành và khám phá tri thức mới thì cũng là lúc các bậc phụ huynh băn khoăn để lựa chọn ngôi trường tiểu học cho con. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường phù hợp và tốt nhất? 

BingGo Leaders sẽ chia sẻ về ngôi trường tiểu học Dịch Vọng B, Hà Nội để phần nào giúp phụ huynh đưa ra lựa chọn đúng đắn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về ngôi trường tiểu học Dịch Vọng B Hà Nội (Nguồn ảnh: Internet)
Tìm hiểu về ngôi trường tiểu học Dịch Vọng B Hà Nội (Nguồn ảnh: Internet)

1. Giới thiệu chung về Trường tiểu học Dịch Vọng B

Trường Dịch Vọng B là một trong những ngôi trường tiểu học lớn và có tiếng ở Hà Nội. Trụ sở chính của trường đặt tại đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là tuyến đường chính, khá thuận tiện và tiếp giáp nhiều vùng lân cận trên địa bàn thủ đô.

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng hệ thống cổng thông tin (website) tại http://thdichvongb.caugiay.edu.vn/. Tại website của trường luôn được cập nhật mọi thông tin liên quan đến lịch sử truyền thống, hoạt động của nhà trường cũng như tuyển sinh mới nhất.  

Ngoài ra, khi có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì, các bậc phụ huynh có thể liên hệ qua đầu số: 024 3767 5490. Hotline của nhà trường hoạt động xuyên suốt 24/7, tiếp nhận mọi phản ánh và thông tin từ phía ba mẹ. Ngoài ra đường dây còn cung cấp thông tin tuyển sinh cho năm học mới 2023 - 2024 sắp đến.

2. Đánh giá chi tiết về trường tiểu học Dịch Vọng B, Hà Nội

Dưới đây là một số chia sẻ xung quanh môi trường học, cơ sở vật chất cũng như thành tích của cô và trò trường tiểu học Dịch Vọng B. Mời các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu xem trường tiểu học Dịch Vọng B có tốt không nhé.

2.1. Môi trường giáo dục

Về môi trường học tập giảng dạy hay giáo dục nói chung, trường Dịch Vọng B (Hà Nội) được đánh giá cao trên nhiều tiêu chí. Cụ thể:

Môi trường giáo dục toàn diện (Nguồn ảnh: Internet)
Nhờ môi trường giáo dục toàn diện mà trường luôn có học sinh đạt kết quả cao trong học tập (Nguồn ảnh: Internet)
 • An toàn, lành mạnh: Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi các em học sinh được học tập và giáo dục toàn diện về cả trí tuệ và thể chất. Đặc biệt trường đẩy mạnh giáo dục kỹ năng mềm, kỹ năng an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội….Đảm bảo môi trường văn minh, không bạo lực học đường.
 • Tích cực, thân thiện và gần gũi: Tại trường Dịch Vọng B, đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên luôn hướng các em đến môi trường giáo dục tích cực. Các bạn nhỏ được tôn trọng và tôn trọng lẫn nhau, được khuyến khích để khám phá tài năng của bản thân. Bạn bè thân thiện, thầy cô giáo nhiệt tình và luôn luôn hỗ trợ các em học sinh tự do sáng tạo, học tập và phát triển. 

2.2. Chương trình học chuẩn, không bị quá tải

Ngày nay yêu cầu về chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Bên cạnh chương trình giáo dục chuẩn của Bộ, các trường sẽ kết hợp song song với chương trình nâng cao để đạt hiệu tốt nhất. 

Ngôi trường Dịch Vọng B cũng vậy, nhà trường rất chú trọng đầu tư vào các bộ môn văn hóa, giáo dục và cả chương trình học ngoại ngữ. 

Tuy nhiên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn cho bé theo học tại Dịch Vọng B. Chương trình của nhà trường được thiết kế phù hợp với năng lực, tư duy của trẻ. Đảm bảo phát triển toàn diện, đầy đủ kiến thức nhưng không bị quá tải.

2.3. Phương pháp giáo dục hiệu quả

Một chương trình giáo dục toàn diện nhưng không có phương pháp tốt cũng khiến trẻ nhỏ khó tiếp thu, ghi nhớ. Việc dạy học tại Dịch Vọng B không chỉ là để tiếp thu kiến thức mang tính lý thuyết mà còn mở rộng hơn. 

Phương pháp giáo dục hiệu quả (ảnh minh họa trên Internet)
Phương pháp giáo dục hiệu quả (ảnh minh họa trên Internet)

Thầy cô luôn luôn dành tâm huyết và chuyên môn để giúp con tiếp thu toàn diện, có thể ứng dụng vào trong cuộc sống. Từ đó bài giảng vừa sinh động, gần gũi và thực tế. Các em học sinh dễ dàng tiếp thu, hiểu đúng, hiểu sâu và biến chúng trở thành kiến thức của mình.

2.4. Vị trí trường thuận lợi cho việc đưa đón, đi lại

Nhiều phụ huynh cho rằng chỉ cần đảm bảo chương trình học hay môi trường tốt thì khoảng cách không phải vấn đề quá lớn. Tuy nhiên thực tế, việc di chuyển xa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, công việc của ba mẹ…

Theo đó trường tiểu học Dịch Vọng B là một địa chỉ đáng cân nhắc vì có vị trí thuận lợi. Quận Cầu Giấy, Khu vực Tây Hồ và Ba Đình là 3 quận huyện có vị trí gần nhất với trường tiểu học Dịch Vọng B. Khoảng cách dao động từ 0.7 - 3.63 km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đưa đón các em học sinh.

Ngoài ra các bậc phụ huynh có thể tham khảo khoảng cách của một số vị trí lân cận khác ở khu vực Hà Nội để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

 • Quận Đống Đa: khoảng 15 phút đi xe máy (4.12km)
 • Quận Bắc Từ Liêm: khoảng 17 phút đi xe máy (4.71km)
 • Quận Thanh Xuân: khoảng 18 phút đi xe máy (4.88km)

2.5. Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Đây là một trong những yếu tố được đánh giá cao của ngôi trường Dịch Vọng B. Trường trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại với đầy đủ giáo cụ. Từ đó hỗ trợ và đảm bảo tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại (ảnh minh họa trên Internet)
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại (ảnh minh họa trên Internet)

Bên cạnh đó, trường Dịch Vọng B Hà Nội còn có không gian, các khu vực chức năng rộng rãi tiện nghi để học sinh thoải mái vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Hệ thống phòng học khang trang, phòng học chứng năng và khu vực căng tin cũng được đầu tư chỉn chu, chất lượng. 

3. Review của phụ huynh cho con theo học tại trường Dịch Vọng B

Những điều mắt nhìn tai nghe chính là “thước đo” lý tưởng nhất để đánh giá một ngôi trường có thật sự tốt hay không? Với các bạn học sinh, đó phải là môi trường thân thiện, tích cực để con cảm thấy vui vẻ khi đi học. Đối với ba mẹ, đó phải là ngôi trường tiện nghi khang trang, thầy cô yêu thường, chất lượng giáo dục tốt nhất. Mời các bậc phụ huynh cùng BingGo Leaders lắng nghe một số chia sẻ của ba mẹ có con đang theo học tại ngôi trường Dịch Vọng B nhé.

Chia sẻ của chị Ngọc Nguyễn

Ba mẹ ơi hãy chọn trường gần nhà cho con nhé Gần thì con không phải dạy sớm, không phải đi xa, lớn chút có thể tự đi đến trường. Ba mẹ không cần lo bé mệt, ảnh hưởng sức khỏe lẫn cả công việc của ba mẹ rồi.

Mình cho con học tại Trường Dịch Vọng B ở Nguyễn Khánh Toàn, cách nhà mình đâu đó có 1km thôi. Trường khang trang sạch sẽ, thầy cô giáo chu đáo tận tâm. Bé nhà mình lớp 1, trộm vía con học ngoan và thích đi học. Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi chọn đúng trường cho bé.

Review của phụ huynh có con theo học tại trường Dịch Vọng B

(Nguồn ảnh: Internet)
Review của phụ huynh có con theo học tại trường Dịch Vọng B
(Nguồn ảnh: Internet)

Chia sẻ của chị Thảo Phạm

Ba mẹ hãy đến cổng trường Dịch Vọng B và nói chuyện với bọn con nít. Các cháu đều rất lễ phép, ngoan ngoãn và biết chào hỏi, giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì giáo dục đạo đức ở đây thật sự rất tốt. Bé nhà mình năm nay học lớp 3, con ngoan ngoãn chịu khó và yêu thích học tập. Thầy cô lúc nào cũng nhẹ nhàng, quan tâm sát sao đến việc học của các con. Bởi vậy mà dù công việc bận rộn nhưng mình rất yên tâm cho bé theo học. 

Các bậc phụ huynh cứ tin mình nhé, đạo đức tốt thì việc gì của bé cũng đều sẽ ổn cả.

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin, review chân thật nhất về Trường tiểu học Dịch Vọng B. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến những  góc nhìn bổ ích và giúp ba mẹ có thêm định hướng, lựa chọn đúng đắn cho bé.

Ngoài review về ngôi trường tiểu học Dịch Vọng B, còn rất nhiều những chia sẻ thú vị khác cùng chủ đề này Ba mẹ đừng quên ghé ngay chuyên mục Blog của BingGo Leaders để cập nhật nhanh nhất nhé!

Hiện tại, BingGo Leaders cơ sở 139 Cầu Giấy đang có chương trình test trình độhọc thử miễn phí cùng Giảng Viên Bản Ngữ. Đừng để con bị kém tiếng Anh dẫn đến mất gốc và thụt lùi so với các bạn. Ba mẹ hãy nhanh tay để lại thông tin liên hệ ở form để nhận được tư vấn:

[form]

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay