6 khóa học tiếng Anh hè cho trẻ tuyệt đối cha mẹ đừng bỏ lỡ!

Mùa hè sắp đến, không ít cha mẹ đau đầu trong việc lựa chọn chương trình học cho con. Các khóa học hè tiếng Anh cho trẻ, hoặc trại hè tiếng Anh rất bổ ích, lý thú và giúp con phát triển, cha mẹ không nên bỏ qua. 

Cha mẹ hãy cùng tham khảo 6 chương trình ngoại khóa uy tín, chất lượng dưới đây nhé!

1. Tiếng Anh hè ILA cho trẻ

ILA là hệ thống giáo dục Anh ngữ cao cấp dành cho trẻ em và người trưởng thành. Mùa hè này, ILA khởi động chương trình hè kiến tạo cho trẻ với rất nhiều hoạt động thú vị. Đây là chương trình hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 4-16 tuổi.

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ tại ILA
Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ tại ILA

Tại chương trình tiếng Anh hè ILA, trẻ sẽ được kiến tạo và phát triển 4 yếu tố sau đây:

 • Phát triển trí thông minh và khả năng anh ngữ: Tổng cộng 60-78 giờ học tiếng Anh chuẩn quốc tế kết hợp với Lớp Toán Thông Minh giúp trẻ vững vàng kiến thức.
 • Nâng cao hoạt động thể chất và nuôi dưỡng lòng nhân ái: Trẻ sẽ được thực hành phong cách sống lành mạnh, duy trì năng lượng tích cực. Các chương trình trải nghiệm được tổ chức như: Lớp học thể thao, Dự án yêu thương và Đầu bếp tài ba.
 • Mở khóa tư duy và khám phá kiến thức khoa học: Khơi dậy tinh thần chủ đồng, tò mò khám phá tri thức mới ở trẻ. Các lớp học được tổ chức là: Thám hiểm đại dương; Khoa học tự nhiên; Du hành không gian.
 • Rèn luyện kỹ năng và tố chất lãnh đạo: Trẻ được học các lớp Nhà hùng biện tương lai, Lớp học ngôi sao sân khấu. Qua đó, tư duy phản biện và tài năng, thế mạnh của trẻ được khám phá, củng cố.

Tại ILA, có rất nhiều chương trình phù hợp với đa dạng mọi lứa tuổi cho phụ huynh lựa chọn:

 • ILA JUMPSTART (Chương trình tiếng Anh hè dành cho trẻ từ 4-7 tuổi): các chuỗi học-chơi-trải nghiệm tại lớp, giúp trẻ phát triển toàn diện, xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc.
 • ILA SUPER JUNIORS (Chương trình tiếng Anh hè dành cho trẻ từ 8-11 tuổi): Giúp bồi đắm đam mê khám phá thế giới cho trẻ; rèn luyện kỹ năng quan trọng để trẻ chinh phục mọi thử thách.
 • ILA SMART TEENS (Chương trình tiếng Anh hè dành cho trẻ từ 12-16 tuổi): Phát huy tối đa thế mạnh mỗi cá nhân, rèn luyện tố chất và kỹ năng để trẻ thành công trong tương lai.

Trước đây, ILA đã tổ chức rất thành công các trại hè tiếng Anh cho trẻ vào các năm 2019, 2020. Phụ huynh đánh giá rất cao và cảm thấy vui vì con đã tự tin, năng động hơn, tiếng Anh cũng được cải thiện. 

2. GLN Summer Camp - Bệ phóng sáng tạo, kiến tạo tương lai 

GLN Summer Camp 2022 với sứ mệnh “Mùa hè này con là phi hành gia” là chương trình cha mẹ không nên bỏ qua. Tại đây, trẻ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn. Bên cạnh phát triển khả năng Anh ngữ, trẻ còn được khám phá thế giới khoa học kỳ thú.

GLN Summer Camp
GLN Summer Camp

Đến với GLN Summer Camp 2022, trẻ sẽ được trải nghiệm những gì?

 • Trở thành ngôi sao Anh ngữ: Trẻ được rèn kỹ năng thuyết trình tiếng Anh trôi chảy, ấn tượng. Qua đó có thể sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động thường ngày đầy tự tin.
 • Khám phá dải ngân hà khoa học STEM: Trẻ có cơ hội trở thành nhà khoa học thực thụ khi trực tiếp làm những thí nghiệm hấp dẫn. Qua đó thể lực và khả năng vận động của trẻ trở nên linh hoạt, tăng cường. 
 • Du hành trên con tàu vũ trụ tưởng tượng: Trẻ được mở rộng khả năng tưởng tượng và sáng tạo không giới hạn, phát triển tư duy logic, tài lãnh đạo. Qua đó giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu với thế giới xung quanh.

Trên con tàu du hành không gian cùng GLN Summer Camp, phụ huynh thỏa sức lựa chọn cấp độ phù hợp với độ tuổi của con mình:

 • LỚP TOTS (Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi): Chương trình dạy ngôn ngữ kết hợp hoạt động nghệ thuật, ngữ âm, bài hát, câu chuyện, dự án.
 • LỚP KIDS (Dành cho trẻ từ 7-11 tuổi): Chương trình nhấn mạnh việc khuyến khích trí tưởng tượng, sáng tạo và bày tỏ ý kiến cá nhân của trẻ.
 • LỚP TEENS (Dành cho trẻ từ 12-15 tuổi): Chương trình khơi dậy trí tưởng tượng ở trẻ bằng hoạt động kích thích tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác làm việc nhóm. 

Đặc biệt, tại GLN Summer Camp, trẻ còn được tham gia gala tài năng cuối kỳ “XKID SHOW”. Có rất nhiều cơ hội để các con phát triển tài năng của mình. Bao gồm: Tài năng ca hát, Tài năng vũ đạo, Tài năng diễn xuất, Tài năng hùng biện.

3. Khóa học tiếng Anh hè ACET

Cứ mỗi năm, trung tâm ACET đều tổ chức chương trình Tiếng Anh hè cho các em nhỏ, giúp các bé trải nghiệm kiến thức mới và học hỏi kỹ năng sống. 

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ tại ACET
Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ tại ACET

Tại Trại hè tiếng Anh ACET, con bạn sẽ được phát triển những điều quý giá sau:

 • NGHIÊN CỨU môi trường sống của các động - thực vật quý hiếm.
 • TÌM HIỂU sự ảnh hưởng của con người đến với thế giới tự nhiên và động vật.
 • THÁM HIỂM thế giới đại dương rộng lớn.
 • CỦNG CỐ và phát triển kỹ năng anh ngữ, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.
 • PHÁT TRIỂN kỹ năng phản biện - thu thập - xử lý kiến thức hiệu quả, nhạy bén trong các ngữ cảnh.
 • KIẾN THỨC thực tế cũng buổi học ngoài trời - Acet Goes Wild Summer Field Trip.

Xuyên suốt khóa học, các con được thực hiện các bài tập nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm. Cách học này khuyến khích các bé tự tin thể hiện bản thân, rèn khả năng ngôn ngữ trôi chảy.

Hơn nữa, ACET cũng đã tổ chức thành công trại hè năm 2018 (Acet The Musical) và năm 2019 (Acet Goes Wild Summer). Có thể thấy, mục tiêu trọng tâm trại hè hướng đến là giúp trẻ hiểu biết và phát triển kiến thức, kỹ năng rất thực tế về tự nhiên, môi trường xung quanh.

4. Ames English - Trại hè tiếng Anh toàn diện

Trại Hè AMAZING SUMMER của AMES đã trở lại với chủ đề Discover The Stars - Hành trình khám phá. AMES chú trọng xây dựng chương trình học mới và tổ chức các hoạt động nhằm tạo cảm hứng, khơi gợi trí tò mò và phát triển khả năng tư duy nền tảng của trẻ. 

Ames Amazing Summer - Trại hè tiếng Anh toàn diện
Ames Amazing Summer - Trại hè tiếng Anh toàn diện

Trại hè hứa hẹn sẽ mang tới cho các con một mùa hè tràn đầy năng lượng và nhiều điều lý thú. 5 giá trị cốt lõi Trại hè tiếng Anh toàn diện Amazing Summer hướng đến:

 • Tiếng Anh học thuật toàn diện (Academy English Skills)
 • Tư duy sáng tạo (Creativity)
 • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả (Communication)
 • Kỹ năng phản biện và Tư duy đa chiều (Critical Thinking)
 • Khả năng hợp tác, làm việc nhóm hiệu quả (Teamwork - Collaboration)

Khi tham gia trại hè Amazing Summer, các bé sẽ được ngồi trên tên lửa du hành trên các trạm không gian mới lạ như:

 • ENGLISH STATION (Trạm anh ngữ thông minh): phát huy khả năng giao tiếp tiếng Anh chủ động, tăng năng lực học thuật.
 • EXPLORATION STATION (Trạm khám phá khoa học): Tiếp cận công nghệ 4.0 với hoạt động Robotics, STEM. 
 • ARTS STATION (Trạm sáng tạo nghệ thuật): trẻ tự tin thể hiện bản thân, phát huy khả năng sáng tạo qua hoạt động nghệ thuật.
 • SPORTS STATION (Trạm thể thao vận động): Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, giúp trẻ xây dựng lối sống lành mạnh, khoẻ khoắn.

Thoạt nhìn qua, trại hè Tiếng Anh tại AMES giúp cho con phát triển một cách toàn diện từ ngoại ngữ, trí tuệ lẫn thể chất, tâm hồn. 

5. GPA Summer Camp - Trại hè Quốc tế tại Việt Nam

GPA Summer Camps là một trong những trại hè quốc tế với quy mô lớn tại Việt Nam. Trại hè trải rộng trên 4 địa điểm là Hòa Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận, Vũng Tàu. 

GPA Summer Camp - Trại hè Quốc tế tại Việt Nam
GPA Summer Camp - Trại hè Quốc tế tại Việt Nam

Không chỉ đơn thuần là một khóa học hè tiếng Anh, trại hè GPA là một hoạt động ngoại khóa sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, GPA luôn được công nhận là “Trại hè Quốc tế số 1 tại Việt Nam”.

Với từng lứa tuổi của trẻ, GPA Camps chia thành nhiều chương trình trại hè nhỏ:

 • Discover Me (độ tuổi 9-12): Rèn luyện thói quen để khỏe mạnh và thành công. Tại đây, các em sẽ tìm ra thiên hướng, điểm mạnh của mình; học cách phát triển kỹ năng mềm để thành công trong tương lai. 
 • Future Me (độ tuổi 13-17): Phát huy khả năng tạo ảnh hưởng mạnh mẽ. Các em được học cách giao tiếp xã hội một cách tích cực. Ngoài ra, các dự án đội nhóm giúp con phát hiện hiện giá trị và mong muốn cá nhân để tư duy về định hướng nghề nghiệp.

Con bạn sẽ được gì khi tham gia trại hè GPA?

 • Năng lực xã hội: tạo mối quan hệ, tinh thần đồng đội lành mạnh, gắn kết. Nâng cao khả năng giao tiếp, phản hồi và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, kỹ năng lãnh đạo cũng được phát triển.
 • Năng lực bứt phá giới hạn: Nhận thức về những vấn đề cấp bách, từ đó định hướng tầm nhìn trong tương lai. Con cũng vượt qua vùng an toàn để hành động, tạo ra sự thay đổi.
 • Năng lực sáng tạo: Tăng trí tưởng tượng và sáng tạo; phát triển thể lực và trí lực.
 • Năng lực tự chủ: biết chịu trách nhiệm; học cách quản lý thời gian & tài sản cá nhân. Từ đó nhận diện về vai trò của mình trên thế giới và phát triển khả năng đồng cảm.

6. Sworld Camp - Trại hè Quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

Trại hè tiếng Anh Sworld Camp là một trong số ít chương trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Các con được trải nghiệm học tập, vui chơi, khám phá trong môi trường 100% tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của điều phối viên Quốc tế. 

Sworld Camp có 2 chương trình cực kì chất lượng cho phụ huynh lựa chọn:

 • Season Summer - "Tôi tự tin" (từ 8-15 tuổi): tập trung phát triển toàn diện Kỹ năng - Thái độ - Tư duy - Nhận thức - Tiếng Anh hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh.
 • Marvel Camp - "Tôi sáng tạo" (từ 9-15 tuổi): Chuyến du hành kì thú đặc biệt của 5 giác quan. Giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo, độc lập và chủ động khám phá bản thân mình. 
 • Tech Camp - "Tôi hội nhập" (từ 9-15 tuổi): cơ hội tốt để các bạn học sinh sử dụng công nghệ phục vụ việc học, thông qua các nền tảng hữu ích và hoạt động giao lưu văn hoá quốc tế.

Khi cho con tham gia Sworld Camp, phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đây là khoản đầu tư xứng đáng. Thứ nhất, đây là trại hè đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn 100% tiếng Anh nhưng tổ chức tại Việt Nam. 

Cha mẹ sẽ không lo ngại con hoà nhập không tốt tại môi trường, múi giờ nước ngoài. Con có thể tìm hiểu và giao lưu văn hoá quốc tế ngay trong nước, tạo đà để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Marvel Camp “Tôi tự tin” tại Sworld Camp
Marvel Camp “Tôi tự tin” tại Sworld Camp

7. Tổng kết

Vậy là phụ huynh đã được tham khảo 6 khóa học hè tiếng Anh cho trẻ tốt nhất. Mỗi khóa học có những điểm mạnh, hạn chế riêng. Hơn nữa, tùy thuộc vào tình hình tài chính của gia đình, cha mẹ cân nhắc lựa chọn khóa học phù hợp. 

Tất cả khóa học trên đều uy tín, chất lượng và rất đáng để đầu tư cho con. Chắc chắn cha mẹ sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tích cực của con về kiến thức, kỹ năng, thái độ sau khi tham gia khóa học. 

Hy vọng bài viết này hữu ích và cha mẹ chọn được một khóa học phù hợp với con nhé!

Đăng ký kiểm tra trình độ, học thử cho bé ngay hôm nay