TOP 10 TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI CHO BÉ TỐT NHẤT 2024

Trại hè tiếng Anh được đánh giá là một hoạt động bổ ích dành cho trẻ em trong mùa hè. Tại Hà Nội, các chương trình Summer Camp ngày càng thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của phụ huynh dành cho con em mình. Vậy trại hè tiếng Anh mang lại những lợi ích gì cho trẻ? Hãy cùng khám phá qua bài chia sẻ dưới đây!

1. Trại hè tiếng Anh là gì?

Trại hè tiếng Anh, hay Summer Camp, là chương trình được tổ chức vào mùa hè, từ tháng 5 đến tháng 8, trùng với kỳ nghỉ hè của học sinh. Các chương trình này thường được tổ chức bởi các trường tư thục, tổ chức giáo dục, trung tâm Anh ngữ hoặc các trung tâm giáo dục kỹ năng sống và được thực hiện thường niên.

Hiện nay, số lượng trại hè ngày càng tăng với nhiều hình thức, chủ đề và cách thức hoạt động đa dạng. Nhìn chung, trại hè có thể được chia thành hai hình thức chính: nội trú và bán trú, hoặc theo định hướng thuần Việt và có yếu tố nước ngoài. Ở các trại hè bán trú, trẻ sẽ tham gia các hoạt động trong ngày và trở về nhà vào buổi tối. Trong khi đó, ở trại hè nội trú, trẻ sẽ ở lại tham gia các hoạt động liên tục trong một tuần hoặc một tháng, tùy theo lịch trình của tổ chức.

Trại hè tiếng Anh là gì?

Trại hè tiếng Anh là gì?

2. Tại sao cha mẹ nên cho con tham gia chương trình trại hè tiếng Anh

Trại hè tiếng Anh hiện nay đang dần trở thành hoạt động không thể thiếu trong mùa hè, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con tham gia để giúp trẻ phát triển tốt hơn với 5 lợi ích cụ thể sau đây: 

 • Bé tự tin giao tiếp tiếng anh: tại các trại hè tiếng Anh, bé có cơ hội để trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản xứ và các bạn cùng độ tuổi. Từ đó, bé tự tin giao tiếng bằng tiếng Anh hơn qua các kỹ năng nghe, nói, diễn đạt suy nghĩ của mình. 
 • Tăng cường thể lực khi vận động ngoài trời: khi đến với các trại hè, các bé sẽ được tới các khu vực ngoài trời như công viên, vùng ngoại ô,... để tham gia các hoạt động có trong chương trình. 
 • Khám phá đam mê và năng khiếu của bản thân: tuỳ thuộc vào mỗi hoạt động của trại hè, các bé sẽ có cơ hội khám phá lĩnh vực âm nhạc, hội hoạ, nhảy múa,... dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên chuyên nghiệp
 • Trải nghiệm nhiều giúp các bé trưởng thành hơn: nhiều trẻ và phụ huynh đã chia sẻ, sau khi tham gia các trại hè, trẻ có xu hướng tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều nhờ các hoạt động vô cùng bổ ích. 
  Tại sao cha mẹ nên cho bé tham gia trại hè?

  Tại sao cha mẹ nên cho bé tham gia trại hè?

  >>> Có lẽ cha mẹ nên biết: TOP 5 TRẠI HÈ CHO BÉ TẠI HÀ NỘI CHA MẸ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

  3. Top 10 trại hè tiếng Anh cho bé tốt nhất năm 2024

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều trường học và trung tâm đã tổ chức các chương trình Summer Camp dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi. Dưới đây là tổng hợp 10 trại hè tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, kết hợp hài hòa giữa mục tiêu học tập và vui chơi cho trẻ.

  3.1. Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2024 - BingGo Leaders

  Trại hè Summer camp 2024 của BingGo Leaders với chủ đề Summer Explorers - Open Up New Horizons sẽ giúp con bứt phá tiếng Anh và có một trải nghiệm mùa hè ý nghĩa từ nhiều khía cạnh như:

  • Tại Summer Camp 2024 của BingGo Leaders, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày với tần suất tăng gấp 6 lần so với các khóa học tiếng Anh thông thường, dưới sự hướng dẫn của 100% giáo viên nước ngoài. Điều này giúp trẻ cải thiện mạnh mẽ khả năng tư duy và phản xạ tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau. 
  • Chương trình học là sự kết hợp 2 khung chương trình tiếng Anh Cambridge và STEAM, giúp trẻ rèn luyện chuyên sâu kỹ năng Nghe - Nói. Kết thúc khoá học, trẻ có thể hình thành kỹ năng phản biện, nâng cao phản xạ và tự tin giao tiếp.
  • Chuỗi hoạt động Outdoor được tổ chức hàng tuần: Các chuyến đi dã ngoại sẽ tạo cơ hội giúp học sinh được tiếp xúc với thiên nhiên, môi trường xung quanh và kết nối với cộng đồng. Ngoài ra, chương trình này giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm, ứng dụng bài học vào trong đời sống hàng ngày.
  • Ngoài ra, việc học và chơi cùng bạn bè trong môi trường tiếng Anh sẽ giúp trẻ thành thạo ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Tránh xa các thiết bị điện tử, trẻ sẽ tham gia vào các hoạt động thể chất và trí tuệ, góp phần phát triển kỹ năng mềm và tinh thần tự lập. Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và những trải nghiệm mới mẻ tại trại hè sẽ là cơ hội để trẻ hình thành những thói quen tốt, đồng thời phát triển các kỹ năng mềm quan trọng khác.
  Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2024

  Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2024

  >>> Đăng ký Summer Camp 2024 ngay

  3.2. Trại hè tiếng Anh tại Vinschool

  Trại hè Vinschool được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Tham gia trại hè tại Vinschool, học sinh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động thực tế, khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân. Trại hè có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mang đến một môi trường học tập và vui chơi an toàn, thoải mái. Trẻ được tạo điều kiện để phát huy tính sáng tạo, phát triển năng lực và tinh thần hợp tác, làm việc nhóm hiệu quả.

  Trại hè tiếng Anh tại Vinschool không chỉ là nơi học sinh có những phút giây thư giãn và những kỷ niệm đáng nhớ, mà còn là nơi vui chơi, giải trí, khám phá những điều mới mẻ và kết bạn với những người bạn từ khắp mọi nơi.

  Trại hè tiếng Anh tại Vinschool

  Trại hè tiếng Anh tại Vinschool

  3.3. Trại hè tiếng Anh tại Trường Dewey Schools

  The Dewey Schools là hệ thống trường quốc tế liên cấp tiên phong mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Nhà trường tổ chức chương trình trại hè nhằm trang bị thêm hành trang để học sinh trưởng thành và tự tin bước ra thế giới. 

  Chương trình trại hè của The Dewey Schools được tổ chức hàng năm cho học sinh từ 7 đến 16 tuổi và kéo dài trong 2 tuần. Trong thời gian này, trẻ được thỏa sức khám phá và trải nghiệm đời sống học tập, sinh hoạt và vui chơi an toàn theo mô hình Day Camp quốc tế.

  Trại hè tiếng Anh tại Trường Dewey Schools

  Trại hè tiếng Anh tại Trường Dewey Schools

  >>> Xem thêm: SUMMER CAMP 2023- TRẠI HÈ BỔ ÍCH CÙNG BINGGO LEADERS

  3.4. Trại hè Tiếng Anh tại ILS Vietnam

  Trung tâm tiếng Anh ILS Vietnam, thành lập năm 2011, hiện là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Chương trình trại hè tại Trung tâm Anh ngữ ILS Vietnam mang tên "Lãnh đạo nhí toàn cầu 2023". Tham gia chương trình, học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú và bổ ích. Trong môi trường tiếng Anh, các em sẽ phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, các lớp học như STEM, Hip Hop, Little Leaders và nhạc kịch sẽ giúp các em phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và sự tự tin trước đám đông.

  Trại hè Tiếng Anh tại ILS Vietnam

  Trại hè Tiếng Anh tại ILS Vietnam

  3.5. Trại hè Tiếng Anh của trung tâm IEB EDUCATION

  Trung tâm IEB Education là địa chỉ đáng tin cậy dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi. Trung tâm cung cấp phương pháp giáo dục toàn diện và những trải nghiệm học tập hấp dẫn, vui vẻ trong các lĩnh vực như công nghệ, tư duy và ngôn ngữ. Qua đó, giúp trẻ phát triển toàn diện và vượt trội, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

  IEB Education là đối tác của nhiều tổ chức lớn như iLa, Vinschool, Robo Done và có trụ sở tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam và Nhật Bản. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực như công nghệ và giáo dục. Đội ngũ chuyên nghiệp của IEB luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh, đảm bảo mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em.

  Trại hè Tiếng Anh của trung tâm IEB EDUCATION

  Trại hè Tiếng Anh của trung tâm IEB EDUCATION

  >>> Đọc thêm: TOP 5 TRẠI HÈ SONG NGỮ CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

  3.6. Trại hè tiếng Anh GLN

  GLN là một trong những đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều phụ huynh tin tưởng khi tìm kiếm chương trình trại hè cho con em mình. Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè, GLN đã mang đến nhiều hoạt động bổ ích và lý thú cho học sinh. Tham gia trại hè của GLN, trẻ sẽ rèn luyện đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, từ đó nâng cao trình độ tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp. 

  Chương trình trại hè của GLN còn kết hợp nhiều hoạt động khác để giúp các em trang bị kỹ năng sống, phát triển khả năng tư duy và mở rộng hiểu biết đa lĩnh vực. Trẻ không chỉ học tập và rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực thực tế mà còn trải qua những ngày hè vui vẻ và ý nghĩa.

  Trại hè tiếng Anh GLN

  Trại hè tiếng Anh GLN

  3.7. Trại hè tiếng Anh tại AMERICANLINKS

  Nếu cha mẹ mong muốn con được học tập hè trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, Trại hè Americanlinks là lựa chọn phù hợp. Americanlinks xây dựng chương trình trại hè tập trung cải thiện các kỹ năng cơ bản của một người nói tiếng Anh, bao gồm kỹ năng viết, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc, ngữ âm, phát âm, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng.

  Americanlinks có lịch học linh hoạt với các tùy chọn 2 buổi, 3 buổi hoặc 5 buổi mỗi tuần để phụ huynh lựa chọn. Tham gia chương trình, các bé sẽ có môi trường học tập và vui chơi thoải mái, mang lại hiệu quả cao.

  Trại hè tiếng Anh tại AMERICANLINKS

  Trại hè tiếng Anh tại AMERICANLINKS

  >>> Đừng quên xem thêm thông tin bổ ích: 7 LỢI ÍCH CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI TRẺ EM

  3.8. Trại hè tiếng Anh tại Cara Hà Nội

  Lớp học của Cara tập trung rèn luyện tri thức, phát triển kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp, đồng thời gắn liền với các giá trị sống cho trẻ. Qua đó, trẻ có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn, phát huy tối đa thế mạnh của bản thân và cải thiện điểm yếu để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

  Đặt trọng tâm vào chất lượng đào tạo, Cara đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế thông minh, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ sinh hoạt, học tập và trải nghiệm. Đặc biệt, phụ huynh có khu vực đọc sách, vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái khi chờ đón học sinh.

  Trại hè tiếng Anh tại Cara Hà Nội

  Trại hè tiếng Anh tại Cara Hà Nội

  3.9. Trại hè JOLO English

  Với 7 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè và hơn 1000 học viên đã tham gia, Jolo English mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập và vui chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các học viên còn được học các kỹ năng sống và trải nghiệm thiên nhiên qua nhiều hoạt động thú vị như trồng rau, cho động vật ăn, và nhiều hoạt động khác.

  Trại hè JOLO English

  Trại hè JOLO English

  >>> Tham khảo thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO TRẺ EM MÀ BỐ MẸ CẦN BIẾT

  3.10. Trại hè Anh ngữ OSI

  Chương trình Anh ngữ Tích hợp hè OEA (OSI), được tổ chức hàng năm bởi Học viện Anh ngữ Oxford – OEA Vietnam, mang đến cho các em một mùa hè đầy trải nghiệm đa dạng. Chương trình tích hợp nâng cao kỹ năng Anh ngữ cùng 100% giáo viên nước ngoài và phát triển các kỹ năng mềm, khám phá thế giới khoa học và nghệ thuật, đồng thời khích lệ nhu cầu thể hiện bản thân.

  Với chủ đề “Discover Ourselves – Discover the World”, Trại hè tiếng Anh OSI 2024 hứa hẹn sẽ đem đến một mùa hè ngập tràn trải nghiệm, giúp các em thể hiện tiềm năng của mình và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới.

  Trại hè Anh ngữ OSI

  Trại hè Anh ngữ OSI

  4. Kết luận

  Nhìn chung, việc lựa chọn trại hè tiếng Anh phù hợp cho bé là một quyết định quan trọng, giúp trẻ không chỉ cải thiện khả năng ngôn ngữ mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng sống, tư duy sáng tạo và sự tự tin. Mỗi trại hè đều có những ưu điểm riêng, từ môi trường học tập an toàn, chất lượng giảng dạy cao cho đến các hoạt động ngoại khóa phong phú và hấp dẫn. Việc tham gia các trại hè này sẽ giúp các bé có một mùa hè ý nghĩa, vui vẻ và bổ ích, chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới và tương lai phía trước.

  Khoá học tại BingGo Leaders

  BingGo Leaders có gì?

  KHÓA HỌC KINDERGARTEN

  (3 - 5 tuổi)

  • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
  • Giáo trình: Cambridge
  • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
  • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
  • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

  XEM CHI TIẾT

  KHÓA HỌC STARTERS

  (6 - 7 tuổi)

  • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
  • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
  • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
  • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
  • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

  XEM CHI TIẾT

  KHÓA HỌC MOVERS

  (8 - 9 tuổi)

  • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
  • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
  • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
  • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
  • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

  XEM CHI TIẾT

  KHÓA HỌC FLYERS

  (10 - 13 tuổi)

  • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
  • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
  • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
  • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
  • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

  XEM CHI TIẾT

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)