THẦN SỐ HỌC SỐ 8 - CUỘC SỐNG TRONG GIÀU SANG VÀ SỰ THÀNH CÔNG

Bằng cách này hay cách khác, mỗi con số trong thần số học đều giúp chúng ta nhận ra những thông điệp tốt đẹp. Vậy hãy cùng BingGo Leaders giải mã thần số học số 8 mang đến ý nghĩa gì thông qua bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa của thần số học số 8

Trong tập hợp các con số thần số học, số 8 là con số nhạy bén, sống có mục tiêu. Nói rằng bạn là người có tài năng kinh doanh, là sự hiện diện của mạnh mẽ, thành công. Số 8 cũng là biểu tượng của sự cân bằng, điều này được thể hiện ngay ở hình dạng đối xứng của nó. 

Số 8 - con số của kinh doanh, thành công
Số 8 - con số của kinh doanh, thành công

Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 được coi là con số may mắn, thường được dùng làm ngày cưới, ngày sinh, những dịp trọng đại…. Ngay cả trong thế giới Số học, nhiều người đã đổi tên của mình để có thêm nhiều con số 8 hơn trong biểu đồ Số học. Số 8 đại diện cho một dạng thành tựu mà nhiều người dành cả đời để phấn đấu có được. 

Tham khảo thêm: Thần số học là gì? Giải mã bản thân thông qua các con số

2. Điểm nổi bật của người số 8

Điểm đặc trưng của người số 8 đó chính là sự độc lập, tự tin và luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người xung quanh. Bởi vì thế, học thường là người gánh vác, người chủ chốt trong một sự việc, nhóm hoặc công công ty. Họ thích hợp với các vị trí quản lý cấp cao, là người lãnh đạo tài ba có chuyên môn tốt. 

Họ là người giỏi biểu lộ trí tuệ, nhưng trong tình cảm thì hoàn toàn ngược lại. Các nhà Thần số học theo trường phái Pitago nhấn mạnh, người số 8 không nhận ra vấn đề của họ, không biết bản thân còn khuyết điểm trong việc biểu lộ tình cảm. 

Bạn sở hữu trí tuệ mạnh mẽ
Bạn sở hữu trí tuệ mạnh mẽ

Với trí tuệ vượt trội, khả năng chịu áp lực, hứng thú với vấn đề tài chính thì các ngành như chứng khoán, ngân hàng… là thế mạnh của họ. 

3. Điểm mạnh của thần số học số 8

Những điểm mạnh của thần số học số 8 là nền tảng để họ tiến đến thành công một cách dễ dàng hơn. 

Số 8 là người tham vọng: Số 8 là người sống có trách nhiệm và mục đích. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân đó là thành công nhất có thể. Họ không bằng lòng với hiện tại, mà luôn kiếm tìm phương pháp thành công của riêng mình. 

Số 8 luôn áp KPI cho bản thân để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Tham vọng chính là chất xúc tác để họ làm nên những giá trị tốt đẹp. 

Sự tham vọng là bàn đạp để bạn bước đến thành công
Sự tham vọng là bàn đạp để bạn bước đến thành công

Thấu hiểu nhân quả: Trong tâm linh, số 8 mang ý nghĩa về sự cho đi. Họ luôn thấu hiểu luật nhân quả cho đi và nhận lại, sự biết ơn. Sau mỗi thành công, người số 8 hiểu rằng đó không phải thành quả một mình họ, mà là công sức của cả tập thể. 

Họ âm thầm ghi nhận, biết ơn sự giúp đỡ nào nó được nhận. Đối với người số 8, họ trả ơn bằng cách đạt được nhiều giá trị thành tích, đó là chu kỳ cuộc đời của họ. 

Kiên trì: Một yếu tố to lớn làm nên những thành công của người số 8, đó là sự bền bỉ, kiên trì. Họ luôn có niềm tin vào thực tại, đấu tranh và quyết tâm làm đến cùng. Họ sẵn sàng trải qua cuộc đấu tranh khốc liệt, vì niềm tin về sự hưng vượng đang vẫy gọi. Có lẽ, từ “bỏ cuộc” chưa từng xuất hiện trong từ điển của người này. 

4. Điểm cần khắc phục của người số 8

Đôi khi, những điểm yếu lại xuất phát từ những điểm mạnh của bản thân. Hãy cùng xem thần số học số 8 “yếu thế” ở khía cạnh nào nhé!

Là người khó diễn đạt tình cảm: Người số 8 có cá tính mạnh, nên việc diễn đạt cảm xúc, tình cảm của họ bị hạn chế. Tuy là người thấu hiểu luật nhân quả, luôn đề cao sự biết ơn, nhưng chính họ cũng gặp khó khăn trong việc bày tỏ điều đó. Thế nên, bạn cần thay đổi, vượt qua giới hạn này để xây dựng được nhiều hơn mối quan hệ tốt đẹp. 

Người số 8 có lòng trắc ẩn nhưng không biết biểu đạt
Người số 8 có lòng trắc ẩn nhưng không biết biểu đạt

Độc tài: Cá tính mạnh mẽ quá của người số 8, khiến họ cảm thấy khó chịu khi có ai đó can thiệp vào việc làm của họ. Điều này khiến bạn dần trở thành người độc tài, bảo thủ gây bất lợi trong công việc. Chính vì thế, bạn cần nhìn nhận vấn đề và cải thiện bản thân nhiều hơn. 

Người khô khan: Trở lại lớn nhất của người số 8 chính là thể hiện tình cảm. Họ có lòng trắc ẩn nhưng không biết cách hoặc ngại ngùng khi biểu hiện tình cảm của mình. Đặc biệt với những người trong gia đình, số 8 thường cưng chiều quá mức hoặc nghiêm khắc thái quá khiến mối quan hệ không được hòa hợp. 

Nếu lòng trắc ẩn không được nói ra, thì mãi mãi không ai có thể biết được. Chính vì thế, người số 8 hãy cố gắng học cách nói ra những tâm tư, tình cảm của mình nhé!

Kết luận

Độc lập, quyết đoán là tính cách nổi bật nhất của người số 8, điều này sẽ giúp họ bước đến đỉnh cao danh vọng. 

Tuy nhiên, họ lại mất cân bằng về nội tâm giữa tình cảm bên trong và cách biểu đạt. Do vậy, bạn cần học cách bày tỏ lòng trắc ẩn của mình bằng hành động, lời nói để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn nhé!

Tham khảo thêm: Thần số học số 3 - Người nuôi dưỡng nguồn năng lượng bất tận.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)