THẦN SỐ HỌC SỐ 4 - CON SỐ CỦA NGƯỜI CẨN THẬN, KHẮT KHE VÀ ĐANG TIN CẬY

Nối tiếp bài viết tìm hiểu về chủ đề thần số học, chúng ta cùng đến với số 4. Bạn có tò mò thần số học số 4 thể hiện điều gì không? Hãy để BingGo Leaders giúp bạn tìm kiếm đáp án cho câu hỏi đó ngay bây giờ.

1. Thần số học số 4 có ý nghĩa gì?

Số 4 là con số vô cùng đáng tin cậy mang lại sự ổn định rất lớn cho một người hoặc trong tình yêu. Họ là những người thăng tiến trong công việc, họ bám vào những thành tựu đã có và thử những phương pháp mới. 

Số 4 đại diện cho sự tin cậy
Số 4 đại diện cho sự tin cậy

Con số 4 trong thần số học mang lại nguồn năng lượng không ngoan, an toàn và nhất quán. Nó định nghĩa rõ ràng về đen và trắng mà không có màu xám ở giữa. Số 4 dẫn dắt mọi thứ bằng lý trí chứ không bằng trái tim, họ sử dụng sức mạnh tinh thần để xây dựng cuộc sống phục vụ và thỏa mãn nguyện vọng. 

2. Đặc điểm nổi bật của số 4 thần số học

Là người sống thực tế: Con số 4 có cái nhìn thực tế về cuộc sống, họ không bị lung lay bởi bất cứ điều gì. Họ đưa ra các quyết định khôn ngoan, phát triển các kế hoạch vững chắc có thể thực hiện chuyển đổi. Họ muốn bắt tay vào làm chứ không thích nguồn phân tích, trình bày bằng lý thuyết. 

Nguyên tắc: Người số 4 là người nguyên tắc trong mọi việc. Chính vì thế, họ đạt được sự tin cậy tuyệt đối, nhất là đối với những công việc mang tính chất tỉ mỉ. Trong các lĩnh vực này, họ sẽ phát huy được khả năng thực tế và mang lại được lợi ích tối đa cho công ty. 

Là người có thể chất tốt: Số 4 là người có thể chất khó ai sánh bằng, họ có thể thành công rực rỡ khi theo đuổi con đường thể thao, trở thành vận động viên. Nhưng ngược lại, khi gặp các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần, tâm linh họ là thường mất kiên nhẫn. 

Họ là người yêu thích tập thể thao
Họ là người yêu thích tập thể thao

Phân tích logic: Họ là người có năng lực phân tích một cách tỉ mỉ, chi tiết sự việc, vấn đề ở nhiều khía cạnh. Luôn khao khát tìm kiếm sự rõ ràng, bản chất, sự thật, nguyên lý nên họ có thể trở thành một chuyên gia khi cảm thấy hứng thú ở lĩnh vực nào đó. 

Với người số 4, mọi thông tin phải được cụ thể, rành mạch, không lòng vòng, ghét kiểu nói chuyện hoa mỹ. Bạn sẽ dễ tin tưởng ai đó hơn, nếu như họ trình bày vấn đề một cách logic, có dẫn chứng minh họa cụ thể. 

Bởi vì có khả năng phân tích thiên phú, luôn muốn hiểu sự việc một cách rõ ràng nhất, nên bạn cũng thường đặt câu hỏi và sẽ hỏi đến khi nào hiểu rõ mới thôi. Điều này sẽ giúp bạn luôn tự tin vì đã chắc chắn mọi việc, nhưng đôi khi lại khiến người khác cảm thấy khó chịu. 

3. Điểm cần khắc phục

Bởi vì là người trọng vật chất, mà người số 4 đôi khi quá tham công việc, xao lãng với việc mang tính chất cân bằng cho cuộc sống, trong đó có gia đình. Bởi vậy, họ có tiềm ẩn, nguy cơ đánh mất bản thân khi bị vòng xoáy của vật chất cuốn đi. 

Số 4 tham công tiếc việc dễ mất cân bằng
Số 4 tham công tiếc việc dễ mất cân bằng

Là người tham vọng và luôn vươn tới thành công, khi không đạt được mục đích vật chất, họ dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì có thể bị căng thẳng tâm lý, bất an; còn nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới mục đích sống. Khi xuất hiện những điều này, bạn cần điều chỉnh và cân bằng lại tinh thần trở về đúng với sứ mệnh của mình trên cõi đời. 

Số 4 là người hay suy nghĩ, phân tích nhiều nên tinh thần dễ bị căng thẳng, hao tổn. Bạn nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Sự phân tích quá chi tiết, kỹ lưỡng cũng khiến bạn khó đưa ra quyết định, lưỡng lự và đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội. Hãy xây dựng cho mình một bộ tiêu chí trợ giúp cho việc ra quyết định mọi việc được giải quyết nhanh chóng, nhẹ nhàng. 

4. Hướng phát triển của thần số học số 4

Người số 4 có phạm vi biểu đạt rộng, bao trùm hầu hết các công tay chân, hoặc công việc đòi hỏi đầu óc tổ chức. Đặc biệt, họ dễ thành công với những cơ hội làm ăn lớn, mang lại những hợp đồng lớn cho công ty. Trong lĩnh vực liên quan đến tài chính, người số 4 phải biết “giữ mình” để không bị lôi kéo, đánh mất bản thân. 

Cần cân bằng tinh thần và trí tuệ
Cần cân bằng tinh thần và trí tuệ

Bên cạnh đó, họ cần phát triển ba yếu tố quan trọng như thư giãn, vận dụng năng lực trí não và phát triển trực giác. Trong mọi chuyện, họ cần biết cách cân bằng phần tâm trí và phần tinh thần để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. 

5. Kết luận

Tóm lại, thần số học số 4 là người sống rất thực tế, ưa chuộng sự chuẩn mực, hướng về vật chất. Họ có hứng thú với các môn thể thao và rất khéo tay, tinh thế. 

Ngoài ra, họ thuộc nhóm người “làm nhiều hơn nói”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển hơn yếu tố thư giãn tinh thần và bày tỏ tình cảm.

Tham khảo thêm: Thần số học tình yêu - Công cụ để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)