BÍ ẨN VỀ THẦN SỐ HỌC SỐ 6 - NHỮNG CON NGƯỜI TỈ MỈ, TRÁCH NHIỆM

Thần số học hiểu một cách đơn giản thì thần số học là một loại nghiên cứu chuyên sâu về những con số. Cụ thể là sức ảnh hưởng của những con số ấy tới cuộc sống của bạn. Mỗi người đều có con số chủ đạo của riêng mình. Hãy cùng đi tìm hiểu xem những người mang thần số học số 6 có gì đặc biệt nhé!

1. Đôi nét cơ bản về thần số học số 6

Dưới đây là một vài điều khái quát về con số chủ đạo 6 có thể bạn chưa biết.

1.1 Làm thế nào để biết bạn mang con số 6 chủ đạo?

Để biết mình thuộc số nào trong thần số học thì chúng ta cần tính dựa trên nguyên tắc cộng số chủ đạo (trường phái Pythagoras). Bạn lấy các chữ số trong ngày tháng năm sinh dương lịch của mình cộng lại với nhau ra một con số tổng có 2 chữ số. Sau đó tiếp tục cộng cho đến khi ra 1 chữ số bằng 6.

Cách tính số 6 chủ đạo

Ví dụ như sau:

• Bạn sinh ngày 26/09/1996, thì bạn mang số 6 chủ đạo bởi 2+6+0+9+1+9+9+6=42, 4+2=6
  • Hay bạn sinh ngày 11/02/2000 cũng tương tự

1.2 Khái quát về những người mang số 6 chủ đạo

Nhìn chung người nắm giữ con số chủ đạo là 6 là những người có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Đặc biệt trong những lĩnh vực họ cảm thấy thích thú và hào hứng, khả năng sáng tạo của họ sẽ đem lại những thành quả đáng kinh ngạc.

Khái quát về những người mang số 6 chủ đạo

Tuy nhiên, đôi khi những người này thường có lối suy nghĩ cực đoan hoặc thái quá, Điều này khiến cho họ dễ dàng trở nên tiêu cực và sống trong lo lắng triền miên khi gặp hoàn cảnh bất lợi.

Tham khảo thêm: Bạn có tò mò những người mang thần số học số 9 sẽ có đặc điểm gì không?

2. Ưu, nhược điểm của người mang thần số học 6

Tuy thần số học không thể mang đến may mắn hay thành công trực tiếp cho bạn nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ưu nhược điểm của bản thân. Từ đó bạn có thể chọn hướng đi phù hợp cho mình.

2.1 Ưu điểm

• Họ có óc sáng tạo thiên bẩm.
  • Dù trong công việc, trong cuộc sống hay trong mọi mối quan hệ họ luôn là người sống có trách nhiệm.
  • Họ tận tụy, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi công việc dù lớn hay nhỏ mà họ theo đuổi.
  • Bên cạnh đó, họ còn có một trái tim ấm áp, bao dung và nhân hậu. Họ sống tình cảm, chan hòa, biết cách quan tâm, yêu thương mọi người.
Ưu điểm của thần số học số 6
  • Là người có khiếu thẩm mỹ và dễ bị thu hút bởi cái đẹp.

2.2 Nhược điểm

• Họ là người có tính sở hữu cao
  • Sống cố chấp và đôi khi tự cao, tự đại

Nhìn chung, những người này họ có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Khắc phục được những nhược điểm này, họ sẽ đạt được thành công to lớn cũng như dễ chiếm được cảm tình từ những người xung quanh.

3. Tính cách của những người mang thần số học số 6

Tính cách của họ

Số 6 rất dễ có được tình yêu thương của những người xung quanh bởi họ là người sống ấm áp, luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Họ sống chan hòa nhưng đôi khi hơi bao đồng. Họ rất sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ. Đồng thời, họ là người dễ rung động và bị thu hút bởi mọi vẻ đẹp của cuộc sống.

Trong công việc, họ chăm chỉ, cẩn thận, luôn chỉn chu và cầu toàn. Bên cạnh đó, họ cực kỳ coi trọng thể diện, thẳng thắn và có chính kiến. Họ không ngần ngại hỗ trợ đồng nghiệp khi cần. Do đó họ được mọi người tôn trọng và vô cùng yêu quý.

4. Nghề nghiệp tương lai phù hợp với thần số học số 6

Người mang con số chủ đạo là 6 thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo và vận dụng năng khiếu về thẩm mỹ như nhân viên trang điểm, nhà thiết kế thời trang, họa sĩ, dịch vụ làm đẹp hay chuyên gia tâm lý…

Nghề nghiệp phù hợp

Họ cũng có thể có lựa chọn khác là giáo viên, bác sĩ. Những ngành nghề này khá phù hợp với tác phong làm việc chuyên nghiệp của họ.

5. Tình duyên của người số 6 trong thần số học

Hầu hết những người này là những người hào phóng, giàu lòng trắc ẩn và sống có trách nhiệm. Trong tình yêu, họ sẵn sàng giúp đỡ thậm chí là hy sinh mọi thứ cho người mình yêu mà không hề toan tính. Vì vậy, họ có thể sẽ bị tổn thương và thiệt thòi nếu như gặp phải những người không tốt.

Họ luôn biết cách yêu thương và quan tâm

Trong hôn nhân, họ cực kỳ nghiêm túc. Họ luôn giữ vai trò trụ cột để có thể bao bọc, che chở cho bạn đời và con cái của họ. Chính vì thế, nếu bạn ở bên người này, dù là nam hay nữ họ đều mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và an toàn.

Tham khảo thêm: Thần số học tình yêu - Công cụ để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo.

Tóm lại, những người mang thần số học số 6 có khả năng sáng tạo vô tận, biết quan tâm, sống chan hòa. Họ còn là người chỉn chu trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng nên khắc phục nhược điểm để có thể có một cuộc sống hạnh phúc.