Lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt về chất lượng 

Học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt luôn là điều làm các bố mẹ phải đau đầu. Nhất là khi rất nhiều khóa học trực tuyến tiếng Anh xuất hiện trên thị trường hiện nay. Vậy, hãy cùng với BingGo Leaders tìm hiểu xem nên chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt nhất!

I/ Tiêu chí để lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé tốt 

Những tiêu chí khi cho bé học Tiếng Anh trực tuyến
Những tiêu chí khi cho bé học Tiếng Anh trực tuyến

Việc tìm được một khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé tốt thật không hề dễ dàng với các bố mẹ. Hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi, từng năng lực của trẻ khiến bố mẹ không biết đâu mới là sự lựa chọn phù hợp dành cho con em mình. Vì thế, để chọn được nơi học tiếng Anh phù hợp với bé. Các bố mẹ có thể tham khảo những tiêu chí sau 

a/ Tương tác giữa giảng viên, học viên 

Việc học tiếng Anh rất cần tới sự tương tác cao giữa giáo viên, học viên khi trẻ cần phải rèn luyện đều cả 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc viết. Nguyên nhân là do: nếu lựa chọn học trực tuyến, bé sẽ chủ yếu học tập theo mô hình 1 kèm 1 giữa giảng viên, học viên.

Do đó, yếu tó cạnh tranh của bé với các bạn cùng lớp sẽ bị giảm thiểu đi đáng kể do không có bạn bè xung quanh để đồng hành. Vì thế, nếu giáo viên không tương tác đều với học viên thì chắc chắn bé sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Điều này rất tai hại nếu như bé học lại tiếng Anh vào một thời điểm khác trong đời. 

b/ Chính sách của khóa học 

Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt đó là các chính sách đi kèm của khóa học. Khi lựa chọn cho con em mình, các bố mẹ nên tìm hiểu thêm một số quyền lợi, chính sách đi kèm như: cho phép dời lịch học nếu như có việc đột xuất, được quyền thôi học hoặc chuyển đổi giáo viên khác nếu như cảm thấy người hiện tại không còn phù hợp…

Đây là những quyền lợi cơ bản của bé khi theo học các khóa học tiếng Anh trực tuyến nên bố mẹ cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng nhất có thể. 

c/ Trình độ chuyên môn của giáo viên 

Tiêu chí lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt
Tiêu chí lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt

Trình độ chuyên môn của giáo viên chính là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn được nơi học tiếng Anh cho bé tốt. Rất nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay đều tuyển dụng các giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên người Việt để đồng hành cùng các bé khi học tiếng Anh.

Các nhân sự làm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh hiện nay đều cần phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định về nghiệp vụ sư phạm, trình độ tiếng Anh thì mới có thể đảm bảo giảng dạy, truyền đạt được kiến thức cho học viên nên bố mẹ có thể yên tâm được phần nào.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu rõ về năng lực của giáo viên trước khi chọn mặt gửi vàng cho bé. 

II/ Học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt ?

Để có thể giúp các bố mẹ bớt đau đầu khi lựa chọn học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt, dưới đây sẽ là một vài lựa chọn để các bậc phụ huynh tham khảo. 

a/ BingGo Leaders

BingGo Leaders
BingGo Leaders

BingGo Leaders là một sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em với nhiệm vụ xây dựng một môi trường học tập toàn diện, giúp phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam trong tương lai sẽ trở thành những người có năng lực, các công dân tài giỏi phục vụ cho sự phát triển của đất nước. 

Tại BingGo Leaders, ngoài việc áp dụng chương trình học theo tiêu chuẩn Cambridge, các bé khi học tại đây còn được áp dụng thêm một số phương pháp học tập tiếng Anh đặc thù dành cho trẻ em từ giai đoạn 4 - 12 tuổi: winning - mindset and habit.

Đây là phương pháp phù hợp với sự phát triển não bộ của bé khi giúp bé có thể vừa học mà chơi, vừa chơi mà học và nhanh chóng tiếp thu kiến thức đã được học. 

b/ British Council 

British Council
British Council

Chương trình học tiếng Anh online cho bé của hội đồng Anh cũng là một lựa chọn học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt dành cho các bố mẹ. Mặc dù là một website miễn phí những nền tảng này cũng có rất nhiều tư liệu học tập khác nhau như: từ vựng theo chủ đề, các bài tập về ngữ pháp, những câu chuyện phù hợp với lứa tuổi của trẻ em để các bé không có cảm giác bị căng cứng tâm lý khi đang học. 

Bên cạnh đó, website học tiếng Anh cho trẻ của hội đồng Anh còn được phân chia thành các mục khác nhau như: truyện, bài hát, bài luyện nói…. Điều này sẽ giúp bố mẹ có thể dễ dàng tìm được những bài tập, tư liệu hỗ trợ giúp bé hệ thống lại những kiến thức đã học một cách chắc chắn nhất. 

c/ Antoree 

Antoree
Antoree

Antoree là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em theo mô hình 1 kèm 1. Đây là nền tảng sẽ kết nối các học viên, gia sư trên toàn thế giới với nhau. Từ mô hình này, bé có thể tiếp cận được với rất nhiều ngữ điệu, cách phát âm của các giáo viên trên toàn thế giới.

Vì thế, khả năng phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của các bé sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Bên cạnh đó, những thông tin khác nhau của học viên như: thông tin cá nhân, lộ trình học, khả năng tiến bộ cũng sẽ được đảm bảo bảo mật thông tin nên bố mẹ không phải quá lo lắng về vấn đề này. Có thể nói, đây cũng là một trong số những lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt. 

d/ Elsa Speak 

Elsa speak
Elsa speak

Elsa Speak là một nền tảng học tiếng Anh online cho bé khá phù hợp mà các bố mẹ có thể tham khảo. Khác với những lựa chọn học tiếng Anh khác, Elsa chủ yếu hướng tới chuẩn hóa về mặt phát âm cho người học. Và không chỉ phù hợp với các bạn nhỏ, thậm chí các bố mẹ có thể tự mình học cùng con để có thể cùng nhau tiến bộ. 

Lời kết 

Lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến cho bé ở đâu tốt không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều phương án cho các bậc phụ huynh. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bố mẹ có nhiều lựa chọn phù hợp để trả lời cho câu hỏi này.

Đăng ký kiểm tra trình độ, học thử cho bé ngay hôm nay