TOP 6 website học tiếng Anh tốt nhất mà các bạn nhỏ nhất định phải thử

Tiếng Anh có vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống hiện nay. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn dành thời gian, công sức để đầu tư cho con mình học ngoại ngữ một cách bài bản. Trong số đó, nhiều người đã tìm đến những trang web học tiếng Anh để giúp bé có thể học tập ngay tại nhà.

Cùng khám phá ngay top 6 website học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em hiện nay.

1. Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh trên website

Việc tận dụng các website để cho trẻ học tiếng Anh online sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn như:

  • Các website có hệ thống hình ảnh, âm thanh, video sinh động, hấp dẫn, qua đó sẽ thu hút được các bé tập trung vào việc học ngoại ngữ.
  • Có thể học được mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian và không bị bỏ lỡ bài học. Các bé cũng tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.
Học tiếng Anh trên website giúp bé có thể học được mọi lúc, mọi nơi
Học tiếng Anh trên website giúp bé có thể học được mọi lúc, mọi nơi
  • Học tiếng anh online thông qua các website miễn phí còn giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí so với việc đi học ở trung tâm.
  • Dễ dàng tìm được những bài giảng, tài liệu tiếng Anh phù hợp với trình độ, độ tuổi cũng như khả năng tiếp thu của từng bé.
  • Hỗ trợ các bé trong việc học tiếng Anh ở trên lớp và việc học tiếng Anh ở trung tâm. Giúp củng cố và nâng cao thêm các kiến thức tiếng Anh để phát triển toàn diện các kỹ năng.

Bởi những ưu điểm của việc học tiếng Anh online mang lại nên phụ huynh có thể lựa chọn một số website học tiếng anh tốt nhất cho trẻ và bắt đầu cho con học từ sớm. 

2. Top 6 website học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Nếu như các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một trang web học ngoại ngữ cho bé nhưng lại đau đầu bởi số lượng quá lớn các trang web như hiện này thì có thể tham khảo top 6 website học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em dưới đây:

2.1 Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là một trang web học vẽ kết hợp với học tiếng Anh miễn phí để trẻ vừa có thể học ngoại ngữ lại vừa tự do sáng tạo và phát triển khả năng nghệ thuật của mình. Đây được đánh giá là một trong những website học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay.

Art for Kids Hub là một trang web học tiếng Anh kết hợp với học vẽ miễn phí
Art for Kids Hub là một trang web học tiếng Anh kết hợp với học vẽ miễn phí

Đối tượng hướng đến của website này là những bạn nhỏ từ 8 tuổi trở lên, đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh để có thể hiểu nội dung bài giảng. Với những trẻ dưới 8 tuổi thì sẽ cần có sự hỗ trợ của bố mẹ.

2.2 Magic English 

Đây là địa chỉ học tiếng Anh online thông qua các video phim hoạt hình của Walt Disney. Tại đây có rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros hay Frozen.

Với các bài học ở đây, các con không chỉ được giải trí qua phim mà còn được tiếp xúc với tiếng Anh, phát triển toàn diện từ khả năng nghe, nói, phát âm hay đọc viết. Magic English là một trang web hoàn toàn miễn phí, các bé có thể học tập và phát triển tư duy mà không đánh mất đi những ký ức tuổi thơ.

2.3 British Council - Website học tiếng anh tốt nhất thuộc Hội đồng Anh

Đây là một trong những website học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em ở Hội đồng Anh với nhiều những chủ đề tiếng Anh video hoạt hình ngộ nghĩnh gần gũi và gây cảm hứng học tập.

British Council - Website học tiếng Anh tốt nhất thuộc Hội đồng Anh
British Council - Website học tiếng Anh tốt nhất thuộc Hội đồng Anh

Trang web này có phân chia thành các chủ đề bao gồm: Truyện, bài hát, kỹ năng đọc, viết, phát âm…Bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những chủ đề, kỹ năng mà bé cần cải thiện để con tập trung học tốt hơn.

2.4 Raz - kids

Raz - kids luôn nằm trong top những website học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em và được phụ huynh đánh giá cao. Những bài học ở đây được phân chia theo từng chủ đề khác nhau và phù hợp với từng trình độ của từ bé. Sau khi học ở website này, bé sẽ có thể cải thiện toàn diện các kỹ năng một cách rõ rệt

Trang web này cũng có hệ thống những trò chơi bằng tiếng Anh hấp dẫn nhằm phát triển còn khả năng tư duy logic cũng như giúp bé giải trí sau những giờ học căng thẳng.

2.5 English 4 kids - Một trong những website học tiếng anh tốt nhất cho bé

English 4 kids là một trong những trang web học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay. Trang web này có đầy đủ video, phim hoạt hình, câu chuyện, tài liệu tiếng anh hay các trò chơi hấp dẫn để con có thể vừa chơi vừa học

English 4 kid là một trong những trang web học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay
English 4 kid là một trong những trang web học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay

Điểm đặc biệt ở trang web này đó chính là hệ thống tài liệu, bài giảng đều có màu sắc bắt mắt và được trình chiếu bằng powerpoint. Do vậy, bé cũng dễ theo dõi trong quá trình học của mình.

2.6 Fun Brain

Fun Brain là trang web học tiếng Anh online cung cấp những trò chơi Toán học bằng tiếng Anh nhằm phát triển song song cả kỹ năng ngôn ngữ cũng tư duy logic cho bé. Tại đây có hệ thống video bài giảng phong phú mà phụ huynh có thể download cho trẻ học bất cứ lúc nào.

3. Những lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh online qua các website

Học tiếng Anh trên website bên cạnh những lợi ích kể trên thì cũng tiềm ẩn một số nguy cơ có thể làm ảnh hưởng đến bé. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần lưu ý:

  • Thứ nhất: Lựa chọn được trang web học tiếng Anh tốt nhất, đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như được nhiều người dùng đánh giá cao.
  • Thứ hai: Nên ưu tiên lựa chọn những trang web có hệ thống video bài giảng đa dạng, phong phú kết hợp với các trò chơi hoặc thậm chí là được giao tiếp với người khác để bé có thể có nhiều hứng thú với việc học hơn.
  • Thứ ba: Không nên để con tự học một mình trên website, nhất là với trẻ còn nhỏ bởi con có thể tiếp xúc với những thông tin, video không đúng đắn. Bố mẹ có thể là những người bạn đồng hành cùng con học tập.
Bố mẹ nên đồng hành cùng con học tiếng Anh trên website trực tuyến
Bố mẹ nên đồng hành cùng con học tiếng Anh trên website trực tuyến
  • Thứ tư: Bố mẹ có thể sử dụng tivi, laptop hoặc ipad học tiếng Anh để con có những trải nghiệm thú vị hơn. Bên cạnh đó cần phân chia thời gian học tập một cách hợp lý, hạn chế để con sử dụng các thiết bị thông minh quá nhiều làm ảnh hưởng đến mắt và não bộ.

4. Kết luận

Trên đây là những website học tiếng Anh tốt nhất theo đánh giá của BingGo Leaders. Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tìm kiếm được những trang web phù hợp giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bé. 

Bên cạnh các website, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm TOP 10 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em

Và quan trọng nhất, dù học ở bất kỳ đâu thì bố mẹ cũng nên là người bạn đồng hành để động viên con học tập một cách tốt nhất.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?