TIẾNG ANH CỦA CON MÃI CHẲNG TIẾN BỘ, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc phải biết trong một xã hội hiện đại và phát triển. Tuy nhiên, không khó để chúng ta bắt gặp những bậc phụ huynh đang đau đầu vì khả năng tiếng Anh của con ngày qua ngày mãi chẳng tiến bộ.

Vậy vấn đề nằm ở đâu? Hãy dành ra 5 phút để chúng tôi gỡ rối cho bố mẹ.

Giải mã nguyên nhân khiến tiếng Anh của con mãi chẳng tiến bộ?

1. 3 nguyên nhân chính khiến trình độ tiếng Anh của con “dậm chân tại chỗ”

BingGo Leaders đã tiến hành khảo sát trên các bé từ 3-11 tuổi và nhận thấy được 3 nguyên nhân phổ biến sau:

1.1. Bé đang trong độ tuổi hiếu động

Theo các nghiên cứu, đây là thời điểm mà trẻ con luôn ở trong tình trạng dư thừa năng lượng. Do đó, các bạn nhỏ luôn muốn được hoạt động, vui chơi thay vì phải ngồi vào bàn học.

Đây là độ tuổi mà trẻ luôn trong tình trạng dư thừa năng lượng

Nếu bị ép buộc, con sẽ cảm thấy bản thân bị gò bó, thiếu tập trung dẫn đến chất lượng buổi học vô cùng kém

1.2. Lối giáo dục truyền thống, nặng lý thuyết

Thật vậy, lượng kiến thức ngữ pháp và từ vựng đồ sộ trên lớp khiến bất kỳ bạn nhỏ nào cũng phải cảm thấy áp lực và chán nản.

Trẻ sợ phải học kiến thức khô khan trên lớp

Ngoài ra, đích đến cuối cùng mà chúng ta mong muốn là giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Để đạt được mục tiêu đó đòi hỏi phải có nhiều hơn những giờ thực hành, nói chuyện với bạn bè hay giáo viên. Điều này đang thực sự xa vời với hệ thống giáo dục Việt Nam.

1.3. Không có được một môi trường học tập phù hợp

Với trẻ nhỏ, chúng phải được “tắm mình” trong một không gian tiếng Anh thực thụ. Nơi mà con được sử dụng thứ ngôn ngữ này hằng ngày và liên tục.

“Tắm mình” trong tiếng luôn là phương pháp học mang đến hiệu quả hàng đầu

Bên cạnh đó, trẻ cũng cần được sửa lỗi phát âm ngay từ khi còn nhỏ để kịp thời khắc phục trước khi quá muộn. “Biết sai để sửa” nhưng tìm đâu ra được một giọng nói chuẩn bản ngữ đủ trình độ để làm được điều đó lại là câu chuyện khác.

1.4. Lộ trình học không phù hợp

Mục tiêu và kế hoạch, lộ trình là điều đầu tiên phải có khi bé bắt đầu với tiếng Anh

Bao giờ cũng vậy, trước khi bắt tay vào học thì bé phải được định hình một lộ trình và mục tiêu rõ ràng. Nhưng phụ huynh đâu phải nhà khoa học hay  những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, làm sao có thể tự mình xây dựng lên một kế hoạch bài bản như vậy.

2. Vậy làm sao để cải thiện tiếng Anh cho con?

Dù nắm bắt được 4 nguyên nhân phía trên, rất nhiều phụ huynh vẫn loay hoay tìm lời giải đáp cho “bài toán khó nhằn” ấy. Phải chăng sự nhiễu loạn thông tin hay có quá nhiều khóa học tiếng Anh ngoài kia khiến chúng ta hoang mang?

Đừng để sự chậm trễ của bản thân gây ảnh hưởng đến tương lai đầy hứa hẹn của trẻ.

Hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders - Nơi mang đến sự hài lòng kể cả với những bậc phụ huynh khắt khe nhất

BingGo Leaders hiểu được điều đó bởi trung tâm vẫn luôn gặp những trường hợp bé học kém hay thậm trí là mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Ở đó, hàng ngàn bạn nhỏ đã tự tin giao tiếp tiếng Anh nhờ vào:

• Lộ trình học bài bản, khoa học chuẩn Cambridge. Con được tương tác, hoạt động và “tắm mình” trong một không gian tiếng Anh thực thụ.
  • Đội ngũ giảng viên Bản Ngữ 100% chuẩn quốc tế, hỗ trợ sửa lỗi phát âm ngay tức thì.
  • Sổ tay điện tử thông báo tình hình của con sau mỗi buổi học.
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản.

Ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho bé một món quà nhân dịp khai trương cơ sở 139 Cầu Giấy. Bé sẽ được kiểm tra trình độ và học thử 1 tháng cũng giáo viên bản ngữ hoàn miễn phí.

Xin nhắc lại là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Và ưu đãi “có 1 không 2” này chỉ dành cho 20 bậc phụ huynh nhanh tay nhất tính từ ngày 27/09/2022. Hãy để lại thông tin trong form liên hệ trên website để đưa bé đến với một không gian tiếng Anh toàn diện hàng đầu.