BỨT PHÁ TIẾNG ANH TẠI TRẠI HÈ SUMMER CAMP 2024 CHO TRẺ

Nếu ai đã từng đọc qua cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của tác giả  Ibuka Masaru thì chắc chắn hiểu được điều tối quan trọng nhất trong việc nuôi dưỡng trẻ chính là giáo dục trẻ nhỏ từ thời điểm sớm nhất. Học hè cũng vậy nếu ba mẹ không có kế hoạch từ hôm nay thì có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để con bứt phá tiếng Anh trong giai đoạn này. Vậy làm thế nào để con có một kỳ nghỉ hè không áp lực, vừa học vừa chơi mà vẫn phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

Thấu hiểu được điều này, BingGo Leaders với nền tảng hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tự tin giúp con bứt tốc tiếng Anh, phát triển các kỹ năng mềm và có một trải nghiệm mùa hè thật đáng nhớ thông qua Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2024 - Summer Explorers - Open up new horizons (Khám phá thế giới - Khơi mở kỹ năng)

Hãy để mùa hè 2024 là thời điểm để con có những bước tiến vượt bậc trong tiếng Anh và khơi mở những tài năng tiềm ẩn của bản thân.

1. Lợi ích khi trẻ tham gia Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2024

1.1 Bứt phá năng lực tiếng Anh

Tại Trại hè tiếng Anh - Summer Camp 2024 của BingGo Leaders con sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày tần suất tăng gấp 6 lần so với khóa học tiếng Anh thông thường cùng 100% Giáo viên nước ngoài. Qua đó, giúp con cải thiện mạnh mẽ khả năng tư duy và phản xạ tiếng Anh trong nhiều tình huống. Hơn hết, việc được cùng bạn bè học và chơi trong môi trường tiếng Anh sẽ giúp thành thạo tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đồng thời các thầy cô cũng giúp trẻ ôn tập và bổ trợ kiến thức tiếng Anh chương trình học trong năm học cũ, là nền tảng để đón chào năm học mới.

Bứt phá năng lực tiếng Anh

1.2 Phát triển đồng thời các kỹ năng khác với phương pháp STEAM

Các bài học của BingGo Leaders ứng dụng phương pháp STEAM giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như một công cụ để phát triển kiến thức của các môn học khác. Tại đây con sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thảo luận tìm giải pháp giải quyết vấn đề, từ đó tạo môi trường cho con tự tin thể hiện bản thân đồng bứt phá kỹ năng tiếng Anh

Phát triển đồng thời các kỹ năng khác với phương pháp STEAM

1.3 Nâng cao kỹ năng mềm

Rời xa thiết bị điện tử, con sẽ được tham gia vào các hoạt động thể chất và trí tuệ, giúp phát triển kỹ năng mềm và tinh thần tự lập. Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và những trải nghiệm mới mẻ sẽ là cơ hội để con hình thành những thói quen tốt đồng thời phát triển các kỹ năng mềm khác.

Nâng cao kỹ năng mềm

1.4 Trải nghiệm nhiều bộ môn mới khám phá tiềm năng của bản thân

Tại Summer Camp của BingGo Leaders trẻ sẽ được hòa mình vào các CLB năng khiếu cờ vua, mĩ thuật, nhảy hiện đại,... giúp trẻ có cơ hội thể hiện bản thân, khai phá sự tự tin và phát triển điểm mạnh nổi bật của bản thân.

Trải nghiệm nhiều bộ môn mới khám phá tiềm năng của bản thân

1.5 Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Không chỉ là một hoạt động ngoại khóa liên quan đến học thuật, Trại hè Summer Camp còn mang lại trải nghiệm sống và hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, giúp các em khơi dậy và củng cố tinh thần tự lập, trưởng thành cùng thiên nhiên và học hỏi về kỹ năng sinh tồn, văn hóa và học cách đồng cảm.

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ

2. Các hoạt động thú vị tại Summer Camp 2024

Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2024 của BingGo Leaders có gì đặc biệt đang đón chờ con?

Trại hè tiếng Anh - Summer Camp 2024

• 4 tuần bứt phá khả năng ngôn ngữ: Tại đây con được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài dựa trên 2 chương trình nâng cao năng lực Anh ngữ theo khung Cambridge và theo phương pháp STEAM giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết theo khung Cambridge tự tin giao tiếp tiếng Anh.
  • 2 buổi hoạt động ngoại khoá phát triển kỹ năng và tư duy toàn diện: Chương trình ngoại khóa ứng dụng phương pháp học thông qua trải nghiệm ELC giúp tăng tốc độ hấp thu kiến thức tiếng Anh lên tới x6 lần. Tại đây con sẽ được vận dụng các kỹ năng sáng tạo đề thể hiện bản thân tự tin đề xuất các giải pháp trong các dự án cụ thể.
  • 2 buổi dã ngoại khám phá vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú: Con được nuôi dưỡng tính tò mò khám phá đối với thế giới xung quanh của trẻ. Đồng thời con có trải nghiệm hè đáng nhớ cùng bạn bè.
  • 4 CLB năng khiếu nghệ thuật: Con khai phá những tiềm năng của bản thân thông qua các CLB, từ đó phụ huynh có thể dễ dàng định hướng cho con trong tương lai.

Đừng để mùa hè trôi qua tầm tay mà không để lại dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời của con! Hãy liên hệ ngay qua Hotline 078.999.6886 của BingGo Leaders để bé có một mùa hè thật thú vị ba mẹ nhé!