TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN BA ĐÌNH CHO BÉ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Nhằm xây dựng một hành trang vững vàng nhất cho các bé, nhiều ba mẹ trẻ đã chú trọng tới việc học của con từ rất sớm. Nhưng việc lựa chọn trung tâm có chất lượng tốt và địa chỉ gần nhà để tiện đưa đón bé vẫn là một vấn đề đau đầu. Vậy hôm nay hãy cùng Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tìm hiểu ngay về chủ đề trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình cho bé uy tín, chất lượng nhất.

1. Hội đồng Anh ngữ Canada CEC

Hội đồng Anh Ngữ CEC là tổ chức giáo dục đã có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng. Hiện nay trung tâm Anh ngữ này đã có 8 cơ sở khắp thủ đô với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Đơn vị này cũng xây dựng giáo trình riêng chuyên biệt cho các học viên từ 4-8 tuổi được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp biên soạn. Điều này cũng thể hiện tầm nhìn dài hạn của trung tâm cũng như sự nghiêm túc trong công tác giảng dạy.

Ảnh minh họa
Hội đồng Anh Ngữ CEC

CEC luôn lấy học sinh làm trung tâm cho mọi hoạt động. Hệ thống này đã xây dựng một chiến lược học tiếng Anh dài hạn, có hệ thống cho lứa tuổi từ mầm non tới phổ thông giúp bé có mục tiêu định hướng rõ ràng trong hành trình chinh phục ngôn ngữ mới.

Hội đồng Anh ngữ CEC cung cấp các khóa học cho các bé như:

 • Tiếng Anh trẻ em cho bé 4-8 tuổi
 • Tiếng Anh cơ sở (7-15 tuổi)
 • Tiếng Anh chuyên sâu (7-15 tuổi)
 • Ngữ pháp chuyên sâu (dành cho học viên thi chuyên)

Thông tin chi tiết:

Lộ trình học: Chuẩn Cambridge

Giảng viên: 100% giáo viên nước ngoài

Học phí: Trung bình 175-200.000 đồng/giờ. Có các gói học từ 6 tháng, 1 năm, 2 năm.

Địa chỉ: Tầng 3 tòa Liễu Giang Tower, 26 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Website:https://cec.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoidonganhngucanada

2. Trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình - Ames English

Ames English là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2003, trải qua hơn 20 năm phát triển hệ thống Anh ngữ này đã xây dựng được hơn 25 trung tâm trên toàn quốc cung cấp nhiều khóa học cho mọi độ tuổi như: Tiếng Anh trẻ em, Luyện thi IELTS,..

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình - Ames English

Các khóa học trẻ em tại Ames áp dụng phương pháp học tiếng Anh 4P nhằm giúp các bé học tiếng Anh một các nhanh và thú vị nhất. Song song với việc học tập trên lớp truyền thống, các bé được khuyến khích rèn luyện tiếng Anh cùng ba mẹ mỗi ngày. 

Bên cạnh đó Ames cũng là trung tâm đi đầu trong việc đưa trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp việc học phát âm và giao tiếp của các con trở lên dễ dàng hơn. 

Các khóa học dành cho các bé mà Ames English cung cấp như:

 • Tiếng Anh trẻ em, thiếu nhi
 • Tiếng Anh hè cho trẻ em
 • Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Lớp cho thiếu niên

Thông tin chi tiết:

Giáo viên: Giáo viên bản ngữ + Giáo viên Việt Nam

Địa chỉ: 128 Phó Đức Chính, Trúc bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ: 024 3652 2286

Website: https://ames.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES

3. Trung tâm tiếng Anh Apollo Junior

Apollo là cái tên không còn xa lạ trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ này được thiết kế bời 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài có bảng CELTA hoặc các chứng chỉ tương đương. Các con khi học tại Apollo sẽ được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học của mình qua giáo trình đào tạo độc đáo được các thầy cô biên soạn. Ngoài ra các phụ huynh còn được cập nhật tình hình học tập của con thường xuyên, đội ngũ chuyên gia tại Apollo luôn theo sát thực hiện đúng cam kết giúp con đạt được kết quả tốt nhất trong việc học tiếng Anh.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh Apollo Junior

Một số lý do mà ba mẹ ưu tiên lựa chọn trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình của Apollo như:

 • Hệ thống trung tâm phủ rộng trên khắp cả nước
 • Giảng viên 100% là người bản xứ có trình độ cao
 • Giáo trình được biên soạn bài bản từ các chuyên gia.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Các khóa học dành cho trẻ em hiện tại Apollo Junior cung cấp như:

 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu niên

Thông tin chi tiết về trung tâm:

Giáo viên: Giáo viên bản ngữ + Giáo viên Việt Nam

Địa chỉ: 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://apollo.edu.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

4. Trung tâm tiếng Anh Cleverlearn Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng giúp xây dựng cho các học viên nhí một nền tảng tiếng Anh tốt nhất. Cleverlearn Việt Nam sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết và yêu trẻ, đảm bảo truyền tải kiến thức đến các bé một cách dễ dàng nhất qua các phương pháp giảng dạy sáng tạo. Thay vì các buổi học truyền thống với sách vở kiến thức khô khan, các học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua việc nhập vai đóng kịch, bài hát, trò chơi, thuyết trình,... Các bài giảng của trung tâm ngoài việc truyền tải các kiến thức tiếng Anh từ vựng mà còn là các câu chuyện ý nghĩa giúp bé phát triển toàn diện cả về nhân cách đạo đức.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh Cleverlearn Việt Nam

Cleverlearn luôn xây dựng một lộ trình học giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng: Giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy giải quyết vấn đề, tư duy lãnh đạo,.. với giáo trình chuẩn từ các nhà xuất bản quốc tế như Oxford, Cambridge.

Các khóa học dành Cleverlearn cung cấp như: 

Các khóa học của Trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh Học Thuật
 • Tiếng Anh cho người lớn và cho doanh nghiệp
 • Luyện thi chứng chỉ TOEFL

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 6D 2B Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3726 1698 & 0986 000 664

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

5. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Amslink

Amslink là trung tâm tiếng Anh cho bé tại ba đình được thành lập bởi một nhóm thạc sĩ tại các nước Châu Âu từng là cựu thành viên khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Amslink English Center hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào ngữ pháp và các từ vựng giao tiếp chuyên sâu nhằm trang bị cho các bé hành trang kiến thức để chuẩn bị cho các dự định du học trong tương lai.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh trẻ em Amslink

Hiện tại trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình Amslink cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên biệt nhằm mang tới cho các bé 4 mục tiêu chính:

 • Đạt kết quả các trên trường
 • Kỹ năng tiếng Anh vượt trội
 • Phát triển cá nhân
 • Hội nhập quốc tế

Khóa học tiếng Anh tại Amslink dành cho các bé như:

 • Tiếng Anh mầm non (4-6 tuổi)
 • Tiếng Anh tiểu học (7-11 tuổi)
 • Tiếng Anh trung học (12-15 tuổi)
 • Tiếng Anh chuyên (9-15 tuổi)

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 30 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 024 7305 0385 & 024 7305 0384

Website: https://mshoajunior.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/amslink

6. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Junior

Ms Hoa Junior là trung tâm tiếng Anh cho bé với phương pháp học tập mới lạ, chuẩn quốc tế giúp các bé học tập tiếng Anh một cách thú vị hơn. Đội ngũ giáo viên tại đây với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và trang bị mọi kỹ năng giúp việc truyền tải kiến thức tới các bé một cách dễ hiểu nhất.

Ảnh minh họa
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Junior

Trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình của Ms Hoa Junior được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có không gian rộng rãi được trang trí bắt mắt tạo hứng thú và sự thoải mái nhất trong quá trình học của bé.

Ngoài ra Ms Hoa còn sở hữu mô hình giảng dạy RIPL được nghiên cứu bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại đây. Phương pháp này giúp việc học được thú vị hơn thông qua thực hành ngôn ngữ liên tự cùng hệ thống kiến thức logic.

Các khóa học hiện tại Ms Hoa Junior cung cấp cho các bé như: 

 • Hệ tiêu chuẩn
 • Hệ chuyên và cân chuyên
 • IELTS Junior
 • Lớp học 1-1

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 07 Liễu Giai, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0246 2947 960

Website: https://mshoajunior.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mshoajunior.edu.vn

7. Trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình - ACET

ACET là nhà cung cấp các chương trình học Anh ngữ và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Giáo trình của ACET được biên soạn trực tiếp bởi Đại học Công Nghệ Sydney với mục tiêu phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng. Đội ngũ giáo viên tại đây được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn sự nhiệt tình và yêu trẻ, sẽ giúp truyền lửa và khơi dậy hứng thú học ngôn ngữ mới này cho bé.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình - ACET

Bên cạnh đó ACET được quản lý trực tiếp với tổ chức giáo dục quốc tế và là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của UTS Insearch. Với sự nỗ lực không ngừng ACET đang ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bậc phụ huynh.

Các chương trình học của ACET bao gồm:

 • Academic English
 • IELTS Preparation
 • First Steps
 • SkillSet

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 15-17 Ngọc Khánh Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

Liên hệ: 024 7301 1666

Website: https://acet.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/acetvn

8. Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

 Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders thuộc tập đoàn HBR Holding cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Ra đời với sứ mệnh“Xây dựng một cộng động và môi trường học tập toàn diện, hội tụ những tinh hoa trí thức toàn cầu cho thế hệ trẻ”, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders cung cấp các khóa học cho các bé từ 3-13 tuổi.

Ảnh minh họa
Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Điểm khác biệt của trung tâm này so với các đơn vị khác nằm giáo trình giảng dạy. Giáo trình tại đây được thiết kế kết hợp giữa giáo trình Cambridge và sách giáo khoa trên trường. Điều này giúp các bé vừa có thể phát triển 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge vừa đạt được điểm cao trên trường.

Phương pháp giảng dạy cũng là điểm đặc biệt của Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders so với các đơn vị khác. Không nhồi nhét các bài học khô cứng, các bé khi tham gia học tại đây sẽ được học qua những trò chơi, diễn kịch, hoạt động ngoại khóa, múa hát,.. Giúp bé chủ động và hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Nếu ba mẹ còn băn khoăn với phương pháp dạy học này thì hoàn toàn có thể yên tâm. Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders  hỗ trợ các buổi học thử hoàn toàn miễn phí cho bé. Tại buổi học thử này, ba mẹ cũng có thể tham gia cùng để đánh giá hiệu quả buổi học từ đó quyết định có cho con theo học không.

Tham khảo thêm: Cảm nhận của bé khi học tại Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Các khóa học hiện tại Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders cung cấp như:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 5, Tòa CTM Complex, Số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 1, Tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://binggo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders

Hotline: 036.219.4568

9. Lời kết

Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp sẽ giúp việc học tiếng Anh của bé trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng thông qua những bài chia sẻ trên đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được trung tâm tiếng Anh quận Ba Đình phù hợp nhất với con em mình.

Tham khảo thêm:  Lộ trình học tiếng Anh cho bé từ mầm non tới tiểu học 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)