Review địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Ngữ pháp là nền tảng cơ bản để có thể bắt đầu quá trình học tiếng anh của mỗi người, nhất là với trẻ nhỏ. Do vậy, việc lựa chọn một địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng BingGo Leaders tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tầm quan trọng của việc học ngữ pháp tiếng Anh hiện nay

Một số bậc phụ huynh cho rằng ngữ pháp chỉ thực quan trọng với những người chuyên về học thuật như giáo viên, biên phiên dịch hay nghiên cứu viên. Số khác lại cho rằng trẻ nhỏ thì chưa cần thiết phải học ngữ pháp, tập trung vào việc tăng khả năng giao tiếp mới là điều quan trọng. Đây đều là những quan điểm chưa thực sự chính xác.

Thực tế cho thấy, ngữ pháp có vai trò quyết định tới việc học ngôn ngữ của mỗi người. Đó không chỉ là nền tảng để bé tiếp thu vốn tiếng anh mà còn là cách thức để có thể truyền đạt thông tin chính xác hơn, cụ thể:

  • Học ngữ pháp tiếng Anh giúp hiểu đúng ý của người nói.
  • Giúp truyền đạt chính xác ý kiến, quan điểm của mình.
  • Nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mỗi người.
  • Hoàn thiện tư duy một số kỹ năng liên quan ngoại ngữ.
Tầm quan trọng của việc học ngữ pháp tiếng Anh trong thực tế
Tầm quan trọng của việc học ngữ pháp tiếng Anh trong thực tế

Do vậy, rèn luyện ngữ pháp ngay từ khi bắt đầu học tiếng anh là việc làm vô cùng cần thiết, nhất là đối với trẻ nhỏ. Có rất nhiều phương pháp để có thể học tiếng anh nói chung và ngữ pháp nói riêng.

Tuy nhiên để bé có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất thì bố mẹ nên chọn một địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội. Điều này sẽ giúp bé có nền tảng và định hướng ngay từ khi bắt đầu.

2. Nên chọn địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội nào tốt?

Tiếng anh là cơ hội giúp các thế hệ ngày nay có thể tiếp cận được với tri thức toàn cầu và mở rộng cánh cửa tương lai. Chính vì vậy, ngay từ khi con còn nhỏ, các bậc phụ huynh đã rất quan tâm đến việc học ngoại ngữ và lựa chọn cho con một địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung tâm xuất hiện với những lời mời gọi hấp dẫn thì việc lựa chọn một trung tâm uy tín cũng khiến các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu. 

BingGo Leaders - Địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội
BingGo Leaders - Địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, các khóa học được thiết kế theo phương pháp giảng dạy hiện đại thì BingGo Leaders là một gợi ý học tiếng Anh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Đây không chỉ là một môi trường học tiếng Anh đơn thuần mà còn là nơi định hướng, thay đổi tư duy và giúp bé phát triển toàn diện.

3. BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh cho trẻ uy tín hàng đầu

BingGo Leaders không chỉ dạy giao tiếp mà đây còn là địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội dành cho trẻ từ 5 - 12 tuổi. Từ đó giúp trẻ cải thiện ngoại ngữ một cách toàn diện.

Trung tâm có rất nhiều khóa học, mỗi khóa học lại được thiết kế theo từng độ tuổi khác nhau để phù hợp với khả năng ghi nhớ của từng nhóm học viên.

Ngữ pháp là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên trên thực tế, ngữ pháp tiếng Anh lại gây ra cảm giác nhàm chán khi học cho nhiều người, nhất là với những đối tượng thiếu sự kiên nhẫn như trẻ nhỏ. 

Thấu hiểu điều này, các giảng viên ở BingGo Leaders đã vận dụng và kết hợp nhiều phương pháp học tập hiện đại để giúp bé có thể tiếp thu ngữ pháp và vận dụng tốt vào việc học tập và giao tiếp, cụ thể:

  • Phương pháp Winning-mindset & Habit: Phù hợp với sự phát triển não bộ của trẻ ở từng độ tuổi. Với phương pháp này bé có thể ghi nhớ ngữ pháp lâu hơn và áp dụng vào thực tế cuộc sống một cách dễ dàng hơn.
  • Kết hợp phương pháp TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm) và PBL (học thông qua dự án) để giúp trẻ cảm thấy thoải mái trong việc học, coi học tiếng Anh như là một niềm vui, một sự rèn luyện chứ không phải là điều bắt buộc.

Hiện nay, BingGo Leaders đang có 4 khóa học, nội dung của mỗi khóa đi từ trình độ thấp đến cao. Bắt đầu bằng việc giúp bé xây dựng nền tảng phát âm cơ bản đến nắm vững kiến thức ngữ pháp, vận dụng vào việc giao tiếp, trò chuyện hằng ngày và cuối cùng là thành thạo tất cả các kỹ năng tiếng anh. Tùy vào độ tuổi mà lượng kiến thức học cũng sẽ có sự khác nhau nhất định.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ tại BingGo Leaders
Các khóa học tiếng Anh cho trẻ tại BingGo Leaders

Điểm chung của các khóa học này đều là tạo nên môi trường học tập chuẩn Quốc tế, tạo ra sự hứng thú cho bé, giúp bé rèn luyện thói quen chủ động học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ và coi đây là một niềm yêu thích thực sự của mình.

Tại BingGo Leaders, các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, có cả giảng viên người Việt và giảng viên nước ngoài để giúp bé được tiếp xúc trực tiếp với tiếng Anh bản địa. 

Ở đây, các con không chỉ được học về giao tiếp cơ bản, ngữ pháp để áp dụng vào thực tế mà còn được học tập, rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau để phát triển toàn diện và trưởng thành hơn.

Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết các khóa học tại Binggo.edu.vn.

4. Kết luận

Qua bài viết giới thiệu địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh tại Hà Nội trên đây, chúng tôi hy vọng quý phụ huynh đã có thêm những thông tin hữu ích và tin tưởng lựa chọn được nơi để bé vừa có thể học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đó chính là chìa khóa giúp trẻ tự tin giao tiếp, nắm vững ngữ pháp và đồng thời phát triển bản thân tốt hơn. 

Đăng ký kiểm tra trình độ, học thử cho bé ngay hôm nay