THẦN SỐ HỌC SỐ 9 - CHỦ NHÂN CỦA NHỮNG HOÀI BẢO, LÝ TƯỞNG VÀ TRÁCH NHIỆM

Biết được thần số học của mình cũng là cơ hội để chúng ta sớm nhìn nhận lại bản thân, phát huy thế mạnh và đến gần với thành công hơn. Nếu muốn biết nhiều hơn về thần số học số 9, thì bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. 

1. Ý nghĩa của thần số học số 9

Trong thần số học, năng lượng của số 9 đại diện cho sự hoàn thành, nhưng không đồng nghĩa với cuối cùng. Bạn hãy nghĩ về nó theo nghĩa chu kỳ, tức là sự kết thúc của chu kỳ và nó có tiềm năng bắt đầu một chu kỳ khác. 

Số 9 thần số học được ví như người mở ra quá trình chuyển đổi, người hướng dẫn và trao quyền cho chúng ta bằng tất cả sự khôn ngoan. 

Thần số học số 9 sự khởi nguồn cho hành trình phía sau
Thần số học số 9 sự khởi nguồn cho hành trình phía sau

Số 9 là ẩn chứa một tấm lòng nhân đạo, nhân ái, tốt bụng và luôn nỗ lực tạo ra điều tốt đẹp nhất. Họ là những người đã trải qua nhiều khó khăn, từ đó trở nên khôn ngoan, mạnh mẽ, thấu hiểu được những vấn đề người khác gặp phải và sẵn sàng hỗ trợ. 

Tham khảo thêm: Thần số học là gì? Cùng giải mã bản thân thông qua các con số

2. Số 9 thần số học có đặc điểm đặc trưng như thế nào?

Điểm nổi bật của người sở hữu số 9 đó là hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người làm trung tâm và tự cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với những người xung quanh. Bạn có thể ví họ như “anh hùng” hay một người trượng nghĩa, phóng khoáng. 

Ngoài ra, họ còn là người trung thực, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu đức tính này như mình. Tuy nhiên, điều này đã khiến người số 9 trong thần số học nhận về không ít thất vọng vì thực tế phũ phàng. Đôi khi, họ còn tự hoài nghi về giá trung thực mà mình sở hữu như phẩm chất tự nhiên. 

Chính vì trung thực, nên lòng tin người là đức tính nổi bật của người số 9. Họ tuyệt đối tin tưởng và luôn giữ suy nghĩ tốt đẹp, tích cực về người khác. Thậm chí, họ thà chịu tổn thương về mình, nhưng vẫn lựa chọn tin tưởng đối phương. 

3. Thế mạnh người sở hữu thần số học số 9

Có 3 đặc điểm mạnh nhất của số 9 không thể trộn lẫn với ai, đó chính là tỉnh táo, bao dung và nhiệt tình.

Tỉnh táo: Là người trải qua nhiều vấp ngã, số 9 trong thần số học hiểu được giá trị và tầm quan trọng của lý trí, trí tuệ. Họ luôn tỉnh táo trong mọi khắc khăn để tìm cách giải quyết bằng lý trí, hơn là việc ngồi ủ dột. 

Khi lý trí và vượt qua bằng những suy nghĩ tích cực, số 9 muốn lan tỏa điều đó đến nhiều người hơn nữa, giống nhưng một người truyền cảm hứng. 

Bao dung: Trong khi mọi người cố gắng tạo ra ranh giới giữa đen và trắng, thì số 9 lại là người nhìn thấy các sắc thái xám vô hạn ở giữa. Nghĩa là họ không vạch ra ranh giới của bất cứ điều này từ chủng tộc, tôn giáo… và cũng không phán xét người khác bằng quan điểm cá nhân. Họ cho rằng, việc làm đó đem lại sự tôn trọng cho mọi người. 

Họ là những người bao dung và không phán xét
Họ là những người bao dung và không phán xét

Nhiệt tình: Với sự bao dung, người số 9 có trái tim “nở hoa”, thu hút nhiều linh hồn đang kiếm tìm “cái phao”. Bất kể khó khăn đang tìm đến,nhưng họ vẫn luôn mặc định nhiệm vụ là giúp đỡ người khác trên con đường của mình. 

Họ nhận thức được cách thế giới vận hành và phải làm gì để băng qua thử thách, khó khăn, biến đó thành động lực chiến đấu.

4. Nhược điểm cần khắc phục

Tuy là người trượng nghĩa, bao dung và thấu hiểu, nhưng người số 9 vẫn có một số điểm yếu nhất định, đôi khi bắt nguồn từ chính điểm mạnh.

Hy sinh nhiều cho người khác: Chính vì quan điểm lấy người khác làm tâm điểm sống, người số 9 thường hy sinh cho người khác quá nhiều. Họ tập trung vào chăm sóc người khác đến mức quên bản thân, luôn muốn hoàn thành trách nhiệm dù ở bất cứ khả năng nào.

Nóng tính: Tuy là người luôn vì người khác, nhưng chính bản thân người số 9 lại không tự chữa lành cho chính mình. Họ có nhiều trải nghiệm để lại dấu ấn nặng nề, nhưng lại không có năng chữa lành, nên sự oán giận sẽ phủ bóng lên tính cách. Từ đó, họ trở thành người nóng tính, cáu gắt và tác động tiêu cực đến các mối quan hệ.

Nóng tính của người số 9 từ uẩn khúc nội tại
Nóng tính của người số 9 từ uẩn khúc nội tại

Đau khổ: Là người chất chứa nhiều khổ tâm, chịu đựng nhiều nỗi đau. Bên ngoài có thể là người vui vẻ, nhưng luôn ẩn giấu sự u buồn. 

5. Người sở hữu thần số học số 9 cần làm gì?

Những người có thần số học là số 9 rất trung thực và vững lòng tin vào người khác, nên họ dễ bị lừa dối. Chính vì thế, hãy sắm cho mình những “công cụ” để giúp bạn cảnh giác và thấu hiểu lòng người chính xác hơn. 

Vui vẻ đón nhận thực tại
Vui vẻ đón nhận thực tại

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tập trung học hỏi và rèn luyện tính kiên nhẫn, lòng kiên định. Vì bạn là người nóng tính, nên dễ mất kiên nhẫn với những gì có tiết tấu chậm chạp, ù lì. 

Việc này đôi khi làm liên lụy đến người khác, hoặc khiến bạn không kiểm soát được hành vi và lời nói. Đặc biệt, nhất định phải rèn luyện lòng kiên định để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Bạn cũng đừng quá nghiêm túc, đôi khi một luồng không khí vui vẻ mà họ đem lại cũng giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề. 

Tham khảo thêm: Thần số học tình yêu - Công cụ để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo

6. Kết luận

Người sở hữu con số 9 trong thần số học là người có trách nhiệm, thấu hiểu và luôn hết lòng vì người khác. Là “người chữa lành” nhưng không giải quyết được vướng mắc trong lòng mình. Trong cuộc sống họ khá nghiêm túc và không giỏi trong việc nhìn người. 

Mong rằng,qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về số 9 thần số học, đây quả thật là một người đáng quý trong cuộc sống đó!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)