TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HÀ NỘI - ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Có phải phụ huynh đang băn khoăn không biết liệu trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội có tốt hay không? BingGo Leaders sẽ đem đến cho ba mẹ những thông tin đánh giá tổng quan nhất về trường ngay sau đây.

1. Một số thông tin chung về trường

• Địa chỉ: Số 01 phố Trần Huy Liệu, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Thời điểm thành lập: 1977 - 1978
  • Số lớp học: 45 lớp
  • Số lượng giáo viên: 80 giáo viên
  • Địa chỉ website: tieuhockimdong-badinh.edu.vn

2. Đánh giá tổng quan trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội

2.1. Chất lượng giáo viên, công nhân viên chức

Trường Tiểu học Kim Đồng được đánh là là trường học được trang bị với đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, sáng tạo, năng động, say mê với công việc và có trình độ đạt chuẩn 100%.

Ngoài ra, các cán bộ giáo viên ở trường tiểu học Kim Đồng Hà Nội luôn có ý thức xây dựng một tập thể đoàn kết, luôn học tập và nỗ lực nâng cao trình độ của mình.

Đội ngũ giáo viên của trường

Phương pháp dạy học và tổ chức hoạt động trong trường luôn được đổi mới, kích thích sự hứng thú cho các bạn học sinh trong học tập. Với những phương pháp học mới, các em học sinh được phát huy năng lực và tiềm năng trong chính bản thân mình, trở nên tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Trình độ, năng lực của giáo viên được thể hiện rõ ràng trong thời kỳ đại dịch Covid - 19. Một số giáo viên của trường đã vinh dự trở thành giáo viên giảng dạy trực tuyến trên sóng VTV để cung cấp kiến thức cho các em học sinh.

Dưới sự nỗ lực của giáo viên cùng với trình độ lãnh đạo vượt trội của nhà trường, trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội đã đạt được một số thành tích nổi bật:

• Nhận được Huân chương Lao Động hạng Ba do nhà nước trao tặng vào năm 1998
  • Nhận được Huân chương Lao động hạng Nhì do nhà nước trao tặng năm học 2003 - 2004
  • Nhận được Cờ thi đua do Thủ tướng Chính phủ trao tặng vào năm học 2005 - 2006
  • Nhận được Lá cờ đầu Bậc Tiểu học Toàn quốc vào năm học 2007 - 2008
  • Nhận được Huân chương Lao Động hạng Nhất được trao tặng vào năm học 2008 - 2009
  • Nhận được Cờ thi đua “Đơn vị tiêu biểu xuất sắc” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng năm học 2014 - 2015
  • Nhận được bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” do Thành phố trao tặng năm học 2015 - 2016
  • Trở thành trường “Tiên tiến xuất sắc” cấp Thành phố năm học 2016 - 2017
  • Nhận được “ Cờ Thi đua xuất sắc” cấp Thành phố và “ Cờ Xuất sắc của Hội đồng Đội TW” năm học 2017 - 2018
  • Được công nhận là Trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2020 - 2021

Bên cạnh những thành tích của đoàn thể là nhà trường, các em học sinh cũng được đào tạo và giáo dục trở thành những con ngoan, trò giỏi đạt được thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

Trường học thân thiện

2.2. Cơ sở vật chất

Trường có diện tích là 5895m2 và được trang bị đầy đủ về mặt cơ sở vật chất trên cơ sở Xanh - Sạch - Đẹp. Không chỉ có phòng học cơ bản cho các cấp học, trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội còn hỗ trợ các phòng học chức năng khác như phòng thư viện mở, phòng tin học, phòng giáo dục thể chất.

Trong lớp học có các hệ thống, dụng cụ cần thiết cho từng loại môn học. Những dụng cụ này được cập nhật một cách định kỳ giúp học sinh trong trường được giáo dục toàn diện và cập nhật với thời đại mới.

Cơ sở vật chất đảm bảo
Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo

Không những vậy, 100% máy tính cho cho việc học tập trong nhà trường đều được kết nối mạng và kết nối với Wifi để học sinh và giáo viên dễ dàng tra cứu, cập nhật thêm thông tin phục vụ cho quá trình dạy và học.

Ngoài ra loại sân chơi và sân tập thể dục thể thao được bố trí và xây dựng đúng với quy định và được che phủ bởi các bóng cây, tạo nên môi trường thân thiện.

2.3. Cách tổ chức hoạt động

Không chỉ nổi bật trong công tác dạy và học, trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội còn được đánh giá cao trong cách tổ chức các hoạt động trong trường, ngoại khóa giúp trẻ phát triển được nhiều kỹ năng khác nhau.

Các hoạt động phong trào Kế hoạch nhỏ, Ngày hội vui khỏe cấp trường, Ngày hội đọc sách,.. luôn là hoạt động được diễn ra thường niên và định kỳ. Đối với các hoạt động tham quan dã ngoại, trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội luôn chọn những nơi an toàn và gắn với thiên nhiên, hệ sinh thái phù hợp với từng khối lớp. Điều này còn giúp các em học được kỹ năng trong cuộc sống đời thường.

Hoạt động ngoại khóa hàng năm

Nhờ việc tổ chức các hoạt động một cách tích cực, trường đã giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn xuất sắc trong nhiều năm nay.

Sự phối hợp chặt chẽ giữa các công tác tổ chức trong nhà trường, trường Tiểu học Kim Đồng trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh học sinh. Mỗi năm, số lượng đăng ký vào trường học cũng tăng một mức đáng kể vì vậy số lượng học sinh thường rất đông.

Xét một cách tổng quan, trường Tiểu học Kim Đồng Hà Nội có rất nhiều ưu điểm nổi bật và sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các em học sinh để cải thiện về mặt kiến thức và mặt kỹ năng của mình. Do đó, ba mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của trường.

Hàng triệu trẻ em đang tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Nếu đến thời điểm này mà con vẫn đang mất gốc tiếng Anh và muốn bắt đầu từ con số 0 thì ba mẹ có thể tham khảo ngay [Tổng hợp] 5 mẹo cực hay dạy tiếng Anh cho trẻ mất gốc bắt đầu học.