DANH SÁCH 10 TRƯỜNG MẦM NON NAM TỪ LIÊM CÁC PHỤ HUYNH TIN YÊU

Chọn trường mầm non cho con là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với các bậc phụ huynh. Đây là giai đoạn đầu tiên trong quá trình giáo dục, nơi trẻ em không chỉ học kiến thức cơ bản mà còn phát triển kỹ năng xã hội, tư duy sáng tạo và tính tự lập. Với sự phát triển nhanh chóng của quận Nam Từ Liêm, nhiều trường mầm non chất lượng đã xuất hiện, mang đến nhiều lựa chọn phong phú cho cha mẹ. Tuy nhiên, việc chọn lựa trường phù hợp nhất lại không hề đơn giản. Hiểu được tâm tư này, Bingo Leaders xin giới thiệu danh sách Top 10 Trường Mầm non Nam Từ Liêm giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được môi trường học tập lý tưởng nhất cho con em mình.

1. Danh sách 10 Trường Mầm non Nam Từ Liêm chất lượng tốt cho bé

Dưới đây là danh sách 10 Trường Mầm non Nam Từ Liêm có chất lượng cao (không xếp hạng cụ thể) dành cho bé mà cha mẹ có thể quan tâm: 

1.1. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Cá Heo

Dolphin House - Mầm Non Ngôi Nhà Cá Heo tọa lạc tại KĐT HD Mon - Mỹ Đình 2, được thiết kế theo mô hình chuẩn mầm non, nổi bật với không gian sinh hoạt chung và các phòng học hiện đại. Với 8 phòng rộng mỗi phòng 60m2, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, trường còn có sân chơi trong nhà và ngoài trời với hệ thống đồ chơi vận động. Đặc biệt, các phòng đa chức năng như GymKid và SpaKid cùng thư viện đa dạng sách vở giúp trẻ phát triển sáng tạo và khám phá.

Nhà trường cam kết mang đến một môi trường giáo dục đầy trải nghiệm và bổ ích, hướng trẻ đến sự phát triển toàn diện. Với chương trình học STEAM chuẩn Hoa Kỳ và bộ học cụ JELLO ACADEMY, trẻ được học song ngữ hàng ngày bởi giáo viên bản ngữ, giúp trẻ tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề và yêu trẻ, đều có bằng cấp đúng chuyên ngành và thường xuyên được đào tạo để nâng cao kỹ năng chăm sóc và giáo dục trẻ, đặc biệt là hiểu về tâm lý trẻ. Dolphin House là nơi lý tưởng để các bé phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, đồng hành cùng gia đình trong hành trình giáo dục và trưởng thành.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: BT11-TT01, HD Mon, ngõ 6, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 764 07 35
 • Email: mamnoncaheo@gmail.com
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Cá Heo

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Cá Heo

>>> Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI 

1.2. Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Hoa Hướng Dương

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương - Phùng Khoang coi trọng việc đặt trẻ em làm trung tâm của mọi hoạt động giáo dục. Nhà trường cam kết phát triển toàn diện từng con trẻ thông qua chương trình học linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển. Học tập không chỉ là hấp thu kiến thức mà còn là cơ hội để các bé tự tin, sáng tạo và phát triển kỹ năng xã hội. 

Môi trường tự do khám phá và học hỏi được tạo điều kiện tối ưu, với các phòng học rộng rãi và sân chơi 150m2 trong nhà, đảm bảo sự vui chơi và học hỏi an toàn và sáng tạo. Trường còn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển Tiếng Anh và các hoạt động năng khiếu. Với giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh hàng ngày và các CLB nghệ thuật, toán tư duy, trường giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy toàn diện.

Mầm Non Hoa Hướng Dương - Phùng Khoang còn tự hào với chương trình STEAM chuẩn Nhật GAKKEN, giúp trẻ khám phá khoa học và công nghệ thông qua các thí nghiệm thú vị. Đội ngũ giáo viên 100% có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đam mê nghề và yêu trẻ, mang đến môi trường học tập thân thiện và đáng tin cậy cho các bé. Nhà trường cam kết cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng, nơi mà sự phát triển và quan tâm đến trẻ em là trên hết.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: BT3 Lô 4 KĐT Nam Thắng, Ngõ 67 Phùng Khoang - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 5456 403
Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Hoa Hướng Dương

Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Hoa Hướng Dương

1.3. Trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời

Trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời - Sunshine Kids tọa lạc tại Mỹ Đình, gần mặt đường giao thông lớn với vỉa hè rộng, thuận tiện cho việc đưa đón các con. Nhà trường tự hào với cơ sở vật chất hiện đại và bảo đảm an toàn, bao gồm 18 phòng bao gồm phòng chơi trong nhà, phòng học, văn phòng, thư viện, phòng y tế, kho và bếp ăn. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục và đồ chơi phù hợp với trẻ em, kết hợp với hệ thống camera trực tuyến để bảo đảm giám sát 24/7.

Chương trình học tại Sunshine Kids rất đa dạng và phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục cảm xúc và STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) vào dạy học. Đặc biệt, nhà trường đặc trưng bằng việc áp dụng các tiết học trải nghiệm và dự án, giúp trẻ phát triển kỹ năng sống và trí tuệ cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên của Sunshine Kids đều là những chuyên gia sư phạm có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và yêu trẻ. Các thầy, cô liên tục được đào tạo và phát triển chuyên môn, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục cảm xúc. Ban Giám hiệu nhà trường cũng chú trọng đào tạo các hoạt động hướng đến phụ huynh, nhằm tăng cường sự hiểu biết và hỗ trợ từ phía gia đình trong quá trình giáo dục con cái.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 15 Phố Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 659 90 35
 • Email: tianangmattroi.ssk@gmail.com
Trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời

Trường mầm non Tia Nắng Mặt Trời

1.4. Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

American Montessori School AMSS tại Vinhomes Gardenia Hàm Nghi là một trong những hệ thống trường mầm non chuẩn Montessori hàng đầu tại Việt Nam, đặt mục tiêu trang bị cho trẻ những kỹ năng và giá trị nhân cách thiết yếu. Với không gian rộng rãi, từng trẻ được bố trí diện tích hoạt động đủ tiêu chuẩn Montessori và ánh sáng tự nhiên thông qua cửa kính lớn. Cơ sở vật chất của trường bao gồm 18 phòng với các phòng chơi, học, văn phòng, thư viện và phòng y tế, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho việc học tập và phát triển của trẻ.

AMSS tập trung áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori và phương pháp giáo dục cảm xúc, kết hợp với các trải nghiệm thực tế và giáo cụ sinh động. Trường cũng đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục tiếng Anh từ giai đoạn vàng 3 - 6 tuổi, sử dụng giáo trình quốc tế và phương pháp kích thích não bộ BSM từ Singapore để nâng cao khả năng học tập và giao tiếp của trẻ.

Hiệu trưởng Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến, người có trình độ cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non và Montessori, cùng với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, chắc chắn đem đến một môi trường học tập chất lượng và an toàn cho trẻ. AMSS không chỉ cam kết mang đến cho trẻ một nền tảng giáo dục vững vàng mà còn là nơi trẻ em được tự do phát triển và thể hiện bản thân theo phương pháp Montessori, hướng tới việc nuôi dưỡng nhân cách và kỹ năng sống toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: B5-12A, đường Violet 1, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0961.330.499 / 0974.777.571
 • Email: amss.montessori@gmail.com
Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

>>> Đọc thêm bài viết: REVIEW TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP TỐT NHẤT CHO BÉ

1.5.  Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ

Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ là một trong những cơ sở giáo dục tiên tiến với tổng diện tích lên đến 400m2. Với phòng học rộng rãi, được thiết kế thoáng mát và đầy đủ trang thiết bị hiện đại như điều hòa, nóng lạnh, và sàn gỗ cao cấp, trường tạo điều kiện lý tưởng cho các con học tập và phát triển.Trường còn có khu vực sân chơi ngoài trời và trong nhà đa dạng, với nhiều loại đồ chơi giúp trẻ vui chơi và vận động cùng bạn bè. Đặc biệt, trường có bể bơi để các bé tham gia hoạt động thể chất và thư viện đầy sách truyện, khuyến khích trẻ hình thành thói quen đọc sách từ nhỏ.

Ngoài ra, Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ còn cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ như dịch vụ ăn sáng tại trường, lớp trông thứ 7 và xe bus đưa đón trẻ, giúp phụ huynh an tâm trong việc đi làm. Trường cũng đưa vào chương trình học song ngữ tiếng Việt - Anh và học thêm ngôn ngữ thứ 3 - tiếng Trung, mở rộng tầm nhìn và khả năng giao tiếp toàn cầu cho các con.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ đều có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Các thầy, cô không chỉ đảm bảo việc truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả mà còn tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 95A  Cầu Cốc – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Số điện thoại: 052 385 8858
 • Email: mamnonaplus.hn@gmail.com
Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ

Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ

1.6. Trường mầm non Nam Từ Liêm Làng Hạnh Phúc

Với triết lý giáo dục dựa trên nền tảng tình yêu thương và sự thấu hiểu đối với trẻ, Hệ thống giáo dục Happy Village cam kết hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi: Tôn trọng - Tin tưởng - Yêu thương - Dẫn dắt - Khám phá. Mỗi đứa trẻ là một cá thể duy nhất, được thúc đẩy phát triển toàn diện và tỏa sáng bằng tiềm năng sẵn có, với sự hướng dẫn vô điều kiện và tình yêu thương trong suốt.

Tại Làng Hạnh Phúc - Happy Village, chương trình giáo dục được thiết kế kết hợp từ khung chương trình Giáo dục Montessori và Giáo dục Phần Lan, đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ trong 6 lĩnh vực học tập. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế GrapeSEED giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên và sẵn sàng tham gia các chương trình tiếng Anh nâng cao sau này.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Nam Từ Liêm Happy Village là những người có nền tảng chuyên môn và tâm sinh lý vững chắc, được đào tạo sâu rộng về các phương pháp giáo dục tiên tiến. Họ cùng các hoạt động sáng tạo như thí nghiệm khoa học, steam, shichida, dã ngoại và hoạt động dự án, khơi gợi niềm đam mê khám phá và trải nghiệm của trẻ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Biệt thự 02, C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường Mầm Non Song Ngữ Aplus - Tây Mỗ

Trường mầm non Nam Từ Liêm Làng Hạnh Phúc

1.7. Trường Mầm non Creative House

Mầm non Creative House - Vinhomes Gardenia Hàm Nghi diện tích sử dụng mỗi lớp học có hơn 100m2 trên 5 tầng. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, góc sắp xếp khoa học với nhiều đồ chơi an toàn, kích thích tư duy và rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Đặc biệt, có phòng đa chức năng như phòng thể chất và xưởng nghệ thuật, trang bị với vật liệu thông minh và thiết bị hiện đại, giúp khơi gợi trí tò mò, phát triển tư duy và sáng tạo cho trẻ.

Chương trình Mầm non Creative House áp dụng phương pháp giáo dục REGGIO EMILIA, tôn trọng vai trò trung tâm của trẻ và khuyến khích sự tò mò, khám phá thông qua các hoạt động tự nguyện và tích cực. Đồng thời, trường cũng triển khai chương trình tiếng Anh GrapeSEED giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên từ mầm non, với lộ trình học chi tiết để nâng cao 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Creative House - Vinhomes Gardenia Hàm Nghi không chỉ có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm mà còn nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề và mến trẻ. Họ đóng vai trò như những người bạn đồng hành, giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống và tư duy từ mầm non, luôn chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: B4-16 Liền kề Vinhomes Gardenia - Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 665 71 82
 • Email: mncreativehouse@gmail.com
Trường Mầm non Creative House

Trường Mầm non Creative House

>>> Có thể cha mẹ sẽ quan tâm: DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO 

1.8. Mầm non song ngữ Pari Mon

Mầm non song ngữ Pari Mon - Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi đã hoạt động từ năm 2018, nằm tại khu biệt thự liền kề. Trường có không gian rộng rãi và lớp học được thiết kế hiện đại, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Mỗi phòng học lên đến 70m², mang đến không gian mở để trẻ tự do khám phá và tham gia các hoạt động học tập.

Trường cam kết truyền đạt kiến thức và giáo dục nhân cách. Triết lý "Trao đi yêu thương - nhận lại hạnh phúc" được nhà trường gìn giữ qua mọi hoạt động giáo dục. Trường tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa trải nghiệm học tập của trẻ.

Mầm non song ngữ Pari Mon - Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi có chương trình học đặc sắc với tích hợp các phương pháp giáo dục sớm và chương trình tiếng Anh chất lượng. Đặc biệt, trường còn áp dụng chương trình STEAM chuẩn Nhật (GAKKEN STEAM PROGRAM - GSP) và các hoạt động năng khiếu như Zumba, giúp trẻ phát triển toàn diện. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và tâm huyết với nghề luôn tạo ra môi trường học tích cực và tương tác cho các bé.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: B17-21 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 094 639 71 11
Mầm non song ngữ Pari Mon

Mầm non song ngữ Pari Mon

1.9. Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Thế giới Kẹo

Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Thế giới Kẹo - Tây Mỗ là một môi trường giáo dục nổi bật với sự chăm sóc và trang bị đầy đủ cho trẻ nhỏ. Với 04 phòng học rộng rãi và thiết kế đặc biệt, mỗi phòng từ 35-65m2 được trang bị đồ dùng học tập và giáo cụ Montessori, tạo không gian lý tưởng cho sự phát triển sáng tạo và tò mò của trẻ. Sân chơi ngoài trời rộng được thiết kế an toàn và thú vị giúp khuyến khích sự tương tác nhóm và trải nghiệm ý nghĩa cho trẻ.

Chương trình giáo dục đa dạng của trường kết hợp giữa chuẩn Bộ Giáo dục và các phương pháp giáo dục hàng đầu như Montessori, Steam, Reggio Emilia. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh Grapeseed giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ hai từ sớm, khám phá và tìm hiểu về cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cam kết đồng hành cùng trẻ trong mọi hoạt động học tập và phát triển. Với tâm huyết và chuyên môn cao, họ không chỉ là người thầy mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng, giúp tạo dựng môi trường học tập ấm áp và phát triển toàn diện cho trẻ, từ kỹ năng học thuật đến kỹ năng xã hội và tâm lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Shophouse 01,02 SH15,16 tòa S105, Vinhomes Smart City – Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0969.588.583 / 0973.310.199
 • Email: Thegioikeo.edu1@gmail.com
Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Thế giới Kẹo

Trường Mầm Non Nam Từ Liêm Thế giới Kẹo

1.10.  Trường mầm non AMG Kindergarten 

Trường mầm non AMG Kindergarten - Hàm Nghi là một trong những trường Mầm non Nam Từ Liêm tự hào với hệ thống phòng học hiện đại và tiện nghi. Mỗi lớp học rộng rãi từ 50-60m2, được bố trí ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, cùng với hệ thống bàn ghế tiêu chuẩn AMG đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ. Đặc biệt, các lớp học được trang bị máy lọc không khí, điều hòa và quạt, giúp duy trì môi trường học tập lý tưởng quanh năm. Sân chơi nội bộ rộng rãi được thiết kế an toàn để trẻ có thể vui chơi và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.

Nhà trường cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc và an toàn cao nhất cho trẻ. Hệ thống bếp ăn khép kín hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy xay, lò nướng và máy rửa hoa quả đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ. Ngoài ra, các phòng chức năng, phòng gym, bể float và sân chơi được thiết kế riêng biệt và an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe và sinh hoạt của trẻ. Đội ngũ nhân viên tại AMG Kindergarten đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em và luôn đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn và thân thiện cho mọi đứa trẻ.

Trường Mầm non Nam Từ Liêm AMG Kindergarten không chỉ chú trọng đến môi trường vật chất mà còn đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên. Trường có đội ngũ chuyên gia tư vấn toàn diện, đảm bảo sự phát triển không chỉ về mặt học thuật mà còn về chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ. Chương trình học đa dạng và được điều chỉnh theo từng độ tuổi, từ lứa tuổi Blueberry (6-12 tháng) đến lớp quốc tế AMG Class (3-6 tuổi), với các hoạt động học tập hài hòa giữa tiếng Anh và tiếng Việt, hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ em.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: B18-06 và B18-05A Vinhome Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0972999201
 • Email: anhmykindergarten@gmail.com
Trường mầm non AMG Kindergarten

Trường mầm non AMG Kindergarten 

2. Học phí phải đóng khi cho con theo học tại các Trường Mầm non Nam Từ Liêm

Dựa theo khảo sát, học phí tại các Trường Mầm non Nam Từ Liêm có sự khác biệt đáng kể tùy thuộc vào loại hình trường và các yếu tố khác nhau. Các trường Mầm non tư thục và quốc tế thường có mức học phí cao hơn so với các trường Mầm non truyền thống. Điều này phần lớn do chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hơn tại các trường tư thục và quốc tế.

Đối với Mầm non Nam Từ Liêm tư thục và quốc tế, theo khảo sát, học phí dao động từ 3.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào các yếu tố cụ thể như vị trí, chất lượng giáo dục và dịch vụ đi kèm. Ngoài học phí chính, phụ huynh cũng có thể phải chi trả thêm các khoản phí như phí ghi danh, phí tài liệu và các chi phí phụ khác như phí ăn uống hoặc phí trông trẻ ngoài giờ. Đối với các trường mầm non truyền thống, mức thu học phí đối với học sinh theo học tại các cơ sở giáo dục công lập ở khu vực thành thị của thành phố Hà Nội hiện tại là 300.000 đồng/tháng/học sinh. 

Để đưa ra quyết định chọn trường phù hợp nhất cho con, các bậc phụ huynh nên tham khảo và tìm hiểu kỹ về các khoản học phí và các điều khoản liên quan tại từng trường Mầm non Nam Từ Liêm.

Học phí phải đóng khi cho con theo học tại các Trường Mầm non Nam Từ Liêm

Học phí phải đóng khi cho con theo học tại các Trường Mầm non Nam Từ Liêm

>>> Tham khảo thêm: TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT HÀ NỘI

3. Kết luận

Đây là danh sách Top 10 Trường mầm non Nam Từ Liêm mà Bingo Leaders muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh. Với những sự lựa chọn đa dạng này, các bậc phụ huynh ở Nam Từ Liêm có thể dễ dàng tìm được môi trường giáo dục phù hợp nhất cho con em mình, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện và hạnh phúc của các bé trong giai đoạn quan trọng này của cuộc đời. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong công cuộc nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay