Thần số học số 7 - “Khúc độc hành” huyền bí lạc giữa cuộc đời

Thần số học số 7 khiến nhiều người tò mò bởi sự bí ẩn, thông minh của họ. Những người này thường nhạy bén, sắc sảo, thu hút người khác về khả năng giải quyết vấn đề. 

1. Ý nghĩa của thần số học số 7

Người sở hữu số 7 vừa sâu sắc vừa khôn ngoan. Họ không hài lòng với những lời giản thích đơn, thông tin “nông” bởi đây chỉ là những thứ phù phiếm, không mang lại giá trị. Họ cho rằng, những giá trị chân thật sẽ được chôn sâu hơn và cần được khám phá. 

Những người này chọn cách tiếp cận cuộc sống bằng trí tuệ hơn tình cảm. Có lẽ đó là lý do vì sao họ luôn khám phá và tìm ra câu trả lời cho những bí mật được ẩn sâu. 

Thần số học số 7 khôn ngoan, thông minh
Thần số học số 7 khôn ngoan, thông minh

Hơn nữa, bản chất của người số 7 là người thông minh, thích nghiên cứu, đặc biệt là về chính mình. Vì vậy, họ có được sự khôn ngoan thông qua hiểu biết về bản thân. 

Tham khảo thêm: Thần số học là gì? Giải mã con người thông qua những con số.

2. Đặc trưng của số 7 thần số học

Người số 7 phải trải qua nhiều bài học trong cuộc sống mới có thể trưởng thành và phát triển bản thân. Để có những bài học xương máu đó, họ chịu nhiều tổn thương, mất mát. 

Những người có ngày sinh cộng lại là tổng của các số 16, 25, 34, 43 sẽ là người có khả năng học hỏi vô hạn. Họ tiếp thu những bài học thực thế hiệu quả, nhanh chóng hơn ngồi nghe lý thuyết. Khi chiêm nghiệm với cuộc đời, học sẽ mang đến những lý thuyết sâu sắc về cuộc đời cho bạn. 

Họ là người nội tâm, sống cô độc
Họ là người nội tâm, sống cô độc

Là người cô độc và hướng nội, người số 7 chỉ cảm thấy thoải mái với bản thân mình. Họ có thể từ bỏ những căng thẳng của guồng quay cuộc sống, để chuyển sang sống bình yên trong cô tịch. 

3. Thế mạnh của người thần số học số 7

Tuy là người sống nội tâm, khép kín nhưng thần số học số 7 có những thế mạnh khó có thể tìm thấy ở các con số khác. 

Tinh thần mạnh mẽ: Những người sở hữu đường đời 7 là một nhà tư tưởng, họ tìm kiếm sự thật và trí tuệ trong những việc họ làm. Số 7 luôn hiểu rằng có một cái gì đó sâu xa hơn ở một sự việc mà chúng ta không thể nhìn thấy và truyền cho nó một cảm giác lớn về tâm linh.

Người ham học hỏi: Thế giới là một nơi vô cùng hấp dẫn, nhiều điều thú vị cần khám phá với số 7. Họ tìm thấy sự hứng thú với các chủ đề, tìm cách để tiếp thu được nhiều kiến thức, luôn trong tâm thế “học, học nữa, học mãi”. Số 7 đề cao học thức và muốn ngày hôm nay phải biết nhiều hơn ngày hôm qua. 

Được học hỏi là hạnh phúc của người số 7
Được học hỏi là hạnh phúc của người số 7

Khả năng phân tích tốt: Nhờ có khối kiến thức khổng lồ và khả năng thiên phú, số 7 có khả năng phân tích vấn đề vô cùng tốt. Có thể tách biệt mặt tốt và mặt xấu của vấn đề một cách đúng đắn, khách quan hướng tới giá trị tốt đẹp. 

4. Điểm yếu của số 7 thần số học

Là người sống khép kín để mức khá “dị”, số 7 không tránh khỏi những điểm yếu dưới đây: 

Kẻ cô độc: Số 7 dành phần lớn thời gian cho việc học hỏi và khám phá tri thức. Họ không đốt thời gian vào những mối quan hệ không được coi là “cốt lõi”. Họ không chịu được những cuộc tán gẫu cùng bạn bè. 

Thay vào đó, họ lựa chọn ở một mình và họ thích sự thoải mái cô đơn này. Sự khép mình quá lâu và có phần tiêu cực đó, khiến số 7 khó khăn trong việc bắt nhịp xã hội. Từ đó khiến vốn sống, kinh nghiệm sống của họ không có nhiều, khó hình thành mối quan hệ mới.

Bạn được coi kẻ độc hành trên đường đời
Bạn được coi kẻ độc hành trên đường đời

Sự nghi ngờ: Chính vì luôn nhìn vào chiều sâu của vấn đề, nên số 7 đôi khi sẽ làm đảo lộn một điều tốt đẹp bằng những câu hỏi đa nghi. Từ đó, vô tình ép người khác vào những tội oan, làm rạn nứt tình cảm. 

5. Thần số học số 7 cần làm gì trong tương lai?

Dù là người sống nội tâm, nhưng người số 7 rất giàu nghị lực, họ tự tin vào chính mình. Chính sự tự tin này sẽ giúp họ đối phó với các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Họ có khả năng thấu hiểu ngọn ngành của mọi việc đang diễn ra và biết cách giải quyết hợp lý nhất. 

Số 7 không phải là người có “vía” kinh doanh, nên bạn cần thận trọng trong lĩnh vực này. Để khắc phục điều này, bạn cần có tính kỷ luật tốt, chịu khó lắng nghe ý kiến, góp ý của người khác, chịu cởi mở nhiều mối quan hệ. 

Đặc biệt, đa phần người số 7 học khá chậm, điều này có nghĩa dễ thua kém bạn bè, nhưng vì có cách tiếp thu riêng nên đây không phải vấn đề quá lớn. Cha mẹ có con sở hữu số 7, đừng vội nhìn vào điểm yếu này mà đánh giá thấp trí tuệ của con. 

Hãy để cho người số 7 một môi trường rộng lớn, để họ tự trải nghiệm, tự vấp ngã và rút ra kinh nghiệm cho bản thân. 

Tham khảo thêm: Thần số học số 8 - Cuộc sống trong giàu sang và sự thành công

Kết luận

Cuộc đời của người số 7 là “khúc độc hành” lạc giữa dòng đời. Tuy nhiên, đó là điều khiến họ trở nên rắn rỏi, mạnh mẽ và tích lũy được nhiều tri thức. Họ tự tin, nhân văn, sâu sắc thu hút được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Thần số học số 7 thích hợp với các ngành như Luật sư, giảng viên giảng dạy…. 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)