THỰC HƯ VỀ NHỮNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH DƯỚI 5 TRIỆU CHO TRẺ EM HIỆN NAY

Hầu hết mong muốn của mọi người khi học tiếng Anh là tìm kiếm được một trung tâm có giá cả phải chăng, chất lượng giảng dạy tốt cũng như cam kết rõ ràng. 

Thực tế khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu có đảm bảo chất lượng không? nội dung giảng dạy chủ yếu là gì? Cùng BingGo Leaders khám phá rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm các khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những khóa học tiếng Anh khác nhau, và tất nhiên, học phí của mỗi khóa học cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Với các khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu sẽ có những đặc điểm như:

1.1 Thời gian học

Các khóa học tiếng Anh sẽ có thời lượng chỉ từ 1-2 tháng, giúp các bé làm quen với tiếng Anh cũng như cải thiện một số kỹ năng cơ bản. Với thời gian học kéo dài, học phí cũng có sự tăng lên nhất định.

1.2 Sĩ số lớp học

Sĩ số lớp càng đông thì học phí càng rẻ, ngược lại với những lớp học 1 kèm 1 thì học phí sẽ đắt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đa số các khóa học dưới 5 triệu hiện nay bên cạnh thời gian học tập khá ngắn thì sĩ số cũng thường giao động từ 10 - 15 bé/lớp.

Các khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu thường có sĩ số lớp khá đông

Các khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu thường có sĩ số lớp khá đông

1.3 Chất lượng học tập

Một sự thật không thể phủ nhận đó là giá tiền sẽ thường đi liền với chất lượng. Hầu hết những khóa học có giá thành cao thì chất lượng cũng sẽ ở mức tương xứng. Chất lượng ở đây là về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và trang bị học tập cho trẻ.

Không phải tất cả các trường hợp đều vậy, tuy nhiên một khóa học quá rẻ cũng sẽ khiến phụ huynh nghi ngờ về chất lượng thực sự.

Xem thêm:

2. Các khóa học tiếng Anh phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều những khóa học tiếng Anh khác nhau phù hợp với trình độ và mục đích học tập của mỗi người. Cùng tham khảo 3 khóa học phổ biến nhất hiện nay:

2.1 Học giao tiếp

Đây là một trong những hóa học căn bản cho trẻ mới bắt đầu bởi giao tiếp chính là nền tảng cơ bản nhất của việc học ngoại ngữ.

Với những bé chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh sẽ cần từ 1-3 khóa học nền tảng để có thể phát âm chuẩn và giao tiếp được ở mức cơ bản. Mức học phí của mỗi khóa học sẽ giao động từ 2 - 4 triệu tùy trung tâm. 

Vì vậy, việc tìm một khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu về giao tiếp căn bản là rất dễ dàng.

Các khóa học giao tiếp giúp bé rèn luyện cách phát âm tự nhiên, trôi chảy

Các khóa học giao tiếp giúp bé rèn luyện cách phát âm tự nhiên, trôi chảy

Với các khóa học dưới 5 triệu sẽ chỉ giúp bé giao tiếp ở mức cơ bản các chủ đề thông dụng. Nếu muốn bé nói chuyện trôi chảy, linh hoạt, vốn từ vựng đa dạng hơn thì cần đầu tư thời gian dài và mức học phí cao hơn.

2.2 Khóa học luyện thi TOEIC

Đây là khóa học phù hợp với sinh viên, người đi làm hơn so với đối tượng trẻ em. Hiện nay các trường Đại học bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC tối thiểu là 450 mới có thể ra trường.

Toeic là khóa học phù hợp với sinh viên, người đi làm hơn là trẻ nhỏ

Toeic là khóa học phù hợp với sinh viên, người đi làm hơn là trẻ nhỏ

Thực tế, chi phí cơ bản của khóa TOEIC là không quá đắt đỏ so với những chứng chỉ khác. Qua khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu đồng, trung bình một người có thể tăng từ 300 - 500 band điểm thi, cụ thể:

  • Với những người mất gốc, sau khóa học với chi phí dưới 5 triệu có thể đạt từ 450 - 650 điểm.
  • Với những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản, với mức chi phí này hoàn toàn có thể đạt mức điểm 700 thậm chí 800+.

Tuy nhiên, điểm số còn phụ thuộc rất nhiều với năng lực cũng như mức độ chăm chỉ của mỗi người. Các trung tâm chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản cũng như hướng dẫn làm bài thi, không thể quyết định chắc chắn đến điểm số của học viên.

2.3 Khóa học luyện thi IELTS

IELTS hiện nay đang trở thành một cơn sốt, rất nhiều gia đình đang đầu tư cho con em mình học ngay từ khi còn sớm. 

Thông thường, chi phí cho một khóa học IELTS lên đến vài chục triệu đồng. IELTS là bài thi chuyên về học thuật và những kiến thức chuyên sâu. Do vậy, đòi hỏi cần phải học trong thời gian dài và có lượng kiến thức, kỹ năng cao. Các khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu về IELTS phù hợp với những đối tượng như:

  • Người đang muốn lấy lại gốc căn bản của IELTS ( trình độ 3.0 - 4.0).
  • Người muốn tăng từ 0.5 - 1 band điểm khi thi IELTS.
Trẻ em hoàn toàn có thể học IELTS chỉ với chi phí dưới 5 triệu đồng

Trẻ em hoàn toàn có thể học IELTS chỉ với chi phí dưới 5 triệu đồng

Còn nếu muốn học IELTS một cách chất lượng, lộ trình bài bản và tăng band điểm cao (7.0+ trở lên) thì phụ huynh buộc phải bỏ ra một khoản phí lớn hơn rất nhiều so với con số 5 triệu. 

Xem thêm: 

3. Những lưu ý khi đăng ký các khóa học tiếng Anh cho bé

Các khóa học tiếng Anh hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng được những kỳ vọng của phụ huynh trong việc học tập của con. Tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm các khóa học, các bậc phụ huynh hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thứ nhất: Lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục đích học tập lâu dài của con (học chuyên về giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ).
  • Thứ hai: Tìm kiếm địa chỉ dạy học tiếng Anh uy tín và chất lượng, được nhiều người đánh giá cao.
Nên lựa chọn trung tâm uy tín và được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Nên lựa chọn trung tâm uy tín và được nhiều phụ huynh đánh giá cao

  • Thứ ba: Với bất kỳ mỗi khóa học, không riêng gì khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu cũng cần tham khảo những thông tin như: Số lượng buổi học, thời gian của mỗi buổi, sĩ số lớp và một số thông tin khác.

ĐĂNG KÝ NGAY:

4. Lời kết

Chi phí cho mỗi lớp học sẽ có sự linh hoạt nhưng đều đảm bảo môi trường học tập và đem đến những kiến thức thực sự hữu ích cho trẻ. Hy vọng qua bài viết này của BingGo Leaders, các bậc phụ huynh đã có những giải đáp cho riêng mình về chất lượng và chương trình giảng dạy của các khóa học tiếng Anh dưới 5 triệu.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)