TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON BẮC TỪ LIÊM QUÝ PHỤ HUYNH NÊN THAM KHẢO

Giai đoạn vàng từ 0 - 6 tuổi là một thời kỳ quan trọng bởi đây là giai đoạn mà não bộ trẻ phát triển mạnh mẽ nhất, cùng với đó là sự hình thành nền tảng cho những khía cạnh đầu tiên: vận động, ngôn ngữ - xã hội, cảm xúc. Nếu cha mẹ còn đang đau đầu về việc lựa chọn một ngôi trường tốt cho con, hãy cùng điểm danh top 10 trường Mầm non Bắc Từ Liêm được đánh giá cao trong bài viết này nhé! 

1. Top 10 trường Mầm non Bắc Từ Liêm chất lượng tốt cho bé. 

Dưới đây là danh sách 10 trường Mầm non Bắc Từ Liêm có chất lượng tốt cả về giảng dạy và cơ sở vật chất (không xếp hạng cụ thể) dành cho bé mà cha mẹ có thể quan tâm: 

1.1. Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Sakura Kids

Được thành lập từ năm 2017, với giá trị cốt lõi là “Tâm trong giáo dục”, trường Mầm non Sakura Kids mong muốn mang lại cơ hội cho các bé tại Việt Nam có thể tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới - tiêu chuẩn Nhật Bản với chi phí hợp lý. Trường khuyến khích các con có thể tham gia vào bất cứ hoạt động vui chơi nào mà các con yêu thích, thoải mái thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân của mình. 

Chương trình chăm sóc giáo dục của trường được chuyển giao chọn lọc từ Học viện Aso - Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và hệ thống trường mầm non trải dài khắp Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên, quản lý của Sakura Kids đều được tuyển chọn đúng chuyên ngành, đào tạo bài bản phương pháp giáo dục Nhật Bản tại Sakura Kids và tại các trường mầm non thuộc Học viện Aso.

Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế đồng bộ và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập. Chế độ dinh dưỡng và cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ, tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động, đa dạng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: CH26 khu nhà vườn Vinaconex 7, Ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024-3201-1681
Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Sakura Kids

Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Sakura Kids

>>> Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

1.2. Trường Mầm non Little Sol Montessori

Little Sol Montessori Preschool là trường Mầm non Bắc Từ Liêm song ngữ với phương pháp và phong cách giáo dục mang tầm Quốc tế. Chương trình học vận dụng phương pháp Montessori nguyên bản kết hợp Shichida, Toán tư duy Singapore, Little SEED, GrapeSEED, cùng với việc đầu tư vào giáo dục tiếng Anh giúp các con có thể sẵn sàng thích nghi, hội nhập vào các trường liên cấp quốc tế hoặc liên cấp song ngữ, các trường điểm chất lượng cao. Trường đào tạo theo 3 hệ: hê quốc tế, hệ song ngữ và hệ tiêu chuẩn. 

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được đào tạo chuyên môn tại viện đào tạo Montessori Canada, được thường xuyên kiểm tra và nâng cao chất lượng dạy và học. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, an toàn và hiện đại. Giáo cụ giảng dạy chuẩn CE, bàn ghế Montessori, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập, có khu vui chơi giải trí đặc biệt và sân vườn cho hoạt động ngoài trời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 01 tòa 21B4 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm Hà Nội..
 • Số điện thoại:  02422.111119
Trường Mầm non Little Sol Montessori

Trường Mầm non Little Sol Montessori 

1.3. Trường Mầm non Song ngữ E-Life

Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Song ngữ E-Life do tập đoàn E-Life Group đầu tư và được Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) bảo trợ chuyên môn, hướng tới cung cấp một môi trường giáo dục lý tưởng để khuyến khích sự phát triển đa chiều của trẻ em. 

Đến với ngôi trường, các bé sẽ được tiếp cận với mô hình Giáo dục liên môn STEAM trong chương trình giảng dạy chính khóa, tích hợp các môn Khoa học, Kĩ thuật, Toán học, Công nghệ, Nghệ thuật, giúp trẻ phát triển năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn không chỉ bó hẹp trong phạm vi một trường học hoặc một cộng đồng mà còn mang tính toàn cầu. Ngoài ra, trường còn tập trung vào giáo dục đạo đức và tiếng Anh song ngữ. 

Khuôn viên trường rộng 500m2 với không gian thoáng đãng, hệ thống các phòng học hiện đại, được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. E-Life Kindergarten sẽ là nơi mà trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, và tâm hồn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô 7 - Dãy A - TT4 - KĐT TP Giao lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại:  0961 916 266
Trường Mầm non Song ngữ E-Life

Trường Mầm non Song ngữ E-Life

1.4. Trường Mầm non Embassy Early Learning School

Trường Mầm non Embassy Early Learning School (EELS) được thành lập bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, những người tiên phong trong giáo dục sớm, từ những ngày đầu cho đến khi trường phát triển thành công như ngày nay. Phòng học được thiết kế ấm cúng với nội thất gỗ, sân chơi ngoại ô rộng lớn giúp trẻ tham gia nhiều hoạt động ngoại ô hấp dẫn. 

Tại Embassy Early Learning School, chương trình học được tích hợp từ nhiều phương pháp tiên tiến khác nhau, được kiểm nghiệm qua thực tiễn và được phản biện bởi các chuyên gia đầu ngành sẽ cung cấp những công cụ, trải nghiệm hiệu quả, phù hợp với từng trẻ. Vận dụng các phương pháp, chương trình hiện đại phù hợp với lứa tuổi mầm non nhất hiện nay - Phương pháp STEAM, dạy học theo dự án, trải nghiệm đa giác quan, Glenn Doman kết hợp cùng với chương trình vận động phát triển thể lực Gym -Yoga, chương trình cảm thụ âm nhạc chuyên biệt, đây không chỉ là một chương trình giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo mà nó còn vượt lên trên cả yêu cầu chung của các chương trình giáo dục truyền thống.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Biệt thự BT3-2 đường Đỗ Nhuận, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0969 930 089 / 0974 582 896
Trường Mầm non Embassy Early Learning School

Trường Mầm non Embassy Early Learning School

>>> Đọc thêm bài viết: REVIEW TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP TỐT NHẤT CHO BÉ

1.5. Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Winston

Trường Mầm non Winston - Goldmark City là thành viên của hệ thống mầm non song ngữ Winston, được đầu tư một cách kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy độc quyền của trường dựa trên triết lý giáo dục sớm của tổ chức Zero to Three của Hoa Kỳ.

Trường tập trung phát triển tối đa tiềm năng não bộ cho trẻ và tạo nền tảng vững chắc đến khả năng tự học, tiếp thu tri thức trong tương lai thông qua phát triển toàn diện về thể chất - nhận thức - ngôn ngữ - kỹ năng xã hội. Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy bởi những giáo viên Bản Ngữ (Anh, Úc, Mỹ,...) nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhỏ, giúp các con phát triển hoàn thiện kỹ năng về ngôn ngữ tốt nhất, tự tin thể hiện bản thân và hội nhập.

Với không gian hiện đại và bốn mặt thoáng, cơ sở vật chất nhà trường cung cấp cho trẻ những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển cả về thể chất và tinh thần. Bảy phòng học được thiết kế mở để khuyến khích sự tò mò, khám phá, và phát triển kỹ năng xây dựng của trẻ. Hai sân chơi ngoài trời và khu vui chơi liên hoàn với sân cỏ và sân chơi cát cũng là những điểm nhấn quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1 - S1 - Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0337 766 155
Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Winston

Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Winston

1.6. Trường Mầm Non American Montessori School Green Stars

Trường Mầm non American Montessori School (AMSS) Green Stars là một trong bốn trường mầm non Montessori hàng đầu tại Hà Nội. Với không gian học tập kết hợp với sân chơi và khu vườn thoáng mát, kiến trúc thân thiện, AMSS cung cấp môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ.

AMSS đảm bảo môi trường chuẩn Montessori được chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ hoạt động. Không gian rộng rãi, đảm bảo diện tích hoạt động của mỗi trẻ đạt tiêu chuẩn Montessori từ 2,5-3 m2 mỗi trẻ, có diện cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống các giáo cụ Montessori phù hợp, an toàn, mời gọi trẻ tham gia và được phân góc rõ ràng theo các lĩnh vực Montessori.

Chương trình mầm non Montessori tại AMSS đảm bảo được triển khai khoa học, bài bản theo những triết lý của Maria Montessori. Hiện American Montessori School AMSS đang sử dụng phương pháp Montessori Hoa Kỳ giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập. Ngoài ra, bé sẽ được tiếp cận với chương trình song ngữ Anh – Việt giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: BT74, Đường 23, Thành phố Giao Lưu An Bình City, Green Star 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0961.330.499 / 0974.777.571
Trường mầm non American Montessori School

Trường Mầm Non American Montessori School Green Stars

1.7. Trường Mầm Non Sunshine - Ánh Mặt Trời

Hệ thống song ngữ Mầm non Sunshine tự hào là hệ thống trường mầm non đưa STEM và phương pháp dạy học dự án vào chương trình học chính khoá. Trường áp dụng phương pháp Chơi mà học, lộ trình tiếng Anh chuẩn Mỹ (Touch English), vận động chuyên sâu và massage kích hoạt giác quan; các hoạt động Montessori được áp dụng bởi giáo viên bản ngữ. 

Môi trường học tập nhà trường đạt chuẩn mực với khu vui chơi, phòng học hiện đại, hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhà trường với các tiêu chí Tài - tâm - Tình từ các trường sư phạm uy tín mang lại môi trường năng động, tự tin và yêu thương cho con trẻ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: CT3A KĐT Nam Cường, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0974 236 472 / 0989 644 279 / 0903 287 780
Trường Mầm Non Sunshine - Ánh Mặt Trời

Trường Mầm Non Sunshine - Ánh Mặt Trời

>>> Có thể cha mẹ sẽ quan tâm: DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO 

1.8. Hệ Thống Giáo Dục Amon Kindercare

Trường mầm non Bắc Từ Liêm Song Ngữ Montessori Amon Kindercare là dự án do các thành viên sáng lập của Công ty cổ phần Giáo Dục Trải nghiệm Amon Kindercare khởi tạo. Trường nhận thức ra tầm quan trọng của việc giáo dục và chăm sóc trẻ bằng trải nghiệm thực tế ứng dụng phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia … bằng cả tiếng Anh & tiếng Việt đầu tiên tại Hà Nội dành cho trẻ nhỏ từ 1 đến 6 tuổi ở bậc học mầm non. 

Được thành lập từ năm 2016, chương trình học của Amon Kindercare trọn gói với nhiều trải nghiệm thực tế phong phú được chứng minh bởi bao thế hệ học sinh đã tốt nghiệp từ Amon Kinderacre thi đỗ vào các trường Quốc Tế, các trường chuyên ngữ CLC như: Newton, Đoàn Thị Điểm, Archimedes… và trở thành những đứa trẻ có trí tuệ cảm xúc, có tư duy độc lập, chủ động, biết thương yêu, tôn trọng, và luôn mang trong mình tình yêu học tập suốt đời, biết tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội / Lô TT4.24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu, ngõ 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 0986 268 141 / 0981 796 006
Hệ Thống Giáo Dục Amon Kindercare

Hệ Thống Giáo Dục Amon Kindercare

1.9. Trường Mầm non Sao Hà Nội

Hanoi Little Star Kindergarten vận hành theo triết lí giáo dục Reggio Emilia là chủ đạo tham khảo tích hợp linh hoạt phương pháp giáo dục Steam. Chương trình học phong phú, cấp tiến, chú trọng nuôi dưỡng, phát triển cả tâm – thân – trí của trẻ, lấy trẻ làm trung tâm theo triết lý giáo dục Reggio Emilia. Chương trình chính gồm các hoạt động dự án theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, Tiếng Anh TINY BEAN, LITTLESEED và GRAPESEED bản quyền 8 tiết mỗi tuần với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy.

Các con sẽ được sinh hoạt ở các phòng học rộng lớn, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, hệ thống điều hoà âm trần hai chiều giúp các bé thoải mái nhất trong những ngày hè nóng nực cũng như mùa đông giá rét. Các bé thoả sức vui chơi hàng ngày tại sân chơi trong nhà rộng 150m2 và sân chơi ngoài trời rộng 300m2 với không gian rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên. 100% đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn và trên chuẩn, liên tục được đào tạo, bồi dưỡng năng lực, quan tâm, chăm sóc con trẻ chu đáo, giúp cha mẹ có thể an tâm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3 Chung cư N03 T5 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại:  0983 556 700 / 0987 887 078
Trường Mầm non Sao Hà Nội

Trường Mầm non Sao Hà Nội

1.10. Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Papakidz

Với niềm tin về tầm quan trọng của mỗi bậc giáo dục, trường Mầm non Papakidz luôn cố gắng cung cấp những trải nghiệm học tập độc đáo, chất lượng cao cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Chương trình học của trường áp dụng theo khung chương trình giáo dục sớm (EYFS) của Bộ Giáo dục Anh, trong đó nhấn mạnh vào nguyên tắc tiếp cận phương pháp học tập và phát triển.

Papakidz hướng tới khả năng thực tế hơn là độ tuổi của trẻ, với đội ngũ giáo viên hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy mầm non và biết cách quản lý lớp học hiệu quả. Cơ sở vật chất hiện đại, với khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, không gian học tập tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng, được thiết kế cẩn thận nhằm mang tới cơ hội học tập tối ưu, những tương tác xã hội và những trải nghiệm tuyệt vời. Dựa trên đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ, chiến lược giảng dạy của trường sẽ cân nhắc kĩ lưỡng điểm mạnh và yếu của trẻ nhằm điều chỉnh kinh nghiệm học tập phù hợp, cá nhân hoá kế hoạch học tập cho từng bé. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà R4, Goldmark City, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0962 460 505
Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Papakidz

Trường Mầm non Bắc Từ Liêm Papakidz

2. Học phí phải đóng khi cho con theo học tại các trường Mầm non Bắc Từ Liêm

Trong thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí của các trường mầm non Bắc Từ Liêm. Do đó, mức học phí của các trường có sự đa dạng rất lớn, và khi phụ huynh tìm hiểu, cha mẹ có thể thấy sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, các trường Montessori thường có học phí cao hơn so với các trường mầm non truyền thống do phương pháp giáo dục Montessori thường yêu cầu các trang thiết bị đặc biệt và đào tạo giáo viên chuyên nghiệp.

Đối với các trường mầm non truyền thống, mức thu học phí đối với học sinh theo học tại các cơ sở giáo dục công lập ở khu vực thành thị của thành phố Hà Nội hiện tại là 300.000 đồng/tháng/học sinh. Đối với các trường Montessori, theo khảo sát, tổng cộng mức học phí chính thức/tháng mà bậc phụ huynh cần chi trả để con học theo phương pháp Montessori có thể dao động từ 7 - 15 triệu/tháng tùy trường, khu vực. Một số trường mầm non Montessori có ưu đãi học phí từ 3%-5% cho học sinh nộp tiền học cả năm.

Ngoài ra, có thể có nhiều khoản phụ thu khác như chi phí dịch vụ, chi phí hoạt động ngoại khoá ngoài giờ lên lớp,.. chưa được tính đến trong chi phí học chính khoá. Quý phụ huynh nên tìm hiểu và đọc kĩ các thông tin về học phí mà nhà trường cung cấp trước khi vào năm học để có được sự chuẩn bị về tài chính tốt nhất và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bé. 

Học phí phải đóng khi cho con theo học tại các trường Mầm non Bắc Từ Liêm

Học phí phải đóng khi cho con theo học tại các trường Mầm non Bắc Từ Liêm

>>> Tham khảo thêm: TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT HÀ NỘI

3. Kết luận

Trên đây là danh sách top 10 trường Mầm non Bắc Từ Liêm mà quý phụ huynh nên tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên, quý phụ huynh có thể có thể dễ dàng đưa ra những so sánh, nhận định và lựa chọn được môi trường phù hợp nhất dành cho con em của mình. Với những đặc điểm và ưu thế riêng biệt, mỗi trường đều hứa hẹn sẽ là một điểm đến tốt, tạo nền móng cho sự phát triển trong tương lai của các bé.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay